รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 7-13 มีนาคม 2564 โดย KT x Tarot

  • 07 มีนาคม 2564
  • 515

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: เป็นช่วงที่คุณมีไฟในการทำงานมาก ๆ ผลงานดีเป็นที่ยอมรับ แต่ถึงอย่างนั้นการมีสติควบคุมอารมณ์ถือเป็นเรื่องสำคัญ เพราะหลายครั้งตั้งใจทำงานหวังผลลัพธ์มากเกินไป อาจทำให้คุณกลายเป็นคนก้าวร้าว

การเงิน: สัปดาห์นี้ไม่มีเรื่องกังวลกับการใช้จ่าย เพราะไม่ค่อยได้มีเวลาใช้เงินส่วนนึง อีกส่วนนึงมาจากเงินที่รอคอย มีโอกาสได้รับในสัปดาห์นี้

คนโสด: โดดเด่นมีแต่คนให้ความสนใจ โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือจะแนะนำคนดี ๆ เข้ามาให้รู้จัก

คนมีคู่: เป็นช่วงที่ตัวคุณมีคนเข้ามาเยอะจนคนรักเริ่มไม่ไว้ใจ บางครั้งการมีเสน่ห์มากเกินไปก็สร้างความหนักใจให้แฟนเราเหมือนกัน

สุขภาพ: ดูแลสุขภาพได้ดีมากขึ้น แข็งแรงดี ผิวพรรณรูปร่าวมีแนวโน้มพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ช่วงนี้เจ้าของธุรกิจต้องรับบทหนักในการรับผิดชอบงานทุกอย่างด้วยตัวคนเดียว ส่วนคนทำงานประจำ ช่วงนี้เจ้านายกดดันเรื่องงยอดขาย ผลงานเป็นพิเศษ คุณอาจจะต้องเครียดมากขึ้นในการทำเป้าหมายให้สำเร็จ

การเงิน: ระวังการลงทุนก้อนใหญ่ในช่วงนี้ เพราะมีเกณฑ์สูญเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ แนะนำให้ช่วงนี้ยิ่งมียิ่งเก็บไว้จะดีที่สุด

คนโสด: มีโอกาสได้เจอผู้ใหญ่สายเปย์เข้ามาจีบ แต่ดูเหมือนเป็นคนเจ้าชู้ปากหวานมาก ๆ ต้องพยายามหักห้ามใจไม่ให้หลงรักเขามากจนเกินไป เพราะเขาเองอาจจะยังไม่ได้เลือกคุณคนเดียว

คนมีคู่: ถ้าคบกันมานาน มีเกณฑ์เรื่องการหมั้นหมาย การสู่ขอ หรือเป็นช่วงที่วางแผนจะเก็บเงินสร้างอนาคต ทำธุรกิจด้วยกัน

สุขภาพ: โดยรวมไม่มีปัญหา อาจมีช่วงที่แน่นท้องบ้างเล็กน้อย

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: เป็นช่วง Work hard Play Harder กับทั้งทีม แต่โชคดีที่ไม่ได้เหนื่อยคนเดียว ทีมทำงานเช้าขากันได้ดีมากไปหน่อย เลยทำงานกันจนดึกดื่นข้ามคืนตลอด แถมยังมีไปปาร์ตี้กันต่อหลังเลิกงานอีก

การเงิน: ช่วงนี้หมดเงินไปกับการกินการเที่ยวเยอะเป็นพิเศษ อาจจะเพราะทำงานหนักเลยต้องยิ่งกินหนักเป็นพิเศษ ถือว่าใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเองก็รับได้อยู่นะ

คนโสด: ช่วงนี้ลั้ลลาเป็นพิเศษ เพราะมีคนเข้าหาตลอด จากงานเลี้ยงกลุ่มเพื่อนแนะนำกันเข้ามาตลอด ก็พอคุยเล่น ๆ แบบไม่จริงจังได้ ยังไม่มีใครที่ถูกตาต้องใจ

คนมีคู่: ช่วงนี้อาจจะมีคนหวั่นใจว่าคนรักค่อนข้างติดเพื่อน มีคนเข้าหาเยอะ จนทำให้เหมือนได้รับความสนใจน้อยเกินกว่าปกติ ถ้าได้ไปใช้เวลาพักผ่อนด้วยกันน่าจะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น

สุขภาพ: สดใสทั้งกายและใจ ช่วงนี้ดูดีขึ้นมากกว่าเดิม ไปไหนมีแต่คนชม

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: ระวังงานล้นมือจนไม่รู้จะเริ่มทำอะไรก่อนหลังดี จนบางครั้งอาจทำให้เกิดข้อผิดพลาด ทำงานตกหล่นได้ง่าย รู้สึกนอยด์ และหมดกำลังใจ จากการที่เอาเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวมาปนกัน

การเงิน: รายได้ไม่เป็นไปอย่างที่หวัง มีเรื่องให้ต้องเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ ระวังจะเสียเงินจากความเข้าใจผิด

คนโสด: ไม่พร้อมจะเปิดใจรับใครเช้ามาในตอนนี้ เพราะยังตัดใจจากคนเก่าไม่ได้ จะให้เริ่มต้นใหม่ก็ไม่กล้าเสี่ยง

คนมีคู่: ระวังปัญหาทะเลาะกันจากความวู่วามใจร้อน อาจจะรู้สึกว่าแฟนแคร์เราน้อยลง หรือพูดจากับเราไม่ค่อยดี

สุขภาพ: ระวังปัญหาความปวดช่วงกระบอกตา คล้ายไมเกรน

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: ช่วงนี้ต้องหอบงานกลับไปทำที่บ้านอยู่บ่อย ๆ หรือต้องอยู่ทำ OT กันทั้งคืนชนิดที่ไม่ได้นอน ช่วงนี้พักผ่อนน้อย ระวังว่าจะทำให้สติและความรอบคอบลดลง

การเงิน: ปวดหัวกับค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เงินที่ลงทุนไปมีโอกาสจะขาดทุน หรือยังไม่มีแนวโน้มจะทำกำไรในเร็ว ๆ นี้

คนโสด: ที่กำลังแอบชอบ จีบไปก็ท้อใจไป เหมือนความพยายามที่ทุ่มเทไปดูจะศูนย์เปล่า

คนมีคู่: หากคู่ไหนที่กำลังมีปัญหากัน คงต้องสงบใจกันให้มาก เพราะเป็นจุดเปราะบางพร้อมจะแตกหักกันทั้งสองฝ่าย

สุขภาพ: ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับ อาจลองหา เมลาโทนิน มาเป็นตัวช่วยเสริม หรือบางรายอาจต้องพึ่งยานอนหลับเลยทีเดียว

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: เป็นช่วงนาทีทองของคนทำงานด้านอาร์ต ครีเอทีฟ และวงการบันเทิง เพราะตอนนี้ไอเดียเจิดจรัสมาก มีโปรเจกต์หรือแปผนการใหม่ ๆ ที่จะเป็นผลงานสร้างชื่อให้กับคุณ

การเงิน: ระวังจะการเสียเงินให้กับเด็ก หรือรุ่นน้องหรือบางครั้งอาจให้เงินช่วยเหลือคนเพราะความสงสาร แต่เขาไม่ได้ลำบากจริง

คนโสด: อยู่ในโหมดเหงาสุดหัวใจ แต่ก็ยังไม่มีใครที่เข้าตา อาจมีโอกาสได้เจอรักใหม่ในหอศิลป์ งานแสดงศิลปะ ดนตรี

คนมีคู่: ช่วงนี้จะเป็นโรคน้อยใจ ไม่ไว้ใจ รู้สึกไม่ได้รับความรัก ความเอาใจใส่ซึ่งก็มีผลให้เกิดคงามไว้วางใจ ระแวงเรื่องการนอกใจ

สุขภาพ: ระวังอาการปวดช่วงต้นขา หรือคุณผู้หญิงที่ปวดท้องประจำเดือนมาก ๆ

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: ช่วงนี้งานล้นมือจนนอยด์ไปหมด ไม่รู้จะเริ่มเคลียร์จากจุดไหนก่อน จับต้นชนปลายและยังเรียงลำดับความสำคัญของงานยังไม่ดี ช่วงนี้เหนื่อยงานไม่เท่าเหนื่อยใจ ต้องพยายามแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกันให้ได้

การเงิน: ระวังหมดเงินไปกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย หรือซื้อของที่สิ้นเปลืองเกินเหตุ จนทำให้รู้สึกเสียดายในภายหลัง

คนโสด: แม้ไม่มีความรักแต่ก็ดันอกหักได้ซะอย่างนั้น เพราะคุณกำลังแอบชอบใครสักคนที่ดูจะอยู่ไกลเกินกว่าตัวคุณมาก หรือการที่เราเข้าหาดูจะสร้างความอึดอัดใจให้กันทั้งสองฝ่ายที่ดูไม่เป็นตัวของตัวเอง

คนมีคู่: ระวังปัญหาการมีปากเสียงกัน จากความใจร้อนของแต่ละฝ่าย จนทำให้เกินความสั่นคลอนในความสัมพันธ์

สุขภาพ: ระวังปัญหาแผลร้อนในในช่องปาก จากการดื่มน้ำน้อย

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ช่วงนี้ตัดสินใจแก้ปัญหาได้อย่างรอบคอบ ทำให้การทำงานเป็นไปด้วยความราบรื่น เป็นผลดีกับทุกฝ่าย ความตรงไปตรงมาในการตัดสินใจจะทำให้เพื่อนร่วมงานสบายใจที่จะทำงานกับเรา

การเงิน: รายรับรายจ่ายเป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ ทุกอย่างอยู่ในแผนอย่างดี จัดการเรื่องวินัยด้านการเงินได้ดีมากขึ้น และมีแนวโน้มจะเจอช่องทางการหาเงินใหม่ด้วย

คนโสด: ตั้งสเปคไว้สูงเสียดฟ้า คนที่เข้ามาเลยกลายเป็นเจอแต่คนอยากลองของ ชอบความท้าทายได้ไม่ได้เข้ามาด้วยความจริงใจ

คนมีคู่: เวลาดีก็ดีใจหาย ออดอ้อนเป็นลูกแมว บทจะโหดก็คือดุยิ่งกว่าเสือ อาจจะปรับตัวไม่ค่อยถูกว่าวันนี้จะมาอารมณ์ไหน แต่ภาพรวมก็ยังถือว่าโอเค

สุขภาพ: ระวังปัญหาเรื่องปวดมวนท้อง กรดไหลย้อน คลื่นไส้

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: ทำงานช่วงนี้เป็นเน้นการเอาอกเอาใจทั้งลูกค้าและเพื่อนร่วมงานจะทำให้ทำงานได้ง่ายขึ้น อาศัย connection เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างผลงานให้ดีมากขึ้น

การเงิน: เป็นช่วงที่ใช้เงินสบาย ๆ ไปกับอาหารการกิน หรือมีเกณฑ์จะเสียเงินจากการโดนค่าปรับจากการเดินทาง ค่าน้ำมัน หรือโดนตรวจจับแอลกอฮอล์

คนโสด: ยังไม่คิดจริงจังกับใคร แต่มีคนเข้ามาเอาอกเอาใจ เป็นคนอายุมากกว่า ค่อนข้างเป็นสายเปย์ แต่ถ้าคนที่รอให้คนเก่ากลับมา เขาอาจจะเข้ามาทักทายแต่ยังไม่คิดจะกลับมาสานสัมพันธ์

คนมีคู่: เป็นช่วงที่พยายามจะจัดเวลาให้แก่กัน เพราะช่วงนี้ดูเหมือนจะโฟกัสกับงานเป็นส่วนใหญ่

สุขภาพ: ไม่มีปัญหาสุขภาพอะไร แต่ระวังว่าช่วงนี้จะกินของหวานมากจนเกินไปอาจทำให้ง่วงง่ายกว่าปกติ

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: เป็นช่วงที่เหมาะกับการคิดงานโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ แต่อาจจะรู้สึกเหนื่อยกับการรับผิดชอบงานมากจนเกินไป เพราะไม่ไว้ใจให้คนอื่นทำหรือคนอื่นในทีมอาจจะรู้สึกว่าเรารับผิดชอบหน้าที่นั้นได้ดีกว่า เลยอาจจะต้องแบกงานเยอะกว่าคนอื่นหน่อย

การเงิน: ช่วงนี้พยายามที่จะคุมเรื่องการใช้เงินอย่างหนัก หากไม่จำเป็นยังไม่ใช่ช่วงที่เหมาะกับการใช้เงินก้อนใหญ่ หรือการลงทุน เพราะมีโอกาสที่จะสูญเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ ให้ใจเย็นไปก่อน

คนโสด: เป็นช่วงที่เหงามาก ๆ อยากจะมีคนเข้ามา แต่ก็มีแค่เข้ามาหยอด ๆ ให้หวั่นไหวแล้วก็หายไป ยิ่งทำให้รู้สึกเหงาและว้าวุ้นใจมากกว่าเดิม

คนมีคู่: ช่วงนี้มีความรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในตัวคนรัก เริ่มมีความรู้สึกอึดอักเหมือนใครสักคนกำลังเปลี่ยนไป แต่จะให้เลิกกันก็ไม่อยากเลิกตอนนี้

สุขภาพ: สาว ๆ ช่วงนี้ระวังปัญหาปวดท้องประจำเดือนอย่างหนัก

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: ช่วงนี้ระวังปัญหาเรื่องการสื่อสาร หรือเรื่องการรับข้อมูลที่ยังไม่ได้ไตร่ตรองอย่างรอบคอบ อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดหรือความกังวลใจ หรือคุณกำลังหนักใจกับโอกาสในการเติบโตในหน้าที่การเงิน ต้องทำงานดึกดื่นข้ามคืนอยู่ตลอด

การเงิน: ช่วงนี้อาจหนักใจกับเงินที่ลงทุนไปว่าจะงอกเงยอย่างที่หวังไหม แต่สถานการณ์จริงถือว่ามีโอกาสที่จะมีรายรับเพิ่มขึ้น ความกังวลนั้นอาจจะมาจากการคิดมากเกินไป

คนโสด: อยู่ในโหมดรอคอยคนเก่าให้กลับมา หรือไปแอบชอบคนที่จับต้องได้ยาก ชอบไปก็ช้ำใจไป

คนมีคู่: มีเรื่องบาดหมางที่ทำให้ไม่หันหน้าเข้ามากัน อาจมีการตัดช่องทางการสื่อสาร ไม่รับสาย ไม่ตอบไลน์ ที่สร้างความกังวลใจอย่างหนัก

สุขภาพ: ระวังอาการปวดศีรษะอย่างหนักจากการเมาค้าง ความกังวล ผกระทบจากการนอนดึกมากเกินไป

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: เป็นช่วงที่ต้องใจเย็นให้มาก ควรเพิ่มความรอบคอบในการทำงาน ยิ่งมีปัญหาเยอะยิ่งต้องใช้ความสงบในการควบคุมสถานการณ์

การเงิน: ชอบใช้เงินแก้ปัญหา เพราะเงินเหลือเยอะไปหน่อย คนที่กำลังหวังทำยอด หรือเพิ่มรายได้ คุณมีเกณฑ์จะได้ในสิ่งที่หวัง แต่ก็ต้องใช้ความตั้งใจอย่างสุดกำลัง

คนโสด: เหงา แต่เวลามีคนเข้ามาก็ไล่ทุกคนออกไป เพราะความกลัวและความไม่มั่นใจของตัวเองทำให้เราไม่เปิดรับคนดีดีให้เข้ามาดูแลหัวใจ

คนมีคู่: มีปากเสียงกันและต่างฝ่ายต่างไม่ยอม อีโก้สูงด้วยกันทั้งคู่ แต่ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคู่นี้ เพราะเป็นคู่รักคู่กัดกันอยู่แล้ว

สุขภาพ: ระวังอาการปวดศีรษะจากไมเกรน