รีเซต

ดาวเสาร์ย้าย 5 ธ.ค. นี้ ดวงคุณจะดีด้านไหนบ้าง by Mouaygoldcard

  • 06 ธันวาคม 2563
  • 635

    วันเสาร์ที่ 5 ธ.ค. 63 นี้ดาวเสาร์ (๗) จะโคจรย้ายเข้าราศีมังกร ถือเป็นเกษตร และอยู่ร่วมเรือนกับดาวพฤหัส (๕) เมื่อดาวเสาร์อยู่ตำแหน่งเกษตร ถือว่ามีความมั่นคงมากขึ้น ทำให้ส่งผลและมีอิทธิพลเต็ม 100% และยิ่งร่วมเรือนกับดาวพฤหัสด้วยนั้น ยิ่งหนุนนำ และส่งผลในเรื่องของความมั่นคงนี้ยิ่งขึ้น 

 

    เมื่อมีการย้ายของดาวเสาร์ แต่ละราศีย่อมจะได้รับผลโดดเด่นอยู่แล้ว โดย 5 ราศีที่ได้รับผลโดดเด่นที่สุดได้แก่ ชาวราศีมังกร ราศีกรกฏ ราศีธนู ราศีมีน และราศีพฤษภ นั่นเอง 

 

♈️ราศีเมษ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️

ดาวเสาร์ย้ายเข้าสู่เรือนการงานของคุณ ขอให้ใช้โอกาสนี้ในการพัฒนาตน โชว์ศักยภาพที่มีอย่างเต็มที่ เพราะคุณมีโอกาสที่จะเติบโตอย่างแน่นอน มีผู้ใหญ่คอยหนุนอยู่ และพร้อมซัพพอร์ตคุณ ขอเพียงทำให้เต็มที่นะคะ นอกจากนี้ คุณจะมีไอเดีย และจะมีโปรเจกต์ใหญ่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง รับไว้ไม่เสียหายค่า 

.

♉️ราศีพฤษภ 14 พ.ค.- 14 มิ.ย.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ดาวเสาร์ย้ายเข้าเรือนศุภะของดวงชะตา  ทายว่าคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิต ในทิศทางที่ดีขึ้น และคุณจะรู้สึกมีความสุขและมีการเติมเต็มให้ชีวิตสมบูรณ์แบบขึ้นอีก ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน  อาจจะได้รับการเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับหน้าที่ความรับผิดชอบที่ดี มีโอกาสเติบโต เรื่องความรัก มีโอกาสได้รับข่าวดี ได้แต่งงาน หรือได้พัฒนาความสัมพันธ์มากขึ้นจากที่เป็น และยังมีโอกาสได้เดินทางไกลอีกด้วยนะคะ

.

♊️ ราศีเมถุน 15 มิ.ย. - 14 ก.ค.  

⭐️⭐️⭐️

ดาวเสาร์ย้ายเค้าเรือนมรณะของเรือนชะตา ทายว่าเรื่องสุขภาพต่าง ๆ ที่เคยเป็นมาจะมีอาการที่ดีขึ้น ราบรื่นดีขึ้น วิบากกรรมต่าง ๆ ที่ต่อสู้มา มีสัญญาณที่จะเปลี่ยนแปลงดีขึ้นตามลำดับ

.

♋️ ราศีกรกฎ 15 ก.ค. – 16 ส.ค. 

 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ดาวเสาร์ ย้ายเข้าเรือนคู่ครอง สำหรับคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว อาจจะมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ทำให้ชีวิตดีขึ้น อาจจะเป็นการมีบุตร ซึ่งเป็นอภิชาติบุตร พึ่งพาได้ การย้ายที่อยู่อาศัยไปในที่ ๆ ดีขึ้น รวมถึงการแต่งงานก็ได้ หากเป็นคนโสด ก็เตรียมตัวให้ดี อาจจะได้เจอเนื้อคู่ก็ได้นะ แอบกระซิบว่าเนื้อคู่มีโอกาสที่จะอายุมากกว่า หรืออายุน้อยแต่ความคิดเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนเก่ง อนาคตไกลทีเดียว

.

♌️ ราศีสิงห์  17 ส.ค. – 16 ก.ย. 

⭐️⭐️⭐️

ดาวเสาร์ย้ายเข้าเรือนอริของตน ทายว่าหากคุณคิดการใหญ่ หรือมีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ ขอให้คุณจงอย่าท้อแท้ ให้อดทนสู้ต่อไป และคุณก็จะได้มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน  แต่ให้จดจำไว้ว่า หนทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จะได้อะไรมาก็ต้องพยายามมากกว่าคนอื่นนะคะ นอกจากนี้คุณอาจจะเสียบริวารที่เคยพึ่งพาได้ แต่จะมีคนใหม่มาทดแทน อย่าคาดหวังว่าจะดีเท่าคนเดิมนะคะ เพราะแต่ละคนต่างกัน

.

♍️ ราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

ดาวเสาร์ย้ายเข้าเรือนปุตตะ ทายว่าจะได้เริ่มทำในสิ่งที่คิดฝันไว้อย่างจริงจัง มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ บางคนหวังลูก มีโอกาสได้สมใจหวัง เป็นลูกที่น่ารัก เลี้ยงง่ายและสร้างความมั่นคงให้พ่อแม่ และนอกจากนี้บริวาร คนในครอบครัว เพื่อน จะคอยเกื้อกูลคุณได้เป็นอย่างดี

.

♎️ ราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย. 

 

⭐️⭐️⭐️⭐️

ดาวเสาร์ย้ายเข้าเรือนพันธุของดวงชะตา มีโอกาสที่คุณจะได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ มรดก เช่น บ้าน รถ ที่ดิน  หรือได้โอกาสปรับปรุง พัฒนาที่อยู่อาศัย หรือซ่อมแซมบ้านในช่วงนี้ ทั้งนี้ถ้าหากได้ทำบุญสร้างโบสถ์ สร้างพระ จะยิ่งเสริมดวงให้ดียิ่งขึ้น  

.

♏️ ราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค. 

⭐️⭐️⭐️⭐️

ดาวเสาร์ย้ายเข้าเรือนสหัชชะ เกี่ยวกัยสังคม การติดต่อสื่อสาร ช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เข้าหาผู้ใหญ่บ่อยขึ้น และผู้ใหญ่จะช่วยเหลือดีมาก รวมถึงเพื่อนเก่าจะทักทายหา หรือได้เจอเพื่อนเก่า ๆ ได้ทำอะไรร่วมกันมากขึ้น

.

♐️ ราศีธนู 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ดาวเสาร์ย้ายเข้าสู่เรือนการเงิน รายได้ หรือธุรกิจ ซึ่งจะมีข่าวดีเกี่ยวกับด้านนี้อย่างแน่นอน หากคุณเล่นหุ้น หรือทำธุรกิจ คุณจะได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน ถ้าคุณหวังเงินก้อน ก็เตรียมกระเป๋าใบใหญ่ ๆ ไว้ซะหน่อยนะคะ เพราะอาจจะเยอะจนกระเป๋าใบเดิมรับไม่ไหว ถ้าคุณคิดจะเก็บเงิน ถือเป็นจังหวะที่ดีที่เดียวที่คุณจะมีเงินเก็บมากขึ้น และเยอะซะด้วย

.

♑️ ราศีมังกร 16 ม.ค. – 12 ก.พ. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ด้วยความที่ดาวเสาร์ย้ายเข้าเรือนชะตาของตัวเอง และเป็นเกษตรอีก ชาวมังกรเตรียมรับเรื่องดี ๆ จากนี้นะคะ จะมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตในทิศทางที่ดีขึ้น เริ่มมีความคิดที่จะพัฒนาตนเองสู่อนาคตที่ดีขึ้น การทำงานจะมีไฟ มีไอเดียมากขึ้น สามารถนำมาปรับใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ เรื่องของสุขภาพจะมีข่าวดี ที่เป็นอยู่ก็จะกลับมาดีขึ้น สรุปคือจะมีความมั่นคงมากขึ้นนั่นเอง

.

♒️ ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 13 มี.ค. 

 ⭐️⭐️⭐️

 ดาวเสาร์ย้ายเข้าเรือนวินาศของดวงชะตา  ทายว่าจะมีผู้ใหญ่คอยซัฟพอร์ตอยู่เบื้องหลัง ทุกอย่างจะสำเร็จได้ดี อย่างไรก็ตามไม่ควรออกหน้าออกตามากเกินไป จะทำให้สำเร็จช้าลง

.

♓️ ราศีมีน 14 มี.ค. – 12 เม.ย. 

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ดาวเสาร์ย้ายเข้าเรือนโชคลาภของตน มีโอกาสที่จะได้โชคลาภก้อนใหญ่ ซึ่งอาจจะเป็นเงิน การเสี่ยงโชค โอกาส ความรัก การงาน สามารถเป็นไปได้ทั้งนั้น ทั้งนี้คุณเองควรบูชาพระเสาร์ เพื่อเป็นการเสริมดวงให้ได้รับโชคลาภโดยเร็วยิ่งขึ้นนะคะ

 

————

ติดตามเรื่องดวง และความเชื่อต่างๆได้ที่

Facebook : www.facebook.com/mouaygoldcard