รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 3 - 9 มี.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 02 มีนาคม 2562
  • 4,309 21

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 3 - 9 มี.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน 4 of Cups
     คุณได้รับการหยิบยื่นหน้าที่ที่ไม่ชอบมาให้ หรือหากคุณทำงานที่ได้รับมอบหมายมาแล้ว เจ้านายของคุณก็ยังไม่พอใจในสิ่งที่คุณทำมา สั่งให้กลับไปแก้ใหม่เรื่อยๆ จนเกิดความเบื่อหน่าย อาจจะต้องปรับความเข้าใจระหว่างคุณและเจ้านาย เพื่อให้คุณสามารถที่จะทำงานต่อร่วมกันได้ ไม่อย่างนั้นอาจจะต้องเผชิญกับการแก้ไขงานไปทั้งอาทิตย์

การเงิน Queen of Swords
     ต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับผู้ใหญ่ผู้หญิงในชีวิตคุณ โดยเฉพาะในเรื่องสุขภาพ การผ่าตัดหรือหนี้สินในอดีตที่คุณไม่ได้มีส่วนร่วมแต่ต้องเข้ามารับผิดชอบ ความฝืดเคืองในอาทิตย์นี้อาจส่งผลต่อความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรอบข้าง คุณอาจจะต้องชัดเจนในจุดยืนของการให้ความช่วยเหลือ

ความรัก Page of Swords
     เป็นช่วงที่ต้องระมัดระวังการสื่อสารให้มาก คุณอาจพูดตรงเกินไป ตั้งคำถามใส่กันมากจนเหนื่อยในความสัมพันธ์ คนโสด จะมีคนเข้ามาพูดคุยกับคุณ ถึงแม้ว่าเขาจะทำให้คุณฉุกคิดอะไรในชีวิตขึ้นมาได้ แต่คำพูดของเขาช่างทำลายน้ำใจ ทำให้คุณตัดสินใจไม่สานสัมพันธ์ต่อ คนมีแฟน คุณหรือคุณแฟนจะตรวจสอบชีวิตประจำวันกันมากกว่าปกติ อาจมาจากสิ่งแวดล้อมหรือข่าวสารในช่วงที่ผ่านมา

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน 2 of Swords
     หากมีการเสนองานให้หัวหน้าหรือลูกค้าไป โปรเจคต์นั้นอาจจะถูกชะลอลงไปก่อน การชะลอนั้นมาจากการไม่ให้คำตอบจากฝั่งลูกค้าหรือคนที่คุณไปนำเสนอ แต่เป็นการเงียบเฉยเหมือนทุกคนลืมงานที่คุณทำไปแล้ว ควรเริ่มโปรเจคต์ใหม่มากกว่ารอโปรเจคต์ให้เจ้านายหวนกลับมาพิจารณาโปรเจคต์นั้นอีกครั้ง

การเงิน The World
     ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีรายรับเข้ามาเป็นจำนวนมาก แต่คุณก็สามารถอยู่ได้โดยไม่มีปัญหา อาจมาจากตัวคุณไม่ได้มีความต้องการในอะไรมากมายในช่วงนี้ รายจ่ายที่คุณรับผิดชอบก็ไม่ได้เยอะจนทำให้คุณต้องดิ้นรน เป็นช่วงสบายๆ ของคุณ แต่ต้องระวังว่าความสบายนี้จะกลายเป็นสิ่งที่ทำให้คุณเคยชิน


ความรัก 7 of Pentacles
     สำหรับคนโสด ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้าสักเท่าไหร่นัก หากคุณกำลังติดต่อกับคนเก่าๆ ของคุณ อีกฝั่งดูมีกำแพงบางอย่างที่คุณพังมันลงไม่ได้ หรือตัวเขาเองกำลังรอใครสักคนหนึ่งอยู่และคุณไม่ใช่คนนั้น ส่วนคนมีแฟน อย่าเก็บเอาประเด็นต่างๆ มาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณแย่ลงกว่าเดิม หากมีอะไรควรพูดกันตรงๆ มากกว่าเก็บไว้เช่นทุกวันนี้

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน The moon
     คุณอดหลับอดนอนเพื่อให้งานของคุณเสร็จ แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะไม่จบลงอย่างง่ายๆ งานที่คุณทำอาจจะยังไม่ได้มาตราฐานอย่างที่คุณวางไว้ หรือลูกค้าของคุณอาจไม่ชอบงานของคุณเต็มที่ เป็นอาทิตย์ที่ดำเนินไปอย่างยากลำบากสำหรับคุณ

การเงิน 10 of Wands
     ภาระต่างๆ ลงบนหัวคุณเพียงคนเดียว คุณอาจต้องเข้าไปรับผิดชอบหนี้สินหรือรายจ่ายของคนอื่นอย่างไม่มีทางเลือก หรือตัวคุณนั่นแหละที่อาสาเข้าไปช่วยเหลือเพราะมองว่าคนเหล่านั้นคือคนในความรับผิดชอบของคุณ ต้องระมัดระวังการทำอะไรเกินตัว

ความรัก 10 of Wands
     สำหรับโสด หากคุณชอบเพื่อนร่วมห้องหรือเพื่อนร่วมงาน ความสัมพันธ์จะดำเนินไปได้ด้วยดี ถึงจะติดอยู่ใน Friend zone แต่ก็มีอะไรหลายอย่างมาให้ชุ่มชื่นหัวใจ ส่วนใครที่ไม่ได้แอบชอบเพื่อนสนิท ระมัดระวังคนที่เข้ามาในช่วงนี้เป็นคนมีแฟนอยู่แล้ว คนมีแฟน ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้ด้วยดี มีเกณฑ์ได้พบครอบครัวของคนรัก สร้างความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นขึ้น

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน Justice
     คุณจะต้องแก้ไขงานต่อจากคนอื่น หรืองานที่คุณเคยส่งไปแล้วอาจถูกตีกลับมาแก้ไข ทว่าคุณมองว่าสิ่งนี้ไม่ได้เรียกว่าการแก้ไข แต่เป็นการทำใหม่ตั้งแต่ต้น คุณอาจจะต้องเจรจากับหัวหน้างานหรือลูกค้าถึงข้อจำกัดของงาน สำหรับใครที่ทำงานประจำ อาจมีการปรับโครงสร้างบริษัท มีกฎเกณฑ์ใหม่ๆ ออกมาให้คุณได้ปวดหัวเล่น

การเงิน Page of Cups
     เป็นช่วงที่คุณใช้ชีวิตอย่างสบายๆ การเงินเริ่มกลับมาดีกว่าเดิม มีโอกาสได้โชคลาภจากคนที่อายุน้อยกว่า หรือคนที่เกิดในราศีมีน

ความรัก King of Swords
     คนโสด ความสัมพันธ์ระหว่างเราและคนที่เราชอบเริ่มจืดจาง ความสัมพันธ์ถอยห่ายกันไปเรื่อยๆ เป็นช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสำหรับมีความรัก และถึงมี อีกฝั่งอาจจะไม่ได้ชอบเรา คนมีแฟน คุณแฟนเริ่มเย็นชา สนใจในชีวิตของตัวเองและหน้าที่การงานเป็นหลัก อาจต้องเปิดใจหรือคุยกันแบบตรงไปตรงมาถึงความต้องการของเขา ผลลัพธ์หรือคำถามอาจทำให้เราเจ็บปวด แต่อย่างน้อยก็ทำให้ทั้งสองฝั่งได้ก้าวเดินต่อ

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน The Emperor
     มีระเบียบข้อบังคับใหม่ๆ เกิดขึ้นในที่ทำงาน หรือระเบียบนั้นอาจจะมาจากตัวหัวหน้าของคุณเอง อาทิตย์นี้จะเป็นอาทิตย์ที่อึดอัด ต้องทำงานภายใต้ข้อจำกัดที่ไม่เอื้ออำนวยต่อความสำเร็จ คุณไม่สามารถแสดงความคิดเห็นหรือความสามารถได้อย่างเต็มที่ ที่ทำได้คือการก้มหน้าทำตามที่หัวหน้าสั่งต่อไป

การเงิน 6 of Cups
     ถึงแม้ว่าเรื่องงานจะไม่มีอะไรน่าชื่นใจนัก แต่เรื่องเงินกลับดีขึ้นสวนทางกับสิ่งอื่นๆ มีเกณฑ์จะได้เงินคืนจากเพื่อนที่เคยหยิบยืมไป หรืออาจจะได้เงินและความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่ของคุณ

ความรัก 10 of Swords
     สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ว่าคนที่คุณแอบปิ๊งจะไกลห่าง อาจมาด้วยระยะทางหรือเงื่อนไขบางอย่างที่ทำให้คุณทั้งสองคนเป็นไปไม่ได้ หากอยู่ในภาวะครึ่งเพื่อนครึ่งแฟน เขาอาจตัดสินใจเลือกที่คบคนอื่น ทิ้งให้คุณตั้งคำถามว่าที่ผ่านมาคืออะไร ส่วนคนมีแฟน ต้องระวังคนรักไม่รู้สึกกับคุณเหมือนเดิม

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน Death
     เป็นอาทิตย์ที่คุณใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการลาป่วย หรือตัวคุณเองจะโดนตามงานเก่าๆ ที่คั่งค้างไว้ตลอดทั้งนั้น เจ้านายหรือผู้ว่าจ้างทำให้คุณได้รู้จักกับคำว่า “เจ้ากรรมนายเวร” คุณอยากยุติกรรมนี้แต่งานมันไม่ยอมเสร็จสักที

การเงิน 5 of Swords
     ไม่ควรลงทุนในระยะนี้ มีเกณฑ์จะเสียเงินได้โดยง่าย หากคุณเก็บออมหรือฝากเงินไว้กับใคร มีแนวโน้มว่าเขาจะชิ่งหรือคุณจะไม่ได้ดอกเบี้ยงอย่างที่เคยตกลงกันไว้ เดือนอาทิตย์ที่ไม่ควรเสี่ยงโชคและให้ความใกล้ชิดกับการพนัน

ความรัก Page of Pentacles
     คนโสด มีแนวโน้มจะมีคนเข้ามาคุยด้วย โดยอาจจะมาจากที่เรียนหรือที่ทำงาน โดยอีกฝั่งอาจไม่ได้มีเจตนามาจีบคุณตั้งแต่แรก เพียงแค่เข้ามาขอคำปรึกษาเรื่องการงานเพราะเป็นเด็กใหม่ ระวังจะเผลอใจให้เขาเข้าล่ะ ส่วนคนมีแฟน มีรุ่นน้องเข้ามาหลงใหลคุณแฟนจนคุณรู้สึกหงุดหงิด ถึงแม้ว่าเขาพยายามแสดงว่าเขาไม่มีพิษคุณก็ไม่อยากจะเชื่อ ยังไงก็ตาม ถึงเขาจะแอบชอบแฟนของคุณ แต่เขาไม่สามารถสั่นคลอนความสัมพันธ์ของคุณได้

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน Knight of Swords
     คุณจะขยันเป็นพิเศษในช่วงอาทิตย์นี้ มีโปรเจคต์ที่คุยจะได้ลุยเดี่ยวและออกมาอย่างประสบความสำเร็จ เป้าหมายใดใดที่ตั้งไว้จะถูกทำให้เป็นจริง แต่ต้องระมัดระวังการเป็นคนคิดเร็ว พูดเร็ว ทำเร็ว ทำให้ใครบางคนในทีมไม่พอใจและเกิดปากเสียงกันได้

การเงิน 3 of Pentacles
     มีเกณฑ์ได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นจากเดิม หรือบริษัทมีการเรียกพูดคุยถึงอนาคตเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงานของคุณ คุณอาจได้รับหน้าที่มากขึ้นพร้อมกับเงินที่มากขึ้น สำหรับใครที่สมัครงานใหม่ มีเกณฑ์จะได้เปรียบและสามารถต่อรองเงินเดือนได้

ความรัก 8 of Pentacles
     คนโสด เพราะคุณต้องโฟกัสเรื่องงานและเงินเป็นพิเศษ ทำให้อาทิตย์นี้ความรักไม่ใช่เป้าหมายของคุณ หากคุณมีคนที่แอบปิ๊ง คนๆ นั้นอาจจะไม่ได้สนใจคุณมากนัก คนมีแฟน คุณแฟนติดทำงานจนไม่มีเวลาให้ แต่คุณก็ไม่ได้รู้สึกเหงาหรือขาดอะไรไป เพราะคุณก็ยุ่งๆ เช่นเดียวกัน

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน 5 of pentacles
     มีเพื่อนชวนคุณไปร่วมโปรเจคต์ หรือคุณต้องเริ่มไปบุกเบิกงานสักชิ้นหนึ่งที่จำเป็นต้องเริ่มจากศูนย์ งบประมาณที่ไม่มากมายทำให้คุณต้องระดมสมองเป็นจำนวนมากเพื่อทำโปรเจคต์ให้สำเร็จ หากคุณเพิ่งลาออกจากงาน คุณจะยังไม่ได้งานใหม่ยกเว้นก่อนหน้านี้มีเพื่อนคนใดคนหนึ่งเคยชวนคุณไปทำอยู่แล้ว

การเงิน The King of Pentacles
     การเงินของคุณหมดไปกับการเรียนรู้สิ่งใหม่และการลงทุน มีแนวโน้มว่าสิ่งที่คุณทำจะเป็นสิ่งที่สามารถเก็บเกี่ยวในอนาคตได้ อย่างไรก็ดี ณ ปัจจุบันคุณก็ไม่ได้ติดขัดอะไร ภาพรวมการเงินจะมาจากการลงทุน ทำงานมากกว่าการเสี่ยงโชค

ความรัก Queen of pentacles
     สำหรับคนโสด คุณยังคิดถึงคนเก่า ยังคงตามเช็ค ส่องเฟสบุ๊คและอินสตาแกรม หากคุณอยากจะเริ่มใหม่ คุณควรจะแน่ใจจริงๆ ว่าคุณสามารถตัดเขาได้ขาดหรือละความาหวงแบบที่เป็นอยู่ให้ได้ก่อน ส่วนคนมีแฟน คุณตามหึงคนรักจนน่ารำคาญ เช็คโน้นเช็คนี่จนเขารู้สึกว่าคุณเป็นโรควิตกจริต

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 กับดวง 12 ราศีแม่นๆ โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่