รีเซต

จัดอันดับดวงโชคลาภ 12 ราศี ครึ่งปีหลัง โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 20 มิถุนายน 2565
  • 492

     มาเช็คดวงครึ่งปีหลัง 2565 ของคุณกันค่ะ นักษัตรไหน ขึ้นอันดับคนดวงดีจนถึงท้ายปี อ.นำ เสขบุคคล จะมาเผยกันค่า

 

จัดอันดับดวงโชคลาภ 12 นักษัตร ครึ่งปีหลัง โดย อ.นำ เสขบุคคล

อันดับที่ 1 ปีขาล ปีมะเส็ง ปีวอก ปีระกา ปีกุน

ท่านที่เกิดปีขาล

ดวงโชคลาภของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากคุณมีโอกาสจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีความมั่นคงของชีวิตมากขึ้นมีผู้ใหญ่เจ้านายและเพื่อนคอยสนับสนุน

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

คุณเป็นคนดวงดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภเพราะไหวพริบปฏิภาณความเฉลียวฉลาดของคุณคุณมีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตจากญาติพี่น้องจากการเดินทางต่างประเทศทางไกลหรือได้โชคจากรถโชคจากต่างถิ่นต่างแดน

ท่านที่เกิดปีวอก

เกมโชคลาภของคุณค่อนข้างจะดีคุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภทั้งฐานะความมีชื่อเสียงความโดดเด่นในสังคมการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งโชคที่มาจากตัวเองตลอดจนถึงมีผู้ใหญ่สนับสนุนเกื้อกูลทำให้คุณได้พบเจอทางที่ดีหนทางที่ดีเป็นช่วงที่หมดทุกข์เกี่ยวกับด้านการเงิน

ท่านที่เกิดปีระกา

โชคลาภของคุณอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างจะดีอีกทั้งยังมีผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นการลงทุนต่างๆจะประสบความสำเร็จดีมีบุตรหลานบริวารคอยช่วยเหลือพ่อแม่ตระกูลหรือเจ้านายก็ผลักดันให้คุณมีโอกาสเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีถือว่าเป็นคนดวงดีอีกคนหนึ่งจะได้เงินก้อนโตมีโชคมีลาภได้บุตรหลานบริวารเพิ่ม

ท่านที่เกิดปีกุน

คุณจะเป็นคนมีโชคมีลาภการเงินจะสะพัดปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆจากการเสี่ยงโชคจากทางไกลมีคนเกื้อกูลสนับสนุนได้บ้านได้ที่อยู่อาศัยใหม่หรือมีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยด้วยเช่นเดียวกัน

อันดับที่ 2 ปีฉลู ปีมะโรง ปีมะแม ปีจอ

ท่านที่เกิดปีฉลู

โชคลาภของคุณก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะได้รับการเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายมีโชคมีลาภได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดี

ท่านที่เกิดปีมะโรง

โชคลาภของคุณมาจากเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรักในช่วง ครึ่งปีหลัง นี้คุณควรเข้าวัดทำบุญบ่อยๆ คุณจะได้โชคลาภจากพระสมณะชีพราหมณ์ยิ่งทำบุญมากยิ่งมีโอกาสได้โชคก้อนโต

ท่านที่เกิดปีมะแม

เกณฑ์โชคลาภของคุณมาจากเพื่อนฝูงสังคมหรือญาติพี่น้อง แต่โชคลาภของคุณนั้นเมื่อได้มาแล้วอาจจะมีเรื่องใช้จ่ายหรือหมดไปที่เรียกว่าทุกขลาภ ในช่วงนี้ไม่ควรไว้ใจใครมากหรือไปค้ำประกันอะไรให้ใคร

ท่านที่เกิดปีจอ

คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภเพราะผลงานฝีมือมีหัวทางด้านการค้าการลงทุนการมองการณ์ไกลการวางแผนระยะยาวจะทำให้คุณได้เงินจากการลงทุนด้วยน้ำมรรคตำแหน่งของตัวเองคุณจะมีผู้ใหญ่ที่คอยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้คุณคุณมีเกณฑ์มีโชคมีลาภและของขวัญของฝากหมั่นทำบุญเข้าวัดปฏิบัติธรรมแล้วโชคลาภของคุณจะได้มาก้อนโตหรือได้มาอย่าง รวดเร็ว

อันดับที่ 3 ปีชวด ปีเถาะ ปีมะเมีย

ท่านที่เกิดปีชวด

เกณฑ์โชคลาภของคุณยังไม่ค่อยดีระวังอย่าไปรับปากใครหรือไปค้ำประกันให้ใครในช่วงนี้ดวงเรื่องการเงินของคุณอาจจะมีปัญหาหมุนเงินไม่ทันขาดสภาพคล่องทางการเงินการเชื่อใจคนมากเกินไปจะทำให้คุณบาดเจ็บ

ท่านที่เกิดปีเถาะ

ดวงโชคลาภของคุณยังไม่ดีอาจจะมีปัญหาเพราะมีญาติผู้ใหญ่หรือคนในบ้านเจ็บป่วย บริหารการเงินผิดพลาดหนี้สินระยะยาวจะเกิดขึ้นได้เป็นช่วงที่ต้องระวังเกี่ยวกับปัญหาด้านการเงิน

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

เปลี่ยนโชคลาภของคุณยังไม่ค่อยสู้ดีนักอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองหรือยวดยานพาหนะเสียจำเป็นต้องใช้จ่ายมากการเดินทางไกลหรือต้องเดินทางบ่อยๆจึงทำให้มีภาระมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นช่วงที่การเงินของคุณขาดสักพักคล่องหมุนเงินไม่ทันหรือชักหน้าไม่ถึงหลัง