รีเซต

ดวงราศีพฤษภปี 2567 ตลอด 12 เดือน งาน เงิน ความรัก สุขภาพ โดย Alvisoat My Tarot

  • 27 ธันวาคม 2566
  • 540

     ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ปี 2567 มาเช็คดวงรายปีแม่นๆ กับ Alvisoat My Tarot กันค่ะ ดวงชะตาชาวราศีพฤษภในแต่ละเดือนนั้นจะโดดเด่นด้านใดบ้าง ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน เงิน ความรัก สุขภาพ Alvisoat My Tarot มีคำทำนายตลอดทั้งปีมาฝากกันค่ะพร้อมแล้วไปดูคำทำนายดีๆ ของคุณกัน

 

ดวงภาพรวมประจำปี 2567 ราศีพฤษภ
ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน 


ดวงราศีพฤษภเดือนมกราคม
 

     ในเดือนนี้การงานจะคล่องตัวและราบรื่นมากขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายจะคอยช่วยเหลือ สนับสนุน ให้คุณประสบความสำเร็จ ปัญหาที่เคยขัดแย้ง หรือมีปัญหาจะสามารถคลี่คลายให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี การเงิน มีโอกาสที่จะมีโชคลาภ มีช่องทางรายได้ใหม่ๆเข้ามา ได้เงินจากการทำงานพิเศษหรือการติดต่อค้าขายธุรกิจ
      ความรักคนโสดในเดือนนี้ความรักก็มีวี่แววที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ คนมีคู่/มีคนคุยความสัมพันธ์จะกลับมาราบรื่นมากขึ้นใครที่มีปัญหากันก็จะได้กลับมาคุยและปรับความเข้าใจกัน

ดวงราศีพฤษภเดือนกุมภาพันธ์ 

     ในเดือนนี้อาจจะมีความรู้สึกอึดอัดใจกับคนรอบตัวหรือเพื่อนร่วมงานที่มีความขัดแย้งกันภายใน หรือในที่ทำงานอาจจะมีการแบ่งพรรคแบ่งพวก เกิดความขัดแย้งกัน ทำให้การทำงานของตัวเราค่อนข้างจะวางตัวลำบาก  พอเข้าช่วงกลางเดือน การทำงานจะราบรื่นมากขึ้น หากใครที่คิดจะเปลี่ยนงานก็จะได้ปรับเปลี่ยนสังคมการทำงานใหม่ๆ ไปในทางที่ดีขึ้น การเงินเดือนนี้ค่อนข้างดี สภาวะการเงินดูคล่องตัวมากขึ้น รายได้หรือการดำเนินกิจกรรมทางการเงินที่เคยชะลอตัว เดือนนี้จะได้รับอนุมัติหรือมีการจ่ายตามจำนวนที่รอคอย มีโชคมีลาภจากที่อยู่อาศัยและยานพาหนะ 
     ความรักคนโสด จะมีความสัมพันธ์กับคนอายุน้อยกว่าเข้ามา คนมีคู่/มีคนคุยช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของการกระทบกระทั่งทางอารมณ์และคำพูดหน่อยนะครับต่างฝ่ายต่างเหมือนไม่ค่อยยอมกันหรือมีความไม่เข้าใจกันได้ง่าย
      สุขภาพพักผ่อนไม่เพียงพอ สภาวะด้านอารมณ์ความเครียด โรคนอนไม่หลับ


ดวงราศีพฤษภเดือนมีนาคม
 

     ในเดือนนี้อาจจะได้รับภาระงานที่หนักขึ้น ต้องระวังการประสานงานกับทีมหรือหัวหน้าอาจจะมองคนละมุม ทำให้เกิดข้อขัดแย้งกันได้  อาจจะต้องอาศัยความใจเย็นและค่อยๆแก้ไขปัญหาหน้างานไปทีละจุด ดาวพุธเจ้าเรือนการเงินโคจรเข้าเรือนลาภะในสภาวะการเงินค่อนข้างมีความคล่องตัวมากกว่าเดิมหากติดขัดหรือมีปัญหาทางการเงินก็จะมีคนคอยช่วยเหลือให้คำแนะนำปรึกษา หากทำธุรกิจในช่วงนี้ก็จะได้รับการสนับสนุนเกื้อกูลจากผู้หลักผู้ใหญ่ 
     ความรักคนโสด จะมีความสัมพันธ์กับคนอายุน้อยกว่าเข้ามา คนมีคู่/มีคนคุยช่วงนี้ดาวอังคารกุมดาวเสาร์ ทำให้ต้องระมัดระวังเรื่องของการกระทบกระทั่งทางอารมณ์และคำพูดหน่อยนะครับต่างฝ่ายต่างเหมือนไม่ค่อยยอมกันหรือมีความไม่เข้าใจกันได้ง่าย


ดวงราศีพฤษภเดือนเมษายน
 

     ในเดือนนี้ภาระงานความรับผิดชอบ อาจจะดูเยอะเป็นพิเศษ ทำให้เกิดความเครียดและกดดันตัวเองได้ง่าย ส่วนคนทำธุรกิจส่วนตัวการคิดโครงการใหม่ ไอเดียใหม่ๆ ก็จะทำให้คุณมีรายได้ดีขึ้น แต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับภาระหน้าที่การงานที่มากขึ้น และทำให้ เหน็ดเหนื่อยมากขึ้น ส่งผลเสียต่อสุขภาพ การเงินระวังปัญหาสุขภาพ การหักโหมงานหนักอาจจะทำให้ล้มป่วยได้ง่าย
     ความรักคนโสด มีโอกาสเจอคนที่มีอุดมการณ์เดียวกันหรือชอบอะไรมันเหมือนกันได้พัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาวคนมีคู่/มีคนคุย มีการวางแผนการใช้ชีวิตร่วมกันมากขึ้น แต่ก็ระมัดระวังเรื่องของความคิดที่เห็นต่างกัน อาจจะนำพาให้เกิดปัญหาไม่เข้าใจกันได้ 


ดวงราศีพฤษภเดือนพฤษภาคม 

     ในเดือนนี้ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าทับลัคนาเกิด ส่งผลให้การทำงาน มีความราบรื่นและคล่องตัวมากขึ้น ได้รับโอกาสใหม่ๆในหน้าที่การงาน มีการพัฒนาศักยภาพในการทำงานมากขึ้น และช่วงนี้คุณ มีเรื่องโชคลาภจากคำพูด ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จติดต่อเจรจาค้าขายก็จะได้รับผลกำไรที่ดี มีความสำเร็จอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่มากขึ้น ทำให้มีเครดิตและความน่าเชื่อถือมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่างๆ ก็จะคลี่คลายลง การเงินเดือนนี้การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ค่อนข้างที่จะได้รับผลประโยชน์ทางรายได้เพิ่มมากขึ้น  
     ความสัมพันธ์ของคนโสดนั้นเดือนนี้อาจจะได้พบเจอความสัมพันธ์ที่ดีหากมีการศึกษาดูใจกับใครความสัมพันธ์ค่อนข้างที่จะพัฒนาต่อยอดไปได้อย่างรวดเร็ว คนมีคู่/คนมีคนคุย ความสัมพันธ์มีความเข้าอกเข้าใจกัน มีการต่อยอดพัฒนาความรู้สึกของกันและกันบางท่านอาจจะเป็นเรื่องสถานะความสัมพันธ์จากคนคุยเป็นคนรัก จากคนรักสู่การแต่งงาน

ดวงราศีพฤษภเดือนมิถุนายน 

     ในเดือนนี้การทำงานมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งจะลงตัว แต่ก็ระวังการทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยจะเป็นปัญหาต่อสุขภาพ ทำให้ปวดหลัง ปวดกระดูก หรือเกิดความเจ็บไข้ได้ป่วยได้ การเงินเดือนนี้ การลงทุนจะประสบความสำเร็จได้เงินดี ค้าขายหรือลงทุนจะประสบความสำเร็จ มีรายได้และความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีการเคลียร์หนี้สินบางส่วนทำให้เกิดความสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น
     ความรักคนโสด มีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ช่างเจรจา เอาใจเก่ง คนมีคู่/มีคนคุย ความสัมพันธ์มีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น


ดวงราศีพฤษภเดือนกรกฎาคม 

     ในเดือนนี้มีอะไรหลายอย่างที่ต้องจัดการ ทำให้มีโอกาสที่เราอาจจะหลงลืมงานบางส่วนทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย ดังนั้น จัดลำดับความสำคัญของงานให้เป็น การรู้จักวางแผนและจัดสรรเวลาในการทำงานมีส่วนช่วยให้งานที่ได้รับมอบหมายนั้นเสร็จลุลวงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างราบรื่นและลดข้อผิดพลาดได้มากขึ้น การเงิน จะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ มีคนเข้ามาช่วยเหลือแนะนำ ทำให้เกิดช่องทางของผลประโยชน์รายได้ การลงทุนประสบความสำเร็จ หากมีปัญหาด้านการเงินคุณจะมีผู้ใหญ่คอยอุปการะช่วยเหลือ
     ความรักคนโสด เดือนนี้อาจจะพบเจอความสัมพันธ์ต่างวัย  คนมีคู่/มีคนคุย ความรักดูเข้าใจกันดี มีเวลาให้กันมากขึ้น  
     สุขภาพ ระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องของโรคทางเดินอาหาร เช่นโรคกระเพาะ กรดไหลย้อน เป็นต้น 


ดวงราศีพฤษภเดือนสิงหาคม 

     ในเดือนนี้ การงาน มีความราบรื่นและคล่องตัวมากขึ้น ได้รับโอกาสใหม่ๆในหน้าที่การงาน มีโชคลาภจากคำพูด ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จติดต่อเจรจาค้าขายก็จะได้รับผลกำไรที่ดี มีความสำเร็จอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่มากขึ้น มีสมาชิก หื่อเพื่อนร่วมคนใหม่มาร่วมงาน การเงิน มีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่าย เก็บเงินไม่อยู่ หากมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินในช่วงนี้ อาจจะไม่ได้ตืน สร้างความหนักใจให้
     ความรักคนโสด ได้พบเจอความสัมพันธ์ที่ถูกใจ จากคนสนิทหรือรู้จักแนะนำ  คนมีคู่/มีคนคุย มีความสดชื่นสมหวัง เป็นความรักที่กลับมามีโอกาสเข้าใจกันมากกว่าเดิม หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ สุขภาพ กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น มีปัญหาได้ง่าย 


ดวงราศีพฤษภเดือนกันยายน 

     ในเดือนนี้ พระราหูเจ้าเรือนการงานโคจรเข้าเรือนลาภะ ทำให้การงานของคุณ หากกำลังสมัครงาน ก็จะได้งานใหม่ หรือมีโครงการใหม่ๆ เข้ามา เดือนนี้คุณจะเป็นที่รักกับคนรอบตัว  มีบุคคลที่คอยช่วยเหลือสนับสนุนให้คุณมีโอกาสและมีช่องทางของการเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงาน หรือ ทาบทาม ให้คุณไปทำงานด้วย  การเงิน จะได้เงินก้อนโตจากการติดต่อการเจรจา อาชีพเสริมจะช่วยทำให้คุณมีรายได้มากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน จะมีคนคอยช่วย
     ความรักคนโสด ได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจ เป็นคนต่างชาติ หรือรักทางไกล คนมีคู่ มีความหวานแหวว ความรักสดชื่น หากมีปัญหาเคยทะเลาะเบาะแว้งกันมาก่อน คุณจะสามารถปรับความเข้าใจ


ดวงราศีพฤษภเดือนตุลาคม 

     ในเดือนนี้การทำงานช่วงนี้  เป็นช่วงที่ต้องทำงานกับกลุ่มคนจำนวนมาก ทำให้ต้องอาศัยความใจเย็นเพราะมุมมองที่เห็นต่างกันอยู่บ่อยครั้งอาจจะเกิดความจุกจิกในการทำงาน อาจมีการติดต่อหรือคบค้าสมาคมกับผู้คนต่างๆทั้งในด้านการงาน แต่มุมมองในที่ทำงานเห็นต่างอาจจะต้องอาศัยความใจเย็น นัก การเงิน ตอนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีบางท่านมีการขยับขยายทำธุรกิจส่วนตัวโดยมีผู้หลักผู้ใหญ่หรือคนมีความรู้ให้การสนับสนุน หรือหากมีปัญหาเรื่องการเงินก็จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่  มีโชคมีลาภจากคำพูดและการเจรจา 
     ความรักคนโสด เดือนนี้อาจจะมีพ่อสื่อแม่สื่อ หรือคนสนิทเป็นคนแนะนำใครบางคนให้คุณได้รู้จัก  ความรักคนมีคู่/มีคนคุยหากในอดีตมีปัญหาหรือความไม่สบายใจเกิดขึ้นในความสัมพันธ์เดือนนี้ก็จะได้มีการปรับความเข้าใจการหรือมีบุคคลที่ 3 เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น


ดวงราศีพฤษภเดือนพฤศจิกายน 

     ในเดือนนี้การทำงาน มีความราบรื่นขึ้น ประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ถึงแม้งานจะเหนื่อยหรือมีภาระที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น แต่คุณจะสามารถผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคไปได้ด้วยดี แต่ระมัดระวังการหักโหมงานหนักที่อาจจะส่งผลให้สุขภาพร่างกายเสื่อมโทรม การเงิน เดือนนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของสุขภาพร่างกายมีโอกาสที่เจ็บป่วยหรือเสียเงินไปกับการรักษาพยาบาลดังนั้นต้องดูแลใส่ใจสุขภาพเป็นพิเศษ
     ความรักคนโสดได้พบเจอคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี ดูมีความเป็นผู้ใหญ่และพึ่งพาอาศัยได้ง่าย คนมีคู่/มีคนคุยให้ความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่ดีขึ้น ปัญหาความขัดแย้งต่าง ๆ จะเรียบร้อยลงตัวมากขึ้นดวงราศีพฤษภเดือนธันวาคม

     ในเดือนนี้ การงานอาจจะได้รับความรับผิดชอบใหม่ๆ หรืองานสำคัญในช่วงนี้ผู้ใหญ่ค่อนข้างที่จะให้ความสำคัญและคาดหวังกับตัวคุณพอสมควรทำให้คุณเกิดความกดดัน เกิดความประมาทไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ดังนั้นในเดือนนี้พยายามใจเย็น ทำอะไรก็ค่อยๆวางแผน แล้วงานที่คุณคิดโปรเจคที่คุณทำจะประสบความสำเร็จเอง การเงินเดือนนี้ยังมีความคล่องตัว การลงทุนหรือการทำธุรกิจมีการขยายตัวหมุนเงินดีขึ้น มีความคล่องตัวในการทำงาน คุณมีโอกาสที่จะมีโชคจากผู้ใหญ่เกื้อคุณสนับสนุน
     ความรักคนโสด ได้พบเจอคนที่ดีมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง สามารถอุปถัมภ์สงเคราะห์ดูแลคุณได้อย่างดี คนมีคู่/มีคนคุย หากในอดีตมีปัญหามีความไม่เข้าใจกันเดือนนี้จะได้พูดคุยและแก้ไขปัญหาร่วมกันมากขึ้น ความรู้สึกแล้วกลับมาดี มีความเข้าอกเข้าใจกันดี

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์ Line official account: @011epbzd

contact 

IG FB 

เบอร์โทร 096-0659966