รีเซต

จัดอันดับราศีดวงปัง หลังดาวพฤหัสย้ายเต็มตัว 8 พฤศจิกายน 2564 - 8 เมษายน 2565  โดย หมวยไพ่ทอง

  • 03 พฤศจิกายน 2564
  • 697 1

     ในวันที่ 8 พฤศจิกายน  2564 ดาวพฤหัสบดี (๕) จะโคจรย้ายเข้าสู่ราศีกุมภ์ เวลา 22.11 น. และจะสถิตที่ราศีกุมภ์จนถึงวันที่ 8 เมษายน 2565 

     ซึ่งถือว่าเป็นการย้ายเรือนของดวงดาวที่สำคัญอีกครั้งหลังจากที่โคจรวิปริต เดินหน้าถอยหลังในช่วงเดือนที่ผ่านมา ครั้งนี้ดาวพฤหัสบดีหันกลับมาเดินหน้าเต็มตัว ทำให้มีพลังงานเต็มที่ โดยจะส่งอิทธิพลให้แต่ละราศีอย่างแน่นอน

     เมื่อพูดถึงดาวพฤหัสบดี (๕) แลัว เปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของผู้หลักผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ หมอ รวมถึงผู้ใหญ่ในประเทศ นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับสติปัญญา หลักการและเหตุผลอีกด้วย ซึ่งการทำมุมของดาวพฤหัสบดีในครั้งนี้ จะส่งผลดีต่อทุกราศี  เนื่องจากดาวพฤหัสบดี เป็นตัวแทนของดาวศุภเคราะห์ จะส่งเสริมด้านความก้าวหน้า ความสุข และรวมถึงการได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่อีกด้วย ซึ่งวันนี้หมวยจะมาสรุปให้ฟังกันนะคะ 

โดยจะเรียงลำดับความปังตามราศีดังนี้ 

ราศีกุมภ์ 
ราศีสิงห์
ราศีธนู 
ราศีเมถุน
ราศีพิจิก
ราศีเมษ
ราศีพฤษภ
ราศีตุลย์
ราศีมังกร
ราศีกรกฎ
ราศีกันย์
ราศีมีน

🔮🔮🔮🔮🔮

 

จัดอันดับราศีดวงปัง หลังดาวพฤหัสย้ายเต็มตัว 8 พฤศจิกายน 2564 - 8 เมษายน 2565

🔮🔮🔮🔮🔮

♈️ราศีกุมภ์

     ชาวกุมภ์ โดดเด่นในเรื่องโชคลาภ คุณจะมีโชคลาภใหญ่เข้ามา ยิ่งถ้าหากคุณได้เดินทางไปทำบุญในที่ไกลบ้านหรือที่กันดารจะยิ่งได้รับโชคใหญ่ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่ดีเข้า ที่จะเข้ามาเสริมให้ชีวิตเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดังนั้นชาวกุมภ์เตรียมตัวรับโชคที่จะเข้ามา แต่อย่าลืมแบ่งเวลาไปทำบุญเสริมมงคลให้แก่ชีวิตด้วยนะคะ

♉️ราศีสิงห์

     ชาวสิงห์ เตรียมรับข่าวดีในเรื่องงานอีกครั้ง  อุปสรรคต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาคุณจะสามารถผ่านพ้นไปได้ การงานจะสำเร็จเป็นอย่างดี คู่แข่งจะพ่ายแพ้ และสิ่งที่คุณคิดไว้ในเรื่องงาน จะสมหวังและสำเร็จอย่างแน่นอน บางคนอาจจะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม ส่วนเรื่องความรักของคนมีคู่และคนโสดก็สุขสมหวังเช่นกันค่ะ

♊️ ราศีธนู

     ชาวธนู เตรียมตัวรับข่าวดีทั้งเรื่องการงานและความรัก เริ่มจากการงานก่อน คุณมีโอกาสจะได้เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับคำชื่นชมจากผู้ใหญ่ ได้รับข่าวดีเรื่องงาน บางคนได้งานใหม่ ซึ่งทุกอย่างจะเป็นไปในทิศทางที่ดีมากๆ คนที่ทำธุรกิจจะมีหุ้นส่วนเข้ามาช่วยทำให้สำเร็จง่ายและเร็วขึ้น ในเรื่องความรักคุณจะมีความสุข มีความเข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น ความรักผลิบาน ส่วนคนโสดมีแววจะได้เจอเนื้อคู่นะคะ

♋️ ราศีเมถุน

     ชาวเมถุน อาจจะต้องพบกับความผิดหวังบางประการ แต่ก็ยังมีเรื่องดีตรงที่ การย้ายเรือนของดวงดาวในครั้งนี้ดันเป็นพินทุบาทว์ เรื่องร้ายที่คุณต้องเจอจะกลายเป็นเรื่องที่แคล้วคลาดไปได้ ดังนั้นต่อให้เจอกับปัญหาหรืออุปสรรค ยังไงคุณก็จะผ่านพ้นไปได้อย่างแน่นอน ช่วงนี้มีโอกาสชีพจรลงเท้า ได้เดินทางไปในที่ต่างๆ หรือมีโอกาสได้ไปทำงานไกลๆ จะมีเรื่องดีเกิดขึ้นกับคุณแน่นอนค่ะ

♌️ ราศีพิจิก 

     ชาวพิจิก โดดเด่นเรื่องความรักและธุรกิจ ในส่วนของความรัก มีโอกาสที่จะขยับขยายความสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นแฟน จากแฟนกันเป็นแต่งงานกัน ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ คนโสดก็มีโอกาสได้เจอเนื้อคู่ที่ตรงสเป็ค สำหรับเรื่องธุรกิจ จะมีผู้รู้ที่เป็นผู้ใหญ่มาให้คำแนะนำแนวทางความสำเร็จให้แก่คุณ บางคนก็ถือหุ้นไปด้วยกัน ถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆเพราะมีความสำเร็จรออยู่

♍️ ราศีเมษ

     ชาวเมษ  แม้ว่าจะพบกับอุปสรรคในหลายๆ ทิศทางที่เข้ามาพร้อมๆกัน แต่ขอให้เชื่อว่าคุณจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน การย้ายเรือนของดาวพฤหัสบดีในครั้งนี้ อาจจะไม่ได้เอื้อให้ชาวเมษ 100% ซึ่งชาวเมษ อาจจะมีเหตุให้ต้อมีการซ่อมแซมบ้านหรือซ่อมรถ หรือเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ได้ รวมถึงการที่ต้องดูแลสุขภาพของตัวเองหรือสุขภาพคนในครอบครัวให้มากนะคะ

♎️ ราศีพฤษภ

     ชาวพฤษภ จะมีข่าวดีเรื่องทายาท ใครที่กำลังรอลูกครั้งนี้มีโอกาสอย่างมากที่คุณจะสมหวัง จะได้ลูกที่เป็นอภิชาตบุตรมีสติปัญญาดี นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้ทำอะไรใหม่ๆ จากคำแนะนำของคนในสังคม เพื่อนสนิท คนใกล้ตัว มีโอกาสสำเร็จดีเยี่ยม ช่วงนี้โปรเจ็คในหัวค่อนข้างเยอะ และมีทิศทางจะไปได้สวย ลองลงมือทำดูนะคะ สำหรับคนโสดจะได้สละโสด มีโอกาสที่จะได้คนรู้จักกันอยู่แล้วหรือเพื่อนมาขอเป็นแฟน

♏️ ราศีตุลย์ 

     ชาวตุลย์ ค่อนข้างโดดเด่นและได้รับอิทธิพลที่ดีจากการย้ายเรือนของดาวพฤหัสบดีในครั้งนี้ เนื่องจากเป็นปทุมเกณฑ์ โดดเด่นในเรื่องครอบครัว ที่อยู่อาศัย มีโอกาสขยับขยายไปในทิศทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน คุณมีโอกาสจะได้เงินจากที่อยู่อาศัย ใครรอขายที่ มีโอกาสสำเร็จ รวมไปถึงบ้านเลขที่ที่อาจจะนำโชคลาภมาให้  นอกจากนี้คนที่ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์จะยิ่งเสริมเป็นอย่างมาก จะสำเร็จและได้เงินก้อน มีความมั่นคงดี และมีความสุขมากขึ้นกับคนในครอบครัว

♐️ ราศีมังกร

     ชาวมังกร ถือว่าได้รับอิทธพลที่ดีไม่แพ้ราศีไหน เพราะการย้ายเรือนของดาวพฤหัสบดีครั้งนี้ได้ตำแหน่งอุดมเกณฑ์ คุณจะมีชื่อเสียงในวงกว้าง เป็นที่รู้จักและมีเกียรติมากขึ้น อุปสรรคที่มีจะหายไปวาสนาจะดีขึ้น มีออร่า มีโอกาสก้าวหน้า สำเร็จ ช่วงนี้คุณจะมีบริวารดี ช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี รวมถึงบริวารอาจจะนำโชคลาภมาให้อีกด้วย

♑️ ราศีกรกฎ

     ชาวกรกฎ ดาวพฤหัสบดีย้ายเรือนครั้งนี้ อยู่ในตำแหน่งนิจ ทำให้ดาวพฤหัสบดีส่งผลได้ไม่เต็มที่ ทั้งๆที่อยู่ในเรือนการเงิน แต่อย่างไรก็ตามแสงสว่างจากดาวพฤหัสก็ยังเสริมได้อยู่บ้าง ชาวกรกฎก็ยังมีโอกาสได้รับเงินอยู่บ้าง แต่อาจจะไม่เต็ม 100% แต่สำหรับชาวกรกฎที่ทำอาชีพเกี่ยวกับ ของมือ 2 จะถือว่าดีมาก เพราะชีวิตจะพลิกไปในทางที่ดีมาก มีความร่ำรวยมั่งคั่งอย่างแน่นอน

♒️ ราศีกันย์

     ชาวกันย์ เรียกได้ว่าชีวิตดี ปังปุริเย่มากๆ หลังดาวพฤหัสบดีย้ายเรือนครั้งนี้ โดดเด่นมากๆในเรื่องการเงินและโชคลาภ แถมยังอยู่ในตำแหน่ง นระอุดมเกณฑ์อีกด้วย ดังนั้นเตรียมรับเรื่องที่ดีต่อจากนี้ได้เลย ชาวกันย์จะได้รับเงินก้อนใหญ่ ร่ำรวยมีเงินเก็บมากขึ้น หากทำธุรกิจ ธุรกิจก็จะมีกำไรเป็นกอบเป็นกำ มีความสำเร็จสูง นอกจากนี้ยังมีโชคลาภดีวาสนาเด่น ชาวกันย์ชีวิตจะผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ โดดเด่นมากๆ

♓️ ราศีมีน 

     ชาวมีน ไม่ควรโดดเด่นมากเกินไปในช่วงนี้ เพราะจะมีคนอิจฉาได้ แล้วดันเป็นช่วงที่คุณอ่อนไหวง่ายทำให้พอได้ยินอะไรมาอาจจะเก็บมาคิดมากได้ สำหรับชาวมีนแล้วการย้ายเรือนของดวงดาวครั้งนี้ยังไม่เอื้อกับคุณนัก ดังนั้นคุณไม่ควรคาดหวังใครใครมาช่วย ให้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนจะดีที่สุด อุปสรรคที่มี คุณจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน อย่าเพิ่งท้อไปซะก่อนนะคะ

♥️♣️♦️♠️


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล