รีเซต

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด เดือนมิถุนายน 2565 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

  • 30 พฤษภาคม 2565
  • 7,103

     แจกฟรี! วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด เดือนมิถุนายน 2565 และเคล็ดลับเสริมดวง ทั้ง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ  ที่จัดมาให้แบบครบๆ จุใจผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ต้องใช้วอลเปเปอร์เสริมดวงแบบไหนเพื่อเสริมดวงตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ มา โหลดฟรี กันได้เลย ออกแบบและวางไพ่โดย Alvisoat My Tarot  ที่จัดทำให้เป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ติดตาม TrueID Horoscope มาใช้กันแบบฟรีๆ ค่า

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด ประจำเดือนมิถุนายน 2565
โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนมิถุนายน 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันอาทิตย์

วอลเปเปอร์ วอลเปเปอร์มงคลเดือนมิถุนายน เสริมดวง ดวงรายเดือน

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

 

คนเกิดวันอาทิตย์

💼การงาน :  เพื่อนร่วมงานในช่วงนี้เหมือนไม่ค่อยให้ความร่วมมือกันสักเท่าไหร่ และอาจจะต้องรับผิดชอบงานแทนคนอื่นอยู่บ่อยครั้ง ค่อยๆใช้ประสบการณ์ที่หล่อหลอมมาแก้ไขก็ปัญหาอุปสรรคไปนะครับ 

💵การเงิน :  รายได้ทางประจำอาจจะไม่บ่อยได้ดี ควรหางานเสริมทำเพราะมองว่ารายได้เสริมในเดือนนี้เด่น แต่ก็มีภาระค่าใช้จ่ายบ้าง แต่ก็สามารถหมุนเงินได้ดี 

💓ความรัก :  คนโสดในเดือนนี้อาจจะไปพบเจอคนเก่าหรือมีเกณฑ์ที่รักเก่าจะกลับเข้ามา ส่วนคนมีคู่มีคนคุยความรักอาจจะต้องประครองกันดีๆ  เวลาอาจจะไม่ตรงกันมากหนัก 

🏥สุขภาพ : อารมณ์อาจจะขึ้นลงได้ ควรหมั่นใจเย็น ไม่งั้นอาจจะมีอาการเครียดง่าย ปวดหัว  ปวดบ่า ปวดหลังบ่อย  

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

งดใส่เสื้อผ้าสีแดงหรือฉูดฉาด  เพื่อลดธาตุไฟในตัวลง เพราะทำให้ใจร้อนง่าย  แนะนำให้ใส่เสื้อผ้าโทนเย็น เชียว ฟ้า  แทน 

 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนมิถุนายน 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันจันทร์

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันจันทร์

💼การงาน : การงานในเดือนนี้อาจจะมีอุปสรรคหรือปัญหาอยู่บ้างแต่ว่าเพื่อนร่วมงานของคุณคอยช่วยเหลือสามารถผ่านไปได้ด้วยดีและราบรื่นคนที่จะหางานใหม่ในช่วงนี้อาจจะต้องใจเย็นๆงานอาจจะได้ในช่วงประมาณกลางๆเดือนเป็นต้นไป 

💵การเงิน :  ช่วงนี้อาจจะต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับสุขภาพร่างกายเพราะฉะนั้นทำอะไรก็ต้องหมั่นดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองดีๆไม่เช่นนั้นก็จะเสียเงินไปกับการรักษาตัวเอง 

💓ความรัก :  ได้คนโสดอาจจะพบเจอคนที่ถูกใจอาจจะเป็นคนที่เพื่อนฝูงแนะนำให้รู้จักหรืออยู่แวดวงสังคมเดียวกับคุณความสัมพันธ์นั้นอยู่ในรูปแบบของการที่ต่างฝ่ายต่างจากอกสนใจกันดีคนมีคู่ประคับประคองความสัมพันธ์ไปหน่อยนะครับช่วงนี้อาจจะมีปัญหาบ่อยกันหรือมีการไม่เข้าใจกันอยู่บ้างเพราะฉะนั้นต้องใจเย็นๆ

🏥สุขภาพ : สุขภาพร่างกายในช่วงนี้ระวังเรื่องของหัวเข่าและการหกล้มเป็นหลักนะครับอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้เพราะฉะนั้นอย่าประมาทนะ 

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

ให้ใส่รองเท้าสีสดใสหรือวางสิ่งของประดับโต๊ะที่เป็นสีสดใสช่วยเพิ่มอารมณ์ในการทำงานให้แฮปปี้ในแต่ละวันใครที่เสริมเกี่ยวกับเรื่องเงินเรื่องงานหรือธุรกิจให้ขอกับพระพิฆเนศ ครับ 

 


วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนมิถุนายน 2565
สำหรับผู้ที่เกิด วันอังคาร

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันอังคาร

💼การงาน :  การทำงานเป็นทีมในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะได้รับความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากผู้ใหญ่มากขึ้นเป็นช่วงที่คุณต้องลองหาแนวคิดใหม่ๆ เพื่อมาพัฒนาศักยภาพของตัวคุณทำอะไรในช่วงนี้มักผ่านฉลุยและราบรื่นไปในทิศทางที่ดี 

💵การเงิน : ใครที่กำลังคิดจะทำงานเสริมให้หยิบจับอะไรที่เกี่ยวกับการขายของออนไลน์หรือทำธุรกิจออนไลน์ที่ตัวเองถนัดแล้วจะส่งผลในเรื่องของการเงินที่ดี ได้แต่เดือนนี้ก็ยังมีภาระค่าใช้จ่ายที่จะต้องจัดการและบริหารดีๆนะครับ 

💓ความรัก :   คนโสดอาจจะได้ปิ๊งรักหรือพบรักครั้งใหม่เร็วๆนี้เกณฑ์ว่าจะได้คู่เป็นคนที่เป็นผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู คนมีคู่คนมีคนคุยถ้าก่อนหน้านี้ดูตึงๆได้เวลาของการที่คนสองคนจะต้องปรับความเข้าใจคุยกันและลงมือทำสิ่งใหม่ๆ ร่วมกัน 

🏥สุขภาพ : สุขภาพระวังเรื่องของข้อศอก ข้อต่อร่างกายอาจจะมีปัญหาปวดหลัง ปวดขา เป็นต้น

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

บริจาคเงินบำรุงพระพุทธศาสนา ล้างห้องน้ำวัด สร้างโบสถ์ ทำบุญค่าไฟค่าหลอดไฟจะช่วยเรื่องการเสริมดวงในเรื่องของการงาน ส่วนเรื่องการเงินนั้นให้ใส่เครื่องประดับสีเขียวจะช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน  


วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนมิถุนายน 2565
สำหรับผู้ที่เกิด วันพุธ


คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันพุธ

💼การงาน :   ในเดือนนี้อาจจะมีการขัดข้องของงานต่างๆ หรือเอกสารต่างๆ เช็คดูให้ดีๆ อาจจะมีปัญหาขัดข้องทางเทคนิคและลุกลามเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโตได้เพราะฉะนั้นทำอะไรควรมีความรอบคอบให้มากขึ้นในเดือนนี้ 

💵การเงิน :   ตอนนี้มีทั้งรายได้ที่เข้ามาเยอะและรายจ่ายค่อนข้างที่จะเยอะเช่นกันอาจจะเสียเงินแบบปุบปับจากการรักษาสุขภาพร่างกายได้ เพราะฉะนั้นทำอะไรในช่วงนี้ก็ต่องดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองดีๆด้วย

💓ความรัก :  คนโสดอาจจะได้พบเจอความรักแบบไม่ทันตั้งตัว คนมีคนคุยหรือมีคู่ความรักในช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่นักต้องใจเย็นๆ และหาเวลาให้การหรือทำกิจกรรมร่วมกันบ้างเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นในอนาคต 

🏥สุขภาพ : ระวังเรื่องอุบัติเหตุหกล้มหรืออุบัติเหตุที่เกี่ยวกับเรื่องของหัวเข่า และของมีคมบาดได้

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอนเพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับคุณ  บริจาคไถ่โคกระบือและเติมน้ำมันตะเกียงที่ศาลหลักเมืองเพื่อเสริมดวงสุขภาพ

 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนมิถุนายน 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันพฤหัสบดี

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันพฤหัสบดี

💼การงาน :   ช่วงนี้การงานข้างๆจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีขึ้นผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนเรามากขึ้นถ้าคิดจะทำงานนอกหรืองานเสริมในช่วงนี้เป็นช่วงที่รีบกอบโกยผลงานเป็นเดือนที่ค่อนข้างที่จะแฮปปี้และราบรื่นดีครับ 

💵การเงิน :   จะมีเรื่องของภาระค่าใช้จ่ายกับสิ่งที่อยากได้มานานอยู่แล้ว มองว่าเดือนนี้ค่อนข้างที่จะเป็นเดือนที่อาจจะต้องบริหารการเงินให้ดีๆ มีเงินเข้ามาเยอะแต่เก็บไม่ค่อยจะอยู่เลยช่วงนี้ 

💓ความรัก :  คนโสดเหมือนว่าความรักความสัมพันธ์ของคนที่แอบชอบหรือแอบมองใครอยู่ลองเข้าไปทำความรู้จักเขาจะมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์นะครับ ส่วนคนมีคู่คนมีคนคุยสัญญาอะไรกันไว้ในช่วงนี้อาจจะได้มีการทำตามสัญญา และความรักความสัมพันธ์ของคุณสองคนนั้นค่อนข้างที่จะพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ถึงอาจจะมีการงอนกันอยู่บ้างแต่ก็มองว่าสามารถแก้ไขปัญหา และราบรื่นดีครับ  

🏥สุขภาพ :  สุขภาพร่างกายไม่ได้มีอะไรที่น่าเป็นห่วงแต่ก็อย่าหักโหมงานมากจนเกินไปอาจจะทำให้เกิดอาการร่างกายอ่อนแรงหรืออ่อนเพลียได้ง่ายเดี๋ยวจะเป็นผลเสียระยะยาวนะครับ 

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

ให้สวมหวานที่นิ้วนางช่วยในเรื่องของความรักราบรื่น ส่วนในเรื่องของการงานและการเงิน วางแก้วน้ำส่วนตัวโทนสีฟ้าหรือสีส้ม เพื่อช่วยให้ธุรกิจราบรื่น และดึงดูดเงิน

 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนมิถุนายน 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันศุกร์

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันศุกร์

💼การงาน :  มีการขยับขยายโปรเจคใหม่ๆที่คาดหวังและมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนไปในทิศทางที่ดีทุกอย่างราบรื่น และอาจจะต้องมีการปรับกลยุทธ์อีกสักนิดน้อยก็จะประสบความสำเร็จครับ 

💵การเงิน :   รายได้ในช่วงนี้ค่อนข้างจะได้ยินดีมีรายได้หลายๆทางเข้ามาจากการทำงานหนักและการใช้ความคิดไอเดียใหม่ๆในการสร้างสรรค์หารายได้ 

💓ความรัก :  คนโสดอาจจะได้พบเจอคนดีๆเข้ามาแต่จะจีบใครหรือคุยกับใครในช่วงนี้จะต้องมีการวางแผนดีๆคนมีคู่คนมีคนคุยสำนักงานความรักความสัมพันธ์นั้นค่อนข้างไปในทิศทางที่ดีขึ้นหวานหอมจนคนรอบข้างอิจฉา

🏥สุขภาพ :  ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงในช่วงนี้นอกจากการรับประทานอาหารเกินไปอาจจะทำให้น้ำหนักเพิ่มมากขึ้น  

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

เสริมดวงด้วยการไหว้พระหรือขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตัวเองนับถือจะช่วยหนุนนำบารมีดวงชะตาให้ดีขึ้น  

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนมิถุนายน 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันเสาร์

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันเสาร์

💼การงาน :  การงานในเดือนนี้อาจจะเจอปัญหาไม่เข้าใจกับทีมหรือเพื่อนร่วมงานอยู่บ่อยครั้งพยายามใจเย็นๆ ลองเปิดรับฟังมุมมองใหม่ๆของคนรอบตัวดูก็สามารถแก้ไขปัญหางานของตัวเองให้ราบรื่นในง่าย

💵 การเงิน :  ช่วงนี้ระมัดระวังการใช้จ่ายแบบฟุ่มเฟือยใช้จ่ายแบบไม่คิดหน้าคิดหลังต้องบริหารการเงินดีๆไม่เช่นนั้นอาจจะมาเสียใจทีหลัง ใครที่กำลังคิดจะหางานเสริมลอง หาจากคนใกล้ตัวหรือเพื่อนอาจจะได้รับการช่วยเหลือที่ดี

💓ความรัก :  คนโสดในช่วงนี้อารมณ์ค่อนข้างจะแปรปรวนง่ายอาจจะมีปัญหากับคนรอบตัวอยู่บ่อยครั้งต้องใจเย็นๆ  ส่วนคนคนคุยหรือคนมีคู่อารมณ์ช่วงนี้ค่อนข้างที่จะรุนแรง ต้องใจเย็นๆ หลีกเลี่ยงการปะทะทุกรูปแบบกับคนรัก 

🏥 สุขภาพ :  สุขภาพในช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของอุบัติเหตุความใจร้อนความไม่รอบคอบของตัวเองเป็นหลักทำอะไรก็ต้องมีสติ 

 🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

หาเวลาออกไปพักผ่อนหย่อนใจฟังเสียงธรรมชาติช่วยบำบัดจิตใจจากความเครียดได้ง่ายหรือไหว้พระสวดมนต์เพื่อส่งเสริมให้ดวงชะตาดีขึ้น

 

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot  no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์   Line official account: @011epbzd

contact 

IG  ► FB 

เบอร์โทร 096-0659966

 บทความที่คุณอาจสนใจ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล