รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 15-21 มิถุนายน 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 15 มิถุนายน 2563
  • 2,088 10

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 15-21 มิถุนายน 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 15-21 มิถุนายน 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    ช่วงนี้นะครับ บอกเลยว่าเราจะมีปัญหาเรื่องความขยันมากๆ เราไม่อยากจะทำอะไรเลยครับ อยากจะนั่งเล่นนอนเล่นไปวันๆ มันขี้เกียจเอามากๆเลยครับ ไม่ว่าจะมีคนที่เราชอบชวนไปไหนมาไหน เราก็ไม่ได้อยากไปครับ เราอยากนอนมากกว่า เหมือนอยากใช้ชีวิตไปกับการพักผ่อนเลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    เป็นอะไรที่โอเคเลยครับ แบบว่า เราจะมีโอกาสอะไรต่างๆเข้ามาเยอะครับช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นคนใหม่ๆเข้าหาบ้าง หรือมีงานอะไรดีๆเข้ามาแต่เราก็ตัดสินใจที่จะไม่ทำ ไม่เปิดรับใครครับ เราปล่อยโอกาสต่างๆลอยไปเยอะ อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้ชีวิตก็ค่อนข้างดีอยู่แล้วด้วยน่ะครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

   ดวงเรื่องการท่องเที่ยวนี่มันชัดมากๆเลยครับ เรามีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลไปนู่นไปนี่มากขึ้นครับ ดวงเรื่องนี้ออกมาดีเลย เรื่องการเงินก็ไม่ต้องคิดจะเก็บเท่าไรครับ ไม่น่าจะเก็บเงินอยู่ครับ ส่วนเรื่องสุขภาพเนี่ย จัดว่าออกมาดูดีเลยครับผม แข็งแรงดีมากๆครับผม

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

     ในนี้เนี่ย จะเด่นไปเลยก็เรื่องความรักครับ แนวๆว่ามีคนเก่าๆติดต่อมาบ้าง ใครที่คิดว่าจะลืมคนเก่า ก็น่าจะทำได้ยากเลยครับช่วงนี้ กับมีโอกาสเรื่องการมีคนอายุมากกว่าเข้ามาจีบเราด้วยครับ ง่อวว ช่วงนี้เรานี่มันเสน่ห์แรงจริงๆเลย ก็จะประมาณนี้เลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    ดวงในช่วงนี้นะครับ จะเด่นไปเลยเรื่องการเที่ยว หรือเรื่องกิจกรรมบันเทิงต่างๆครับ ซึ่งมันดีมากเลยนะครับ เราสามารถที่จะคลายเครียดได้ดี ไปเครียดเรื่องเงินดีกว่าครับ ช่วงนี้เก็บเงินไม่อยู่เท่าไร มีมาเท่าไรก็หมดครับ แต่เรื่องความรัก ไม่น่าห่วงนะครับ ความรักดูพัฒนาดีเลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    เรามีโอกาสที่จะมีปากเสียงกับคนอื่นง่ายนิดนึง แนวๆว่าช่วงนี้เราใจร้อนง่ายไปนิดนึงครับ เรื่องรายจ่ายก็ดูที่จะมากขึ้นด้วยนะครับ เห้ออ แนวๆนี้เลยครับ แต่เรื่องความรักเนี่ย มีคนเข้าหาเรื่อยๆเลยครับ จัดว่าเป็นช่วงที่มีเสน่ห์ดีเลยครับ ส่วนเรื่องสุขภาพ ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุครับ ยังไม่ดีเท่าไร

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

   ในช่วงนี้นะครับ เรื่องการงานมันจะยังไม่ได้สะดวกสบายมากเท่าไรครับ งานหนัก งานเยอะขึ้นมากๆอยู่ครับ แล้วมีอะไรบ้างที่น่าสนใจ ก็เป็นเรื่องของความรักครับ ที่ดูจะพัฒนาได้บ้างอยู่ ได้รับการเอาใจใส่อยู่บ้างครับ แต่เอาจริงๆช่วงนี้เราน่าจะสนใจเรื่องงานกับเรียนซะมากกว่าครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เป็นช่วงสัปดาห์ที่ยังไม่ได้ดีมากเท่าไร มีโอกาสที่เราจะป่วยได้ง่ายครับ กับมีเรื่องให้เราต้องเครียดๆอยู่บ้างครับ เห้ออ น่าเบื่อเลยนะครับ ส่วนอื่นๆมีอะไรบ้าง ก็เป็นเรื่องความรักที่ยังไม่ได้สมหวังบ้าง ละก็เรื่องแบบ การเงินเนี่ย ก็มีโอกาสใช้จ่ายออกไปเยอะอยู่ รวมๆก็ ยังไม่ได้ดีนั่นแหละครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล