รีเซต

โหงวเฮ้งบอกนิสัย ทายใจจากเล็บมือ สื่อถึงจิตใจ โดย TrueID Horoscope

  • 20 พฤษภาคม 2563
  • 11,154 1

     หลังจากดูโหงวเฮ้งจากข้อมือ โหงวเฮ้งจากนิ้วโป้ง โหงวเฮ้งจากนิ้วเท้า กันไปแล้ว วันนี้เรามาเพิ่มสกิลการดูโหงวเฮ้งด้วยเล็บมือกันค่ะ ทั้งง่าย สนุก และแม่นอย่างเหลือเชื่อแถมเอาไว้แอบดูคนที่เราแอบสน ใจโดยไม่ต้องขอมือเค้ามาดูให้จับโป๊ะได้ด้วย หากอยากรู้กันแล้วตามมาดูกันเลยค่า

ทายใจจากเล็บมือ

เล็บทรงสามเหลี่ยม

     เป็นคนที่มีพลังในการเป็นโต้โผสูง กล้าได้กล้าเสียหัวดื้อ มีความมุ่งมั่นในการทำงานหากลงมือทำสิ่งใดแล้วสิ่งนั้นต้องออกมาดีที่สุด แต่จุดอ่อนของคนที่มีเล็บสามเหลี่ยมนั่นคือ หากคนรอบข้างไม่เห็นความสำคัญของเขาก็จะทำให้รู้สึกแย่สุดๆ

เล็บทรงอัลมอนด์

     เป็นคนที่ได้รับความไว้วางใจจากคนรอบข้างเป็นที่ปรึกษาของเพื่อนฝูงเสมอๆ แต่ด้วยความที่เป็นที่ปรึกษาของผู้อื่นมากๆ อาจทำให้เกิดความเครียดสะสมเนื่องจากคนที่มีรูปเล็บทรงนี้จะเป็นคนที่มีความจริงใจใส่ใจคนรอบข้างจนบางครั้งอาจมากเกิน

เล็บทรงกว้างยาว

     เป็นคนใจกว้างชอบเปิดรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น แถมยังเป็นคนใจเย็น งานสิ่งใหนที่ต้องการคนที่มีความรับผิดชอบมากๆ คนที่มีเล็บลักษณะนี้จะสามารถทำออกมาได้ดี 

เล็บทรงกว้างแบน

     คนที่มีเล็บทรงนี้มักมีสกิลในการวิเคราะห์สิ่งที่ซับซ้อน เป็นพิเศษมักเป็นกุนซือในหมู่เพื่อน หรือผู้ร่วมงาน มีความขยันขันแข็ง ชอบสร้างสรรสิ่งใหม่ๆ

เล็บทรงยาวแคบ

     คนที่มีเล็บทรงนี้มักมีนิสัยเนี๊ยบ ชอบความหรูหรา ชอบเป็นจุดสนใจ และเอาใจ ค่อนข้างยึดตัวเองเป้นจุดศูนย์กลาง 

เล็บทรงไข่

     เป็นลักษณะเล็บของคนที่มองโลกในแง่ดี มักเป็นคนกลางเมื่อเกิดข้อพิพาท แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมากไปอาจทำให้คุณนั้นต้องเสียเครดิตหรือเสียเปรียบคนอิ่นได้

เล็บทรงสั้นเล็ก

     คนที่มีเล็บทรงนี้มักทำอะไรเร็วปานสายฟ้าฟาด เข้าขั้นใจร้อน จนบางครั้งอาจทำให้คนรอบข้างอึดอัดกันบ้าง แต่เห็นทำอะไรเร็วแบบนี้ก็ยังต้องการความสมบูรณ์แบบมากๆ อยู่ดีหากต้องทำงานร่วมกับคนอื่นมีแนวโน้มที่จะมีการปะทะกับเพื่อนร่วมงานได้เหมือนกัน

เล็บทรงสั้นกลม

     คนที่มีเล็บทรงนี้เป็นคนที่สร้างเสียงหัวเราะ และความสุขให้กับเพื่อน ชอบปกป้องคนที่รัก ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงไม่ชอบการเปลี่ยนสังคม อีกทั้งยังเป็นคนที่เด็ดขาดหากได้ตัดสินใจสิ่งใจแล้วจะไม่เปลี่ยนใจแน่นอน

เล็บทรงดาบ

     คนที่มีเล็บทรงนี้เป็นคนที่จริงจังในการทำงานหากได้รับมอบหมายงานสิ่งใดถึงแม้จะเป็นสิ่งที่ไม่ชอบเท่าไหร่นัก แต่ถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นงานยังไงก็ต้องทำให้สำเร็จ แต่ด้วยความที่เป็นคนมุ่งมั่นมากการทำงานที่ต้องอาศัยทีมเวิร์คแต่ถ้าเพื่อนร่วมทีมนั้นขาด ไม่กะตือรือล้นอาจทำให้คุณฟิลขาดได้


บทความที่คุณอาจสนใจ

ส่องโหงวเฮ้ง เส้นลายข้อมือแบบไหน ที่มีดวงเศรษฐี ดวงดีมีโชคลาภ!

 

ส่องโหงวเฮ้ง นิ้วโป้งบอกนิสัย ทำนายนิสัยลึกๆ ด้วยนิ้วโป้ง เพียงนิ้วเดียวหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล