รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 24 - 30 สิงหาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 24 สิงหาคม 2563
  • 1,236 1

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 24 - 30 สิงหาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 24 - 30 สิงหาคม 2563

วันจันทร์ ราชินีถ้วย

     ว้าว ไม่น่าเชื่อว่าเราจะปล่อยวางอะไรได้ถึงขนาดนี้ แบบว่าเรื่องเก่าๆที่เราเครียดๆมาเนี่ย เราปลงได้ดีมากครับ ดีเลย ไม่น่ามีไรเครียด น่าจะเป็นช่วงสัปดาห์แห่งการค้นหาตัวเองด้วยครับ ว่าเราชอบอะไรกันแน่ แต่ที่แน่ๆ หมอต้นชอบคนอ่านทุกท่านครับ งู้ยย แค่นี้แหละ เรื่องงานกับเรียนก็เรื่อยๆ ความรักเรื่อยๆ นะ

วันอังคาร ราชาถ้วย

     เรามีความหงุดหงิดแบบ หงุดหงิดเว้ย ไม่มีเหตุผลอะไรเท่าไร เหมือนจะปล่อยตัวตามอารมณ์ซะส่วนใหญ่ กับมีดวงแบบว่าได้เจอคนเก่าๆ ด้วยครับ ซึ่งเราก็ไม่ได้อะไร แต่ที่แน่ๆ น่าจะหมดเงินไปกับเรื่องความสวยความงามเยอะเลยครับ แบบเก็บเงินไม่อยู่แน่ๆ ส่วนความรักนะครับ วันนี้ดีนะ มีสเน่ห์ดีครับ

วันพุธกลางวัน 1 เหรียญ

     เสี่ยงดวงได้ดีครับ มีโอกาสได้เงินพิเศษเข้ามาเรื่อยๆ จะค้าขายหรือทำไรก็ค่อนข้างทำได้ดีได้ขึ้นครับ รวยจริงๆ คนอะไรมันจะรวยขนาดนี้ ส่วนความรัก มีดวงที่จะมีคนมีฐานะเข้ามาจีบครับ ง่อวว เสน่ห์แรงด้วย อะไรมันจะขนาดนั้น กับมีดวงในเรื่องการได้เดินทางแบบใกล้ๆ 

วันพุธกลางคืน 1 ดาบ

     เราใจร้อนสุดๆครับ มีการตัดสินใจอะไรต่างๆที่ไวมากๆ ไม่น่าจะได้ผ่านการคิดอะไรเท่าไรด้วยครับ 55 ส่วนเรื่องของการเงิน วันนี้ใช้จ่ายเยอะ ไม่น่าจะได้พักเงินอะไรเท่าไรหรอกครับ ความรัก มีปากเสียงง่ายมากๆ ก็น่าจะเรานี่แหละครับที่ใจร้อนแบบสุดๆไปเลยครับ แย่จริงๆเลย

 

วันพฤหัสบดี  lover

     เสน่ห์แรงมากๆ เลยครับ มีคนเข้ามาชอบแบบ ไม่ได้หยุดได้หย่อนแน่ๆ 55 ส่วนเรื่องของคนที่คุยๆ กันอยู่จะเป็นไงมั่ง ก็บอกได้เลยว่า พัฒนาได้ดี ได้ไวสุดๆไปเลยครับ เยี่ยมยอดมากๆ ส่วนเรื่องของ สุขภาพ นี่ก็เป็นวันนึงที่สุขภาพดีมากๆครับ อาการป่วยต่างๆ หายไปเอง เยี่ยมเลย

วันศุกร์  สังฆราช

     ใจบุญ พ่อพระ แม่พระ น่าจะเป็นคำเรียกเราในช่วงสัปดาห์นี้เลยครับ มีแต่คนมาขอความช่วยเหลือเรา ซึ่งเราก็ช่วยทุกคนครับ ไม่ได้เกี่ยงอะไรเลย ส่วนเรืองของการเงินเนี่ย จัดว่าอู้ฟู่ครับ เก็บเงินได้ดี ละก็ไม่ได้คิดจะใช้ด้วย ก็เป็นอะไรที่ดีนะครับ ส่วนเรื่องการเรียน ก็ผ่านไปได้ดีมากๆครับ

วันเสาร์ 8 ดาบ

     เรามีเรื่องที่กังวลคิดมากอะไรไม่รู้แบบเต็มหัวไปหมดเลยครับ คิดอยู่นั่นแหละ ไม่น่าจะได้ทำอะไรหรอกครับวันนี้ 555 กับมีดวงที่จะนอนดึก หรือนอนไม่หลับมากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องความรัก น่าจะแบบแฟนปลอบเราบ่อยครับ แบบเรากังวลๆอะไรไม่รู้เยอะ แฟนเอาใจมากขึ้น ดีจังเลยครับ

วันอาทิตย์ ราชาเหรียญ

     ดีจัดเลยครับดวงเรื่องการเงินเนี่ย ทำอะไรก็ค่อนข้างที่จะออกมาได้ด้วยดี ไม่ได้มีปัญหาอะไรนะครับ ส่วนเรื่องดวงความรักก็เรื่อยๆมากครับ มีคนมาเปย์เราด้วย ก็ดีเลยนะ อยากได้อะไรก็น่าจะได้ครับสัปดาห์นี้ ส่วนเรื่องของสุขภาพ สุขภาพเราดีมากๆเลยครับ แจ่มจัด แจ่มมากๆเลยนาทีนี้

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวันหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล