รีเซต

สีเสื้อมงคลประจำวัน รายสัปดาห์ 14-20 พ.ย. 2565 สีเสื้อมงคลสีอะไร ใส่แล้วปัง ใช้แล้วเฮง!

  • 14 พฤศจิกายน 2565
  • 321

      สีเสื้อมงคล 2565 สีเสริมดวง 2022 ประจำสัปดาห์นี้ 14-20 พ.ย. 2565 มีมาให้อัพเดทกันแล้วค่าา สำหรับ สีเสริมดวง ตามวันเกิด ประจำวันที่ 14-20 พ.ย. 2565 แต่ละสีหามาใส่ หามาแมทช์ไม่ยากค่ะ ใครอยากมีชีวิตปังๆ ไม่พังในสัปดาห์นี้ ไปหาสีเสริมดวงตามวันเกิดของตัวเองมาใช้กันด่วนจ้า

    สำหรับสัปดาห์นี้ สีส้ม สีดำ ดูจะมาแรงสุดๆ เลยทีเดียว คนเกิดวันไหนที่เช็คแล้วว่าควรใช้สีส้มกับสีดำ ต้องลองไปหามาเสริมดวงกันในสัปดาห์นี้ค่า

 

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันจันทร์

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันจันทร์ รายสัปดาห์ สัปดาห์นี้ควรใส่สีเสื้อมงคลสีอะไร

 
สีม่วง / สีเทา / สีดำ

    คนเกิดวันจันทร์ สัปดาห์นี้ สีที่ช่วยเสริมดวงก็ต้อง สีม่วงโทนเย็น ที่ช่วยเสริมงานเงินปังๆ และ สีเทา หรือ สีดำ ที่จะช่วยให้ลัคกี้อินเลิฟในสัปดาห์นี้ค่า
 

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันอังคาร

 
สีน้ำเงิน / สีส้ม
    ส่วนคนเกิดวันอังคาร สีที่จะช่วยให้รุ่งในสัปดาห์นี้ คือสีน้ำเงินและสีส้มค่ะ จะช่วยเสริมเรื่องการงานและการเงินแบบแพ็คคู่! อยากอยากงานดีเงินเด่นสัปดาห์นี้ต้องจัดสีน้ำเงินกับสีส้มด่วนค่ะ
 

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันพุธ


สีส้ม / สีเขียว

    คนเกิดวันพุธ สีเสริมดวงที่จะช่วยให้ปัง ไม่พังในสัปดาห์นี้ คือสีส้มและสีเขียวค่ะ สีส้มจะช่วยการงานให้ก้าวหน้า ได้รับโอกาสดีๆ ทางการงาน ส่วนสีเขียวจะช่วยเสริมดวงโชคลาภในสัปดาห์นี้ค่ะ
 

สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันพฤหัสบดี


สีแดง / สีดำ


    สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี สัปดาห์นี้สีที่ใช้แล้วเสริมดวงมากๆ คือสีแดงที่ช่วยเสริมดวงการเงินให้รายได้ดีมีเหลือเก็บ กับสีดำที่ช่วยเสริมดวงการงาน ปังแบบคูณสองกันไปเลย!


สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันศุกร์

 
สีน้ำตาล / สีน้ำเงิน
   
      สีเสริมดวงสำหรับคนเกิดวันศุกร์ ก็คือน้ำตาลและน้ำเงินค่ะ สองสีนี้ช่วยเสริมเรื่องการงาน โชคลาภ วาสนาได้ดีเลยค่ะ ถ้าอยากได้โชคลาภเรื่องเงินทองและการงานโดดเด่นในสัปดาห์นี้ 2 สีนี้ต้องมานะ!


สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันเสาร์

สีชมพู / สีม่วง
    คนเกิดวันเสาร์ ถ้าอยากรักรุ่งแถมการเงินก็เริ่ดด้วย สีชมพูกับสีม่วงต้องมาค่ะ! ทั้งสองสีนี้จะช่วยเสริมดวงเรื่องความรักและโชคลาภในสัปดาห์นี้ได้ดีเชียวล่ะ


สีเสื้อมงคลประจำวัน คนเกิดวันอาทิตย์

 

สีน้ำตาล / สีส้ม

    และสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ สีเสริมดวงในสัปดาห์นี้คือ สีน้ำตาลและสีส้มค่ะ ทั้งสองสีนี้จะช่วยเสริมดวงทั้งการเงิน และยังช่วยเสริมโชคลาภอีกด้วยนะ
 
 
บทความที่คุณอาจสนใจ