รีเซต

ดูดวงรายปักษ์ตามวันเกิด 15 - 31 พฤษภาคม 2563 โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 14 พฤษภาคม 2563
  • 1,783 5

     มาเช็คดวงการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ตามวันเกิด รายปักษ์ 15 - 31 พฤษภาคม 2563 กับหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ กันค่ะ ในครึ่งเดือนนี้ดวงชะตาของคุณจะไปในทิศทางไหน เรื่องไหนดี เรื่องไหนต้องระวังมาดูกันค่ะ

ดูดวงรายปักษ์ตามวันเกิด 15 - 31 พฤษภาคม 2563

ดวงผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

ดวงการงาน

     วุ่นวายไม่ค่อยลงตัว มีการเปลี่ยนแปลงรายวัน ต้องย้ายไปช่วยงานที่อื่น ต้องเรียนรู้งานใหม่ งานด่วนเข้ามากะทันหันไม่ทันตั้งตัว คิดหนักในการตัดสินใจบางเรื่อง สิ่งที่คิดว่าถูกควรไตร่ตรองให้รอบคอบ อาจจะผิดพลาดได้

ดวงการเงิน

     รายได้พอให้ใช้จ่าย แต่ไม่เหลือเก็บ! ได้มาไม่ทันไร รายจ่ายก็ตามมาทันที กิเลสเยอะโดยเฉพาะการช๊อปออนไลน์ มีหนี้สินต้องผ่อนยาว มีเกณฑ์เสียเงินไปกับสุขภาพของคนที่คุณรักหรือบริวาร แต่โชคดีที่มีคนช่วยเหลือ

ดวงความรัก

     คนมีคู่อาจจะไม่หวานเหมือนเก่าเพราะความเครียดในสภาวะปัจจุบัน ต้องแบกภาระต่างๆ มีปัญหากันบ้างเล็กๆน้อยๆ คนโสดมุ่งมั่นแต่เรื่องงานและเงิน ขออยู่คนเดียวก่อนดีกว่า บางทีอยู่กับเพื่อนก็สบายใจดีแล้ว

ดวงสุขภาพ

     ระวังความเครียด ไมเกรน ปัญหาภูมิแพ้ คัดจมูก เป็นไข้ต่ำๆ ไอ เจ็บคอ ร้อนใน


ดวงผู้ที่เกิดวันอังคาร 

ดวงการงาน

     ธุรกิจหรือการงานจะเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ มีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร อาจต้องรับผิดชอบทั้งงานของตัวเอง และของคนอื่น บริวารมักสร้างปัญหาให้ อยากมองหาอะไรใหม่ๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี!

ดวงการเงิน

     มักเกี่ยวกับบริวาร ส่วนดีคือมีคนช่วยเหลืออุปถัมป์ แต่อีกทางคือเงินหมดไปกับบริวาร,ครอบครัวหรือคนรัก ช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อนโดยเฉพาะสายเปย์ มีเกณฑ์ใช้เงินไปกับของชอบส่วนตัว​ / บ้าน / รถ รายได้แม้จะไม่คล่องเหมือนก่อนแต่ก็มีให้หมุนใช้ไปได้อย่างไม่เดือดร้อนนัก

ดวงความรัก

     มีแฟนก็เหมือนไม่มี! ความเครียดทำให้ละเลยซึ่งกันและกัน อยู่ใกล้กันบ่อยก็เบื่อ อยากมีโลกส่วนตัวบ้าง คนโสดรู้สึกเหงา แม้จะมีคนเข้ามามากมาย แต่ก็ยังไม่ถูกใจ ส่วนมากหวังผลประโยชน์ คนมีเจ้าของเข้ามาพัวพัน

ดวงสุขภาพ

     ระบบทางเดินอาหาร โรคกระเพาะ อาหารไม่ย่อย ลำไส้อักเสบ กรดไหลย้อน ปัญหาเกี่ยวกับสายตาด้วย

ดวงผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

( นับจากวันพุธ 6:00 ถึงเวลา 17:59 )

ดวงการงาน

     เหนื่อยและเบื่อกับการงานที่ทำ ปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากบริวารคนรอบข้าง อึดอัดใจ ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วน ระวังปัญหาจากทุจริตหรือโดนโกง อุปกรณ์ในที่ทำงานสูญหายหรือเสียหาย ต้องออกเงินชดใช้

ดวงการเงิน

     อึดอัดหน่อย เงินหามาได้ก็ไม่ได้ใช้เอง มีภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัว / คนรัก / บริวาร จำเป็นต้องช่องทางเพิ่มรายได้ การลงทุนควรเป็นไปแต่น้อยไม่ควรทุ่มมากให้ลองดูก่อน มีเกณฑ์โชคลาภช่วงปลายเดือน

ดวงความรัก

     คนมีคู่ไม่ค่อยใส่ใจกัน แฟนน้อยใจ ไม่ค่อยแสดงออกเรื่องความรัก แต่ยังราบรื่นดี คนโสดคนเข้าหาเป็นคนที่คนถูกใจหรืออีกนัยนึงคุณจะเป็นฝ่ายเข้าหาคนที่คุณชอบเพื่อสานสัมพันธ์ก่อนเอง

ดวงสุขภาพ

     ความเครียดกังวล นอนค่อยไม่หลับ กรดไหลย้อน อาหารไม่ย่อย โรคกระเพาะ ไมเกรน เหนื่อยเมื่อยล้า ไม่กระปรี้กระเปร่า ไม่ค่อยแอคทีฟ

ดวงผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

( วันพุธ 18:00 ถึงเช้าพฤหัสเวลาตี 5:59 )

ดวงการงาน

     ปัญหาไม่ลงตัวเริ่มคลี่คลายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีโอกาสใหม่ๆเข้ามา ที่ทำงานใหม่ นายใหม่ เพื่อนร่วมงานใหม่ หุ้นส่วนใหม่ มีคนสนับสนุน ได้ทำงานตรงกับสิ่งที่อยากได้ ผลงานสำเร็จสร้างชื่อต่อยอดได้ในอนาคต

ดวงการเงิน

     มีเข้ามาให้หมุนเวียน ภาระค่าใช้จ่ายหมดไปกับเรื่องในครอบครัว/คนรัก/บริวาร มีเกณฑ์ต้องเสียเงินก้อน แต่จะเจอช่องทางเพิ่มรายได้ สิ่งที่ลงทุนไว้เริ่มสร้างรายได้ ลูกค้าเก่ากลับมาอุดหนุน ปลายปีมีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่!​

ดวงความรัก

     ชีวิตคู่เหมือนเพื่อนคู่คิดและช่วยเหลือกันในยามวิกฤติ เริ่มมองหาอนาคตร่วมกัน มีเกณฑ์ได้ของขวัญจากคนรักหรือไปพบเพื่อนฝูงญาติพี่น้อง คนโสดมักเจอคนเก่าๆ วนเวียนเข้ามา แต่ความสัมพันธ์ก็ไม่พัฒนาเท่าไร

ดวงสุขภาพ

     เครียด วิตกกังวล นอนไม่ค่อยหลับ โรคเก่ากำเริบ ปวดกล้ามเนื้อ ออฟฟิตซินโดรม ช่วงคอ บ่า ไหล่ หลัง เอว

ดวงผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

ดวงการงาน

     เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เรียนรู้สิ่งใหม่ที่ไม่เคยทำ เจออาชีพใหม่ที่สร้างรายได้ให้ คนตกงานจะได้งานใหม่เร็วๆ นี้ คนทำงานปัจจุบันอาจต้องเจอการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ระวังมีปัญหากับบริวารและเพื่อนร่วมงาน

ดวงการเงิน

     ราบรื่นมีคนช่วยเหลือ ค้าขายเริ่มมีลูกค้าเยอะขึ้น ระวังรายจ่ายที่ไม่จำเป็น ข้อดีจากช่วงวิกฤตทำให้กลายเป็นคนคิดหน้าคิดหลังมากขึ้นเรื่องการใช้เงิน จะซื้ออะไรก็คิดแล้วคิดอีกผิดจากเมื่อก่อน ซึ่งก็เป็นเรื่องที่ดีครับ

ดวงความรัก

     คนมีคู่มีปัญหากันเนื่องจากความหวังดีของคนรอบข้าง คนโน้นคนนี้ชอบมาเล่าเรื่องแฟนให้ฟัง คนโสดความรักยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ ระวังจะถูกหลอกเพื่อผลประโยชน์หรือต้องคบซ้อนกับคนที่มีเจ้าของแล้ว

ดวงสุขภาพ

     Work From Home อยู่บ้าน กินเยอะ น้ำหนักขึ้น อึดอัด อยากลดน้ำหนัก ติด Netflix​ กินนอนผิดเวลานาฬิกาชีวิตเปลี่ยน ร่างกายไม่สดชื่น ผิวพรรณไม่สดใส ภูมิแพ้ ความดัน ต้องกลับมาดูแลตัวเองบ้างนะครับ

ดวงผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

ดวงการงาน

     มีปัญหากับระบบงาน โดนตามงาน งานด่วน งานเข้า เหนื่อยเครียด อยากเปลี่ยนงานมากช่วงนี้ คนทำธุรกิจจะมีการลงทุนใหม่ๆแต่อาจติดขัดปัญหาเรื่องเงินทุน ต้องพิจารณาเรื่องความเสี่ยงให้ดี ไม่ควรทำอะไรเกินตัว

ดวงการเงิน

     มีรายจ่ายหลายทาง บางครั้งก็มาแบบไม่ทันตั้งตัว บางทีหมดไปกับการลงทุนสร้างอาชีพ และหมดกับความสวยงามหรือสิ่งของราคาแพง แต่โชคดีที่ยังพอมีเกณฑ์โชคลาภอยู่บ้าง ทำให้พอถูไถให้ผ่านช่วงนี้ไปได้อย่างไม่ยากนัก

ดวงความรัก

     คนมีคู่ระวังเรื่องความเข้าใจผิด ทะเลาะมีปากเสียง ไม่เข้าใจกันเพราะบุคลที่สาม แต่ก็ไม่มีเกณฑ์เลิกรากันคนโสดมีโอกาสเจอคนถูกใจเพื่อสานสัมพันธ์ซึ่งมีแนวโน้มเป็นคนต่างวัย มีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับเข้ามาด้วย

ดวงสุขภาพ

     Work From Home กินเยอะ น้ำหนักเกิน ขาดการออกกำลังกาย ร่างกายไม่ยืดหยุ่น มักปวดกล้ามเนื้อคล้ายออฟฟิตซินโดรม ช่วงคอ บ่า ไหล่ หลัง เอว อย่าลืมลดน้ำหนักด้วยนะครับ

ดวงผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

ดวงการงาน

     เปลี่ยนแปลงสิ่งใหม่ๆ งานใหม่ เพื่อนร่วมงานใหม่ ลงทุนธุรกิจใหม่หรือย้ายสถานที่ทำการ งานล้นมือต้องทำหลายหน้าที่ในเวลาเดียวกัน บางทีก็ต้องรับผิดชอบแทนคนอื่นด้วย ระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือบริวารรอบข้าง

ดวงการเงิน

     เมื่องานเริ่มเข้าที่รายได้ก็จะเข้ามา แต่ต้องแลกกับความเหนื่อยและความเบื่อหน่ายในที่ทำงาน รายจ่ายออกทีเป็นก้อน มีเกณฑ์เสียเงินเพื่อสุขภาพ เงินก้อนที่คาดหวังจะได้ล่าช้าหรือต้องใช้เวลา เงินกู้เงินยืมมีเกณฑ์จะได้

ดวงความรัก

     คนมีคู่มีปัญหาทะเลาะกันบ้างตามประสาคู่รัก เกิดอาการน้อยใจแฟนอยู่บ่อยๆ คนโสดมีคนเข้ามาให้เป็นตัวเลือกเยอะ จะเจอคนที่สามารถยอมรับในความเป็นคุณได้ มีเกณฑ์พบรักต่างวัย

ดวงสุขภาพ

     พักผ่อนน้อย นอนไม่หลับ ความดัน ภูมิแพ้กำเริบ คิดมาก วิตกกังวล บางทีก็เหมือนจะเป็นโรคซึมเศร้า


ดวงผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

ดวงการงาน

     ชีวิตวุ่นวาย อารมณ์ร้อน เร่งรีบ ไม่รอบคอบ จะทำให้เสียงาน ปัญหามาแบบไม่ทันตั้งตัว มีเปลี่ยนแปลงต้องแก้ไขเฉพาะหน้า มีเกณฑ์โยกย้ายกะทันหัน มีโอกาสได้กลับไปที่เดิมๆ ​อยากเปลี่ยนงานใหม่แต่ค่าตอบแทนไม่โดนใจ

ดวงการเงิน

     จะค่อยๆ ดีขึ้น มีช่องทางใหม่ๆ เพื่อเพิ่มรายได้ ระยะนี้ต้องหมุนเงินหน่อย มีรายจ่ายหมดไปกับบริวารและคนรัก รายจ่ายส่วนตัวมักหมดไปกับของที่ไม่จำเป็น ช่วงนี้มีคนมาขอความช่วยเหลืออยู่บ่อยครั้ง

ดวงความรัก

     คู่รักชอบมีปัญหากันด้วยเรื่องเดิมๆ แต่เร็วๆนี้จะเริ่มคุยกันเรื่องอนาคตร่วมกัน พาไปพบญาติพี่น้องเพื่อนฝูง คนโสดยังไม่อยากมีใครในตอนนี้ ไม่อยากลงเอยกับใคร ลึกๆ ยังความกลัวการมีความรัก

ดวงสุขภาพ

     การละเลยที่จะดูแลตัวเองโรคเก่ากลับจะมากำเริบ ระมัดระวังอุบัติเหตุ มีสติทุกครั้ง อย่าเหม่อลอย


ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล