รีเซต

วอลเปเปอร์เสริมดวงโชคลาภ เงิน งาน ความรัก ปรับสมดุลดวงดาว พร้อมเลขมงคล โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

 • 26 กันยายน 2565
 • 2,750 1

     โหลดฟรีวอลเปอร์เสริมดวง พร้อมสัญลักษณ์มงคล เลขมงคล เสริมดวงในด้านที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น การเงิน โชคลาภ ความรัก การงานการสอบแข่งขัน ที่มาพร้อมกับความหมายดีๆ โดย Alvisoat My Tarot ออกแบบและวางไพ่เป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ติดตาม TrueID Horoscope ให้เสริมดวงปังแบบไม่แผ่วกันทุกคนค่า

 

     เเจก wallpaper เสริมดวง เซตปรับสมดุลตามดาวเดินประจำเดือนตุลาคมสามารถตั้งได้เลยตามที่ประสงค์ตั้งได้ทั้งจอหลัก ,จอล๊อก และจอแชทไลน์ก่อนตั้งก็  อธิษฐาน ตามที่ตัวเองต้องการ พูดชื่อจริง นามสกุล และสิ่งที่ตัวเองต้องการได้เลยครับทางผมต้องขอขอบคุณทุกท่านเป็นอย่างมากที่ติดตามผมมาตลอด ขอให้คุณประสบความสำเร็จในสิ่งที่คุณหวัง

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงโชคลาภ เงิน งาน ความรัก ปรับสมดุลดวงดาว
พร้อมเลขมงคล โดย  Alvisoat My Tarot x TrueID 

วอลเปเปอร์เสริมดวงการงาน

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

     
     เสริมความเมตตามหานิยม  เจริญเติบโตก้าวหน้าในเรื่องของการงานผู้ใหญ่รักเอ็นดูให้การสนับสนุน  ได้เลื่อนขั้น ปรับความยุ่งยากของที่ทำงานให้ราบรื่นมากขึ้น

⭐องค์ประกอบของ wallpaper นี้

 • ดาวพฤหัสบดี
  ดาวพฤหัสบดี เป็นดาวเคราะห์ที่อยู่ห่างจากดวงอาทิตย์เป็นลำดับที่ 5 และเป็นดาวเคราะห์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในระบบสุริยะ นอกจากนี้ดาวพฤหัส ดาวแห่งปัญญาและการสนับสนุน  ชะตาชีวิตมักมีความรุ่งโรจน์ มีโอกาสก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วทางด้านหน้าที่การงาน และธุรกิจการค้า มีวาทะศิลป์ในการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น มีความรู้สติปัญญาเหนือคนทั่วไป 

 • กวาง
  เป็นสัญลักษณ์แทนเทพเจ้าลก ในฮก ลก ซิ่ว ในจีนซึ่งหมายถึงยศถาบรรดาศักดิ์ ความร่ำรวย รุ่งเรือง มั่งคั่ง นอกจากจะเป็นสัตว์ที่มีเขาสวยงาม ดูสง่าผ่าเผยแล้ว กวางยังเป็นสัญลักษณ์นำโชคดี

 • เลขศาสตร์  258  เลขแห่งการตื่นรู้คิดวิเคราะห์และเจรจาต่อรอง
  เป็นเลขแห่งการตื่นรู้คิดวิเคราะห์และเจรจาต่อรอง เอามาช่วยให้ทำงานแบบมีสติ และลดความผิดพลาดต่างๆ พัฒนาความมั่นใจในตนเอง  ความทะเยอทะยานพลังและความสามารถในการจัดการกับงานอย่างมีความรับผิดชอบ  รู้จักใช้คำพูด มีโชคลาภ และโอกาสที่ดีเข้ามาเสมอ  ถ้าเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับความเมตตาเสมอ เพราะคำพูดมีหลักการ มีเหตุผล ดูน่าเชื่อถือ บุคลิกเป็นผู้ใหญ่ ยิ่งทำให้มีความน่าเชื่อถือในการติดต่อเจรจา 

 • ใบโคลเวอร์ 4 แฉก (Four leaf clover)
  ได้เพียงใบเดียวเท่านั้น โอกาสพบใบโคลเวอร์ 4 แฉกจึงเป็นปรากฏการณ์ที่หาได้ยาก  แสดงถึงความโชคดี 

 • สำหรับใบเมเปิ้ลกันนั้นคนมักรู้จักกันในฐานะสัญลักษณ์ประจำชาติของแคนาดา และใบเมเปิ้ลนี้ใช้แทนสัญลักษณ์ว่า ความรัก การดึงดูดความรักดีๆ เมตตามหานิยม ทำให้คนรอบตัวเอ็นดู โดยความเชื่อนี้นิยมในประเทศจีน และญี่ปุ่น

 •  ยันต์เก้ายอด หลวงพ่อเปิ่น
  ยันต์เก้ายอดเพื่อมุ่งหวังในพุทธคุณนั้น มีความเชื่อเรื่องพุทธานุภาพของยันต์เก้ายอดว่าเป็นสุดยอดแห่งยันต์เมตตามหานิยม การเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า และแคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันภัยอันตราย ชีวิตราบรื่นมากขึ้น

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงการเงินและโชคลาภ

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

 

     ปรับสมดุลทางการเงิน และดึงดูดรายได้ ช่องทางใหม่ๆ เข้ามา ไม่ว่าจะมาจากการเสี่ยงโชค การค้าขายหรือคนอุปถัมภ์ก็สามารถเกิดขึ้นได้ เปิดรับโอกาสใหม่ๆ ด้านการเงิน

⭐องค์ประกอบของWallpape

 • ดาวพุธ ดาวเเห่งไหวพริบ
  อิทธิพลในด้านของการสื่อสาร, ความคิด, ตรรกะ, ความรู้ และวาทศิลป์ในทางโหราศาสตร์ พลังงานของดาวพุธ จะเป็นพลังงานกลาง ๆ  มาช่วยให้เจ้าชะตามักเป็นคนที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ดี มีไอเดียใหม่ๆในการแสวงหารายได้อยู่เสมอ ดาวพุธยังเป็นดาวแห่งเทพhermes เทพแห่งการค้าและการพนัน ทำให้มี การค้าขายและการเสี่ยงโชคมีโอกาสประสบความสำเร็จได้อย่างดี การเงินมีสภาพคล่องดี หาเงินเก่งมีโอกาสรายได้เข้ามา มีความมั่นคงทางการเงิน เสริมในเรื่องของโชคลาภที่ดีด้วย 

 • เสือ สัญลักษณ์ แห่งผู้นำ มีอำนาจ  มีคนนับหน้าถือตา
  กล้าหาญและแข็งแกร่งสมเป็นผู้นำ เสริมบารมี และยังเสริมดวงการเงิน  การเป็นที่รู้จักในสังคม การมีชื่อเสียง

 • เลขศาสตร์ 954   เป็นเลขคู่แห่งปัญญาและการคุ้มครอง
  เลขนี้จะมีความรอบรู้ คงแก่เรียนชอบศึกษาค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติม มีคำพูดที่น่าเชื่อถือ มีเหตุผลและหลักการบุคลิกเป็นผู้ใหญ่ เลขนี้ผู้ใหญ่เมตตา เข้าหาผู้ใหญ่ได้ดีมาก    มีพรสวรรค์ในการถ่ายทอดความรู้ได้อย่างดีเยี่ยม มีญาณหยั่งรู้ มีลางสังหรณ์แม่นยำ มีวาจาศักดิ์สิทธิ์ เจรจาต่อรองได้ดี  ค้าขายร่ำรวย หาเงินง่ายหมุนเงินเก่งมีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย มีโชคลาภแบบไม่คาดคิดเข้ามาอยู่เสมอ มีเทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ทำให้อะไรราบรื่น 

 • ยันต์โภคทรัพย์ 5 แถว
   โดยแถวแรกเป็นคาถาเมตตามหานิยม
  แถวที่ 2 เป็นคาถาหนุนดวงชะตา
  แถวที่ 3 เป็นคาถาแห่งความสำเร็จ
  แถวที่ 4 เป็นคาถาราศีประจำตัว
  แถวที่ 5 เป็นคาถามหาเสน่ห์ 

     เสริมชะตา เมตตามหานิยม บารมี อำนาจ เดชะเป็นมงคลแก่ตนเอง อีกทั้งยังเสริมโชคลาภและเงินทอง คนรักใคร่เมตตาอุปถัมภ์ ค้าขายประสบความสำเร็จ มีกินไม่มีหมดไม่อดอยากจนไม่เป็น เรียกคนทั้งหลายให้รักใคร่และเมตตา ที่เปรียบดั่งเทวดามาเอ็นดูค้ำชูช่วยเหลือไม่ว่าจะ เรียกคน เรียกรัก เรียกทรัพย์ เรียกลาภ ถือเป็นยันต์ที่เป็นวาสนามหามงคลแก่บุคคลผู้นั้น

 • ใบโคลเวอร์ 4 แฉก (Four leaf clover)
  ได้เพียงใบเดียวเท่านั้น โอกาสพบใบโคลเวอร์ 4 แฉกจึงเป็นปรากฏการณ์ที่หาได้ยาก  แสดงถึงความโชคดี

 • ดอกคาร์เนชั่น
  เป็นดอกไม้ที่เก่าแก่และมีประวัติมายาวนาน เชื่อว่าถือกำเนิดขึ้นมาแล้วร่วม 2,000 ปี มีถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบทวีปยูเรเชียและเมดิเตอเรเนียน  เป็นดอกไม้แห่งพระเจ้าแห่ง เป็นสัญลักษณ์ของการเฉลิมฉลองและการเจริญรุ่งเรือง

 

วอลเปเปอร์ วอลเปเปอร์มงคล เสริมดวง วอลเปเปอร์ประจำดวงดาว วอลเปเปอร์เสริมดวง

วอลเปเปอร์เสริมดวงความรักและกระชับความสัมพันธ์

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

     เหมาะสมกับคนที่ต้องการพัฒนาความสัมพันธ์ความชัดเจนให้คู่ของคุณ คนที่ทะเลาะกันได้กลับมาดีกัน เข้าใจกันมากขึ้น  คนโสดจะเป็นการปรับสมดุลพลังงานเพื่อให้ดึงดูดความรักดีๆ เข้าหาตัวเรา

⭐องค์ประกอบของWallpaper

 • ดาวศุกร์
  เป็นดาวแห่งความรักและความสัมพันธ์ เหมือนกับเทพวีนัส ที่เชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของความรัก ความสัมพันธ์ และความสุนทรีย์นั่นเอง ในทางโหราศาสตร์ ดาวศุกร์จะมีพลังงานของเพศหญิง ที่บ่งบอกถึงความสวยงาม ศิลปะ แรงดึงดูด การเข้าสังคม ความเห็นอกเห็นใจ การแต่งงาน มิตรภาพ  ทำให้มีเสน่ห์ ดึงดูดความรักดีเข้ามา นอกนี้ดาวศุกร์ยังส่งผลในเจ้าชะตามีความสุขสบาย 

 • เลขศาสตร์ 946 พลังแห่งความรักและการเข้าใจ
  เลขชุดนี้ส่งผลให้ความรักไหลเข้าไหลออก เหมือนหยินหยาง ทำให้ตัวผู้ใช้เป็นคนโสดที่มีเสน่ห์มาก  มีความรักอยู่รอบตัว และ เหมาะกับคุณสุภาพบุรุษและคุณสภาพสตรี ที่ต้องการเพิ่มความสดชื่นให้แก่ชีวิตและกระชับความรักความสัมพันธ์กับคนที่แอบชอบหรือคนที่กำลังคุยอยู่ หรือคนที่มีปัญหาความสัมพันธ์ทะเลาะกันให้กลับมารักกันมากขึ้น

 • อักษรรูน ᚷ เกบโบ ความหมาย 
  การตกลงปลงใจ ความสัมพันธ์ การแต่งงาน ความรักที่ดี เข้ากันได้ 

 • เราแอบซ่อนยันต์ผีเสื้อคู่หลงรังไว้หลังดาวศุกร์
  โดยยันต์ผีเสื้อคู่หลงรัง พุทธคุณทางด้านเมตตามหานิยมเป็นเลิศ มีพลังทางด้านมหาเสน่ห์และมีพลังอำนาจอิทธิคุณวิเศษใน เรื่องความรัก

 • หงส์คู่' หรือ 'เฟิงหวง' (凤 凰)
  เป็นที่รู้จักในโลกตะวันตกว่า ฟีนิกซ์ (Phoenix) ถือว่าเป็นราชาแห่งนกทั้งมวลด้วยเป็นสัตว์ในตำนานของชาวจีน ในศิลปะและวรรรกรรมจีน เฟิงหวงเป็นสัญลักษณ์ของความสงบสุข ความยั่งยืนและความรัก หงส์คู่ เสริมมงคลฮวงจุ้ย เรื่องความรัก ชีวิตคู่ราบรื่น   และหงส์ เป็นตัวแทนในเรื่องของความรัก เพราะหงส์เป็นสัตว์ที่จะมีคู่แค่ตัวเดียวจนตาย

 • สายรุ้ง หมายถึงความสุข
  สำหรับใบเมเปิ้ลกันนั้นคนมักรู้จักกันในฐานะสัญลักษณ์ประจำชาติของแคนาดา และใบเมเปิ้ลนี้ใช้แทนสัญลักษณ์ว่า ความรัก การดึงดูดความรักดีๆ เมตตามหานิยม 

 • ดอกกุหลาบสีแดง
  เป็นดอกไม้ประจำธรรมเนียมวันวาเลนไทน์มากที่สุด เป็นตัวเลือกแห่งการบอกรักที่ตรงที่สุด สีแดงเป็นตัวแทนของความโรแมนติก ความรัก ความงาม และ ความสมบูรณ์แบบ ยิ่งถ้าเป็นสีแดงก่ำจนเกือบคล้ำ ยังหมายถึง ความรักที่มาจากก้นบึ้งของหัวใจ

วอลเปเปอร์เสริมดวงการเรียน และการสมัครงาน   

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

     เซตการเริ่มต้นสิ่งใหม่ กำจัดอุปสรรคต่างๆ ในราบรื่น  การสอบราชการและคนที่มีเป้าหมายที่จะหางานใหม่ให้ success  ตามที่หวัง   

⭐องค์ประกอบของ Wallpaper

 • ดาวพุธ ดาวเเห่งไหวพริบ
  อิทธิพลในด้านของการสื่อสาร, ความคิด, ตรรกะ, ความรู้ และวาทศิลป์ในทางโหราศาสตร์ พลังงานของดาวพุธ จะเป็นพลังงานกลาง ๆ  ช่วยให้เจ้าชะตาทำอะไรอย่างรอบคอบใช้ความรู้สึกและไหวพริบปฏิภาณในการแก้ไขปัญหาได้ดี

 • เลขศาสตร์ 145  ความสำเร็จและความมั่นคง
  เป็นเลขดีมาก อิทธิพลของเลขนี้ จะส่งผลให้เจ้าชะตามีสติปัญญาฉลาดหลักแหลม ปฏิภาณไหวพริบดีมาก เรียนรู้เร็ว ประสบความสำเร็จในการเล่าเรียนทุกศาสตร์ มีความรู้รอบตัวมาก รู้ทั้งวิชาการทางโลกและทางธรรม ฉลาดทันคน ทันโลก และยังมีเสน่ห์ที่คำพูด ปรับตัวเข้ากับสังคมได้ทุกที่ ประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง ทั้งด้านการงานและความรัก มักมีผู้คอยสนับสนุน ทำการสิ่งใดมักมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือตลอดไม่ตกอับ  เลขนี้ส่งอิทธิพลต่อความมั่นคงในชีวิตดีมาก
 • ดอกคาโมมายล์
  เป็นที่รู้จักสำหรับคนทั่วไปในฐานะพืชสมุนไพรที่มีคุณประโยชน์ในหลาย ๆ ด้าน แต่ในเรื่องของความรู้สึกแล้ว ดอกคาโมมายล์เป็นดอกไม้แห่งกำลังใจ การทำอะไรปราศจากความเครียด นำมาช่วยกระตุ้นเนื้อเรื่องของการควบคุมอารมณ์จัดการความกังวลในตัวเจ้าผู้ใช้

 • ใบโคลเวอร์ 4 แฉก (Four leaf clover)
  ได้เพียงใบเดียวเท่านั้น โอกาสพบใบโคลเวอร์ 4 แฉกจึงเป็นปรากฏการณ์ที่หาได้ยาก  แสดงถึงความโชคดี 

 • ดอกแดนดิไลออน
  เป็นพืชสมุนไพรขนาดเล็ก มีลำต้นอยู่เหนือพื้นดิน มีดอกสีเหลือง เมื่อเวลาผ่านไป ดอกสีเหลืองจะกลายเป็นพุ่มบางๆสีขาว เมื่อถูกลมพัด ดอกปุยเล็กๆสีขาวเหล่านี้ก็จะปลิวตามลมไป ในความเชื่อของชาวตะวันตกเชื่อว่าเป็นดอกไม้แห่งความหวัง ความสุขและความร่าเริง  การตั้งใจลงมือทำอะไรบางสิ่งบางอย่าง จึงนำเอามาช่วยให้กับผู้ใช้ที่กำลังหมดไฟในตัวเอง ให้ผ่านปัญหาและความกดดันต่างๆไปได้อย่างราบรื่น 

 • นกแก้ว คือ ความรู้ ไหวพริบ
  เชื่อว่านกแก้วเป็นตัวแทนของเทพีอาเธน่า (Athena) เทพีแห่งปัญญา มาช่วยแก้ไขให้ทำไรอะไรรู้จักคิดไตร่ตรอง มาช่วยให้เจ้าชะตามักเป็นคนที่มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ดี มีไอเดียใหม่ๆในการแสวงหารายได้อยู่เสมอ  ทำให้โอกาสประสบความสำเร็จได้อย่างดี

 • ยันต์อักษรรูน
  ที่มีความหมายว่า  สำเร็จตามเป้าหมายและการสอบลุล่วงที่ตัวเองหวัง


     หมายเหตุว่า wallpaper นี้จะเกิดผลลัพธ์หรือเห็นผลช้าหรือเร็วแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับเเรงความเชื่อและการกระทำของของคนใช้ตามวัตถุประสงค์ของการจัด wallpaper เพื่อเร่งผลลัพธ์ของ wallpaperนี้

 

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot  no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์   Line official account: @011epbzd

contact 

IG  ► FB 

เบอร์โทร 096-0659966

 บทความที่คุณอาจสนใจ