รีเซต

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด ประจำเดือนมีนาคม 2565 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

 • 22 กุมภาพันธ์ 2565
 • 41,465 1

     อัพเดทเสริมดวงกับ วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด ประจำเดือนมีนาคม 2565  พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ต้องใช้วอลเปเปอร์เสริมดวงแบบไหนเพื่อเสริมดวงตลอดเดือนมีนาคมนี้มา โหลดฟรี กันได้เลย ออกแบบและวางไพ่โดย Alvisoat My Tarot  ที่จัดทำให้เป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ติดตาม TrueID Horoscope มาใช้กันแบบฟรีๆ ค่า

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด ประจำเดือนมีนาคม 2565
โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
ในเดือนมีนาคม 2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

คนเกิดวันอาทิตย์

 • 💼การงาน : ช่วงนี้มีภาระงานมากมายเข้ามาหาคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาตามเข้ามาด้วยขอให้คนวันอาทิตย์ค่อยๆเรียนลำดับความสำคัญของงานแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี 
 • 💵การเงิน : การเงินค่อนข้างที่จะต้องบริหารและควรรอบคอบให้มากมีโอกาสที่เงินจะขาดมือ ช่วงนี้คนวันอาทิตย์ค่อนข้างที่จะช้อปปิ้งหนักพยายามพิจารณาว่าอะไรควรไม่ควรจะช่วยได้มากเลย 
 • 💓ความรัก : ความรักคนโสดไม่มีเวลาในการที่จะสานสัมพันธ์กับใครเพราะคุณค่อนข้างที่จะโฟกัสกับเรื่องของการทำงานซะเป็นส่วนใหญ่คนมีคู่หาเวลาให้กันบ้างเพื่อได้กระชับความสัมพันธ์กันช่วงนี้คุณค่อนข้างจะไม่ค่อยมีเวลาให้คู่ของคุณเลย
 • 🏥สุขภาพ : สุขภาพระวังในเรื่องของไมเกรนหรือการทำงานหนักหักโหมมากเกินไปก่อให้เกิดโรคออฟฟิศซินโดรมต้องดูแลสุขภาพดีๆ


🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

     ให้วางสมุดโน๊ตเล่มโปรดของคุณไว้ที่โต๊ะทำงานทางด้านซ้ายเพื่อถือเคล็ดในเรื่องของการจัดการบริหารปัญหาต่างๆจะได้คลี่คลายได้ง่ายขึ้น  

Wallpaper เสริมดวงในเรื่อง 

     แก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ที่คล้ายดูดเรื่องของเงินทองไม่ขาดมือ  ปรับความสมดุลในเรื่องของการงานและความเข้าใจของคนรัก  

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์
ในเดือนมีนาคม2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันจันทร์

 • 💼การงาน :  ในเดือนนี้การงานของคุณค่อนข้างจะผ่านไปได้ด้วยดีหากมีปัญหาอะไรก็พยายามใจเย็นๆค่อยๆแก้ไขจะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลาแล้วมันจะผ่านไปได้ด้วยดีแบบเกินคาด
 • 💵การเงิน : การวางแผนทางการเงินให้ดีเป็นสิ่งที่สำคัญในเดือนนี้ต้องระวังการใช้จ่ายเงินกับการซื้อของบางอย่างที่ชอบเป็นของส่วนตัวมากเกินไปอยากให้บริหารการเงินแบ่งสัดส่วนให้ชัดเจน
 • 💓ความรัก : คนโสดช่วงนี้จะมีความเป็นตัวเองสูงอยู่ในช่วงของการรักสันโดษไม่ค่อยยุ่งวุ่นวายกับใครคนมีคู่ช่วงนี้ถ้ามีปัญหากันอาจจะต้องใช้สติในการพูดคุยกันหน่อยแล้วจะทำให้รักครั้งนี้ยืนยาวมากขึ้น
 • 🏥สุขภาพ : สุขภาพในเดือนนี้ไม่มีอะไรน่ากังวลขอให้คุณมันทำสมาธิผ่อนคลายหากิจกรรมยามว่างทำเป็นช่วงเวลาพักผ่อนที่ดีสำหรับคุณ 

🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

     ให้ใส่ชุดเดรสสีขาวหรือเสื้อขาวเพื่อรับโชคในช่วงนี้ติดต่อกัน 3 วันเอาวันที่คุณสะดวกที่จะเริ่มใส่ไปทำงานได้เลย

Wallpaper เสริมดวงในเรื่อง

     เสริมในเรื่องของการมีสติลดความเครียดดึงดูดในเรื่องของความรักดีๆมีคนคอยช่วยเหลือเรื่องของการงานสามารถบริหารการเงินได้ดีมากขึ้น 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร
ในเดือนมีนาคม2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

คนเกิดวันอังคาร

 • 💼การงาน : ช่วงนี้ต้องรอบคอบตรวจเช็คเอกสารการงานต่างๆให้ดีอาจจะมีคนไม่หวังดีวางยาในงานของคุณต้องรู้จักรอบคอบและระวังตัวให้มากๆ 
 • 💵การเงิน : ช่วงนี้อาจจะมีรายได้ใหม่ๆเข้ามาเป็นช่วงกอบโกยที่ดีเพราะมองว่ารายจ่ายของคุณก็ค่อนข้างที่จะเยอะแล้วก็มีภาวะเครียดรอบๆตัวในเรื่องของค่าใช้จ่ายในการที่มีรายได้ใหม่ๆเข้ามาช่วยตรงนี้ก็จะทำให้คุณสามารถบริหารการเงินได้มากขึ้น  
 • 💓ความรัก : คนโสดต้องระมัดระวังคนใหม่ๆที่เข้ามาในช่วงเวลานี้บอกและเตือนตัวเองให้ชัดเจนว่าฉันไม่ใช่เหยื่อของใครอีกต่อไปแล้วการจะเปิดใจให้รักครั้งใหม่คุณจะต้องเลือกคนใหม่ๆที่เข้ามาให้ดีๆ  คนมีคู่ช่วงนี้อาจจะมีบุคคลไม่หวังดีเข้ามาทำให้ความรักของคุณต้องสั่นคลอนไม่ได้เป็นเรื่องของมือที่สามแต่อาจจะเป็นเรื่องของมีคนคอยยุแยงให้คนสองคนทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ควรจะต้องใช้วิจารณญาณในการรับฟังฟังหูไว้หูเป็นสิ่งที่ดี 
 • 🏥สุขภาพ : ช่วงนี้ระมัดระวังเรื่องของโรคในช่องปากอาทิเช่นแผลนกกระจอกหรือปวดฟันเป็นต้น

 

🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

     หากระเป๋าสีชมพูยังว่าจะเป็นกระเป๋าใส่ดินสอหรือกระเป๋าสะพายติดตัวไว้หน่อยเพื่อเป็น lucky item ของคุณช่วยในการปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกจากตัวคุณไปในช่วงเดือนนี้  

Wallpaper เสริมดวงในเรื่อง

     ดึงดูดเรื่องราวดีๆเข้าหาตัวคุณไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเงินการงานหรือความรักทำให้ศัตรูของคุณแพ้ภัยตัวเอง 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ
ในเดือนมีนาคม2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

คนเกิดวันพุธ

 • 💼การงาน : ในช่วงนี้อาจจะต้องมีการปรับปรุงวางแผนจัดการงานให้เป็นระเบียบมากขึ้นเนื่องจากภาระงานของคุณค่อนข้างจะเยอะการทำอะไรโดยการมีแผนรองรับจะช่วยให้คุณผ่านทุกอย่างไปได้ด้วยดี
 • 💵การเงิน : ภาระค่าใช้จ่ายค่อนข้างที่จะมีเข้ามามากในช่วงนี้แต่ยังดีที่ช่วงนี้คุณอาจจะได้รับโชคลาภมาแบบฟลุ๊คฟลุ๊คหรือมีคนคอยช่วยเหลือด้านการเงินแต่ยังไงก็แล้วแต่อยากให้คุณบริหารการเงินให้ดีมากกว่านี้นิดนึงก็จะช่วยให้คุณผ่านวิกฤตินี้เดือนนี้ไปได้
 • 💓ความรัก : คนโสดอาจจะได้พบเจอคนที่ถูกใจจากที่ทำงานส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องปรึกษาหารือหรือทำอะไรหลายหลายอย่างร่วมกันการปรึกษาการอาจจะทำให้คุณพบคำตอบที่คุณต้องการคนที่มีปัญหากันก็จะได้กลับมาพูดคุยกันอีกครั้งนึง
 • 🏥สุขภาพ : ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเรื่องของการปวดหลังปวดข้อได้ง่าย

🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

      พกเหรียญ 2 บาทสีทองติดตัวไว้เพื่อเป็นขวัญถุงรับเรื่องโชคลาภและความปังจะคูณสองเท่า

Wallpaper เสริมดวงในเรื่อง

     ช่วยในการบริหารการเงินปรับสภาพคล่องของการเงินให้ดีขึ้นการงานมีคนคอยช่วยเหลือเป็นที่รักของเพื่อนฝูงความรักพบเจอคนที่ถูกใจดึงดูดเรื่องราวดีๆในเรื่องของความรักให้กับคุณ  

 

วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี
ในเดือนมีนาคม2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันพฤหัสบดี

 • 💼การงาน : มีคนคอยช่วยเหลือแต่ตัวคุณค่อนข้างที่จะไม่ค่อยไว้เนื้อเชื่อใจใครในช่วงนี้ก็เลยอยู่ในช่วงของการทำอะไรหลายหลายอย่างด้วยตัวเองแต่มองว่ากลางเดือนน่าจะมีข่าวดีหรือปัญหาต่างๆในเรื่องของการงานจะได้พบทางออกของปัญหา
 • 💵การเงิน : ภาระค่าใช้จ่ายต่างๆมีเข้ามาเยอะแยะมีทั้งเรื่องที่จำเป็นและเลือกไม่จำเป็นช่วงนี้อาจจะต้องลดในเรื่องของการ Shopping หรือ เอฟของที่ไม่จำเป็นลงบ้าง
 • 💓ความรัก : คนโสดอาจจะเป็นช่วงของการตัดสินใจทำอะไรบางอย่างในความสัมพันธ์อาจจะอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจนอยากเดินออกหรืออยากจะไปต่อคุณยังคิดไม่ได้ในช่วงนี้คนมีคู่ช่วงนี้คนรักหรือคู่ครองค่อนข้างที่จะห่างเหินกันพอสมควรหาเวลาอยู่ด้วยกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์หน่อยนะ และระวังผู้หวังดีประสงค์ร้ายที่เข้ามายุแยงให้ความสัมพันธ์ของคนสองคนมีปัญหา
 • 🏥สุขภาพ : สุขภาพของคุณไม่พ้นเกี่ยวกันเรื่องของปวดหัวและไมเกรน

🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

     ใส่ต่างหูโอเวอร์ไซด์เพื่อช่วยในการพ้นจากเรื่องของการถูกเป่าหูหรือการที่มีคนเข้ามาทำให้คุณต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่างจะได้ทำให้คุณตัดสินใจแบบเที่ยงธรรมมากขึ้นเหมือนตาชั่งที่มีความบาลานซ์

Wallpaper เสริมดวงในเรื่อง

     ปรับสภาพคล่องของการเงินดึงดูดโอกาสใหม่ๆในเรื่องของการงานเข้าหาตัวคุณกำจัดคนที่คิดไม่ดีกับตัวคุณเสริมในเรื่องของความรักดีๆเข้าหาตัวคนใช้ 


วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์
ในเดือนมีนาคม2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

คนเกิดวันศุกร์

 • 💼การงาน : ผลงานที่ทำส่งไปหรือใครบางคนที่กำลังตกงานในช่วงนี้อาจจะได้รับข่าวดีในการสัมภาษณ์งานก็อาจจะได้รับโอกาสทางการงานใหม่ๆมีข่าวดีเข้ามากับคุณโปรเจ็คใหม่ในการทำงานมีเข้ามาเป็นช่วงที่ขาขึ้นในเรื่องของงาน
 • 💵การเงิน : ช่วงนี้คุณอาจจะได้ไปงานสังคมบ่อยมากขึ้นอาจจะมีซองงานมาจนทำให้คุณต้องคิดหนัก หรือช่วงนี้คุณอาจจะพบปะกับผู้คนมากมายอาจจะทำให้คุณมีภาระค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นจากการเข้างานสังคมต่างๆ
 • 💓ความรัก : ความรักของคนโสดช่วงนี้อาจจะไม่ได้เงียบเหงาตามที่คุณคิดอาจจะได้มีโอกาสโดนเชิญไปงานแต่งงานหรือโดนเชิญไปร่วมงานสังสรรค์อะไรบางอย่าง แล้วได้พบเจอคนรักก็เป็นไปได้ คนมีคู่ช่วงนี้มีโอกาสที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคนสองคนดีขึ้นบางท่านอาจจะมีการปรับความเข้าใจกันมากขึ้นหรือเร็วๆนี้อาจจะได้มีข่าวดีในเรื่องของการแต่งงานเกิดขึ้นก็เป็นไปได้
 • 🏥สุขภาพ : สุขภาพช่วงนี้ค่อนข้างจะสมบูรณ์ทะนอกจากปัญหาที่มีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้นจากการกินอยู่สบายของคุณแล้วก็ไม่มีอะไรเรื่องอื่นที่น่าเป็นห่วง

🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

      ทำบุญออนไลน์บริจาคเงินไถ่โคกระบือแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

Wallpaper เสริมดวงในเรื่อง

     เสริมในเรื่องของการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆในเรื่องของการสัมภาษณ์งานผ่านไปได้ด้วยดี ดึงดูดเรื่องโชคลาภปรับสภาพคล่องของการเงิน ให้มีเงินเข้าแบบไม่ขาดมือเสริมในเรื่องของคนรอบๆตัวลงรักเป็นดูนะว่าจะเป็นคนรักหรือผู้หลักผู้ใหญ่ในที่ทำงาน

 


วอลเปเปอร์เสริมดวงตามวันเกิด สำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์
ในเดือนมีนาคม2565

คลิกเพื่อดาวน์โหลดภาพขนาดใหญ่

 

คนเกิดวันเสาร์

 • 💼การงาน :  การงานมีโอกาสได้รับข่าวดีใหม่ๆ เข้ามามีลุ้นเรื่องของค่าคอมมิชชั่นสำหรับคนที่ทำสายงานเกี่ยวกับเรื่องของเซลล์ช่วงนี้ค่อนข้างเป็นช่วงที่มือขึ้นสำหรับการทำงานของคุณเป็นช่วงกอบโกย
 • 💵การเงิน : การบริหารจัดการการเงินช่วงนี้ค่อนข้างไปในทิศทางที่เกิดสภาพคล่องมากขึ้นมีโอกาสที่จะได้รับสิ่งของที่ตัวเองอยากได้มานานบางท่านอาจจะมีการกู้สัญญาซื้อบ้านหรือซื้อรถมีโอกาสที่จะได้ในช่วงนี้
 • 💓ความรัก : คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจคู่ของคุณอาจจะเป็นคนที่อายุมากกว่าคุณหรือกรณีที่มีการแอบชอบใครบางคนอยู่ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณอาจจะได้รับความสนใจจากเขามากขึ้น  ส่วนมีคู่ในช่วงนี้เป็นช่วงของการที่มีการทำงานมีการวางแผนอะไรหลายหลายอย่างร่วมกันสู่เป้าหมายใหม่ที่คนสองคนฝันไว้ไปในทิศทางที่ดีขึ้น 
 • 🏥สุขภาพ :  ระมัดระวังเรื่องของกล้ามเนื้ออักเสบและโรคของกระดูกข้อต่างๆ ปวดหลังเป็นต้น 

🔮เคล็ดลับเสริมดวง🔮

     พกปากกาสีแดงไว้เพื่อเสริมเรื่องโชคลาภ  เป็น lucky item  ประจำเดือนนี้

Wallpaper เสริมดวงในเรื่อง

     ช่วยในเรื่องผู้ใหญ่รัดคนรอบๆในที่ทำงานเป็นดูดึงดูดและได้ใหม่ๆ เข้าหาตัวคุณช่วยแนะนำเจรจาต่อรองให้ง่ายมากขึ้นคนโสดพบเจอความรักที่ดีส่วนคนมีคู่ช่วยในเรื่องของการปรับความเข้าใจกันและความรักของหวาน  

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot  no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์   Line official account: @011epbzd

contact 

IG  ► FB 

เบอร์โทร 096-0659966

 บทความที่คุณอาจสนใจ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล