รีเซต

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด เดือนพฤษภาคม 2565 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

  • 03 พฤษภาคม 2565
  • 9,484 1

     อัพเดทดวงประจำเดือนพฤษภาคม 2565 ที่มาพร้อม วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด และเคล็ดลับเสริมดวงทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ  ที่จัดมาให้แบบครบๆ จุใจผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ต้องใช้วอลเปเปอร์เสริมดวงแบบไหนเพื่อเสริมดวงตลอดทั้งเดือนพฤษภาคมนี้มา โหลดฟรี กันได้เลย ออกแบบและวางไพ่โดย Alvisoat My Tarot  ที่จัดทำให้เป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ติดตาม TrueID Horoscope มาใช้กันแบบฟรีๆ ค่า

คลิก >> โหลดฟรีวอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด เดือนมิถุนายน 2565 โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด ประจำเดือนพฤษภาคม 2565
โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนพฤษภาคม 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันอาทิตย์

วอลเปเปอร์ วอลเปเปอร์มงคลเดือนพฤษภาคม เสริมดวง ดวงรายเดือน

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

 

คนเกิดวันอาทิตย์

💼การงาน : อาจจะมีปัญหาเกิดข้อผิดพลาด ผู้ใหญ่ เจ้านาย ตำหนิติเตียนเพ่งโทษ ในช่วงนี้ ไม่ควรตัดสินปัญหาต่างๆ ด้วยอารมณ์ เพราะจะนำมาซึ่งความยุ่งยากใจลำบากใจในภายหลัง และอย่าทำอะไรที่ใหญ่เกินตัว พยายามใจเย็นแล้วจะผ่านปัญหาไปได้ด้วยดีครับ 

💵การเงิน :  การเงินเกิดปัญหาได้ง่ายๆ  อาจจะมีปัญหาเก็บเงินไม่อยู่ ช่วงนี้ต้องบริหารการเงินดีๆ เป็นช่วงที่จังหวะดวงการเงินอยู่ในภาวะขัดข้องขัดเคือง ขัดสน ต้องระวังอย่าใจร้อน การลงทุนต่างๆ มีโอกาสเสียหาย หรือแม้แต่ยืมเงินอาจจะโดนโกงได้ครับ 

💓ความรัก :  อาจจะมีปัญหาเพราะคำพูดที่บาดหูบาดใจ  ในช่วงนี้ไม่ควรใช้คำพูดที่ตรงเกิน หรือแรงเกินไป เพราะจะทำให้ผิดใจ หรือเข้าใจกันยาก  คนโสดมองว่าอยากให้โฟกัสที่การเงินและงานไปก่อนความรักเป็นจังหวะที่ไม่ค่อยน่ายินดี อาจจะเจอคนเก่าๆ กลับเข้ามาจีบ 

🏥สุขภาพ :  ในช่วงนี้ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ จะสามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่โรคที่ต้องระวังคือเกี่ยวกับปอดหรือ ระบบทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ เป็นต้น 

🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

บริจาคหลอดไฟ บริจาคโลหิต บริจาคน้ำมันเติมตะเกียง หรือทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง อุปกรณ์ไฟฟ้า

 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนพฤษภาคม 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันจันทร์

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันจันทร์

💼การงาน : ระวังจะเกิดปัญหา หรือความเสียหาย ความผิดพลาด รวมถึงเบื่อหน่ายท้อแท้ ควรแก้ไปทีละจุด คุณเป็นที่มีความคิดความอ้านเป็นคนที่มีไอเดียใหม่ๆ พยายามใช่จุดนี้มาช่วยแก้ไขปัญหาที่เจอตอนนี้นะแล้วจะผ่านไปได้ 

💵การเงิน :  ในช่วงนี้ ยังอยู่ในโอกาสที่ดี จะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาสนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลือ หรือคุณมีโอกาสที่จะได้งานเสริมใหม่ๆ  โปรเจกต์ใหม่ที่จะทำให้คุณได้เงิน และจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลือ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออกมีทางแก้ไข

💓ความรัก :  ในช่วงนี้ อาจจะต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับคำพูด หรือวาจาที่รุนแรงเกินไป แต่ภาพรวมเกี่ยวกับความรักของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่ก็ต้องระวังคำพูด คนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวัง และได้พบเจอคนที่ดี โดยเพื่อนฝูงสังคมจะแนะนำคนดีๆ เข้ามาให้

🏥สุขภาพ : ในช่วงนี้ ให้ระวังอารมณ์ ความหงุดหงิด ความใจร้อน อาจจะทำให้เกิดเหตุไม่ดีตามมาได้ครับ 

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

     บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาขัดพื้น รองเท้า พรมเช็ดเท้า ไม้กวาด ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด ปลูกต้นไม้ยืนต้นให้เป็นสาธารณประโยชน์ หรือปลูกป่า เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

 


วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนพฤษภาคม 2565
สำหรับผู้ที่เกิด วันอังคาร

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันอังคาร

💼การงาน : ระวังเรื่องของการติดต่อประสานงานในช่วงนี้อาจจะได้รับผลกระทบผิดพลาดได้ง่ายๆต้องหมั่นตรวจเช็คและความรอบคอบที่ต้องมีเพิ่มมากขึ้น  ในเดือนนี้ อาจจะมีปัญหาเกิดภาวะของความยุ่งยากวุ่นวาย มีเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงานไม่ทันตั้งตัวหักโหมงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยจะเป็นสาเหตุทำให้เจ็บป่วยได้

💵การเงิน : ในช่วงนี้ การเงินของคุณก็มีปัญหาใช้เงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ มีเหตุหมดเปลือง การลงทุนต่างๆ จะประสบปัญหาขาดสภาพคล่อง หรือขาดทุน จึงไม่ควรทำอะไรใหญ่เกินตัว หรือทำอะไรมากเกินไป เพราะจะดูแลไม่ทั่วถึงและเกิดความเสียหาย

💓ความรัก : คนโสดวันอังคารในช่วงนี้จะมีเรื่องของความรักเก่าๆวนเวียนกับเข้ามาหาคุณหรือได้พบคนที่อายุมากกว่าเข้ามาสนใจ คนมีคนรักในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้รับการดูแลเอาใจใส่และความอบอุ่นจากคู่ครองคนรัก

🏥สุขภาพ : ระวังเกี่ยวกับเรื่องของการปวดหลัง และการปวดหัวที่มาจากการทำงานหนักและความเครียดสะสม หักโหมงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยจะเป็นสาเหตุทำให้เจ็บป่วยได้

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ หรือเครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนพฤษภาคม 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันพุธ


คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันพุธ

💼การงาน : จะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้า ถึงแม้จะมีปัญหามีอุปสรรคที่คอยขัดขวาง ทำให้เกิดความท้อแท้เบื่อหน่าย หรือหงุดหงิดอยู่บ้าง แต่คุณจะสามารถผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ผู้ใหญ่ หรือผู้มีประสบการณ์จะช่วยเหลือคุณให้มีทางออกได้

💵การเงิน :  โอกาสที่จะได้โชคได้ลาภ ได้ผลประโยชน์รายได้เข้ามา การลงทุนใหม่ๆ หรือช่องทางใหม่ๆ จะทำให้คุณได้ผลประโยชน์ และกำไรที่ดี  หากมีปัญหาการเงิน ก็สามารถผ่านไปได้ด้วยดี

💓ความรัก : คนโสด ความรักมีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ฐานะดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง หรือจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยชักนำให้ได้รู้จักกับคนดีๆ คนมีคู่ความรักถ้ามีปัญหากันก็จะราบรื่น ได้ปรับความเข้าใจกันมากขึ้น 

🏥สุขภาพ : สิ่งที่ควรระวังคือระบบอวัยวะในช่องท้อง เช่น มดลูก รังไข่ หรือลำไส้ไม่ดี การขับถ่ายมีปัญหา อาหารเป็นพิษ มั่นดูสุขลักษณะทางด้านการกินดีๆ นะครับ 

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

บริจาคหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ สร้างพระ หล่อพระ ถือศีล สวดมนต์ ปฏิบัติธรรมภาวนา ดูแลบิดามารดาให้มีความสุข ไปสักการะบูชาพระปางสมาธิ หลวงพ่อโสธร เป็นต้น เพื่อความเป็นสิริมงคล

 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนพฤษภาคม 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันพฤหัสบดี

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันพฤหัสบดี

💼การงาน : ค่อนข้างจะประสบความสำเร็จ มีความก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือเกื้อกูล สนับสนุน ให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ในช่วงนี้อาจจะหงุดหงิดมีปัญหาให้อารมณ์ร้อน ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ให้ได้ จึงจะผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ไปได้ด้วยดี

💵การเงิน :  การเงินของคุณอยู่ในช่วงที่เริ่มมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามาทำให้คุณหมุนเงินได้ง่ายมากขึ้น มีโชคลาภแบบฟลุคๆ เพศตรงข้าม หรือผู้ใหญ่จะให้โชคในช่สงนี้ 

💓ความรัก :  คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีฐานะ และเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี ส่วนคนมีคู่คนคุยช่วงนี้ยังอยู่ในทิศทางที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากคนรักหรือคนที่รักกันมานานๆ จะได้มีข่าวดีในเร็วๆ นี้

🏥สุขภาพ :  ในช่วงนี้ยังคงแข็งแรงดีอยู่ ไม่ถึงขนาดต้องล้มหมอนนอนเสื่อ ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพส่วนใหญ่ มักเป็นเรื่องของสายตา หรือระบบเลือด ไขมันในเลือด โรคเบาหวาน ความดันโลหิตต่างๆ

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

 บริจาคอุปกรณ์ช่วยเหลือให้กับคนป่วย คนพิการ คนยากไร้อนาถาที่จำเป็นต้องใช้ เช่น รถเข็น แขนเทียม ขาเทียม เครื่องช่วยเดินต่างๆ หรือไปสักการะบูชาพระพรหม พระราหู เพื่อความเป็นสิริมงคล

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนพฤษภาคม 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันศุกร์

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันศุกร์

💼การงาน :  จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น คุณมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือช่องทางของผลประโยชน์รายได้จะมาจากหลายๆ ทาง การติดต่อการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี และมีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภเกิดขึ้น

💵การเงิน :  ในเดือนนี้ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับรายจ่ายสูง หรือมีเรื่องจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก การต้องแบกรับภาระเรื่องต่างๆ ในครอบครัวจะมีมากขึ้น จึงจำเป็นต้องใช้เงินหรือเสียเงินมาก ดังนั้น ไม่ควรประมาท หรือไว้ใจใครเพราะจะทำให้เกิดความเดือดร้อนได้ รวมถึงไม่ควรให้เงินใครยืม การลงทุนต่างๆ ก็ยังมีความเสี่ยง ต้องระวัง และศึกษาให้มากก่อนการลงทุน

💓ความรัก : ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น แต่ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ อาจจะมีคนใดคนหนึ่ง หรือคนในครอบครัวเจ็บป่วยได้ คนโสด ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่มีโอกาสสมหวัง หรือคนรักเก่าจะกลับมา หรืออาจได้คู่ครองคนรักเป็นคนที่มีอายุมากกว่า

🏥สุขภาพ : ในช่วงนี้ ยังคงแข็งแรงดีอยู่ โรคภัยต่างๆ ยังไม่น่าเป็นห่วง หากต้องระวังจะเป็นเรื่องของการทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อย ปวดหลัง ปวดกระดูก หรือโรคที่เกิดจากความเครียด ความกังวลใจ

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

บริจาคโลหิต บริจาคอุปกรณ์ไฟฟ้า แสงสว่าง เช่น หลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม เวชภัณฑ์ยารักษาโรคต่างๆ และไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต หรือศาลหลักเมือง เพื่อความเป็นสิริมงคล

 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนพฤษภาคม 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันเสาร์

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันเสาร์

💼การงาน :  จะประสบความสำเร็จไปในทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากบุตรหลานบริวาร หรือลูกน้องเจ้านาย ในช่วงนี้ การงานของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น และอาจได้ลาภผล หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ทำให้คุณมีความก้าวหน้าเกิดขึ้น

💵การเงิน :  ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับโชคลาภจากเพื่อนฝูงสังคม หรือคนที่ใกล้ชิด จะนำโชคนำลาภมาให้ การเงินจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี รวมถึงโครงการใหม่ๆ การทำสิ่งใหม่ๆ ด้วย

💓ความรัก : คนมีคนคุยในช่วงนี้ ความรักของคุณอยู่ในช่วงสุขสมหวัง สิ่งที่ดีๆ หรือโชคลาภ และข่าวดีกำลังจะเกิดขึ้น คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง จะได้พบเจอคนที่ดี โดยมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือส่งเสริมสนับสนุน

🏥สุขภาพ :  ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพบ้าง แต่ไม่ถึงขนาดล้มหมอนนอนเสื่อ แต่ให้ระวังในเรื่องของหัวใจ สายตา ความดันโลหิต หรือปัญหาที่เกี่ยวกับสมอง ความทรงจำ อาจจะเลอะเลือน คลาดเคลื่อน หลงๆ ลืมๆ

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

หมั่นสวดมนต์ ถือศีล ปฏิบัติธรรมภาวนา ทำบุญเกี่ยวกับหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ สร้างพระไตรปิฎก ถวายผ้าไตรจีวร สร้างพระ หล่อพระ

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot  no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์   Line official account: @011epbzd

contact 

IG  ► FB 

เบอร์โทร 096-0659966

 บทความที่คุณอาจสนใจ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล