รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 กับดวง 12 ราศีแม่นๆ โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 18 ธันวาคม 2561
  • 34,028 170

     ส่งท้ายปลายปีไปแบบสวยๆ ก็ต้องเริ่มปีใหม่ด้วยดวงดีๆ กันหน่อยค่ะ กับ ดวงปี 2562 ขึ้นปีใหม่นี้ช่วงต้นปีใครจะงานดีเงินเด่น หรือกลางปีจะมีอุปสรรคเข้ามา หรือท้ายปีจะส่งท้ายไปด้วยดวงสวยๆ งานนี้เราก็มีมาให้อ่านกันแบบละเอียดเลยค่า กับ ดวง 12 ราศีแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า ใครอยากรู้ว่าดงปีหน้าของตัวเองจะเป็นอย่างไรบ้าง ต้องรีบมาอ่านกันแล้ววว!

 

 

ราศีเมษ

     เริ่มต้นปีกันไปแบบไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไรนัก ในเรื่องการงาน มีเกณฑ์จะน้อยอกน้อยใจที่ถูกผู้ใหญ่ตำหนิ หรืองานที่ทำส่งไปอาจโดนตีกลับมาให้แก้ไข เพื่อนร่วมงานที่สนิทอาจจะลาออก การเงิน มีภาระค่าใช้จ่ายที่หนักหน่วง แม้จะแบ่งเงินเก็บไว้ แต่ก็อาจจะไม่พอใช้ อย่าเพิ่งลงทุน เรื่องความรัก ตัวคุณเองยังไม่พร้อม ยังจมกับความทุกข์ใจ ไม่ตั้งสติมองสิ่งดีๆ รอบตัวแม้แต่น้อย

     เข้าสู่ช่วงกลางปี การงานเริ่มเข้าที่ งานที่ทำเริ่มประสบความสำเร็จ แต่แรงฮึดในการทำงานกลับแผ่วลงไป ลองใช้เวลานี้ซุ่มเก็บตัวคิดงานใหม่ๆ การเงิน หาเงินได้มากขึ้น เหมาะแก่การลงทุนเล็กๆ น้อย ความรัก มีคนมาจีบ แต่ความสัมพันธ์เปิดเผยไม่ได้ ส่วนคนมีแฟน ดูเหมือนชีวิตดี แต่จริงๆ แล้วก็แอบเหงา

     ส่งท้ายปลายปี ในเรื่องงานชาวราศีเมษมีโอกาสที่จะทำงานออกมาได้ดีมาก ประสบความสำเร็จทุกชิ้นงาน มองหาความก้าวหน้าในสายงาน การเงิน พยายามหาช่องทางใหม่ๆ ให้มีรายได้มากยิ่งขึ้น ความรัก จบไม่สวยงามเท่าไรนักในปีนี้ คนที่คุณชอบ เขาก็ไม่ได้ชอบคุณ ส่วนคนที่จริงจังกับคุณ คุณก็ไม่ได้ชอบเขา สำหรับคนมีแฟน ต่างคนต่างสนใจงาน ใช้เวลาด้วยกันเหมือนเพื่อนคู่คิดมากกว่าคนรัก

 

ราศีพฤษภ

     เปิดมาช่วงต้นปี ชาวราศีพฤษภต้องเตรียมตัวเรื่องการงานกันยกใหญ่ เพราะต้องรับมือกับการประชุมครั้งใหญ่ คุณอาจได้งบประมาณก้อนใหญ่มาให้จัดสรร ระวังเรื่องซุบซิบนินทาที่จะเกิดขึ้นในที่ทำงาน เรื่องการเงิน ถ้าหากต้องการลงทุน ลองไปขอเงินสนับสนุนจากผู้ใหญ่ดู มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนมา เรื่องความรัก คนโสดอาจจะได้เจอคนถูกใจจากการทำงาน หรือเจอจากที่ทำงาน แต่ความสัมพันธ์ไม่พัฒนา ส่วนคนมีแฟน อาจมีการพูดคุยเรื่องการวางแผนชีวิตคู่ในอนาคต

     ถัดมาช่วงกลางปี ภาพรวมเรื่องการงานของชาวพฤษภดีมาก เพื่อนร่วมงานและเจ้านายรักใคร่ เป็นช่วงที่เสียเงินไปกับงานเลี้ยงหรือการสังสรรค์ค่อนข้างมาก จะได้หุ้นส่วนที่ช่วยเหลือเรื่องการเงินได้ สุดท้ายเรื่องความรักในช่วงกลางปี คนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจจากการเดินทางไปท่องเที่ยว ส่วนคนมีแฟน บางคู่ต้อง ระมัดระวังเรื่องมือที่ 3 ที่เข้ามาอย่างไม่มีสัญญาณเตือนภัย

     ปลายปี ชาวพฤษภอาจจะแรงตกไปในการทำงาน เหนื่อยใจกับงาน รู้สึกยอมแพ้ไปแล้ว แต่ยังไม่สามารถหางานที่ดีกว่ามาแทนที่ได้ ลองปรับมุมมองในการทำงานดู จะช่วยให้รู้สึกโอเคขึ้น ด้านการเงิน รายรับไม่ดีขึ้น รายจ่ายไม่สิ้นสุด เริ่มท้อแท้และอยากยอมแพ้ อย่าเพิ่งมองว่าโลกนี้กำลังกลั่นแกล้ง ให้ดูว่าที่ผ่านมาคุณใช้จ่ายเกินตัวไปหรือเปล่า แล้วลองปรับมุมมองดู ความรักปลายปี คนโสด เจอคนถูกใจมากมาย แต่กลับไม่มีใครสักคนที่ใช่จริงๆ สำหรับคุณเลย ส่วนคนมีแฟน อาจเกิดความไม่มั่นใจในตัวคนรัก กลัวว่าความสัมพันธ์จะต้องจบลง

 

ราศีเมถุน

     ช่วงต้นปี ชาวเมถุนการงานค่อนข้างดี ได้ทำงานกับคนที่เคยร่วมงานกันมาก่อน การงานจึงค่อนข้างราบรื่น ผู้ใหญ่ในที่ทำงานเอ็นดูคุณ การเงิน เริ่มต้นปีมาการเงินค่อนข้างดี หากเพื่อนเคยยืมเงินไปก่อนหน้านี้ เขาจะเอามาคืนรับปีใหม่ ถ้าหากคุณต้องการขอยืมเงินใคร ใครก็จะให้คุณ ความรัก ชาวเมถุนอาจจะได้กลับมาพูดคุยหรือคบกับคนรักเก่าอีกครั้งหนึ่ง อาจเป็นคนรักเก่าที่อายุห่างกันมากๆ และเขาอาจจะเข้ามาทำให้รู้สึกกังวลว่าจะเจอเหตุการณ์เดิมๆ ให้รู้สึกแย่อีก

     เข้าสู่กลางปี มีเรื่องให้หงุดหงิดใจในการทำงาน อาจต้องทำงานกับคนที่คุณไม่ชอบการทำงานของเขา แต่ก็ต้องฝืนร่วมงานไป ชาวเมถุนจะวิตกกังวลว่าจะมีเงินไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย แม้จะมีเงินเก็บ แต่คุณก็อดกังวลไม่ได้อยู่ตลอด เรื่องความรักกลางปีไม่ค่อยเข้าที่ มีอะไรให้ต้องเก็บมาคิดมาก และคิดถึงเรื่องเก่าๆ อยู่ตลอด

     เข้าสู่ช่วงปลายปี คุณจะมีไอเดียใหม่ๆ ในการทำงาน อยากลองริเริ่มทำสิ่งใหม่ ที่สำคัญมีเกณฑ์มีชื่อเสียงจากการทำงานอีกด้วย ส่วนเรื่องเงิน จะได้เงินจากความสามารถของตัวเองล้วนๆ หากนำผลงานไปโชว์ในที่สาธารณะ ก็จะได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากงานชิ้นนั้น ความรักช่วงปลายปี ชาวเมถุนไม่สนใจความรักเท่าไร เพราะเอาแต่โฟกัสงาน แถมตัวคุณเองก็เสน่ห์แรงมากในช่วงปลายปี มีแต่คนเข้ามาห้อมล้อมรุมจีบ

 

ราศีกรกฎ

     เริ่มต้นปีใหม่มาค่อนข้างดี ชาวกรกฎอาจได้ลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานใหม่ที่ค่อนข้างเก่งมากๆ การเงิน เป็นช่วงที่ไม่มีเงินสดมากนัก หากลงทุนอะไรไปก็ยังไม่สามารถเอาทุนคืนมาได้ ส่วนเรื่องความรัก เป็นปีที่ความรักไม่ชัดเจนสำหรับชาวกรกฎ เริ่มต้นปีมา คนโสด ให้ระวังว่าคนที่เข้ามาคุยอาจจะมีแฟนอยู่แล้ว ส่วนคนมีแฟน คนรักอาจเอาใจคุณมากเกินไป จนคุณระแวงว่าเขาอาจมีอะไรปิดบัง

     เข้าสู่ช่วงกลางปี ระวังมีปัญหากับผู้ใหญ่ในที่ทำงาน หรือเจอปัญหาในการทำงานที่หาทางออกได้ยาก การเงิน ถึงแม้จะเข้าสู่กลางปีแล้ว การเงินก็ยังไม่คล่องตัวอยู่ดี ความรักไม่น่ารัก มีปัญหาที่หาทางออกไม่ได้ และคุณเองก็ไม่คิดจะแก้ปัญหานั้นๆ

     ส่งท้ายปลายปี การงานดีขึ้นมาก ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในที่ทำงาน นอกจาเรื่องงานแล้ว คุณยังได้รับการสนับสนุนเรื่องเงินด้วย แต่จะได้รับมาแค่ตามที่ผู้ใหญ่เห็นว่าสมควรจะได้เท่านั้น สุดท้าย เรื่องความรัก ถ้าคุณเป็นคนโสด ระวังเจอคนที่คุยซ้อนสองคน แม้เขาจะโสด แต่เขาก็มีอีกคนอยู่ดี ส่วนคนมีแฟน อาจจะรู้สึกว่าแฟนเหมาะเป็นที่ปรึกษามากกว่าคนรัก

 

ราศีสิงห์

     เปิดปีใหม่มา ชาวสิงห์จะต้องพบกับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในที่ทำงาน อาจมีการหยิบงานเก่าๆ มาแก้ไขปรับปรุงใหม่อีกครั้ง การเงินไม่ค่อยดีเท่าไร เงินเข้ามาเท่าไรก็ใช้จ่ายไปจนหมด ไม่ค่อยมีเงินเก็บเท่าไรนัก ความรัก ยังคงรู้สึกกับคนที่เคยแอบชอบหรือคนเก่าๆ พยายามจะเลิกคิดถึงเขา แต่ก็ยังทำไม่ได้ จึงต้องเยียวยารักษาอาการบาดเจ็บของตนเองไป

     ส่วนในช่วงกลางปี เรื่องการงานไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลง ยังคงมีเจ้านายคนเดิมที่คอยตัดสินใจเรื่องงาน การเงิน มีโอกาสได้รับเงินสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ได้ลาภลอย ความรัก มีคนเข้ามาพูดคุยด้วย แต่ความสัมพันธ์ไม่มั่นคง เพราะอีกฝ่ายดูยังไม่อยากจะหยุดอยู่ที่ใครสักคน

     ส่งท้ายปลายปี ชาวราศีสิงห์จะได้เจอเจ้านายที่ใจดี และมีความสามารถมากๆ ในช่วงนี้ ถือเป็นโชคดีส่งท้ายปีกันไป นอกจากนั้นยังมีโอกาสได้ที่จะได้ไปดูงานที่ต่างประเทศอีกด้วย การเงิน อาจเสียค่าใช้จ่ายไปกับการสังสรรค์หรือค่ารักษาพยาบาล ความรัก เจอแต่คนไม่จริงจังกับความสัมพันธ์ แต่ก็ตรงกับคุณนั่นแหละ เพราะตัวคุณเองก็ยังไม่พร้อมที่จะจริงจังกับความรักเช่นกัน

 

ราศีกันย์

     เริ่มต้นปีใหม่ ชาวราศีกันย์อาจได้เดินทางคุยงาน หรืออาจจะมีคุยงานกับต่างประเทศ การเงินยังอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ค่อยไปในทางที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไร หากมีหนี้ อาจจะมีเจ้าหนี้คอยตามทวงอยู่ตลอด ส่วนเรื่องความรัก ดูท่าแล้วความสัมพันธ์จะไม่ลงตัว จนคุณอยากจะถอนตัวออกมาเสียเอง เพราะรู้สึกว่ารอต่อไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา

     กลางปี งานของชาวกันย์จะหนักขึ้นมาก อาจเกิดการเบื่อหน่ายกับงานที่ทำอยู่ จนอยากลาออก หรืออยากลาพักยาวๆ การเงิน มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางไปต่างประเทศ ความรัก มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์ยังไม่ลงตัวอยู่ดี และคุณจะทำทุกวิถีทางให้มันชัดเจนขึ้น

     จบปลายปีไปแบบสวยงามในเรื่องการงาน ชีวิตการงานมั่นคงขึ้น ครอบครัวแฮปปี้กับงานของคุณมากยิ่งขึ้น อาจจะเปลี่ยนงานเป็นงานที่ครอบครัวชื่นชอบ การเงิน หากมีธุรกิจที่เปิดกิจการเป็นของตัวเอง จะมีลูกค้าเข้ามาอย่างเรื่อยๆ สม่ำเสมอ เรื่องความรัก ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น จะเป็นช่วงที่ครอบครัวเข้ามามีอิทธิพลต่อความรักของคุณ สำหรับคู่รักที่คบหากันมานาน อาจมีโอกาสได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน ส่วนใครที่ยังโสดให้ระวังว่าคนที่เข้ามาในตอนนี้จะมีครอบครัวหรือคนรักอยู่แล้ว

 

ราศีตุลย์

     เปิดต้นปีมา สิ่งแรกที่ชาวตุลควรต้องระวังก็คือ อาการเจ็บป่วย ป่วยทั้งกายและใจ งานไม่เดินจากทั้งตัวงาน และตัวคุณเอง การเงินถดถอยลงจากเดิมเป็นอย่างมาก อยากหยุดงานและพักผ่อนเฉยๆ ไม่ออกไปไหน เพราะไม่อยากเปลืองค่าใช้จ่าย ความรัก เป็นปีที่ความรักไม่ดี แต่คุณไม่ได้โฟกัสที่ความรักอยู่แล้ว ต้นปีคนที่คุยๆ อยู่หรือคนรักเริ่มออกห่าง ไม่ได้พูดคุยกันเหมือนเคย

     กลางปี คุณอาจอยากลองทำงานอะไรใหม่ๆ ลองนำความรู้อื่นๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องมาผสมผสานคิดเป็นงานออกมาดู การเงิน จะได้เงินจากการนำงานนั้นไปโชว์ในที่สาธารณะ ความรัก ตัดสินใจโฟกัสแต่งาน แต่ก็มีคนเข้าหาทั้งทางตัวคุณและคนที่คุณชอบอยู่

     สิ้นปี เหนื่อยหน่อยกับเรื่องงาน คิดมากเรื่องงานและอยากรับผิดชอบงานทั้งหมดคนเดียว และคุณสามารถทำงานนั้นสำเร็จได้อย่างไม่มีที่ติ การเงิน ได้เงินก้อนใหญ่ แต่ก็คิดมากเรื่องเงินอยู่ดี กับเรื่องความรัก หากคุณโสด คุณก็ยังไม่ปล่อยวางเรื่องคนคุย หากมีแฟน คุณก็ไปจ้ำจี้จ้ำไชชีวิตคนรักจนมากเกินไป

 

ราศีพิจิก

     เปิดปีใหม่มา ก็ต้องตัดสินใจเรื่องงานเลย ลองตัดสินใจอะไรให้เด็ดขาดแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น การเงิน อาจมีพวกเอกสารทางการเงินโทรมาทวงเงิน ส่วนเรื่องของความรัก อาจได้แก้ปัญหาให้กับคนรักหรือคนที่แอบชอบอยู่ แสดงความคิดเห็นอย่างระมัดระวังเอาไว้

     เดินหน้าเข้าสู่กลางปี จะได้ทำงานสองงานในเวลาเดียวกัน และคุณก็สามารถจัดการสองงานในมือนั้นจนสำเร็จได้ การเงิน พยายามหมุนเงินในมือให้ใช้ได้อย่างพอดี ความรัก เกิดอาการเลือกไม่ได้ คนนึงก็ดี อีกคนก็ใช่ เกิดภาวะ อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน

     ส่งท้ายปลายปี ชาวพิจิกจะมีโอกาสเลื่อนตำแหน่งหรือก้าวต่อไปอยู่ในจุดที่ประสบความสำเร็จจากโปรเจกต์ที่รับผิดชอบ เรื่องการเงิน คุณมีโอกาสที่จะได้ขึ้นเงินเดือน หรือได้เงินที่เป็นรางวัลของการทำงาน มีโอกาสได้โบนัสอีกด้วย ส่งท้ายกันที่เรื่องความรัก คนโสด ที่ยังโสดอยู่แบบนี้ก็เพราะมาตรฐานสูงเกินไป นอกจากนั้นคุณยังมั่นใจมากๆ จนคนไม่กล้าเข้าหาอีกด้วย ส่วนคนมีแฟนแล้ว คุณต้องการอะไรที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และหากคนรักไม่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ คุณก็พร้อมที่จะมองหาคนที่ดีกว่า

 

ราศีธนู

     เปิดต้นปีมา ชาวธนูจะเจอภาระที่หนักหน่วง อาจมีคนแอบแทงข้างหลังอยู่ ลองปรับหน้าที่การทำงานมาทำเบื้องหลังให้มากขึ้นจะเป็นผลดีมากกว่า การเงิน มีภาระค่าใช้จ่ายมากมาย แต่คุณก็จะจบภาระทั้งหมดนี้ลงได้ ความรักอาจได้ข่าวคราวจากคนรักเก่าที่เลิกกันไปนานมากแล้ว

     กลางปี คุณจะเบื่อหน่ายกับงานรอบตัว ต้องทำงานที่ไม่ชอบ ลองพักสักระยะอาจจะดีขึ้น การเงิน หากคุณมีลูกหนี้ คงต้องทำใจล่วงหน้า เพราะลูกหนี้ของคุณจะหนีหายไปอย่างไร้ร่องรอย ความรัก เบื่อหน่ายกับความรักที่มีอยู่ ไม่เจอคนที่ใช่จริงๆ เสียที

     สิ้นปี คุณจะได้เจอคนเก่งๆ หรือผู้ใหญ่มาช่วยเหลือเรื่องงาน และตัวคุณเองก็สามารถทำงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แต่คุณเริ่มมองหาความก้าวหน้ามากขึ้น มีความคิดที่อยากจะเปลี่ยนงานใหม่ให้ดีกว่าเดิม การเงิน หาทางหาเงินให้ได้มากขึ้น ความรัก โฟกัสแต่เรื่องงาน เรื่องรักเป็นเรื่องรองไปเลย คนโสด มีคนเข้ามาชอบ แต่คุณมีคนในใจแล้ว คนมีแฟนก็อยู่กันเหมือนเพื่อน ไม่ค่อยหวาน

 

ราศีมังกร

     ต้นปี 2019 นี้ ทิศทางการทำงานของชาวมังกรจะค่อนข้างไม่เป็นทิศเป็นทาง เพราะสมาชิกในทีมยังมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน การเงิน มีโอกาสได้เงินอย่างละนิดละหน่อยจากงานเล็กๆ ที่คุณทำ ความรัก อาจถูกใจเพื่อนร่วมงาน แต่ไม่ได้สานสัมพันธ์ต่อ เพราะมองไม่เห็นอนาคตร่วมกัน

     เดินทางเข้าสู่กลางปี ชาวมังกร จะมีงานใหม่เข้ามา หากคิดจะเปลี่ยนงาน จะได้ตำแหน่งงานที่ดีขึ้น การเงิน มีรายรับเข้ามาก็จริง แต่ก็มีเหตุต้องจ่ายออกไปอย่างรวดเร็ว อาจเป็นค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ความรักความรักวุ่นวายเพราะมีคนอื่นเข้ามาแสดงความคิดเห็นในความสัมพันธ์ของคุณ

     ส่งท้ายช่วงสิ้นปี โปรเจกต์หรืองานใหม่ๆ จะเป็นไปได้ด้วยดี เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ มีโอกาสมีชื่อเสียง การเงิน มีโชค อาจได้เงินจากอะไรที่ไม่คาดฝัน ความรัก คุณพร้อมที่จะทำสถานะความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนทั้งหมด ให้มันชัดเจนเสียที

 

ราศีกุมภ์

     ต้นปี ชาวกุมภ์อาจไม่พอใจที่ต้องทำงานกับคนที่ไม่ค่อยชอบทัศนคติเท่าไร ทำได้แต่เก็บความไม่พอใจไว้เงียบๆ คนเดียว การเงิน กังวลเรื่องค่าใช้จ่ายหลังปีใหม่ เพราะก่อนหน้านี้ใช้เงินไปเป็นจำนวนมาก ความรัก คุณยังไม่ลืมคนเก่า ยังดราม่าเรื่องความสัมพันธ์อยู่

     กลางปี ระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงาน จนอาจส่งผลกระทบรุนแรงจนทำให้ใครออกจากทีมไป การเงิน ควรชะลอเรื่องการลงทุนไปก่อน อาจมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับของที่สั่งมาจากต่างประเทศ ความรัก ระวังช่วงกลางปีเป็นพิเศษ อาจเลิกรากับคนที่คุยๆ กันอยู่

     ปิดท้ายปลายปีอย่างสวยงาม อาจมีผู้ใหญ่มาสนับสนุนแพลนธุรกิจ การงานก้าวหน้า การเงิน กลับมาเริ่มต้นเดินหน้าลงทุนได้ มีผู้ใหญ่เข้ามาสนับสนุนการเงิน สถานการณ์ความรักปลายปี มีคนเข้ามาใหม่ มีโอกาสที่คุณจะได้ลองสานสัมพันธ์ดู ปัญหาที่เคยมีมาทั้งหมดจะได้รับการแก้ไข ความรักความสัมพันธ์มั่นคงขึ้น

 

ราศีมีน

     ต้นปี ชาวราศีมีนคนไหนที่ยังไม่มีงาน ก็จะได้งานที่มั่นคงขึ้น ส่วนคนที่มีงานแล้ว จะได้เพื่อนร่วมงานเข้ามาช่วยเหลือ การเงินยังเหมือนเดิม หาได้เท่าไรก็ได้เท่าเดิม ความรัก คนโสด อาจเจอคนถูกใจจากการทำงาน หรือเป็นเพื่อนที่บริษัท คนมีแฟน ความสัมพันธ์จะชัดเจนขึ้น

     เข้าสู่ช่วงกลางปี คุณพยายามทำงานไปเรื่อยๆ บริหารจัดการงานในมือให้ออกมาดี การเงิน คุณนำเงินมาหมุนใช้จ่ายได้พอดิบพอดี เรื่องความรัก ความสัมพันธ์ยังไม่ชัดเจน มีการประนีประนอมพูดคุยกันในเรื่องความสัมพันธ์หลายต่อหลายครั้ง

     เข้าสู่ปลายปี ใครที่อยากเปลี่ยนงาน จะได้งานใหม่ที่รายได้ดีขึ้น หรือหากต้องการลงทุนธุรกิจ ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะสม การเงิน มีโอกาสได้มรดก ส่งท้ายกันที่เรื่องความรัก อาจมีการตกลงคบกันอย่างจริงจัง หรือมีการเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ในอีกแง่หนึ่ง อาจหมายถึง เรื่องของคุณกับเขาถูกคนนำไปนินทาหรือพูดต่อ

 

 

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่