รีเซต

ดวง360 ยกทัพ!! นักพยากรณ์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย พร้อมให้บริการ ดูดวง จองเบอร์มงคล จบครบในแอปเดียว

  • 27 เมษายน 2565
  • 298

     แอปฯ ดวง360 "ดูดวง จองเบอร์มงคล จบครบในแอปเดียว" ตัวจริงเรื่องดูดวงออนไลน์ พร้อมแนะนำเบอร์มงคล คัดเน้นๆ จัดเต็มตามดวงให้กับคุณโดยเฉพาะ!! ดาวน์โหลดได้ที่  bit.ly/3fxQwcL หรือที่ website https://star360.net/

 

ดวง360 ยกทัพ!! นักพยากรณ์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

ดูดวง หมอดู ดูดวงแม่นๆ

อ.นำ เสขบุคคล 

     ผู้เชี่ยวชาญทักษามหายุคศาสตร์ อาจารย์ผู้สอนโหราศาสตร์ทักษามหายุค ประจำสถาบันและชมรมโหราศาสตร์ต่างๆชั้นนำ จบการศึกษาระดับมหาอภิธรรมมิกเอกจากอภิธรรมโชติกวิทยาลัย วัดมหาธาตุ

หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน

     โด่งดังสุดๆ ในหมู่คนวงการบันเทิง ด้วยประสบการณ์พยากรณ์กว่า 26 ปี ใครๆ ก็เล่าขานถึงความแม่น มีทั้งพรสวรรค์ และความสร้างสรรค์ในการตีความไพ่ทาโร่ต์ตาม concept ของตนเองแบบไม่มีใครเหมือน

 

หมอแก้ว แม่นชัวร์

     เริ่มดูดวงเป็นอาชีพมากว่า 10 ปี ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นแบบปากต่อปาก กล่าวถึงความแม่นยำและชัดเจน  นอกจากสื่อสารด้วยไพ่พรหมญาณ และเหรียญบาทในการทำนายทายทักแล้ว ยังมีนิมิตมองเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้า และยังทำนายเรื่องการเสี่ยงโชคได้อย่างแม่นยำ

หมอแจน นันทนัท พยากรณ์

     หมอแจนมีสัมผัสพิเศษในการสื่อสารกับสิ่งที่มองไม่เห็น สามารถดูได้หลากหลายศาสตร์อย่างแม่นยำ เคยได้รับตำแหน่งรองเทพีโหราศาสตร์ อันดับ2 จากการประกวดเทพีโหราศาสตร์ของสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ ทั้งยังเคยให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ คอลัมน์สกู๊ปหน้า 1 "ปรากฏการณ์ดวง" อีกด้วย

 

หมอนก Bird Eye View

     หมอนกเชี่ยวชาญด้านไพ่ยิปซีได้แม่นโดนใจวัยรุ่นสุดๆ  แถมมีอาชีพเป็น Business Consultant Assistant & Teacher Assistant คนนี้กำลังฮอตเลยทีเดียว เรียกว่ามีผู้ติดตามหลายแสนคนในโซเชียลมีเดีย ยิ่งการเป็นที่ปรึกษาเรื่องความรักนะ ดีสุดๆ

 

 

ติดต่อนัดหมายดูดวงสดออนไลน์แบบ Exclusive กับนักพยากรณ์ชื่อดังของเมืองไทยได้ทุกวัน
ที่แอป “ดวง 360” ดาวน์โหลดลิงค์ bit.ly/3fxQwcL หรือที่ https://star360.net/

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล