รีเซต

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด ประจำเดือนเมษายน 2565 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงสุดปัง โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

  • 28 มีนาคม 2565
  • 26,646 1

     อัพเดทเสริมดวงกับ วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำเดือนเมษายน 2565  พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ  ที่มาครบทั้งสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ต้องใช้วอลเปเปอร์เสริมดวงแบบไหนเพื่อเสริมดวงตลอดเดือนเมษายนนี้มา โหลดฟรี กันได้เลย ออกแบบและวางไพ่โดย Alvisoat My Tarot  ที่จัดทำให้เป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ติดตาม TrueID Horoscope มาใช้กันแบบฟรีๆ ค่า

คลิก >> โหลดฟรีวอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด เดือนมิถุนายน 2565 โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

 

วอลเปเปอร์ วอลเปเปอร์มงคลเดือนเมษายน เสริมดวง

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด ประจำเดือนเมษายน 2565
โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
ในเดือนเมษายน 2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันอาทิตย์

💼การงาน : ในเดือนนี้อาจจะมีความรับผิดชอบมากขึ้น เพราะว่าเดือนนี้คุณจะได้รับให้ทำงานที่มีแต่คุณที่สามารถทำได้ ผู้ใหญ่ค่อนข้างให้การสนับสนุนคุณพอสมควรได้เวลาโชว์ศักยภาพของคุณให้คนรอบรอบข้างได้รับรู้แล้ว 

💵การเงิน : การเงินของคุณนั้นยังอยู่ในจุดที่จะต้องบริหารไปอีกซักระยะหนึ่งช่วงต้นเดือนภาระค่าใช้จ่ายค่อนข้างที่จะเยอะแต่ในช่วงกลางเดือนอาจมีเรื่องของโชคลาภเข้ามาจากคนใกล้ตัวหรือผู้หลักผู้ใหญ่นำโชคลาภมาให้ 

💓ความรัก :  คนโสดในช่วงเดือนนี้นั้นค่อนข้างจะหมกมุ่นกับภาระหน้าที่การงานมีคนเข้ามาแต่ตัวคุณยังไม่พร้อมที่จะมีใครคนคุยความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนนั้นความรักความสัมพันธ์อาจจะต้องประคับประคองกันไปก่อนซักประมาณกลางเดือนจะเริ่มดีขึ้นส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้เรามัดระวังเรื่องของความใจร้อนกระทบกระทั่งทางอารมณ์กันได้ง่ายนะครับต้องระมัดระวังดีๆ 

🏥สุขภาพ : ในเดือนนี้สุขภาพเกี่ยวกับเรื่องของข้อมือหรือแขนเป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวังอาจจะมีอาการปวดข้อมือนิ้วล็อคหรือแม้แต่โดนของมีคมบาดได้ง่ายเพราะฉะนั้นต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ 

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

หาต้นไผ่กวนอิม วางที่โต๊ะทำงาน ด้านซ้าย เพื่อช่วยเสริมอำนาจและเสน่ห์ให้ผู้ใหญ่ในที่ทำงานหลงรัก 

Wallpaperเสริมดวง

     ในเรื่องผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนและดึงดูดรายได้ใหม่ๆ ลดความเครียดและให้ความรักดีขึ้น อีกทั้งยังมีอัญมณีประจำวันเกิดเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลประจำเดือน มีอักษรเลขโรมัน XIV =14 โดยเลขศาสตร์ 14   หมายถึง  พลังอำนาจมหัศจรรย์ เป็นเลขดีมาก อิทธิพลของเลขนี้ มักจะส่งผลให้เจ้าชะตา มีชีวิตที่ประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง ชะตาชีวิตมักมีความรุ่งโรจน์ มีโอกาสก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วทางด้านหน้าที่การงาน และธุรกิจการค้า มีวาทะศิลป์ในการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น มีความรู้สติปัญญาเหนือคนทั่วไป สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง มีสติปัญญาไหวพริบดี สมองเฉียบแหลมว่องไว อิทธิพลของเลขนี้มักจะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์
ในเดือนเมษายน 2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

คนเกิดวันจันทร์

💼การงาน : การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะอยู่ในจังหวะที่ดีมีการได้รับการสนับสนุนมากขึ้นปัญหาทางการงานที่แก้ไม่ได้ในเดือนที่ผ่านมาหรือช่วงเวลาที่ผ่านมามีคนคอยมาช่วยเหลือและทำให้งานผ่านลุล่วงไปได้ด้วยดี และใครที่คิดจะย้ายงานหรือหางานใหม่ในเดือนเมษายนนี้ก็เป็นจังหวะที่ดี ที่จะได้งานใหม่ๆ 

💵การเงิน :  สภาพการเงินอยู่ในรูปแบบของการที่เริ่มดีขึ้น หลังจากที่หมุนเงินตัวเป็นน็อตมาตลอดเดือนเมษายน ในเดือนนี้จะได้รับรายได้ใหม่ๆเข้ามา ใครที่ทำอาชีพเสริมเป็นฟรีแลนซ์หรือขายของต่างๆก็จะได้รับลูกค้าใหม่ๆเข้ามาช่วยเหลือก่อให้เกิดรายได้อีกก้อนหนึ่งได้ง่ายมากขึ้น 

💓ความรัก :  คนโสดช่วงนี้ค่อนข้างจะมีคนเข้ามาหาคุณที่จะเยอะ แต่ก็พิจารณาเช็คดูคนที่เข้ามาดีๆอาจจะเจอคนไม่โอเคได้ง่าย ความสัมพันธ์ของคนคุยไม่ชัดเจนเหตุการณ์ความรักนั้นค่อนข้างอยู่ในรูปแบบของการที่ต้องระวังเรื่องอารมณ์และเวลาที่ไม่ค่อยมีให้กันหน่อยนะครับส่วนคนมีคู่มองว่าอยู่ในจังหวะที่เริ่มอิ่มตัวหาเวลาทำกิจกรรมนอกบ้านหรืออยู่ด้วยกันเพื่อผ่อนคลายเรื่องราวต่างๆและเป็นการกระชับความสัมพันธ์อีกวิธีหนึ่งที่ดี 

🏥สุขภาพ : ให้ระวังในเรื่องของโรคกระเพาะหรือโรคที่เกี่ยวกับลำไส้ช่วงนี้อาจจะเกิดขึ้นได้ง่ายต้องหมั่นดูหมั่นเช็คและรับประทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ 

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

lucky item ในเดือนนี้ของคุณเป็นปากกาสีฟ้าที่ช่วยในเรื่องเสน่หาและโชคลาภพกติดตัวไว้ก็ช่วยเสริมเรื่องของการงานและการเงินได้ดี

Wallpaper เสริมดวง

     ในเรื่องผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนและดึงดูดรายได้ใหม่ๆ ลดความเครียดและให้ความรักดีขึ้น อีกทั้งยังมีอัญมณีประจำวันเกิดเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลประจำเดือน มีอักษรเลขโรมัน  LII = 52 โดยเลขศาสตร์ 52  หมายถึง   นารีอุปถัมภ์ เลข 5 ดาวพฤหัส และเลข ๒ ดาวจันทร์ มาอยู่คู่กันเป็นเลขดี ชิวิตจะประสบความสำเร็จดี ถ้าเลข 52 เจ้าชะตาเป็นบุรุษ มักจะส่งผลให้ได้รับความเกื้อหนุนจากสตรีอย่างดีเยี่ยม เรียกว่า ดาวนารีอุปถัมภ์

 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร
ในเดือนเมษายน 2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

คนเกิดวันอังคาร

💼การงาน : ระวังเรื่องของการติดต่อประสานงานในช่วงนี้อาจจะได้รับผลกระทบผิดพลาดได้ง่ายๆต้องหมั่นตรวจเช็คและความรอบคอบที่ต้องมีเพิ่มมากขึ้น  คนที่ทำอาชีพอิสระ ในช่วงนี้อาจจะต้องจัดการตารางงานตัวเองดีๆเพราะว่าอาจจะเจองานเข้ามาแบบปุบปับจนทำให้ตารางงานร่วนได้ง่าย 

💵การเงิน : ใครที่คิดจะลงทุนหรือเก็งกำไรในช่วงนี้มองว่ามีโอกาสที่จะได้รับกำไรหรือค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ และในช่วงกลางเดือนระวังการใช้จ่ายแบบไม่ยั้งคิดอาจจะมาจากพบปะสังสรรค์ หรือการออกงานสังคมจนทำให้ใช่จ่ายเกินกำลังตัวเอง

💓ความรัก : คนโสดวันอังคารในช่วงนี้จะมีเรื่องของความรักเก่าๆวนเวียนกับเข้ามาหาคุณ คนมีคนคุยสถานการณ์ความรักนั้นต้องมีความใจเย็นเพราะมีโอกาสที่จะไม่เข้าใจกันได้ง่าย คนมีคู่เหตุการณ์ความรักอาจจะมีเรื่องของเวลาเข้ามาเกี่ยวข้องสำหรับรักทางไกลอาจจะต้องประคับประคองความสัมพันธ์ในเดือนนี้ดีๆมักมีปัญหากันได้ง่าย

🏥สุขภาพ : ระวังเกี่ยวกับเรื่องของการปวดหลังและ การปวดหัวที่มาจากการทำงานหนักและความเครียดสะสม 

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

บริจาคโคกระบือหรือร่วมทำบุญกับมูลนิธิที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงเพื่อช่วยให้หนุนนำบารมีใช้ชีวิตราบรื่น ไร้อุปสรรค

Wallpaperเสริมดวง

     ในเรื่องผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนและดึงดูดรายได้ใหม่ๆ ลดปัญหาความผิดพลาดจากงานและให้ความรักดีขึ้น อีกทั้งยังมีอัญมณีประจำวันเกิดเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลประจำเดือน มีอักษรเลขโรมัน LIV = 54 โดยเลขศาสตร์ 54  หมายถึง ราชาโชคและสำเร็จ เป็นเลขมงคลดีมาก อิทธิพลของเลขนี้มักส่งผลให้เจ้าชะตาประสบความสำเร็จในชีวิตได้โดยง่าย มีบารมี มีคนเคารพนับถือมากมาย การศึกษาจะประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ฉลาดทันคน ทันโลก และยังมีเสน่ห์ที่คำพูด ปรับตัวเข้ากับสังคมได้ทุกที่ ประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง ทั้งด้านการงานและความรัก มักมีผู้คอยสนับสนุน ทำการสิ่งใดมักมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือตลอดไม่ตกอับ ความรักราบรื่น มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้องคุ้มครอง มักแคล้วคลาดจากอุบัติเหตุร้ายแรง เลขนี้ส่งอิทธิพลต่อความมั่นคงในชีวิตดีมาก

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ
ในเดือนเมษายน 2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันพุธ

💼การงาน :  คนวันพุธช่วงนี้ค่อนข้างที่จะกระตือรือร้นและมีความคล่องแคล่วค่อนข้างจะสูง  ทำให้งานที่ก่อนหน้านี้ยังค้างคาสิ้นสุดได้รวดเร็วในเดือนนี้คนที่ทำงานเสริมที่เกี่ยวกับโลกออนไลน์มักดีขึ้นมีโอกาสได้เงินจากจุดนี้มากขึ้น

💵การเงิน :  การเงินมีเงินเข้ามาเยอะแต่เก็บไม่อยู่มักเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ควรบริหารจัดการการเงินให้ดีหน่อยแล้วคุณจะผ่านเดือนนี้ไปแบบง่าย

💓ความรัก : คนโสดเหมือนว่ายังมีเรื่องของคนเก่าๆเข้ามาให้คุณปวดหัว  ส่วนคนที่คุณพยายามสานสัมพันธ์ก็ดูไม่ค่อยเวิร์คทำให้คุณค่อนข้างจะโฟกัสในเรื่องของการทำงานแล้วอยู่กับเพื่อนฝูงซะส่วนใหญ่  คนมีคนคุยสถานะการความสัมพันธ์ค่อยเป็นค่อยๆไปยังไม่ต้องรีบร้อนในเดือนนี้อาจจะมีการได้รู้เรื่องราวของตัวเขามากขึ้น หรือได้รู้จักกันมากขึ้น คนมีคู่ เป็นช่วงที่คุณได้พักผ่อนหย่อนใจด้วยกันหรือทำกิจกรรมร่วมกันเป็นการกระชับความสัมพันธ์ที่ดี 

🏥สุขภาพ : ระวังอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับเรื่องของเท้าหรือมีการหกล้มได้  ต้องระวังๆให้มากครับ

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

     ช่วงต้นเดือนอยากให้ไปเติมน้ำมันตะเกียงที่ศาลหลักเมืองเพื่อเสริมในเรื่องของการเงินให้ดีมากขึ้นและการใช้ชีวิตที่ราบรื่นจะตามมาหาคุณด้วย 

Wallpaperเสริมดวง

     ในเรื่องผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนและดึงดูดรายได้ใหม่ๆ เข้ามา จากการค้าขาย ลดการเกิดอุบัติเหตุและให้ความรักดีขึ้นได้พัฒนาความสัมพันธ์กันมาหขึ้น อีกทั้งยังมีอัญมณีประจำวันเกิดเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลประจำเดือน มีอักษรเลขโรมัน XLII  =42  โดยหมายเลข 42 หมายถึง   ความสุข ความสำเร็จ และการสนับสนุน เป็นเลขดีมาก อิทธิพลของเลขจะส่งผลให้เจ้าชะตามักมีเสน่ห์ดึงดูดใจ เป็นบุคคลน่าสนใจน่าคบหา มีมิตรสหายมาก มักเป็นที่รักแก่บุคคลทั้งหลาย มักมีเพื่อนฝูงหรือกัลยาณมิตรให้การสนับสนุน อุปถัมภ์ ค้ำจุน บุคลิกสุภาพ นุ่มนวล อ่อนโยนโรแมนติก สติปัญญาเฉียบแหลม มีวาทะศิลป์ในการติดต่อสื่อสาร โน้มน้าวจิดใจคนอื่นได้ดี จิตวิทยาสูง สนใจใฝ่เรียนรู้ ชีวิตมักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในสังคม เป็นนักพูดชั้นดี เหมาะกับอาชีพเกือบทุกประเภท มักมีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองๆ จะสามารถหามาได้โดยง่าย เป็นหมายเลขที่ดีที่สุดเลขหนึ่ง

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
ในเดือนเมษายน 2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันพฤหัสบดี

💼การงาน :  คนที่ทำอาชีพธุรกิจส่วนตัวในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ขยับขยายหรือเจอ partner ใหม่ๆคนทำงานประจำเหมือนว่าคุณจะได้รับโปรเจคที่ใหม่แล้วค่อนข้างจะพบเจอผู้คนหลากหลายค่อยๆคิดค่อยๆทำค่อยๆศึกษาลักษณะงานของคุณดีๆแล้วคุณจะประสบความสำเร็จในอนาคต

💵การเงิน :  การเงินมีโอกาสที่จะได้รับโชคลาภจากคำพูดคำจาที่มาจากผู้ใหญ่เป็นหลักๆสภาวะการเงินอยู่ในช่วงของการที่ขึ้นๆลงๆไม่ได้คงตัวมากนะอาจจะต้องบริหารการเงินที่ดี

💓ความรัก :  คนโสดพบเจอความรักที่ถูกใจจากงานพบปะสังสรรค์หรืองานสัมมนาต่างๆคอร์สเรียนออนไลน์ก็ได้เช่นกัน คนมีคนคุยความรักของคุณอยู่ในช่วงของการที่ต่างฝ่ายต่างไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไหร่หาเวลากระชับความสัมพันธ์หรือชวนเขาออกไปเดตดูนะครับ คนมีคู่เหตุการณ์ความรักของคุณนั้นค่อนข้างที่จะดูห่างเหินพยายามพากันไปทำกิจกรรมนอกบ้านหรือหากิจกรรมที่ทำร่วมกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้กลับมาดี

🏥สุขภาพ : ช่วงนี้สุขกายสบายใจน้ำหนักอาจจะขึ้นได้ง่ายเพราะฉะนั้นทานอะไรก็ต้องดูดีด้วยนะ  

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

     ในวันที่ 8 เมษายน ดาวพฤหัสดีจะย้าย หาเวลาไปไหว้ศาลหลักเมืองหน่อยนะครับ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล

Wallpaper เสริมดวง

     ในเรื่องผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ได้รับการขยับขยายธุรกิจหรือโปรเจคงานใหม่ๆ และดึงดูดรายได้ใหม่ๆ เข้ามา จากการค้าขาย และให้ความรักดีขึ้นได้พัฒนาความสัมพันธ์กันมาหขึ้น อีกทั้งยังมีอัญมณีประจำวันเกิดเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลประจำเดือน มีอักษรเลขโรมัน LV =55 โดยเลขศาสตร์ 55  หมายถึง ความมั่นคงในชีวิตและสุขสบาย เลข 55 ดาวพฤหัสบดีสองดวงส่งพลังให้เจ้าชะตา มีชีวิตที่สุขสบายไม่ลำบาก ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญก้าวหน้าดี ตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต หากทำกิจการค้าขายก็จะรุ่งเรืองกำไร ประสบความสำเร็จในชีวิตอย่างดีเยี่ยม เป็นที่เคราพนับถือของคนทั่วไป รักความสงบ ทำธุรกิจค้าขายติดต่อกับคนต่างชาติ เป็นเลขที่ให้คุณกับชีวิตมากเลขหนึ่ง

 

 


วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์
ในเดือนเมษายน 2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันศุกร์

💼การงาน :  ในช่วงนี้ คุณจริงจังกับการทำงาน มาก ช่วงนี้ความขยันของคุณได้ประสบความสำเร็จมีคนคอยช่วยเหลือและเห็นงานที่คุณทำแล้ว คนที่ทำงานสาย influencer ในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะเจอ บุคคลที่เป็น toxic people ได้ง่าย อยากให้คุณปล่อยวางและตั้งใจทำผลงานของคุณต่อไป

💵การเงิน :  การเงินของคุณอยู่ในช่วงที่เริ่มมีรายได้ใหม่ๆเข้ามาทำให้คุณหมุนเงินได้ง่ายมากขึ้น ใครที่มีปัญหาเรื่องของลูกหนี้ไม่คืนเงินเดือนนี้อาจจะมีโอกาสที่เขาจะเอาเงินมาคืนคุณได้ครับ

💓ความรัก : คนโสดอาจจะได้พบเจอความรักใหม่ๆแต่ก็ดูเหมือนว่าตัวคุณนั้นยังไม่ถูกใจกับความรักที่เข้ามามากนักคนมีคนคุยอยู่ในจังหวะที่ความสัมพันธ์นั้นค่อนข้างที่จะดูคุยไปเรื่อยๆยังไม่มีอะไรได้ขยับขยายชวนเขาออกไปเที่ยวหรือไปเดทบ้างนะครับเพื่อจะได้กระชับความสัมพันธ์และเรียนรู้ตัวตนของเขา คนมีคู่สมการความรักอาจจะต้องระมัดระวังเรื่องของอารมณ์หรือการไม่เข้าใจกันได้ง่าย

🏥สุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับทางเดินอาหารและข้อนิ้วล็อคหรือของมีคมบาด 

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

     บริจาคสิ่งของเหลือใช้ให้กับคนยากไร้และไปไหว้ศาลหลักเมืองเพื่อช่วยหนุนนําให้ชีวิตราบรื่นไร้อุปสรรค

Wallpaper เสริมดวงในเรื่อง 

     ในเรื่องผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ได้รับการขยับขยายธุรกิจและคนรักคนเอ็นดู และดึงดูดรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ลูกหนี้คืนเงิน และให้ความรักดีขึ้นได้พัฒนาความสัมพันธ์กันมากขึ้น อีกทั้งยังมีอัญมณีประจำวันเกิดเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลประจำเดือน มีอักษรเลขโรมัน  LXV=65  โดยเลขศาสตร์ 65  หมายถึง เลขคู่แห่งเงินทองและความสำเร็จ ชีวิตมักจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ดาวศุกร์ ดาวศุภเคราะห์ เป็นหมายเลขที่โชคดีมากเกี่ยวกับการเงิน สามารถหาเงินได้ง่าย มีทรัพย์สิน มีสภาพคล่อง มักจะอ่านใจคนเก่ง มองโลกในแง่ดี ทำให้มีมิตรสหายมาก มีเสน่ห์ เป็นที่รัก ใจกว้าง มักได้รับการสนับสนุนจากผู้หลักผู้ใหญ่เป็นอย่างดี หรือมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภเคราะห์ หมายถึง สติปัญญา ความรอบรู้ ผู้ใหญ่ หมายเลข 65 เลขคู่ทรัพย์คู่โชค เจ้าของดวงชะตาที่อยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขนี้ มักมีดวงชะตาดี ชีวิตราบรื่นและมีความเจริญก้าวหน้า ทำอะไรก็สะดวกสบาย ชะตาชีวิตรุ่งเรืองมีบุญพาวาสนาส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูจะสำเร็จง่ายดาย อุปสรรคน้อย ความรักสดใส สมปรารถนา

 


วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์
ในเดือนเมษายน 2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันเสาร์

💼การงาน :  เป็นเดือนที่คุณจะต้องเหนื่อยกับคนในที่ทำงาน อาจจะมีการเข้าไปแก้ไขปัญหาคนรอบตัวจนหัวหมุน ในช่วงนี้อาจจะต้องระวังคำพูดหนื่อย เพราะอาจจะทำให้คนอื่นเข้าใจเราผิดได้ง่ายครับ

💵การเงิน :  การเงินการเก็งกำไรช่วงนี้อาจจะยังไม่เหมาะสม ใครที่ทำธุระกรรมทางการเงินช่วงนี้อาจจะต้องตรวจดูเอกสารอย่างละเอียดรอบครอบให้มากขึ้น ไม่ควรลงทุนร่วมกับใครหรือให้ใครยืมเงินเพราะจะโดนโกงได้ง่าย

💓ความรัก : คนโสดเดือนนี้มีคนเข้าให้คุณเลือกมากขึ้นส่วนใหญ่จะเป็นคนที่อายุมากกว่า ลองเปิดใจดูนะครับ คนคุยความสัมพันธืไม่ชัดเจนเหมือนว่าในเดือนนี้ใครบางคนมีเรื่องไม่สบายใจแต่เลือกที่จะปกปิด อยากให้เปิดใจคุยกันจะได้ไม่มีปัญหาตามมาในอนาคต คนมีคู่ความรักอยู่ในจุดที่ต้องปรับความเข้าใจกันสำหรับคนที่มีปัญหาอาจจะค้องพูดคุยกันในชัดเจน 

🏥สุขภาพ : ระวังโรคที่เกี่ยวกับทางเดินอาหารและระบบทางเดินหายใจเช่น  ภูมิแพ้เป็นต้น

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

จัดโต๊ะทำงานให้ดูเป็นระเบียบ และหาต้นบันไดเศรษฐีมาวางไว้เพื่อที่จะได้ เสริมดวงการงานและการเงิน ให้ราบรื่น ไร้อุปสรรค์

Wallpaper เสริมดวง

     ในเรื่อง แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีขึ้น  ฉลาดทันคน ทันโลก และยังมีเสน่ห์ที่คำพูด ปรับตัวเข้ากับสังคมได้ทุกที่ ปรับสภาพการเงินและดึงดูดเงินเข้ามา ความรักราบรื่นมากขึนอีกทั้งยังมีอัญมณีประจำวันเกิดเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลประจำเดือน มีอักษรเลขโรมัน XC=90 โดย เลขศาสตร์ 90  หมายถึง พลังสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชะตาชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จลุล่วงอย่างดี มีผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีความเป็นอยู่สุขสบาย ชีวิตมีอุปสรรคน้อย ตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ เพราะมีสิ่งศักดิ์คุ้มครอง ดาวพระเกตุและดาวมฤตยูส่งเสริมหนุนนำชีวิตให้มีความสุขความเจริญด้วยดี เป็นเลขดีบ่งถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และวิญญาณ มักได้รับความคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และวิญญาณ ในชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ชอบศึกษาเกี่ยวกับศาสตร์เร้นลับ เป็นเลขที่ให้คุณกับชีวิต

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot  no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์   Line official account: @011epbzd

contact 

IG  ► FB 

เบอร์โทร 096-0659966

 บทความที่คุณอาจสนใจ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล