รีเซต

ทำนายฝัน ฝันว่าเห็นไฟ ฝันว่าก่อไฟ หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคล โชคลาภ โดย TrueID Horoscope

  • 11 สิงหาคม 2563
  • 53,915 4

     ความฝันที่เกี่ยวกับไฟ ไม่ว่าจะฝันเห็นไฟไหม้ ฝันเห็นเตาไฟ หรือฝันว่าบ้านไฟไหม้ ขึ้นชื่อว่าไฟหลายคนย่อมรู้สึกว่าเป็นฝันที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่แท้จริงแล้วความฝันที่เกี่ยวกับไฟนั้นบางความฝันก็เป็นนิมิตรที่ดี หรือบางครั้งก็เป็นนิมิตรบอกโชคลาภค่ะ สำหรับความหมายของความฝันที่เกี่ยวกับไฟนั้นสื่อถึงอะไนบ้าง วันนี้ TrueID Horoscope จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ

 

 ฝันว่าเห็นไฟ ฝันว่าก่อไฟ หมายถึงอะไร

ฝันเห็นไฟ ทำนายฝัน

ฝันว่าก่อไฟทำกับข้าว 

     ฝันว่าตนเองกำลังก่อไฟทำกับข้าว  ทำนายว่า ระยะนี้ปัญหาต่างๆ ในชีวิตท่านจะได้ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ เมื่อพบอุปสรรค ให้ปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพท่านจะให้คำแนะนำแก่ท่านได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ธุรกิจ เรื่องส่วนตัวก็ตาม หากคิดจะลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อน มีเกณฑ์โดนโกง ด้านความรัก คนรักจะนำโชคลาภมาให้ ชีวิตรักกระชุ่มกระชวย อย่าเจ้าชู้จะทำให้ความสัมพันธ์ไปไม่ถึงฝั่ง

เลขมงคล 56  99  26  266  586  268


ฝันเห็นควันไฟ

     ฝันว่าเห็นควันไฟสีขาวลอยพุ่งขึ้นไปบนอากาศ หรือควันจากไฟเป็นสีมืดครึ้ม แต่ไม่มีแสงไฟ  ทำนายว่า ช่วงนี้ท่านต้องระมัดระวังจะได้รับความเดือดเนื้อร้อนใจ โยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไปในทางไม่ดี มีเหตุให้ต้องออกจากบ้านเพราะมีเรื่องต้องคดีความ  จะได้พบเนื้อคู่ มีโชคลาภทางการเสี่ยงให้ระวังจะมีปัญหาความขัดแย้งกับคนใกล้ชิดหรือมิตรสหายรอบกาย

เลขมงคล 89  86  78  786  688  708


ฝันเห็นไฟจราจร

     ฝันว่าเห็นไฟจราจร ทำนายว่า จะมีโชคลาภมาจากทางทิศตะวันออก ด้านการงานท่านอาจจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง ย้ายที่ทำงาน ย้ายแผนก มีการปรับตำแหน่งที่สูงขึ้นจากเดิม ความรัก คนมีคู่ต้องระวังอย่าออกนอกลู่นอกทาง  จนเกิดปัญหาครอบครัว คนโสดจะได้พบรักจากการแนะนำของผู้หลักผู้ใหญ่ในครอบครัว ญาติมิตรที่มาจากทางไกล จะได้คู่ครองที่ดีมีความเมตตา ด้านสุขภาพต้องหาเวลาออกกำลังกายบ้าง

เลขมงคล 48  71  00  354  763  403

ฝันเห็นไฟป่า

     ฝันว่าเห็นไฟป่า ทำนายว่า ท่านที่ทำธุรกิจเป็นของตัวเองต้องระวังปัญหาภายในองค์กร ลูกน้องและบริวารสร้างความเดือดร้อน แตกแยก ไม่มีความสามัคคีกัน คนที่ทำงานได้ข้าราชการจะเจอปัญหา ผู้ใหญ่มองไม่เห็นการทำงานของท่าน ทำงานแบบปิดทองหลังพระ ด้านความรักคนมีชื่อตัวแต่ทำงานจนลืมคนข้างๆ ส่วนคนโสดยังไม่มีโอกาสได้พบรัก ขอให้รอไปอีกสักระยะ

เลขมงคล 34  90  83  475  843  759

ฝันว่าก่อกองไฟ

     ฝันก่อกองไฟ ทำนายว่า การงานที่ทำอยู่ระวังจะติดขัด หรือเจองานด่วนเข้าแทรกจนทำงานไม่เสร็จตามเวลาที่กำหนด หันไปทางไหนก็ปรึกษาใครไม่ได้ จนทำให้หงุดหงิดและท้อแท้  ระวังหักโหมทำงานหนักจนป่วยเอาได้ การเงินไม่ค่อยมีเก็บ เงินร้อน มีรายได้เท่าไหร่ก็ใช้จ่ายออกไปหมดหรือใช้แบบเดือนชนเดือน คนโสดหรือคนที่มีคนคุยอยู่ตอนนี้ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า ส่วนคนมีคู่จะมีเรื่องให้ห่างเหินกัน ไม่ได้อยู่ด้วยกัน พยายามหาเวลาให้กันบ้าง

เลขมงคล  71  93  65  734  579  386


ฝันว่าดับไฟ

     ฝันว่าได้ดับไฟที่กำลังลุกไหม้หรือดับไฟตะเกียง  ทำนายว่า  ช่วงนี้จะมีเคราะห์กรรมเล็กๆ น้อยๆ แต่จะผ่านพ้นไปได้ไม่ถึงกับรุนแรงนักหาก มีปัญหาสุขภาพอยู่ก็มีโอกาสหายได้ในเร็ววัน หรือบรรเทาเบาบางลง การงานจะมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาแต่ไม่หนักมากสามารถแก้ไขให้ผ่อนหนักเป็นเบาได้ มีปัญหาไม่เข้าใจกับทีมงานหรือผู้ร่วมงานมีเกณฑ์ว่าจะมีปากมีเสียงกัน ในช่วงนี้ต้องรู้จักระงับอารมณ์และคำพูดของตัวเอง ความรักช่วงนี้ยังดีอยู่มีอุปสรรคบ้างทะเลาะกันบ้างแต่ก็ยังไปได้ดีอยู่

เลขมงคล 04  09  49   104  904  194


ฝันว่าไฟดับ

     ฝันว่าได้อยู่ในสถานที่ที่เกิดไฟดับ ทำนายว่า ดวงชะตาของท่านในช่วงนี้มีแนวโน้มที่จะเจอกับเรื่องร้ายๆ ไฟที่ดับลงเปรียบเสมือนกับโชคดีที่หดหายไป อาจมีเคราะห์ซ้ำกรรมซัดที่เข้ามาสู่ตัวท่านยังไม่ขาดสาย ด้านธุรกิจในช่วงนี้มีแนวโน้มที่จะต้องเจอกับความยากลำบาก  ด้านความรักในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะต้องสูญเสียคนที่รักไปให้กับคนอื่น การมันทำความเข้าใจกันเป็นเรื่องที่ดีและควรทำเป็นอย่างยิ่ง ร้านสุขภาพมีแนวโน้มที่จะปวดหัวเล็กน้อย

เลขมงคล 65 45 64 456 654 465

ฝันว่าโดนไฟช็อต

     ฝันว่าโดนไฟช็อต ทำนายว่า ช่วงนี้มีปัญหาเข้ามารุมล้อมท่านตลอดเวลา  ลองเอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานเขาเหล่านั้นจะช่วยท่านแก้ปัญหาต่างๆ ได้ดี คนโสดมีเกณฑ์พบรักแบบกะทันหันมาจากการเดินทาง ศึกษาประวัติกันให้ดีก่อนมีโอกาสเจอคนที่ไม่จริงใจสูง คนรักของท่านมีอาการงอนบ่อยๆในช่วงนี้เพราะท่านไม่มีเวลาให้เขาเลย ลองพูดคุยให้เขาเข้าใจจะได้หมดปัญหาคลายวังวลเรื่องนี้ไปได้ การเงินไม่ได้แย่ยังสามารถหมุนเวียนได้ดี

เลขมงคล 62  35  76  235  683  756

ฝันเห็นเอกสารไหม้

     ฝันว่าเอกสารถูกทำลายเอกสารถูกเผาไหม้ ทำนายว่า ให้ระมัดระวังการใช้จ่ายเงินให้ดี  มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาเงินขาดมือได้อยู่ตลอดเวลา อาจจะไม่เหลือเก็บ ท่านอาจถูกเลิกจ้างโดยไม่รู้ตัว  ท่านมีเกณฑ์จะต้องระวังในเรื่องของการหลอกลวงจากมิตรใหม่ที่เข้ามาสนิทสนมกับท่าน ให้ระวังเรื่องสุขภาพและอาการเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดมาก่อน ระวังต้องทุกข์ยากลำบากใจด้วยเหตุซึ่งเกิดจากบุคคลซึ่งมีวัยอ่อนกว่า

เลขมงคล 14  44  34  464  548  441


ฝันเห็นห้องนอนไฟไหม้

     ฝันเห็นห้องนอนไฟไหม้ ทำนายว่า การงานอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีปัญหาเข้ามาให้กังวลใจหรือหากมีเข้ามาท่านก็จะสามารถแก้ไขได้ในเร็ววัน การเงินท่านจะมีเงินเข้ามาอย่างรวดเร็วหรือได้มาอย่างไม่คาดคิด แต่ก็จะใช้เงินเหมือนเทน้ำเทท่าเช่นกัน  ความรักคนโสดยังต้องอยู่อย่างเหงาๆ เพราะคนที่จะเข้ามาในช่วงนี้จะเข้ามาแบบหวังผลบางอย่างอยู่คนเดียวไปก่อนดีกว่า คนมีคู่หมางเมินกัน

เลขมงคล 31  23  92  832  610  730


ฝันเห็นเพลิงไหม้

     ฝันว่าเห็นเพลิงไหม้ลุกโชนอยู่ภายในบ้านของท่าน หรือลุกโชนตรงหน้าของท่าน ทำนายว่า จะได้รับเคราะห์อย่างหนัก อาจเกิดถ้อยร้อยความหรือโดนย้ายที่อยู่หรือที่ทำงาน ถ้าฝันว่าเพลิงไหม้สิ่งของภายในบ้าน เช่น ไหม้เตียง, โต๊ะ, หรือเสื้อผ้า ทายว่าจะได้รับเคราะห์หรือโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่อยู่หรือที่ทำงานหรืออาจมีการเดินทางไกล ถ้าฝันว่ามีเพลิงไหม้แต่ไม่เห็นแสงไฟมีแต่ควันดำหรือขาวครึ้ม ทายว่าจะหมดเคราะห์ หรือรับเคราะห์แล้วจะมีลาภ แนะนำว่าควรหมั่นทำดี คิดดี พูดดี เข้าไว้ แล้วจะมีสิ่งดีๆ ตามมา

เลขมงคล 04  44  70  404  401  407


ฝันเห็นเสาไฟ

     ฝันว่าเห็นหรือได้จับเสาไฟ ทำนายว่า ดวงชะตาของท่านในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้พบกับแสงสว่างที่จะนำพาวิธีแก้ปัญหาที่ท่านกำลังพบอยู่ได้ เสาไฟเปรียบเสมือนกับที่ที่มีแสงสว่างในความมืดมิดและจะส่องแสงสว่างให้ท่านที่กำลังหลงทางอยู่ในความมืด ด้านธุรกิจ ธุรกิจของท่านอาจเกิดปัญหารอบด้านแต่ท่านจะสามารถผ่านออกมาได้ในระยะเวลาหนึ่งและจะทำมันได้ดียิ่งขึ้น ด้านความรัก ความรักของท่านในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ดีเยี่ยม ด้านสุขภาพ สุขภาพของท่านอยู่ในเกณฑ์แย่ควรพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายบ้าง

เลขมงคล  42  58  71  025  367  483

ฝันว่าโดนไฟดูด

     ฝันว่าโดนไฟดูด ทำนายว่า มีใช้หมุนเวียนไม่ขาดมือแต่อย่าชะล่าใจ ระวังใช้จ่ายฟุ่มเฟือยไปมากในช่วงนี้ การงานมีเรื่องติดขัดให้ท่านได้ลงมือแก้ไขบ้าง แต่จะได้รับความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานช่วยแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์พบคนถูกใจจากเพื่อนที่แนะนำให้รู้จัก คนมีคู่มีต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน  เกณฑ์การเสี่ยงโชคยังไม่มี สุขภาพอาจเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ หาเวลาพักผ่อนบ้าง

เลขมงคล 68 27 36 827 635 523


ฝันว่าจับหลอดไฟ

     ฝันว่าได้จับหลอดไฟนั้น ทำนายว่า ชีวิตของท่านมีโชคดีที่กำลังจะเกิดขึ้น หากท่านกำลังเจอปัญหาที่ไร้ซึ่งทางออก ดวงไฟเปรียบเสมือนแสงสว่างที่ส่องนำทางท่านให้ไปพบกับทางออกที่ท่านกำลังตามหาอยู่ ด้านธุรกิจ หากธุรกิจของท่านแย่มานานแล้วอาจจะกำลังดีขึ้นและดีขึ้นเรื่อยๆ ด้านความรัก สำหรับคนที่ท่านชอบนั้นให้ท่านทุ่มเทอย่างเต็มที่เพราะคนคนนี้อาจเป็นคนที่ดีและเหมาะสมกับท่านที่สุดแล้ว สำหรับผู้ที่แต่งงานแล้ว การทะเลาะเบาะแว้งกันภายในครอบครัวนั้นเป็นเรื่องปกติแต่ควรเปิดใจและคุยกันเพื่อแก้ปัญหาร่วมกัน 

เลขมงคล 88 28 14 036 982 014

ฝันเห็นพลุ

     ฝันว่าเห็นพลุตระการตา เห็นคนจุดพลุ ประทัด ทำนายว่า ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือจะนําข่าวดีมาให้ท่าน แต่ให้ระวังเพื่อนบางคนอาจมีพฤติกรรมหลอกใช้ท่าน การงานท่านจะได้บริวาร ผู้ร่วมงาน ผู้ช่วยเหลือทําการงานที่มีความสามารถ สมบัติพิเศษมาร่วมงานด้วย ถ้ายังไม่มีงาน หรือเปลี่ยนงานใหม่จะได้งานที่เสี่ยงภัยอันตรายขอให้ท่านพิจารณาให้ดี

เลขมงคล 23 34 69 177 524 134

ฝันว่าติดสวิตช์ไฟ

     ฝันว่าตนเองได้ทำการติดตั้งสวิทซ์ไฟที่บ้านของท่านด้วยตนเองทำนายว่าท่านจะเห็นโอกาสหรือช่องทางในการดำเนินธุรกิจให้ดียิ่งขึ้นผู้ใหญ่ และบริวารให้การช่วยเหลือทำให้การงานของท่านเติบโตก้าวหน้าไม่มีปัญหาการเงินท่านสามารถบริหารการเงินให้ราบรื่นไม่ติดขัด เงินทองความรักมีความสุขในครอบครัวดี สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ดีไม่มีโรคภัยใดๆ และมีเกณฑ์เสี่ยงโชคได้ดีมีเงินทองก้อนใหญ่เข้ามา คนรักจะสมหวัง การค้าขายดี รีบลงมือทำ

เลขมงคล 15 39 45 139 349 539

 

ฝันเห็นโคมไฟระย้า

     ฝันว่าเห็นโคมไฟระย้ามีแสงสว่างสดใส  ทำนายว่า ท่านจะมีโชคลาภหรือได้รับการอุปถัมภ์สนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่หรือมีคนนำข่าวดีมาบอก จะได้รับการส่งเสริมสนับสนุนให้ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งให้สูงขึ้นด้วย  ถ้าทำกิจการค้าขายจะได้รับชื่อเสียง และผลกำไรงามการงานประสบความสำเร็จเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าในอาชีพที่ทำอยู่  การเงินคล่องตัวมีรายได้มากจากหลายๆทางทำให้มีเงินในการใช้จ่ายได้มาก

เลขมงคล 54   55   56   654   556   455


ฝันเห็นไฟฉาย

     ฝันว่าเห็นไฟฉาย ทำนายว่า ท่านที่มีคู่ครองแล้วมีโอกาสที่จะมีสินทรัพย์ร่วมกัน เช่น ซื้อบ้าน ซื้อรถร่วมกัน เป็นแนวโน้มที่ดีของท่านทั้งสอง คนโสดแม้จะไม่มีใครเข้ามาหาท่านในช่วงนี้ แต่ว่าท่านยังมีครอบครัว และเพื่อนที่ดีคอยอยู่เคียงข้าง การงานระยะนี้อาจจะเจอปัญหาติดขัดบ้าง แต่จะมีเพื่อนร่วมงานคอยอยู่เคียงข้างช่วยเหลือสนับสนุน ถ้าหากว่ามีปัญหาด้านใดๆ สามารถปรึกษากับผู้ใหญ่ในที่ทำงานได้ ท่านจะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

เลขมงคล 76  67  98  437  984  376

 

ฝันเห็นดอกไม้ไฟ

     ฝันว่าเห็นดอกไม้ไฟที่จุดในงานต่างๆ  ทำนายว่า  ช่วงนี้มีโอกาสได้รับข่าวดีทางด้านการงานมีโอกาสมีชื่อเสียงโด่งดังคนนับหน้าถือตามีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งยิ่งเป็นงานราชการช่วงนี้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองเป็นช่วงเฟื่องฟูของตัวท่านเองคนฉวยโอกาสในการลงทุนธุรกิจจะมีกำไรถ้าใครจะชวนลงทุนเล่นหุ้นสามารถทำได้ความรักในครอบครัวจะราบรื่นปราศจากการทะเลาะเบาะมีแต่ความเข้าใจกันคนที่ยังโสดไม่มีคู่มีโอกาสได้พบคู่ที่ถูกใจเป็นคู่ที่ช่วยกันไปเพื่อความเจริญรุ่งเรืองสุขภาพร่างกายแข็งแรง

เลขมงคล 14  18  88   456  118  114

ฝันว่าโดนไฟคลอก

     ฝันว่าตนเองโดนไฟคลอก หรือเห็นคนอื่นโดนไฟคลอกนั้น ทำนายว่า ตัวท่านหรือคนรอบข้างของท่านอาจกำลังมีเคราะห์ร้ายอย่างยิ่ง อาจเกิดอุบัติเหตุต่อตัวท่านหรือคนรอบข้างของท่านได้ ดวงด้านธุรกิจของท่านในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่คู่คู่แข่งของท่านอาจวางแผนบางอย่างที่ทำให้ธุรกิจของท่านไม่สามารถดำเนินไปได้อย่างราบรื่น ดวงความรักของคนในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ความรักที่ท่านมีให้อาจจะยังไม่มากพอ ทำให้คนรักของท่านนั้นอาจไม่พอใจในสิ่งที่มีอยู่ ด้านสุขภาพ อาจมีอาการหูอื้อและปวดหัวเล็กน้อย

เลขมงคล 48  81  44  204  147  894

ฝันเห็นคบเพลิง

     ฝันว่าเห็นคบเพลิง ทำนายว่าเพื่อนร่วมงานคิดหักหลังไม่ให้ความร่วมมือไม่สนับสนุนในหน้าที่การงาน ท่านจะมีศัตรูคอยปองร้ายและไม่หวังดีต่อท่าน ด้านการเงินยังมีปัญหาค่าใช้จ่ายมากต้องระวังการใช้จ่ายหรือต้องประหยัดให้มากเพื่อให้ผ่านพ้นอุปสรรคในช่วงนี้สุขภาพต้องหมั่นดูแลตัวเองระมัดระวังอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันรวมถึงคนในครอบครัวไม่ค่อยเข้าใจกัน คนมีคู่ช่วงนี้ระวังเพื่อนต่างเพศจะเข้ามาทำให้ความรักของท่านเกิดการแตกแยก

เลขมงคล 38  57  94  579  238  572


ฝันเห็นเตาไฟ แต่ไม่เห็นไฟ

     ฝันว่าเห็นเตาไฟ แต่ไม่เห็นไฟ เปลวไฟ ทำนายว่า ช่วงนี้ความรักกำลังสดใส คนโสดมีโอกาสมีคู่ที่ถูกใจ เข้ามาให้คบหาดูใจกัน คนในครอบครัวมีความอบอุ่นเข้าใจกัน คอยดูแลซึ่งกันและกันดี มีความรักใคร่กลมเกลียว จะมีสัตว์สี่เท้าเข้ามาอยู่ในบ้าน ทำให้บ้านมีโชคมีลาภ การงานเริ่มมั่นคง ธุรกิจการค้ามีกำไร หน้าที่การงานมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เจ้านายผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลืออุปถัมภ์ แต่ให้ระวังจะมีปากมีเสียงกับสมาชิกหรือคนในทีมงาน ทำให้การงานไม่ราบรื่น
เลขมงคล 07  04  78  668  895  268


ฝันเห็นเครื่องปั่นไฟ

     ฝันว่าเห็นเครื่องปั่นไฟ ทำนายว่า ช่วงนี้อาจทุกข์ร้อนใจอยู่บ้างจากปัญหาภายในครอบครัว ควรปล่อยวาง ด้านการงานต้องใช้ความพยายามอย่างหนักในการฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคต่างๆในการทำงาน แต่ก็จะผ่านไปได้ ทำให้เป็นที่ไว้วางใจจากผู้บริหาร ระวังการนินทา ความอิจฉาริษยาในที่ทำงาน ความรักอย่าใช้อารมณ์ อย่ารุนแรงจะพาให้ความสัมพันธ์แตกหัก คนโสดหากได้ออกงานสังคมบ้างจะได้เจอคนที่ถูกใจถึงขั้นตกลงคบหากันในที่สุด

เลขมงคล  32 60 95 698 570 267


ฝันเห็นเตาอั้งโล่

     ฝันว่าได้ใช้งานเตาอั้งโล่ ทำนายว่า ดวงชะตาของท่านในช่วงนี้มีแนวโน้มที่จะได้พบกับเพื่อนที่ดีเป็นอย่างยิ่ง อาจจะมีคนนำพาเรื่องที่ดีมาสู่ท่าน ด้านธุรกิจในช่วงนี้มีแนวโน้มที่จะได้พบกับคนที่จะเข้ามาช่วยเหลือและทำให้ธุรกิจของท่านนั้นเจริญเติบโตไปได้อย่างมาก ด้านความรักในช่วงนี้มีแนวโน้มที่จะพบคนที่จะเข้ามาช่วยสนับสนุนท่านในด้านความรักอาจจะเป็นเพื่อนหรือคนในครอบครัวของท่านก็เป็นได้

เลขมงคล 55 56 65 556 656 565

ฝันเห็นเตาไฟ ที่มีถ่านลุกแดง

     ฝันว่าเห็นเตาไฟที่มีถ่านลุกแดง ทำนายว่าช่วงนี้ให้ระวังปัญหาด้านสุขภาพของคนในบ้านหรือเคราะห์กรรมจะเกิดขึ้นกับคนในบ้าน ครอบครัวมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง ต้องหาผู้ใหญ่ที่ทุกคนนับถือมาเป็นคนช่วยประสานความสัมพันธ์ การงานกำลังประสบปัญหาหาทางออกไม่ได้ มืดแปดด้านควรเข้าพบผู้ใหญ่เพื่อขอคำปรึกษาแก้ไขปัญหา ระวังจะมีคนไม่หวังดีคอยปล่อยข่าวใส่ร้ายใส่ความให้เสื่อมเสียทำให้เกิดปัญหา มีเกณฑ์ว่าจะโดนเลิกจ้างงานหรือตกงานได้ ความรักให้ระวังความลับที่ปกปิดกับคู่รักจะถูกเปิดเผยโดนจับได้จะเกิดการทะเลาะกันรุนแรงได้

เลขมงคล 49 79 78 479 704 774


ฝันเห็นสะพานไฟไหม้

     ฝันว่าเห็นสะพานที่เกิดไฟไหม้ ทำนายว่าบางสิ่งบางอย่างที่ท่านครอบครองอยู่อาจไม่ใช่สิ่งที่ดีนัก อะไรทิ้งได้ก็ทิ้งไปเพื่อจะได้สิ่งใหม่ที่ดียิ่งขึ้น ไม่ควรจะยึดติดกับสิ่งเก่าๆ  ด้านธุรกิจ ธุรกิจของท่านอาจต้องมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างแต่สิ่งที่สำคัญมาก ด้านความรัก ความรักของฉันอยู่ในเกณฑ์ดีและอาจจะต้องตัดสินใจบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญ ด้านสุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดีพอใช้

เลขมงคล 12 34 87 501 447 220

 

ดูคำทำนายความฝัน / ดูสถิติหวยหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล