รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 30 ก.ค. - 5 ส.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 30 กรกฎาคม 2561
  • 15,819 1

     อัพเดทดวงสัปดาห์นี้กันค่าา กับ ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 ก.ค. - 5 ส.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา สัปดาห์นี้ดวงการงาน การเงิน จะแม่นขนาดไหน มาอ่านกันเลยค่าา

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันพุธ มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน ซึ่งเป็นไปในทางที่ดีค่ะ ส่วนคนเกิดวันศุกร์ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และมีแววจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเช่นกัน เช่น ได้งานใหม่สมใจ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ส่วนเรื่องความรักคนเกิดวันพุธก็ไม่เบาเช่นกัน จะได้เจอเนื้อคู่สูงศักดิ์ ฐานะดี การงานดี เรียกว่าเป็นคนในฝันเลยทีเดียว! เช่นเดียวกับคนเกิดวันอังคารค่ะ จะเนื้อหอม มีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆ น่าสนใจ จนเลือกไม่ถูกเลย! ส่วนคนเกิดวันอื่นจะเป็นยังไงบ้าง มาอ่านด่วนๆ เลยค่า

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
เงินทองไหลมาเทมา แต่คุณมักใช้จ่ายหมดไปแบบไม่ค่อยเกิดประโยชน์นัก ระวังคนรอบข้างพยายามเข้ามาหวังใช้ผลประโยชน์จากคุณด้วยล่ะ

การงาน
มีเกณฑ์ว่าเจ้านายจะมอบหมายให้คุณทำงานสำคัญที่ท้าทายความสามารถมากขึ้น ดีที่คุณสามารถผ่านด่านนี้ไปได้ ทำให้ได้รับการยอมรับจากเจ้านายกว่าเดิม งานจะประสบความสำเร็จดังใจหวัง

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนอายุมากกว่า อาจจะเป็นพ่อหม้าย หรือคนที่เคยผ่านการใช้ชีวิตคู่มาแล้ว ด้านคู่รัก พอเจอคนใหม่เอาใจก็หวั่นไหว จนลืมแฟนตัวจริงไปเลย ตรองใจตัวเองให้ดีว่าต้องการอะไรกันแน่

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
หมดเงินไปกับรายจ่ายเล็กๆ น้อยๆ และของฟุ่มเฟือย จึงเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อดูแลสุขภาพมากเป็นพิเศษ

การงาน
ค่อนข้างนิ่ง อาจได้ยินข่าวลือไม่ดีเข้ามา เลยเกิดลังเลใจว่าจะทำอย่างไรดี เพราะอยู่ไปเจ้านายก็ไม่ปลื้ม งานก็ใช่ว่าจะชอบ ช่วงนี้เลยอยู่ในระหว่างการตัดสินใจ เพื่อค้นหาทางเดินใหม่ๆ ให้แก่ตัวเอง

ความรัก
คนโสดจะเนื้อหอม มีโอกาสได้เจอคนใหม่ๆ น่าสนใจ จนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ส่วนคนมีคู่ คิดไม่ตกว่ายังรักแฟนอยู่ไหม เพราะรู้สึกได้ว่าความสัมพันธ์ไม่หวือหวาเท่าไหร่ เลยต้องชวนกันเที่ยว เพื่อหวังฟื้นฟูความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
ฐานะดีขึ้นเป็นลำดับ ทำให้ฐานะมั่นคงมากขึ้น นอกจากมีเกณฑ์ได้ข่าวดีเรื่องเงินทอง ดังนั้นใครที่รอคอยฟังข่าวอะไรอยู่ ก็จะสมปรารถนา

การงาน
มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน อีกนัยหมายถึงการคิดเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ความสงบมาเยือนมากขึ้น ทำให้คุณทำงานอย่างมีความสุข เจอผู้ใหญ่อุปถัมภ์ รู้สึกว่าปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายลงไปในทางที่ดีขึ้น

ความรัก
คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่สูงศักดิ์ ฐานะดี การงานดี เรียกว่าเป็นคนในฝันเลยทีเดียว ด้านคู่รัก ความสัมพันธ์ก้าวหน้ามากขึ้น แม้จะไม่ถึงกับดีมากมาย แต่รู้สึกได้ว่าอีกฝ่ายเอาใจมากขึ้น

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรอบข้าง เรื่องแบ่งผลประโยชน์ ระวังถูกตุกติกหรือโดนหักหลัง อย่างไรก็ตามจะมีโชคเข้ามาให้ชื่นใจบ้าง พอให้หายขุ่นมัวใจ

การงาน
ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างไม่ค่อยดี เพราะคนอื่นเอาแต่จ้องอิจฉาและนินทาคุณจนเสียหาย คุณเลยเกิดอาการเซ็งคนรอบข้างอย่างบอกไม่ถูก นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างกะทันหัน เตรียมตัวไว้หน่อยก็ดีนะจ๊ะ

ความรัก
คนโสดเหนื่อยใจ เพราะถึงจะทำดีกับคนที่ชอบแค่ไหน อีกฝ่ายก็ไม่ได้คิดอะไรด้วยเลย ส่วนคู่รักมีเกณฑ์เจอรักสามเส้า มีคนมาทำให้คุณหวั่นไหว แต่ขอให้ทำใจให้หนักแน่นเข้าไว้ เพราะเวลาจะช่วยให้ความรักของคุณกับแฟนดีขึ้นเอง

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
ฐานะดีขึ้น ทำให้ความเป็นอยู่ครอบครัวสุขสบายกว่าเก่า มีโอกาสซื้อของที่ถูกใจและใช้เงินเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว

การงาน
เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ และมีแววจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เช่น ได้งานใหม่สมใจ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ถือเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้เฉลิมฉลองชัยชนะที่เกิดขึ้น มีชื่อเสียงจากการทำงาน ได้คิดทำอะไรใหม่ๆ ร่วมกับคนรอบข้าง

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้ปากหวาน แต่ถึงรู้ คุณก็อดหลงเสน่ห์เขาไม่ได้อยู่ดี เพราะเสน่ห์เขาเกินห้ามใจ ด้านคนมีคู่ แฟนทำตัวให้คุณสงสัยว่าเขามีความลับปกปิด คุณเลยมัวแต่จ้องจับผิดเขา แถมชวนเขาทะเลาะด้วยสิ

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
ดีขึ้น มีรายได้ก้อนโตเข้ามา เลยใช้เงินสนุกมือ แต่ไม่ค่อยเกิดประโยชน์อะไรมากนัก

การงาน
จะได้รับผิดชอบโปรเจคส์ใหม่ ๆ ที่มีความสำคัญ และมีเกณฑ์ว่าจะประสบความสำเร็จด้วยดี ปัญหาที่ควรระวังคือ จะเจอคนพยายามเอาเปรียบเรื่องงานหรือพยายามขโมยผลงาน แต่ดีที่คุณรอบคอบ แก้เกมส์ทัน ทำให้ผ่านสถานการณ์ไปได้ด้วยดี

ความรัก
คนโสดยังต้องเหงาใจอยู่ เจอแต่คนไม่ถูกสเป็ค เลยคิดว่าอยู่คนเดียวดีกว่า ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์ทะเลาะกันอย่างรุนแรงเรื่องมือที่สาม ถ้าเคลียร์ไม่จบ ก็มีโอกาสเลิกรากันสูง ดังนั้นตั้งสติดีกว่านะ

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
มีแววได้เงินเข้ามาหลายด้าน และมีโอกาสได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ด้วย แต่ปัญหาคือ คุณบริหารเงินไม่ค่อยดีนัก ทำให้มีเงินเข้ามาแค่ไหนก็เก็บไม่ค่อยได้อยู่ดี

การงาน
ก้าวหน้าขึ้น จะได้รับข่าวดีที่รอคอย ได้แสดงฝีมือการทำงานมากขึ้น ประกอบกับคุณมีไอเดียใหม่ๆ มาใช้ในการทำงาน ทำให้คุณได้เครดิตจากคนรอบข้าง ด้านใครที่กำลังหางานใหม่ก็จะได้งานใหม่สมใจ เพราะดวงแข่งขันจะโดดเด่นเป็นพิเศษ

ความรัก
คนโสดมีแววลมพัดหวนกับคนรักเก่า แถมต้องปวดหัวกับเรื่องรักสามเส้าอีก ดังนั้นก่อนตัดสินใจทำอะไรก็ควรตรองให้ดีก่อนนะ ด้านคู่รัก เจออุปสรรคจากคนรอบข้างที่พยายามยุแยงให้ความสัมพันธ์คุณร้าวฉาน เครียดเลยทีนี้

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net