รีเซต

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด เดือนกรกฎาคม 2565 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

  • 01 กรกฎาคม 2565
  • 22,505

     แจกฟรี! วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด เดือนกรกฎาคม 2565 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง ทั้ง ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ  ที่จัดมาให้แบบครบๆ จุใจผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ต้องใช้วอลเปเปอร์เสริมดวงแบบไหนเพื่อเสริมดวงตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม มา โหลดฟรี กันได้เลย ออกแบบและวางไพ่โดย Alvisoat My Tarot  ที่จัดทำให้เป็นพิเศษสำหรับผู้ที่ติดตาม TrueID Horoscope มาใช้กันแบบฟรีๆ ค่า

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิด ประจำเดือนกรกฎาคม 2565
โดย Alvisoat My Tarot x TrueID

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนกรกฎาคม 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันอาทิตย์

วอลเปเปอร์ วอลเปเปอร์มงคลเดือนกรกฎาคม เสริมดวง ดวงรายเดือน

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันอาทิตย์

💼การงาน :  เดือนนี้การสื่อสาร หรือการทำงานอะไรที่เป็นทีม อาจจะต้องใจเย็นรอบครอบมากขึ้น ต้องรู้จะปรับตัวและคิดอะไรอย่างมีขั้นมีตอน และลองเสนอทีมหรือหัวหน้าดูก็จะได้ผลตอบรับที่ดีมากขึ้น อีกทั้งการหยิบโปรเจคเก่าไปมาปัดฝุ่นใหม่ก็จะได้ความสนใจจากคนรอบตัวและได้รับคำชมมากขึ้น ใครทำงานสายประสานงาน หรืองานขาย ต้องรู้จักมีไหวพริบและช่างสังเกตความต้องการลูกค้าดีๆ ก็จะอาจจะได้โชคจากคำพูดและสามารถปิดงานใหญ่ได้ครับ 

💵การเงิน :  ส่งผลในทางที่ดี สำหรับคนที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว มีการขยับขยายโปรเจคสินค้า พยายามกระตุ้นยอดขายลูกน้องเยอะไป ก็จะได้ผลรับที่ดีตามมา  ในเดือนนี้เป็นเดือนที่มีการรับทรัพย์ใหญ่ มาจากไหวพริบ ความคิด และการเจรจาของคุณ  ทำอะไร คิดอะไรก็สามารถเป็นเงินเป็นทอง  บางท่านอาจจะเอาความสามารถที่มีอยู่ มาสร้างเป็นรายได้เสริมที่ได้รับเงินมากขึ้น  

💓ความรัก :  ความรักคนโสดในเดือนนี้ความรักก็มีวี่แววที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่ถามใจตัวเองก่อนว่าพร้อมจะมีแฟน หรือการจะทำตามเป้าหมายของตัวเองก่อน ส่วนความรักคนมีคู่ช่วงเวลาที่ผ่านมาความรักเหมือนโชกเลือดพอควร มีปัญหาไม่เข้าใจกันบ่อยมาก เกิดความขัดแย้งกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง บ้างคนก็มีการจบปัญหาลงไปแบบไม่ทันตั้งตัวในเดือนนี้ มองว่าคนที่ไม่เข้าใจกันก็จะได้ปรับความเข้าใจกัน คนที่หายกันไปก็จะวนกลับมาเจอกัน ควรคุยกันด้วยเหตุและผลให้มากขึ้นครับ 

🏥สุขภาพ :  สุขภาพระวังปัญหาด้านเกี่ยวกับข้อกระดูก แขน ขา มักจะมีแผลถลอก และความเครียดสะสมจนนอนไม่ค่อยหลับ ขยันผิดเวลา ทำอะไรต้องมีความใจเย็นและระมัดระวังตัวจากอุบัติเหตุทั้งหลาย และความใจร้อนหน่อยนะครับ

 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนกรกฎาคม 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันจันทร์

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันจันทร์

💼การงาน :  ความคิดสร้างสรรค์หรือไอเดียใหม่ จะช่วยต่อยอดธุรกิจและการทำงานของคุณ  เดือนนี้ผลประกอบการสำหรับคนทำธุรกิจส่วนตัวดีขึ้น  ส่วนพนักงานประจำ จะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวมากขึ้น เมื่อก่อนพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก เดือนนี้ทำอะไรราบรื่นมากขึ้น ผู้ใหญ่และเพื่อนฝูงให้การสนับสนุนไปให้ทางที่ดี จงตั้งใจ พัฒนาตัวเองให้มากขึ้น ใครที่กำลังสอบมีโอกาสที่จะได้รับข่าวดี

💵การเงิน :  การเงินจะเริ่มกลับมาเกิดสภาพคล่องที่ดีขึ้น  ความคิดสร้างสรรค์และไอเดียใหม่ๆ จะก่อเกิดเป็นรายได้ให้กับคุณ ในเดือนนี้โชคลาภมาจากคำพูดและคนอายุน้อยกว่า สิ่งที่ยังต้องระวังคือการใช้เงินไม่ค่อยคิดหน้าคิดหลังครับ

💓ความรัก :  คนโสดในช่วงนี้ความรักในช่วงต้นเดือนอาจจะยังไม่เด่น เป็นช่วงที่ยังต้องรบกับปัญหางานและคนรอบตัว ความรักจะเริ่มจนเด่นช่วงปลายเดือนเป็นจนไป คนมีคู่เป็นช่วงเวลาให้ความสำคัญกันมากขึ้น ใครที่ก่อนหน้าไม่เข้าใจกันก็จะได้ปรับความเข้าใจกันครับ

🏥สุขภาพ : ระวังสุขภาพเรื่องของระบบทางเดินอาหาร เช่น ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ และระวังน้ำหนักขึ้น 

 


วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือน
กรกฎาคม2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันอังคาร

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันอังคาร

💼การงาน :  สภาวะการงานรอบๆ ตัวค่อนข้างที่จะสั่นคลอนต้องคอยแก้ไขปัญหาทั้งของตัวเองและคนรอบข้างเป็นช่วงที่จะต้องใช้ไหวพริบปฏิภาณค่อนข้างที่จะสูงอาจจะต้องมีการปรับแผนวางแนวทางของงานใหม่เพื่อให้ทิศทางงานกลับมาดีขึ้น

💵การเงิน :  รายได้ใหม่ๆ เข้ามาในช่วงนี้ แต่ให้ระมัดระวังความใจร้อนในการลงทุนทำธุรกิจและในช่วงนี้อาจจะต้องใจเย็นการเซ็นสัญญา การเจรจาอะไรช่วงนี้อาจจะต้องใจเย็น และการใช้จ่ายอะไรในเดือนนี้ต้องมีความรอบคอบไม่เช่นนั้นรายจ่ายอาจจะมากกว่ารายได้จนเก็บไม่อยู่จะทำให้คุณเครียดได้ 

💓ความรัก :  ความรักคนโสดมองว่าความรักในเดือนนี้อาจจะไม่เด่นคุณมีความสุขกับการได้อยู่กับตัวเองทำอะไรตามที่ตัวเองหวัง
คนมีคู่ระมัดระวังเรื่องของปากเสียงอารมณ์ร้อนคำพูดคำจาที่รุนแรงเกินไปอาจจะนำพาปัญหามาหาคุณได้เป็นเดือนที่จะต้องมีการปรับความเข้าใจและทำความเข้าใจพฤติกรรมของอีกฝ่ายหนึ่งให้มากขึ้นเพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้ไปต่อในระยะยาว

🏥สุขภาพ : ความเครียดสะสมจากการทำงานหนักมากเกินไปอาจจะทำให้ล้มป่วยจนทำให้สุขภาพร่างกายอ่อนเพลียเพราะฉะนั้นพักผ่อนให้เพียงพอและระมัดระวังการหกล้มถึงขั้นเข้าเฝือก ได้นะครับ
วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือน
กรกฎาคม2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันพุธ


คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันพุธ

💼การงาน :  ความเครียดและกดดันตัวเองอยู่เสมอ ทำให้ทำงานผิดพลาดได้ง่าย เป็นช่วงที่คุณจะพิสูจน์ตัวเองให้คนรอบตัวเห็นถึงศักยภาพของคุณ  ตั้งสติให้ดี และค่อยใช้ไหวพริบของคุณแก้ไขปัญหา และพัฒนาตัวเองเพื่อที่หาวิธีการแก้ไขที่ถูกต้อง ถึงช่วงนี้อารมณ์ของคุณค่อนข้างจะแปรปรวนในบางครั้งก็เบื่อกับงานที่ทำอยู่ จนอยากเปลี่ยนงานแต่เราอยากบอกว่า เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะได้โชว์ของ ใช้ความสามารถของคุณพิสูจน์ให้คนในที่ทำงาน และผู้หลักผู้ใหญ่ของคุณได้รับรู้แล้วคุณจะประสบความสำเร็จได้รับการชื่นชม

💵การเงิน :  ในเดือนนี้ภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ค่อนข้างที่จะเยอะบางท่านอาจจะได้มีการนำเงินก้อนใหญ่เคลียร์เรื่องหนี้สินเก่าๆที่ตกค้าง ทำให้เกิดความสบายใจและโล่งใจของคุณ แต่ในเดือนนี้สิ่งที่ต้องระมัดระวังก็คือเรื่องของการหยิบยืมเงิน และการทำเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเงิน หลักการค้ำประกันอาจจะนำพาปัญหามาให้คุณได้ง่ายหรืออาจจะสร้างหนี้ให้กับคุณเพิ่มได้ง่าย เพราะงั้นพิจารณาดีๆ ก่อนที่จะช่วยเหลือบุคคลอื่น 

💓ความรัก :  คนโสดค่อนข้างที่จะเบื่อหน่ายกับความรักความสัมพันธ์การที่ตัวเองอยู่ด้วยตัวคนเดียวก็เป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้วคุณเลยไม่ค่อยคาดหวังหรือโหยหาในเรื่องของความรักใหม่ที่เข้ามาไม่ใช่ไม่มีคนคุยหรือไม่มีคนเข้ามาจีบแต่เป็นตัวคุณเลือกจะอยู่คนเดียวมากกว่า คนมีคู่ช่วงนี้อารมณ์ค่อนข้างจะอ่อนไหวได้ง่ายทำอะไรก็ต้องมีความใจเย็น และต้องรู้จักระงับอารมณ์ตัวเองให้ดีไม่อย่างนั้นปัญหาตามมาก็คือเรื่องของความไม่เข้าใจกันแล้วก่อเกิดให้คนสองคนทะเลาะกันได้ง่าย 

🏥สุขภาพ :  การหักโหมงานหนักมากเกินไปอาจจะก่อเกิดความเครียด และการพักผ่อนไม่เพียงพออาจจะนำพาปัญหาของสุขภาพร่างกายที่ทรุดลงเพราะฉะนั้นหาเวลาพักผ่อน และทำกิจกรรมที่ระบายความเครียดบ้างนะครับ 

 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนกรกฎาคม2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันพฤหัสบดี

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันพฤหัสบดี

💼การงาน :  การงานของคุณในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะอยู่ในจังหวะที่ดีมีการได้รับการสนับสนุนมากขึ้นปัญหาทางการงานที่แก้ไม่ได้ในเดือนที่ผ่านมาหรือช่วงเวลาที่ผ่านมามีคนคอยมาช่วยเหลือ และทำให้งานผ่านลุล่วงไปได้ด้วยดี และใครที่คิดจะย้ายงานหรือหางานใหม่ในเดือนนี้ก็เป็นจังหวะที่ดี ที่จะได้งานใหม่ๆ 

💵การเงิน :  สภาพการเงินอยู่ในรูปแบบของการที่เริ่มดีขึ้น หลังจากที่หมุนเงินตัวเป็นน็อตมาตลอดเดือนมีนาคม ในเดือนนี้จะได้รับรายได้ใหม่ๆ เข้ามา ใครที่ทำอาชีพเสริมเป็นฟรีแลนซ์หรือขายของต่างๆ ก็จะได้รับลูกค้าใหม่ๆเข้ามาช่วยเหลือก่อให้เกิดรายได้อีกก้อนหนึ่งได้ง่ายมากขึ้น หรือคนรู้จักแนะนำงานใหม่ๆมาให้

💓ความรัก :  คนโสดช่วงนี้ค่อนข้างจะมีคนเข้ามาหาคุณที่จะเยอะ แต่ก็พิจารณาเช็คดูคนที่เข้ามาดีๆ อาจจะเจอคนไม่โอเคได้ง่าย
ความสัมพันธ์ของคนคุยไม่ชัดเจนเหตุการณ์ความรักนั้นค่อนข้างอยู่ในรูปแบบของการที่ต้องระวังเรื่องอารมณ์และเวลาที่ไม่ค่อยมีให้กันหน่อยนะครับ
ส่วนคนมีคู่มองว่าอยู่ในจังหวะที่เริ่มอิ่มตัวหาเวลาทำกิจกรรมนอกบ้านหรืออยู่ด้วยกันเพื่อผ่อนคลายเรื่องราวต่างๆและเป็นการกระชับความสัมพันธ์อีกวิธีหนึ่งที่ดี

🏥สุขภาพ : ให้ระวังในเรื่องของโรคกระเพาะหรือโรคที่เกี่ยวกับลำไส้ช่วงนี้อาจจะเกิดขึ้นได้ง่ายต้องหมั่นดูหมั่นเช็ค และรับประทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ 

 

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนกรกฎาคม 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันศุกร์

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันศุกร์

💼การงาน :  ระวังเรื่องของการติดต่อประสานงานในช่วงนี้อาจจะได้รับผลกระทบผิดพลาดได้ง่ายๆต้องหมั่นตรวจเช็คและความรอบคอบที่ต้องมีเพิ่มมากขึ้น  คนที่ทำอาชีพอิสระ ในช่วงนี้อาจจะต้องจัดการตารางงานตัวเองดีๆเพราะว่าอาจจะเจองานเข้ามาแบบปุบปับจนทำให้ตารางงานร่วนได้ง่าย 

💵การเงิน :  ใครที่คิดจะลงทุนหรือเก็งกำไรในช่วงนี้มองว่ามีโอกาสที่จะได้รับกำไรหรือค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ และในช่วงกลางเดือนระวังการใช้จ่ายแบบไม่ยั้งคิดอาจจะมาจากพบปะสังสรรค์ หรือการออกงานสังคมจนทำให้ใช่จ่ายเกินกำลังตัวเอง

💓ความรัก :  คนโสดวันอังคารในช่วงนี้จะมีเรื่องของความรักเก่าๆ วนเวียนกับเข้ามาหาคุณ
คนมีคนคุยสถานการณ์ความรักนั้นต้องมีความใจเย็นเพราะมีโอกาสที่จะไม่เข้าใจกันได้ง่าย
คนมีคู่เหตุการณ์ความรักอาจจะมีเรื่องของเวลาเข้ามาเกี่ยวข้องสำหรับรักทางไกลอาจจะต้องประคับประคองความสัมพันธ์ในเดือนนี้ดีๆมักมีปัญหากันได้ง่าย

🏥สุขภาพ : ระวังเกี่ยวกับเรื่องของการปวดหลังและ การปวดหัวที่มาจากการทำงานหนักและความเครียดสะสม

 

วอลเปเปอร์เสริมดวง ตามวันเกิดเดือนกรกฎาคม 2565 สำหรับผู้ที่เกิด วันเสาร์

คลิกเพื่อโหลดภาพขนาดใหญ่

คนเกิดวันเสาร์

💼การงาน :  การงานในเดือนนี้อาจจะมีอุปสรรคหรือปัญหาอยู่บ้างแต่ว่าเพื่อนร่วมงานของคุณคอยช่วยเหลือสามารถผ่านไปได้ด้วยดีและราบรื่น  ส่วนคนที่จะหางานใหม่ในช่วงนี้อาจจะต้องใจเย็นๆ งานอาจจะได้ในช่วงประมาณกลางๆ เดือนเป็นต้นไป ช่วงนี้คุณจะไม่อยู่นิ่ง คุณจะตื่นตัวและพัฒนาตนเองอยู่ตลอด หรือได้พบเจอคนใหม่ๆ อาจจะได้เครือข่ายงานมากขึ้น บางท่านอาจจะได้เปลี่ยนงานหรือ เปลี่ยนทีม ทำงานกับคนใหม่ๆมากขึ้น

💵การเงิน :  เดือนนี้มีทั้งรายได้ที่เข้ามาเยอะและรายจ่ายค่อนข้างที่จะเยอะเช่นกัน ส่วนใหณ่ใช้จ่ายซื้อความสุขให้ตัวเองเช่น อาหาร ของใช้และ ครีมบำรุงผิว แต่ซื้อมาเก็บไม่ได้นำมาใช้  ช่วงนี้ระมัดระวังการใช้จ่ายแบบฟุ่มเฟือยใช้จ่ายแบบไม่คิดหน้าคิดหลังต้องบริหารการเงินดีๆ ไม่เช่นนั้นอาจจะมาเสียใจทีหลัง ใครที่กำลังคิดจะหางานเสริมลองถามหาจากคนใกล้ตัวหรือเพื่อนอาจจะได้รับการช่วยเหลือที่ดี

💓ความรัก : คนโสดไม่ได้โสดแบบเหงาๆ ก็มีคนเข้ามาขายอ้อยคุณอยู่ตลอดแต่อาจจะเป็นตัวคุณที่เบื่อที่เริ่มต้นความรักกับใครในช่วงนี้  แต่มองว่าเดือนนี้ก็อาจจะไม่เหงาครับเพราะเป็นเดือนที่ได้ทำความรู้จักคนใหม่ๆ ตลอดเวลา
คนคุยความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนนั้นความรักความสัมพันธ์อาจจะต้องประคับประคองกันไปก่อนซักประมาณกลางเดือนจะเริ่มดีขึ้นส่วนคนมีคู่ในช่วงนี้เรามัดระวังเรื่องของความใจร้อนกระทบกระทั่งทางอารมณ์กันได้ง่ายนะครับต้องระมัดระวังดีๆ 

🏥สุขภาพ : สุขภาพร่างกายไม่ได้มีอะไรที่น่าเป็นห่วงแต่ก็อย่าหักโหมงานมากจนเกินไปอาจจะทำให้เกิดอาการร่างกายอ่อนแรงหรืออ่อนเพลียได้ง่ายเดี๋ยวจะเป็นผลเสียระยะยาวนะครับ 

 

 

ขอบคุณเนื้อหาและภาพจาก

เพจ Facebook : ดวงความรัก Alvisoat My Tarot  no 2 tarot เจ้าชะตาหมายเลข 2

Youtube. : Alvisoat My Tarot 

สนใจดูดวงแอดไลน์   Line official account: @011epbzd

contact 

IG  ► FB 

เบอร์โทร 096-0659966

 บทความที่คุณอาจสนใจ