รีเซต

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

  • 03 กุมภาพันธ์ 2565
  • 17,336

     อัพเดทเสริมดวงกับ วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 เดือนนี้ปังแบบคูณสอง! เพราะนอกจากเป็นเดือนแห่งความรักแล้ว ยังเป็นเดือนที่มีดาวย้ายหลายดวง ซึ่งส่งผลกระทบค่อนข้างมากในการดำเนินชีวิตแต่ละวัน ในเดือนนี้ผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ต้องใช้วอลเปเปอร์เสริมดวงแบบไหนเพื่อปรับสมดุลบ้าง มา โหลดฟรี กันได้เลย ออกแบบและวางไพ่โดย Alvisoat My Tarot  ที่จัดทำให้เป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ติดตาม TrueID Horoscope มาใช้กันแบบฟรีๆ ค่า

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

❤️คนเกิดวันอาทิตย์

เสริมเรื่องการเงินให้เกิดสภาพคล่อง

     ช่วยเรื่องปรับสภาพคล่องทางการเงินเนื่องจากช่วงนี้มีดาวย้ายที่ส่งผลกระทบกับคนวันอาทิตย์เรื่องการเงิน เลยนำwallpaperนี้มาช่วยปรับสภาพคล่องทางการเงินและดึงดูดเงินทอง เสือ เป็นสัญลักษณ์ ของผู้ทรงอำนาจ กล้าหาญและแข็งแกร่ง เสริมบารมี และเสริมดวงการเงิน แต่ควรระวังในการเลือกลักษณะของเสือเพราะที่ช่วยเสริมให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จและราบรื่น  เกิดสภาพคล่องทางการเงินให้ง่าย 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์
ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565


คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่


💛คนเกิดวันจันทร์

เสริมเรื่องค้าขายและโชคลาภ 

     ช่วงนี้เรามองว่า ดวงเรื่องค้าขายและโชคลาภของคนวันจันทร์ กำลังมือขึ้น อาจจะได้รับโอกาสทางการเงินใหม่ๆ เข้ามา ถึงจัดทำwallpaper นี้เพื่อมากระตุ้นเรื่องของการค้าขายและโชคลาภ กระต่ายเป็นสัญลักษณ์แห่งการเจรจาต่อรองเพราะว่ากระต่ายพฤติกรรมเขาเป็นสัตว์สังคมชอบเข้าหาคนมีไหวพริบปฏิภาณที่ดี เข้ากับคนง่าย เหมือนนิสัยของคนเกิดวันจันทร์ที่อ่อนหวาน พูดเพราะ น่ารักน่าเอ็นดูกับคนรอบข้าง 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565


คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่


💗คนเกิดวันอังคาร

เสริมเรื่องโอกาสใหม่ๆ เข้ามาทั้งเรื่องของงานและการเงิน

     มองว่าคนวันอังคารช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมือขึ้นในเรื่องของการงานและการเงินจึงจัดwallpaperขึ้นมาเสริมดวงกระตุ้นในเรื่องของการทำงานให้พบเจอโอกาสใหม่ๆ ข่าวดี มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูช่วยเหลือการเงินเกิดรายได้ใหม่ๆเข้ามากับคนวันอังคารมีคนคอยช่วยเหลือทางด้านการเงินหรือสนับสนุนเรื่องของเงินทอง ปลาถือเป็นสัตว์มงคล เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ชาวจีนที่ทำการค้ามักนิยมเลี้ยงปลาในสถานที่ประกอบธุรกิจปลาคราฟเป็นสัญลักษณ์ของผลกำไรหรือผลประโยชน์จากการทำธุรกิจหรือพนักงานประจำก็จะทำให้มีคนช่วยเหลือเป็นที่รัดของคนหมู่มาก 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565


คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่


💚คนเกิดวันพุธ

เสริมในเรื่องของความรักและโชคลาภ

     เนื่องจากคนวันพุธช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้โชคลาภก้อนใหญ่เลยใช้วอลเปเปอร์เข้ามาช่วยกระตุ้นในเรื่องของการเกิดโชคลาภให้ได้ง่ายมากขึ้นอีกทั้งคนโสดยังมีโอกาสได้พบเจอความรักใหม่ๆ จึงใช้ wallpaper นี้ช่วยกระตุ้นและปรับสมดุลโดยใช้ไพ่ 10 ถ้วยกับไพ่ wheel of formal วงล้อแห่งโชคชะตา เพื่อดึงดูด และนำพาคนรักที่ใช่เข้ามา  ตอนรับเทศกาลแห่งความรัก นำม้าเพกาซัสเข้ามาช่วยเสริมให้ความปรารถนาเป็นจริง แถมยังเสริมดวงการเงินอีกด้วย  มีทั้งความเชื่อของคนจีนเชื่อว่าม้าเป็นสัตว์ที่ช่วยในเรื่องของโชคลาภและประสบความสำเร็จความแข็งแกร่งรวดเร็ว 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565


คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่


🧡คนเกิดวันพฤหัสบดี

เสริมดวงในเรื่องของความรักและการเงิน

     ในช่วงนี้เรามองว่าคนวันพฤหัสบดีมีเรื่องของรายได้ใหม่ๆเข้ามามากมายและโชคลาภจากการเดินขิงพฤหัสบดี  แต่เรื่องความรักนั้นอาจจะยังมีปัญหากันเนื่องจากว่าดาวศุกร์ดาวแห่งความรักเดินวิปริตอาจส่งผลให้ความสัมพันธ์ของคนวันพฤหัสดูจืดจางกัน จึงใช้wallpaper

นี้ช่วยกระตุ้นและปรับสมดุลในเรื่องของความรักปรับความเข้าใจของคู่ครอของเจ้าชะตาและการเงินให้เกิดสภาพคล่องทางการเงินสิงโต มีลักษณะของความเป็นเจ้าเป็นผู้นำที่มีพลังอำนาจ ชาวจีนถือเป็นสัตว์มงคลที่ช่วยปัดเป่าและสลายพลังพิฆาตต่าง ๆ ช่วยเรียกโชคลาภ และเสริมดวงการเงินให้ดีมากขึ้น 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565


คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่


💙คนเกิดวันศุกร์

เสริมในเรื่องของความรักและการช่วยเหลือ

     คนวันศุกร์ช่วงนี้มองว่าความรักค่อนข้างที่จะมีแนวโน้มกลับมาในทิศทางที่ดีขึ้นคนโสดอาจจะได้พบเจอความรักดีๆเข้ามาส่วนคนมีคู่ที่มีปัญหามีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกันอีกครั้งหนึ่งอีกทั้งช่วงนี้ยังเป็นช่วงที่ชาวคนวันศุกร์มักจะได้รับการอุปถัมภ์ความรักเอ็นดูจากผู้ใหญ่ในที่ทำงานและคนรอบตัว จัด wallpaper เซตนี้ขึ้นมาช่วยกระตุ้นและปรับสมดุลให้เกิดสิ่งดีๆกับคนวันศุกร์  หงส์ เป็นตัวแทนในเรื่องของความรัก เพราะหงส์เป็นสัตว์ที่จะมีคู่แค่ตัวเดียว มักเห็นกันในงานแต่งงาน และเสริมดวงความรักให้สดใสมาดขึ้น แถมยังช่วยส่งเสริมเสน่หาให้กับคนที่ใช้


วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์
ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

💜คนเกิดวันเสาร์

เสริมการเงินและความสำเร็จของงาน

     คนวันเสาร์ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมีเรื่องคิดมากในเรื่องของการงาน อาจจะมีปัญหาไม่ค่อยราบรื่นและดวงการเงินของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมีเรื่องราวให้เกิดภาวะเครียดในเรื่องของค่าใช้จ่าย เราจึงได้จัดwallpaper เสริมดวงขึ้นมาช่วยกระตุ้นและปรับสมดุลให้กับการใช้ชีวิตของคนวันเสาร์โดยเน้นไปในเรื่องของการดึงดูดโชคลาภปรับสภาพคล่องทางการเงินและการงานให้ราบรื่นประสบความสำเร็จตามที่ตัวเองหวัง ช่วยลดปัญหาความขัดแย้งกับคนรอบตัวมีคนคอยช่วยเหลือและสนับสนุนมากขึ้น นำกวางที่เป็นสัตว์มงคลที่นิยมใช้ในทางฮวงจุ้ย เชื่อว่ากวางจะช่วยให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนาและเป็นตัวแทนแห่งความมั่งมีศรีสุข 

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot  no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์   Line official account: @011epbzd

contact 

IG  ► FB 

เบอร์โทร 096-0659966

 บทความที่คุณอาจสนใจ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล