รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 24 ก.พ. - 2 มี.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 23 กุมภาพันธ์ 2562
  • 9,964 61

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 24 ก.พ. - 2 มี.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน Ace of Swords
     โปรเจคต์ที่คุณทำไปจะชะงัก อาจเป็นเพราะเอกสารบางอย่างที่ไม่ครบถ้วนทำให้ทุกอย่างช้ากว่ากำหนด หากมีโปรเจคต์ใหม่เข้ามา คุณอาจจะต้องคิดทบทวนอีกทีว่าควรจะรับงานชิ้นนี้หรือไม่ เป็นงานที่คุณจะต้องทุ่มเทเวลาลงไปเป็นจำนวนมากขณะที่ผลลัพธ์กลับสวนทางกับความทุ่มเท

การเงิน 2 of Cups
     ดีขึ้นจากช่วงอาทิตย์ก่อน หากมีคนหยิบยืมเงินคุณไป อีกฝั่งจะเอามาคืนตามที่ได้ตกลงกันไว้ สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณสามารถเรียกร้องเงินได้และคุณก็จะได้มันอย่างที่คาดหวัง

ความรัก Strength
     สำหรับคนโสด คนที่เพิ่งเข้ามาคุยดูจะมีพิรุธบางอย่าง อยากให้คุณลองเช็คอีกทีว่าเขามีใครอีกคนแล้วหรือยัง ใครที่มีคนคุยมีแนวโน้มจะได้ตกลงปลงใจกันในความสัมพันธ์ ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้คุณจะเข้มงวดกับคุณแฟนเป็นพิเศษ และเพราะจับตามองเขา ทำให้เขารู้สึกอึดอัดจนไม่กล้าขยับตัว

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน 10 of Swords
     โปรเจคต์เก่าๆ ได้จบลง หรือคนที่เข้ามาช่วยงานคุณนั้นทรยศคุณด้วยการปล่อยให้คุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาทั้งหมดคนเดียวในอาทิตย์นี้ คุณอาจจะได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับการลาออกของคนในทีมทำให้ใจฝ่อ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องกัดฟันสู้ถึงแม้อุปสรรคจะเข้ามาขนาดไหน

การเงิน 8 of Swords
     เพราะค่าใช้จ่ายในช่วงอาทิตย์ก่อนทำให้สภาพคล่องทางการเงินในอาทิตย์นี้เริ่มมีปัญหา หากคุณทำสัญญาตกลงอะไรเอาไว้ คุณจะรับรู้ถึงความไม่ยุติธรรม ไม่อยากที่จะจ่ายเงินจำนวนนั้นต่อแต่ก็ยกเลิกไม่ได้ ต้องระมัดระวังปัญหาทางการเงินที่เกิดจากตัวคุณเองหรือคนใกล้ชิด

ความรัก Ace of Cups
     สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ที่จะมีใครบางคนเข้ามาปลอบ มาทำให้คุณชื่นใจในสัปดาห์ที่ไม่น่ารัก ความรู้สึกใหม่ๆ จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงอาทิตย์นี้ อยากให้คุณได้ลองเรียนรู้กันไป ส่วนคนมีแฟน คุณมีเกณฑ์ได้ของขวัญชิ้นใหม่จากแฟน หรือจะมีเซอร์ไพรซ์จากคนรักตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน 7 of Swords
     เป็นช่วงเวลาแห่งการทำงานหลายชิ้นในช่วงเวลาเดียวกัน หากคุณทำงานฟรีแลนซ์ เวลาของคุณจะมีค่าดั่งทอง เป็นเจ้าแม่อีเว้นต์และงานนอกแห่งยุค ส่วนคนที่ทำงานประจำ คุณอาจจะตัดสินใจไปสัมภาษณ์งานที่ใหม่ที่ให้เงินได้เยอะกว่าเดิม ซึ่งคุณเกิดไอเดียนี้ขึ้นเพราะค่าใช้จ่ายที่มีอยู่ในปัจจุบันมันมากมายเหลือเกิน

การเงิน 4 of Swords
     คุณเริ่มเห็นลางร้ายในอนาคต เงินที่มีเริ่มน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ต้องระมัดระวังปัญหาสุขภาพอันเป็นเหตุให้คุณหาเงินได้น้อยกว่าเดิมหรือมีรายจ่ายที่มากขึ้น

ความรัก King of Cups
     คนโสด มีเกณฑ์ว่าคนรักเก่าจะกลับมาทักทาย ถึงแม้ว่าจะทำให้คุณใจชื้น แต่ความสัมพันธ์ครั้งนี้อาจจะจบแค่เพียงการทักทายตามประสาคนเคยรักเท่านั้น คนมีแฟน มีคนเข้ามาขายขนมจีบใส่คุณ โดยแรกเริ่มนั้นเขาจะอาสาช่วยสะสางปัญหาต่างๆ ให้ ระวังแอบเผลอใจไปให้เขาด้วยล่ะ!

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน 8 of Wands
     คุณกลับมามีเรี่ยวมีแรงในการทำงานเยอะขึ้นกว่าเดิม เมื่อสัปดาห์ก่อนเป็นสัปดาห์แห่งการเก็บตัวเงียบและค้นหาแรงบันดาลใจ สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์แห่งการลงมือทำและการเดินทาง คุณอาจจะต้องพบเจอคนเยอะเป็นพิเศษเพื่อทำให้โปรเจคต์ลุล่วงสำเร็จ

การเงิน 6 of Pentacles
     แม้จะมีรายรับเข้ามาตลอดแต่ไม่วายต้องจ่ายออกไปทั้งชาติ แต่อย่างน้อยรายจ่ายในอาทิตย์นี้ก็ดูจะสงบลงจากอาทิตย์ก่อนๆ บ้าง ที่น่าลำบากใจคงจะเป็นเรื่องของภาษีสังคม กินเลี้ยงคนโน้นงานแต่งคนนี้ คุณต้องพยายามบริหารจัดการค่าใช้จ่ายแต่ละงานให้เหมาะสมและพอดี

ความรัก Knight of Cups
     คนโสด หลังจากยอมแพ้ให้กับความรักครั้งก่อน สัปดาห์นี้คุณมีโอกาสได้เจอคนถูกใจ มีเกณฑ์ได้พัฒนาความสัมพันธ์ แต่เขาดูจะเป็นชายหนุ่มหรือคนที่หน้าตาดีแต่ไม่รู้จักตัวเองเท่าไหร่นัก คุณต้องพิจารณาเขาดีๆ ว่าคุณจะเบื่อเขาในอนาคตหรือไม่ คนมีแฟน คุณหรือแฟนของคุณมีเกณฑ์ว่าจะมีคนหน้าตาดีมาขายขนมจีบให้ ระวังจะเผลอใจล่ะ!

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน 6 of Swords
     ปัญหาเริ่มเกิดขึ้นในทีมของคุณ และปัญหานี้ดูจะเป็นปัญหาที่หาทางออกได้ยากเสียด้วย หากคุณแจ้งอะไรหัวหน้าไป หัวหน้าของคุณจะไม่แสดงปฏิกริยาใดๆ นอกจากจะปล่อยให้คุณเผชิญกับปัญหาเดิมๆ อย่างไม่มีวันสิ้นสุด เป็นช่วงเวลาแห่งความอดทนต่ออุปสรรคในช่วงเวลานี้ หรือคุณต้องหาคนที่มีอำนาจมากกว่ามาช่วย

การเงิน 2 of Pentacles
     คุณสามารถบริหารจัดการการเงินที่เข้ามาได้ดีในอาทิตย์นี้ ใครที่รับงานพิเศษเข้ามา คุณจะได้เงินก้อนเล็กๆ เข้ามาทีละหลายๆ ก้อน ส่วนใครที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินของบริษัท คุณจะต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเงินจนจำเป็นต้องหยิบเงินในส่วนที่ไม่ใช่ของตัวเองมาหมุน

ความรัก The Chariot
     คนโสด มีเกณฑ์ว่าจะได้รู้จักกับใครใหม่ๆ คนๆ นั้นเป็นคนที่เพิ่งเข้ามาใหม่ในที่ทำงาน หรือเป็นคนที่คุณเจอระหว่างเดินทาง ทว่าความก้าวหน้าเป็นเรื่องของอนาคต ส่วนคนมีแฟน คุณมีเกณฑ์จะได้เดินทางต่างจังหวัดกับคนรัก หรือคนรักของคุณต้องเดินทางไกลอันมีสาเหตุมาจากงาน และต้องระวังซะหน่อยล่ะ เพราะเขาจะดันไปถูกตาต้องใจใครเข้า

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน The Magician
     เป็นอาทิตย์แห่งความท้าทาย ไม่ว่าปัญหาหรืองานอะไรเข้ามาคุณก็จะจัดการมันได้หมด ใครที่อยู่ในช่วงที่ต้องเสนองาน ขายงานลูกค้า งานของคุณจะได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีและประสบความสำเร็จ

การเงิน Page of Wands
     คุณมีข่าวดีเกี่ยวกับการงาน อาจมีผลต่อเนื่องจากโปรเจคต์ใหม่ที่คุณได้รับ และนั่นทำให้คุณมีโอกาสในการหาเงินได้มากขึ้นในอนาคต สำหรับงานที่สำเร็จไปแล้ว ในช่วงอาทิตย์นี้เอกสารทางการเงินได้รับอนุมัติทำให้คุณสามารถเบิกได้เสียที

ความรัก 3 of Swords
     คนโสด ความสัมพันธ์ที่เคยมียังคงสร้างบาดแผลให้กับคุณ หรือคนที่คุณชื่นชมทำอะไรบางอย่างให้คุณเสียใจ สิ่งที่ดีที่สุดในเวลานี้คือการถอยออกมารักษาบาดแผลของตัวเอง คนมีแฟน ต้องระมัดระวังเรื่องคำพูดไม่ว่าจากของตัวคุณเองหรือการต่อปากต่อคำของคนรัก คุณอาจติดนิสัยออกคำสั่งจากที่ทำงานไปใช้กับแฟนของคุณ

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน Queen of Cups
     มีดราม่าเกิดขึ้นในที่ทำงาน มาจากเพื่อนร่วมงานเจ้าน้ำตาเจ้าเก่า อาจเป็นหน้าที่คุณที่ต้องเข้าไปปลอบเพื่อให้สภาพจิตใจของเธอกลับมาดี และตัวงานเดินหน้าต่อได้ หรืออาจจะเป็นตัวคุณเองที่จู่ๆ ก็อยากหลีกตัวหลีกหนีจากทุกคน ลดความกังวลให้น้อยลงและหันหน้าเข้าหาคนอื่นให้มากขึ้น คุณอาจจะต้องตัดความรู้สึกส่วนตัวไปชั่วคราวเพื่อภาพรวมของทีม

การเงิน 6 of Cups
     จะมีญาติผู้น้องหรือลูกพี่ลูกน้องมาขอความช่วยเหลือจากคุณ คุณจะให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มใจเพราะไม่มีอะไรเหลือบ่ากว่าแรง หากมีใครเคยหยิบยืมเงินคุณไป คุณจะได้เงินกลับคืนมาพร้อมกับของขวัญเล็กๆ น้อยๆ แทนคำขอบคุณ

ความรัก 9 of Pentacles
     สำหรับคุณโสด คุณเหมาะที่จะสวยและรวยมากอย่างโดดเดี่ยว หากคุณกำลังมีคนคุย อีกฝั่งจะมีพิรุธหรือมีกลิ่นแปลกๆ ที่ทำให้คุณตั้งข้อสังเกตุว่าเขามีคนรักอยู่แล้ว ต้องระมัดระวังคนที่เข้ามาเพื่อหวังในร่างกายของคุณมากกว่าความรัก คนมีแฟน ช่วงนี้คุณไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความรักสักเท่าไหร่ จู่ๆ ก็อยากทำตัวโสด ความสัมพันธ์เริ่มจืดจาง

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน The Tower
     คุณต้องระมัดระวังทะเลาะกับหัวหน้าของคุณ อาจเป็นเพราะว่าเขากับคุณจะมีสไตล์การทำงานไม่ตรงกัน แนะนำให้คุณสื่อสารอย่างสุภาพเพื่อลดทอนปัญหาใหญ่ที่กำลังรอคุณอยู่ หรือหากคุณพูดอะไรบางอย่างออกไปแล้ว นั่นอาจจะเป็นจุดแตกหักที่ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายนึงต้องย้ายออกไป

การเงิน 2 of Swords
     สุขภาพทางการเงินไม่ดีนัก และคุณยังไม่มีตัวเลือกที่ดีกว่าปัจจุบันนี้ มีเกณฑ์ว่าสถาบันทางการเงินอาจต่อสายตรงถึงคุณหลายต่อหลายครั้งเพื่อทวงถามให้คุณจ่ายเงินให้ตรงตามงวดที่ตกลงกันไว้ อาจเป็นอาทิตย์ที่ยากลำบากสำหรับคุณสักนิด คุณต้องผ่านมันไปให้ได้

ความรัก The Fool
     คนโสด ยังคงโสดต่อไป ใครที่เข้ามาคุยในระยะนี้เป็นคนที่อยากคุยแต่ไม่อยากมีสถานะ หากคุณเข้าไปอยู่ในชีวิตเขา คุณก็เป็นเพียงคนหนึ่งในอีกหลายคนที่เขาคุยและไม่จริงจังเท่านั้น คนมีแฟน ต้องระวังการพล่อยปากบอกเลิกทั้งที่ลึกๆ คุณไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนั้น และแฟนคุณดันมีฑิฐิมานะสูงไม่ให้อภัยจนอะไรๆ กลับตาลปัดไปหมด

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 กับดวง 12 ราศีแม่นๆ โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่