รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดาวพุธย้าย ส่งผลอย่างไรกับชาว 12 ราศี โดยโหรชี้ชัด

  • 10 กันยายน 2562
  • 5,711 7

     ดวงชะตาของชาว 12 ราศีตั้งแต่วันนี้ - 25 กันยายน 2562 เป็นเช่นไรเมื่อ ดาวพุธ(๔) ย้ายจะส่งผลกระทบในด้านการเงิน การงานอย่างไร วันนี้โหรชี้ชัด จะมาเผยให้ทุกคนได้รู้กันค่า

ดาวพระพุธเกษตรอุจวิสุทธิมงคล (ช่วงนี้ถึง 25 กันยายน 2562)

     ประกาศ !! ดาวพุธ(๔) ย้ายอีกแล้วขอรับ ตอนนี้ที่ดาวพุธกำลังห้าวหาญแข็งแรงทั้งด้านมาตรฐานของกำลังและวิถีการโคจรที่กำลังควบตะบึ่ง ดังนั้น ช่วงนี้คนดาวพุธทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น คนเกิดวันพุธกลางวัน คนมิถุน คนกันย์ ผู้ที่ทำงานด้านการใช้ปากเจรจา งานสายอีเว้นท์การตลาด งานด้านนโยบาย งานประกันภัย/การขายตรง งานนายหน้าผู้ค้าคนกลาง งานด้านโซเชี่ยลสื่อสารมวลชน งานข่าวทุกรูปแบบ งานธุรการเอกสารสัญญา นักพูดนักเขียนนักร้องนักดนตรี ฯลฯ สามารถจับจังหวะเร่งเครื่องเพื่อสร้างสรรค์โอกาส จัดหาวิธีสร้างความโดดเด่นเป็นความสำเร็จแก่ตนเองได้ครับ

     หมายเหตุ : บทความต่อไปนี้ เจาะจงที่ดาวพุธดวงหลัก เป็นการนำเสนอข้อมูลและความเป็นไปได้ตามหลักการพยากรณ์โดยสังเขปย่อในทางกว้าง ไม่ได้เจาะลึกระบุตัวตนถึงดวงใคร ทุกท่านจึงสามารถและสมควรอ่านไปทั้งลัคนาและราศีเกิด เป็นการทำนายโดยใช้หลักสถิติ ควรใช้ตรรกะและวิจารณญาณในการรับข้อมูล

ดาวย้าย ดาวพุธ ดวงชะตา

 

ราศีเมษ 

       เป็นช่วงเวลาที่ต้องเงียบปากแล้วก้มหน้าก้มตาลงมือปฏิบัติภารกิจในความรับผิดชอบของตัวเอง อย่าหวังพึ่งพาอาศัยเพื่อนร่วมงานหรือคนรอบข้าง ซึ่งค่อนข้างอันตรายสร้างปัญหาไม่ว่าเขาจะจงใจหรือไม่ตั้งใจ มีโอกาสเกิดเรื่องดราม่าถูกจับโยงเข้ากับประเด็นขัดแย้ง ถูกบังคับให้เลือกข้าง แต่ไม่ว่าจะเลือกทางไหนก็ล้วนไม่ดีทั้งสิ้น ดังนั้น พลิ้วหลบเก็บตัวอย่ายุ่งดีกว่า

 

ราศีพฤษภ

       ใครต้องการบุตร ต้องรีบทำการบ้านเปิดโรงงานด่วนเลยนะครับ อย่าเหนื่อย อย่าท้อ อย่าอ่อน...แรง ส่วนความหมายอีกด้านคือ การประสานงานติดต่อเจรจาธุรกิจระยะสั้นหรือโปรเจคเฉพาะกิจ ประสบผลสำเร็จเป็นที่น่าพึงพอใจ พบช่องโอกาสทางการเงินอย่างอุดมสมบูรณ์ ได้บุตรบริวารลูกน้องเฉลียวฉลาดมาร่วมทีม มีโชคจากการเสี่ยงดวง

 

ราศีมิถุน

       “หมั่นยิ้มให้กับโลก...แล้วโลกจะยิ้มตอบ” จงพักวางเรื่องดราม่าและความวิตกกังวล หันกลับมาดูแลตัวเอง ลุยงานที่ตนเองถนัด ดวงคนมิถุนยังไม่เปิดนักหรอก แต่ช่วงนี้จัดว่าเอาตัวรอดได้ แผนธุรกิจสามารถพลิ้วยืดหยุ่นได้ อย่าติดตรึงนัก มีเสน่ห์ทางวาจาล้นเหลือ ฟื้นแรงกลับมีกำลังด้วยแรงผลักดันจากครอบครัวหรือคนที่เรานับรวมเป็นสมาชิกในบ้านจะช่วยสนับสนุน

 

ราศีกรกฎ

       มีโอกาสได้ลับคมสติปัญญาและเชาว์ปฏิภาณ ด้วยการทดลองเรียนงานหรือเรียนรู้บางสิ่งที่เราไม่เคยทำมาก่อน ได้พบปะเพื่อนฝูงพี่น้องและจะมีความสุขมาก ใส่ใจปรุงแต่งบุคลิกภาพจะนำพาเราไปสู่โอกาสแห่งความสำเร็จหลายอย่าง โดยเฉพาะในกิจกรรมที่ต้องอยู่ท่ามกลางฝูงชน ต้องพบปะสื่อสารกับคนจำนวนมาก เปิดช่องทางแห่งความร่ำรวยได้

ราศีสิงห์

       ดาวแห่งโชคลาภประจำราศีมานำหน้าเรือนชะตา ชีวิตถูกลากจูงไปพบกับโอกาสแห่งทรัพย์สมบัติมีรายได้อย่างอุดมสมบูรณ์ งานที่ทำแล้วได้เงินจะเป็นงานที่ต้องการความรวดเร็ว ไม่ควรรีรอยืดเยื้อ โดยเฉพาะที่ต้องมีเอกสารและการสื่อสาร เช่น ทนายความ พรีเซนเตอร์ นายหน้า โฆษกผู้บรรยาย งานเขียนงานพิมพ์ สเตชั่นนารี่ งานขายออนไลน์ นักร้องนักแสดง ผู้ประสานงาน

ราศีกันย์

       สามารถใช้สติปัญญาอย่างคุ้มค้าเต็มศักยภาพ ใช้ความฉลาดไหวพริบในการดำเนินการสานต่อสิ่งที่สร้างไว้ก่อนหน้าให้มีความสำเร็จดังปรารถนา คิดเร็วทำเร็ว มีความคล่องแคล่วว่องไวในการตัดสินใจ บรรลุเป้าหมายตามแผนที่วางไว้ รูปงามดูดีมีชาติตระกูล เมื่อยิ้มแย้มร่าเริงแจ่มใสจะมีเสน่ห์เป็นที่นิยมแก่คนทั่วไป มีโชคลาภตลอดช่วงดวงดาว

ราศีตุลย์

       ช่วงนี้ “พูดไปสองไพเบี้ย..นิ่งเสียตำลึงทอง” สื่อสารน้อยๆ จะกำไรมากกว่า ควรระวังอุปกรณ์สื่อสาร/ของมีค่าสูญหายหรือเสียหาย รู้สึกอึดอัดหงุดหงิด มองรอบตัวช่างขวางหูขวางตา อารมณ์ขุ่นมัว หลงลืมเลอะเลือน มีความมึนงง บ้านหมุน ระวังความลับทางธุรกิจรั่วไหล โป๊ะแตกถูกจับผิด โดนใบสั่ง ควรหาโอกาสจัดเวลาเดินทางไกลไปพักร่างสร้างสติ

ราศีพิจิก

       วาทศิลป์ดีมีกำไร ควรออกสังคมให้มาก มีโอกาสได้เรียนรู้คบหากับบัณฑิตหรือคนที่มีความรู้ทางวิชาการ แต่เป็นจังหวะฉาบฉวย หวังให้เป็นมิตรแท้ระยะยาวได้ยาก ได้รับมอบหมายเป็นผู้จัดการงาน โดยเฉพาะงานบุญงานกุศล มีวาจาเป็นทรัพย์ ความอ่อนน้อมจะช่วยเปิดช่องทางรายได้และมีความร่ำรวยจากหลายทิศทางอย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย

ราศีธนู

       ดวงชะตา “สาลิกาลิ้นทอง” เป็นช่วงที่จะมีคำพูดกินใจ ครีเอทวาทศิลป์เด็ดๆ สร้างความสำเร็จให้กับผู้ที่เราได้ร่วมงาน การเจรจาประสานงาน งานที่ต้องใช้ทักษะปฏิภาณไหวพริบ ความสามารถถูกยกระดับสูงขึ้น แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าเอาตัวรอดได้ แม้ในกรณีผิดคิวพลั้งพลาด แต่ไม่ควรประมาทย่ามใจพูดเกินจำเป็น ควรรักษาสติ เคร่งครัดในกฎกติกามารยาท อย่าล้ำเส้น

ราศีมังกร

       สิ่งที่เคยเป็นอุปสรรคปัญหาในช่วงเริ่มแรก มีการแปรสภาพมาเป็นการบรรลุเป้าหมายอย่างดี ครบถ้วนทุกกระบวนความสมบูรณ์ ช่วงนี้จึงเหมาะสำหรับการเร่งปิดจ๊อบ สรุปงาน เตรียมการพรีเซ้นต์การนำเสนอ สามารถนำทริคลูกล่อลูกชนมาใช้เป็นประโยชน์ สิ่งที่เป็นอุปสรรคอย่างเดียวคือ “คิด...แต่...ไม่ทำ” โอกาสดีก็จะผ่านไปอย่างน่าเสียดาย


ราศีกุมภ์

       ลูกน้องบริวารแสดงความฉลาดแบบผิดที่ผิดทาง ส่วนตัวของเราก็อาจจำเป็นต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณ ในการบิดเบือนปกปิด สร้างวาระซ่อนเร้นแบบตกกระไดพลอยโจนเนื่องด้วยเหตุการณ์เฉพาะหน้าตีกรอบให้ต้องเป็นไปเพื่อผลประโยชน์ส่วนรวม ควรระวังการกัดปากกินของเผ็ดจนเป็นแผลร้อนใน สัตว์มีเขี้ยวเล็บกัดข่วน โดนคนนินทาใส่ความสร้างกระแสดราม่า

ราศีมีน

       ได้รับข่าวดีหรือมีข่าวสารที่เป็นประโยชน์ ได้โอกาสในการเซ็นเอกสารทำสัญญา มีความปราดเปรื่องทางความคิดและบรรเจิดทางไอเดีย มีความสนใจในงานวรรณกรรม เปิดรับข่าวสารรอบตัวมากขึ้น มีวาจาที่น่าเคารพน่าเชื่อถือ ได้สานสัมพันธ์หรือได้เข้าหุ้นส่วนร่วมงานกับผู้มีปฏิภาณเฉลียวฉลาด คู่รักคนรักเทคแคร์ดูแลเอาใจใส่ คนโสดจะมีประเด็นกรุปกริบ ปิ๊งรักอย่างปุบปับ
-------------------------------------------------------------

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล