รีเซต

พระราหูย้าย เข้าลัคนามีน 17 ตุลาคม 2566 จะเกิดอะไรขึ้นกับคน 12 ลัคนาโดย Alvisoat My Tarot

  • 11 ตุลาคม 2566
  • 966

    พระราหูกำลังจะย้ายในวันที่ 17 ตุลาคม  2566  ในครั้งนี้ย้ายเข้าลัคนามีน แล้วจะอยู่ตำแหน่งนี้อีก 18 เดือน  จะเกิดอะไรขึ้นกับคน 12 ลัคนากันบ้าง ส่งผลดี หรือส่งผลเสียในด้านใด Alvisoat My Tarot มีคำทำนายแม่นๆ มาฝากทุกคนค่ะ

 

พระราหูย้าย เข้าลัคนามีน 17 ตุลาคม 2566
จะเกิดอะไรขึ้นกับคน 12 ลัคนาโดย  Alvisoat My Tarot 

⭐ลัคนาเมษ

     ปัญหาเก่าๆได้จบลง  สิ่งที่ทำให้อึดอัดใจได้ปลดล็อค มีความ active มากขึ้น หากคิดจะเปลี่ยนงานใหม่ก็ได้เปลี่ยน เหมือนชีวิตได้พ้นออกจากมรสุม อะไรผ่านไปแล้วให้ผ่านไป เริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆ ที่ดีกำลังเข้ามา  ในช่วง 18 เดือนนี้มองว่ามีการขยับขยายความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นบางท่านอาจจะมีการซื้อทรัพย์สินใหญ่ รถหรือบ้านก็จะได้ตามปรารถนา 

 

⭐ลัคนาพฤษภ

     พระราหูเป็นดาวเจ้าเรือนกัมมะหรือการทำงานได้ย้ายเข้าไปอยู่ภพเรือน ลาภะ  ค่อนข้างเป็นผลดีมากกว่าผลร้าย  การงานย่อมส่งผลให้ทางที่ดี ดวงคุณจะโดดเด่นในเรื่องการงาน  ทำอะไรหลังจากนี้ก็ได้รับการสนับสนุนมากขึ้นไม่ได้ปิดทองหลังพระเหมือนแต่ก่อน

     ดวงมีโชคลาภในเรื่องของการทำงาน กรณีที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวในช่วงระยะ 18 เดือนหลังจากนี้ค่อนข้างครึกครื้น ธุรกิจมีการปรับปรุงขยายตัว  ปรับโครงสร้างองค์กรใหม่ๆในทางที่ดีปัญหาเก่าๆ ก็จะได้รับการแก้ไข  และหากใครที่มีปัญหากับคู่ครองหรือคนรัก  ก็จะได้ปรับจูนเข้าหากันมากขึ้น  

 

⭐ลัคนามิถุน

     พระราหูเป็นดาวเจ้าเรือนสุภะ  หมายถึงความสำเร็จ  ได้โคจรเข้าเรือนกัมมะคืองาน  เนื่องจากก่อนหน้านี้ดาวพฤหัสบดีที่เป็นดาวใหญ่ทับราหูทำให้เกิดความอึดอัดใจในการทำงาน และสภาพคล่องทางการเงินที่ค่อนข้างจะไม่ค่อยเสถียร  การถีบตัวออกของพระราหูครั้งนี้ให้ผลทางที่ดี กับตัวเราค่อนข้างที่จะมาก การงาน จะคายปมปัญหาเก่าๆ ได้รับการแก้ไข มีทางออก ประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีคนช่วยเหลือส่งเสริม ทำให้คุณประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น การเงินกลับมาคล่องตัว  ความอึดอัดใจหรืออาการหมดไฟในอดีตเริ่มจางหาย  ทำให้คุณสามารถ relax กับสิ่งรอบๆตัวอีกครั้ง

 

⭐ลัคนากรกฎ

     พระราหูเจ้าเรือนมรณะ ได้โคจรเข้าภพเรือนสุภะ  มองว่า ในช่วง 18 เดือนนี้ อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านการงานค่อนข้างเยอะ  มีการปรับโครงสร้างองค์ใหม่  หัวหน้าใหม่  เปลี่ยนแผนก หรือเปลี่ยนแปลงไปรับหน้าที่ใหม่เข้ามา ทำให้เราต้องปรับตัวค่อนข้างที่จะเยอะ  ทำให้คุณเหมือนคนหมดไฟ ท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงาน หากมีความรู้สึกที่กล่าวมา ควรหาแรงบันดาลใจเพื่อที่จะฝ่าฟันปัญหาต่าง ๆ ไปได้   สำหรับคนที่อึดอัดจากงานประจำเก่าๆ แล้ว รอเปลี่ยนงานใหม่  มองว่าช่วงสิ้นปีมีโอกาสที่จะได้เปลี่ยนงานหรือโยกย้ายงานเกิดขึ้น

 

⭐ลัคนาสิงห์

     พระราหูเจ้าเรือนปัตนิ พี่เกี่ยวข้องกับคู่ค้า หุ้นส่วน เพื่อนร่วมงาน  คู่ครอง ความรัก  ได้ย้ายโคจรเข้าไปที่พบเรือนมรณะ มองได้ว่าความสัมพันธ์เกี่ยวกับเรื่องของความรักในช่วง 18 เดือนหลังจากนี้อาจจะพบปัญหาความจุกจิก  หรือมีมุมมองที่เห็นต่างกันทำให้ทะเลาะกันได้ง่ายสำหรับคนที่มีคู่  ส่วนคนโสดนั้นห่างจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กับใครพิจารณาคนแบบนั้นที่เข้ามาดีๆ  กลับมาเรื่องของการทำงานคู่ค้าหรือหุ้นส่วนเก่าๆ อาจจะหาย  แต่ก็มักจะเป็นคู่ค้าขาจรใหม่ๆเข้ามา มองว่าในเรื่องของการทำงานทำธุรกิจ ยังไปได้อยู่  ส่วนใครทำงานประจำระมัดระวังมีปัญหากับคนในที่ทำงาน 

 

⭐ลัคนากันย์

     ดาวราหูเป็นดาวเจ้าเรือนอริ  ย้ายโคจรเข้ามาที่เรือนปัตติที่เกี่ยวกับเรื่องของคู่ครอง ความสัมพันธ์คู่ค้า หุ้นส่วนเพื่อนร่วมงานต่างๆ ส่วนใหญ่แล้วอิทธิพลของราหูที่โคจรเข้าเล็งลัคนาเกิดนั้นจะเป็นปัญหาจุกจิกเกี่ยวกับเรื่องของความรักความสัมพันธ์ ให้ระมัดระวังในเรื่องของความรักมีปัญหา  คนโสดเช็คดูคนที่เข้ามาดีๆอาจจะพบเจอปัญหาตามมา  หรือแม้แต่การทำงานให้ระมัดระวังปากเสียงอาจจะมีเรื่องผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน การลงทุนที่ต้องร่วมหุ้นกับคนอื่นอาจจะไม่ค่อยดี ระวังมีปัญหาสภาวะของการขาดทุน หรือขาดสภาพคล่องทางการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืม ไปทำธุรกรรมเกี่ยวกับการเงินกับใครระวังจะถูกโกง นั้นเป็นส่วนที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษสำหรับราหูเล็งลัคนาเกิด ในระยะ 18 เดือนหลังจากนี้  

     แต่มุมดีก็มีเหมือนกันมักจะไปส่งผลดีกับทางฝั่งของคนที่ทำงานออนไลน์  influencer ต่างๆ  พระราหูเป็นดาวที่เกี่ยวกับโลกออนไลน์กระแสความนิยม ดังนั้นควรพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสสำหรับคนที่ทำงานสายดังกล่าว กระแสตอบรับทางโลกออนไลน์ค่อนข้างได้รับความนิยม  content ต่างๆอาจจะเกิด viral Marketingทำให้ติดกระแสเป็นที่สนใจได้

 

⭐ลัคนาตุลย์

     ดาวราหูได้โคจรออกจากการเล็งลัคนาเกิดของคุณแล้วดีใจด้วยหลังจากนี้คุณจะพบเจอความสุขมากขึ้น อะไรที่มีความอึดอัดใจก็จะถูกปลดล็อค  การงานหลังจากนร้จะมีความก้าวหน้า ผลงานของคุณจะได้รับรางวัลหรือได้รับการสนับสนุน โปรเจกต์ที่คุณกำลังทำอยู่จะสำเร็จตามที่คุณหวัง เป็นนิมิตหมายที่ดี มีความมั่นคงมากขึ้น  ความสัมพันธ์ที่เคยมีปัญหาก็จะได้รับการแก้ไข มีความเข้าใจกันมากขึ้น ปัญหาความขัดแย้งจะคลี่คลายลงตัว คนโสด ได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนที่เคยรู้จักคุณเคยกันมาก่อน จะเปลี่ยนสถานภาพกายมาเป็นคู่ครองคนรัก

 

⭐ลัคนาพิจิก

     ดาวราหูพิจิก เป็นดาวเจ้าเรือนพันธุ เกี่ยวข้องกับญาติผู้ใหญ่  ได้โคจรเข้าไปที่เรือนปุตตะ มองว่าในช่วง 18 เดือนนี้อาจจะได้ อาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องของสุขภาพร่างกายของคนในบ้านเป็นพิเศษ  ในเรื่องของการทำงาน ในช่วงต้นเดือนตุลาคมจนถึง วันที่ 17 ตุลาคม   ดาวอังคารที่เป็นดาวประจำตัวเล็งพระราหูในตำแหน่งของเรือนวินาศและได้มาตรฐานเป็นประ ซึ่งเมื่อดาวประจำตัวของเราอ่อนกำลังทำให้ในช่วงที่ว่านั้นการทำงานอาจจะได้รับผลกระทบในแง่ลบ  อาจจะมีความรู้สึกอึดอัดใจกับคนรอบตัวหรือเพื่อนร่วมงานที่มีความขัดแย้งกันภายใน หรือในที่ทำงานอาจจะมีการแบ่งพรรคแบ่งพวก เกิดความขัดแย้งกัน  ทำให้การทำงานของตัวเราค่อนข้างจะวางตัวลำบาก  ดังนั้นระยะนี้ให้ ระมัดระวังเรื่องคำพูดและการสื่อสารในรูปแบบต่างๆเป็นพิเศษ  ไม่ควรทำงานเบื้องหน้าหรือออกหน้ามากเกินไป  จะส่งผลดีกับตัวเรามากกว่า  แต่พอเข้าสู่เดือนธันวาคมการงานก็จะกลับมาราบรื่นและข้องตัวระยะยาว เพราะฉะนั้นอดทนอีกสักระยะหนึ่งแล้วจะเป็นผลดีกับเรา 

 

⭐ลัคนาธนู

     ราหูเป็นดาวเจ้าเรือน สหัชชะ เกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงหรือคนสนิท  ย้ายเข้าไปที่ภพเรือน พันธุ  ทำให้ในเรื่องของการทำงานหลังจากนี้ มักจะมีผู้ใหญ่หนุนหลังหรือได้รับการสนับสนุนมากกว่าแต่ก่อน  มีการเปลี่ยนแปลง มีพัฒนาการไปในทิศทางที่ดีขึ้น  ค่อนข้างเป็นผลดีในระยะ 18 เดือนหลังจากนี้  แต่ก็มีมุมดาวที่น่ากังวลใจการย้ายของพระราหูครั้งนี้ได้ไปทำมุมเล็งกับดาวอังคารที่เป็นดาวเจ้าเรือนวินาศ ที่อยู่ตำแหน่งภพลาภะ  ที่เกี่ยวผลประโยชน์  มองว่า จะเป็นจุดที่ต้องระวังสำหรับคนที่ทำธุรกิจ การเซ็นสัญญาหรือการทำธุรกรรมต่างๆอาจจะได้รับปัญหาหรือมีความจุกจิก  ดังนั้นในช่วงต้นเดือนตุลาคมจนถึง วันที่ 17 ตุลาคมนี้ช่วงที่ดาว 2 ดวงนี้ทำมุมเล็งกัน  อาจจะต้องรอบคอบในส่วนนี้ให้เป็นพิเศษ  เพราะงั้นอะไรที่เกี่ยวผลประโยชน์งานการเงิน การลงทุน อาจจะต้องละเอียดรอบครอบกว่าเดิมหน่อยนะ

 

⭐ลัคนามังกร

     พระราหูเป็นดาวเจ้าเรือนการเงิน โคจรกลับไปที่เรือนสหัหชะ  มองว่าให้คุณกับชาวมังกรมากกว่าโทษ  ในแง่ของงานจะได้คนช่วยเหลือ  หรือมีการปรับโครงสร้างองค์กร  มีการปรับเปลี่ยนกระจายงานต่างๆให้ดูมีประสิทธิภาพมากขึ้น  ทำให้ภาระงานของคุณลดลงกว่าแต่ก่อน ส่วนเจ้าของธุรกิจจะได้แนวคิดไอเดียใหม่ๆหรือหุ้นส่วนใหม่ๆ ที่จะช่วยแก้ไข้ปัญหาและต่อยอดธุรกิจให้เกิดผลผลิตทางรายได้ที่มากขึ้น  แต่ก็มีค่าใช้จ่ายจุกจิกตามมา ต้องบริหารทุนดีๆ แต่ในช่วงเดือนตุลาคมมันก็มีมุมดาวที่จุกจิกอยู่ตัวนึงก็คือดาวพุธ ที่เป็นดาวเจ้าเรือนอริและดาวเจ้าเรือนสุภะ  ได้โคจรย้ายไปที่เรือนการงาน ทำให้ในช่วงนี้ถึงสิ้นเดือนตุลาคม ต้องระวังการประสานงานกับทีมหรือหัวหน้าเป็นพิเศษ อาจจะมองคนละมุม หรือเข้าใจเนื้องานคนละแบบ  ทำให้เกิดข้อขัดแย้งกันได้

 

⭐ลัคนากุมภ์

     พระราหูเป็นดาวประจำตัวของคนเกิดราศีกุมภ์หรือลัคนากุมภ์  โคจรเข้าไปที่พบกดุมภะ ที่เกี่ยวข้องกับการเงินและช่องทางโอกาส  มองว่าในช่วง 18 เดือนนี้การเงินค่อนข้างจะกลับมาคล่องตัวมากขึ้น มีโชคมีลาภ ส่วนในเรื่องของการทำงาน  ดาวเสาร์ที่เป็นดาวเจ้าเรือนวินาศโคจรทับลัคนาเรา 2 ปี ทำให้ภาระงานค่อนข้างที่จะเยอะเป็นพิเศษ ความรับผิดชอบเยอะไปหมด อาจจะทำให้หลุดโฟกัส หลงลืม ทำงานผิดพลาดได้ง่ายดังนั้นควรแยก timeline ของงานให้ชัดเจน  จะทำให้งานเสร็จลุล่วงตามที่ตัวเองตั้งไว้  คุณจะเอาชนะปัญหา หรืออุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่เจ้านายให้ทำงานสำคัญ เป็นช่วงเวลาที่ทำถูกที่ถูกทาง มีคนเห็นคุณค่าในตัวคุณ ความสำเร็จจะกลับมาและมีโอกาสเติบโตในสายงาน

      ถึงดาวพระเสาร์จะเป็นดาวเรือนวินาศแต่ก็ยังให้คุณอยู่นะ  เพราะก็เป็นดาวประจำ ตัวอีกดวงของคุณ มักจะทางส่งผลดี สำหรับราศีและลัคนากุมภ์บางคน ที่รอลุ้นในเรื่องของการเรียนการศึกษาต่อ การเดินทาง ทำวีซ่าไปต่างประเทศ ถือเป็นโอกาสที่ดีจะมีโชคมีความสำเร็จที่ดีในเรื่องของการศึกษาและการทำงานต่างประเทศเข้ามา  ถึงดาวเสาร์จะแสดงถึงความรับผิดชอบอันหนักขึ้น แต่มองว่าค่อนข้างส่งผลดีในแง่การเจริญเติบโตในชีวิต  

 

⭐ลัคนามีน 

     พระราหูเจ้าเรือนวินาศย้ายมาทับที่ราศีและลัคนามีน  ทำให้การทำงานอาจจะต้องอาศัยความใจเย็น  ไม่ควรคิดหรือตัดสินใจอะไรโดยวู่วาม ไม่เช่นนั้นจะมีปัญหาตามมาได้  ราหูเล็งอังคารในเดือนตุลาคมนี้ อาจจะได้รับมอบหมายงานสำคัญหลายงานพร้อมกัน มีเรื่องให้ตัดสินใจ และพบเจอคนใหญ่คนโต  อาจจะต้องทำอะไรอย่างรอบคอบและรัดกุมหน่อยนะ  และการที่ราหูย้ายทับลัคนา มักจะจะส่งผลต่ออารมณ์จิตใจ  สุขภาพ ปัญหาจิกจุก รบกวนใจต่าง ๆ ที่เข้ามากระทบกับชีวิต ดังนั้น ทำอะไร ก็ต้องอาศัยความรอบคอบรัดกุมหน่อย 


     มุมดีของพระราหู ก็มีครับ   ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับเรื่องออนไลน์ ต่างประเทศ ดังนั้นถ้าหากชาวลัคนามีน ดำเนินชีวิตไปในเชิงของเรื่องที่เกี่ยวกับการเดินทางเยอะขึ้น เรื่องของธุรกิจ หรืองานที่เกี่ยวกับเรื่องของโลกออนไลน์ทั้งหลาย  ทำงานต่างประเทศ  ย้ายถิ่นฐานต่างแดน ก็มีโอกาสที่จะได้รับข่าวดี 

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์ Line official account: @011epbzd

contact 

IG FB 

เบอร์โทร 096-0659966

 



บทความที่คุณอาจสนใจ