รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 4-10 กรกฎาคม 2564 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 04 กรกฎาคม 2564
  • 234

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 4-10 กรกฎาคม 2564 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แม้เอกสารสัญญาการตกลงต่าง ๆ อาจจะมีการผิดพลาดอยู่บ้าง และควรระวังจะทำงานหนักมากเกินไปหรือพักผ่อนน้อยจะมีผลต่อสุขภาพ หากมี อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ จะสามารถแก้ไขคลี่คลายได้เรียบร้อยลงตัว

การเงิน ให้ระวังในช่วงนี้จะมีเหตุจะหมดเปลืองเสียเงิน เก็บเงินไม่อยู่ มีรายจ่ายมาก ระวังคนในบ้านและตนเองจะเจ็บป่วย จำเป็นต้องใช้เงินมาก

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ยังมีความเรียบร้อยลงตัวอยู่ หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ แต่ให้ระวังคนรักเก่าจะกลับมา รวมถึงช่วงนี้ควรระวังเรื่องสุขภาพให้ดีเพราะมีโอกาสจะเจ็บป่วย ทั้งตนเองและคู่ครองคนรัก คนโสด ความรักเป็นไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสจะได้เจอคู่เพราะงานหรือที่เกี่ยวข้องกับงาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง อาหารแปรรูป เช่น เครื่องดื่มกระป๋อง น้ำดื่ม เครื่องชงต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้รับความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า ผู้ใหญ่เกื้อกูลสนับสนุนส่งเสริมช่วยเหลือให้ประสบความสำเร็จ และมีโอกาสจะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ

การเงิน ในช่วงนี้จะมีรายได้มากขึ้น มีสิ่งใหม่ ๆ หรือได้รับการช่วยเหลือจากแวดวงสังคมคนภายนอก เจ้านายผู้ใหญ่ให้การอุปการะ และมีโอกาสจะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกหรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้รับความอบอุ่นและการดูแลเอาใจใส่จากครอบครัวคนรักมากขึ้น คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนเรียบร้อย รูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ล้างส้วมวัด กวาดลานวัด บริจาคไม้กวาด รองเท้า พรมเช็ดเท้า กระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี แต่ให้ระวังจะมีปัญหาหรือทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานเพราะอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน ดังนั้นไม่ควรแก้ปัญหาด้วยอารมณ์ เพราะจะนำความเสียหายมาให้

การเงิน ในช่วงนี้คุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน หมุนเงินไม่ทันหรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ระวังจะถูกหลอกถูกลวงเพราะความใจดีใจอ่อน ชอบช่วยเหลือคน หรือจะมีคนเข้ามาเบียดเบียนทำให้เสียทรัพย์

ความรัก ในช่วงนี้ต้องระวังอาจจะมีปัญหาเพราะความดื้อรั้น ความทิฐิมานะถือดี อารมณ์ฉุนเฉียว คนโสด ความรักยังไม่ดี ในช่วงนี้อาจจะเจอคนเจ้าชู้หรือคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ไหว้พระสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนา สร้างพระหล่อพระ หรือเป็นเจ้าภาพบวชพระบวชเณร ทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่ผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน จะประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้น มีความสำเร็จในหน้าที่การงานมากขึ้น หากมีปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ก็จะคลี่คลาย และมีสิ่งที่ดี ๆ เกิดขึ้น ได้งานใหม่ ได้สิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสจะมีโชคมีลาภ หรือได้เงินก้อนโตจากเพศตรงข้าม และมีโอกาสจะได้ซื้อบ้านหรือซื้อรถ มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาหลากหลายทาง ในช่วงนี้ขอให้ขยันมาก ๆ

ความรัก คุณมีโอกาสที่จะได้รับความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่ หรือได้รับของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก แต่ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ ปัญหาความเจ็บไข้ได้ป่วยของทั้งตนเองและคู่ครองคนรักด้วย คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่มีฐานะดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกา บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือมีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่คุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จะได้คนดี คนมีความสามารถเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูล ในช่วงนี้ควรหมั่นทำบุญบ่อย ๆ

การเงิน คุณมีโอกาสจะมีโชคมีลาภที่เกิดจากบุตรหลานบริวารหรือคนอายุน้อย ตลอดจนถึงผู้ใหญ่ให้โชค ในช่วงนี้ควรใช้คำพูดที่เป็นปิยวาจาเพราะจะทำให้คุณมีโชคมีลาภ

ความรัก ในช่วงนี้ความรักของคุณอาจจะยังไม่โดดเด่น หรืออาจจะมีปัญหากันเพราะเรื่องเงิน เรื่องผลประโยชน์รายได้ ควรระวังให้ดี คนโสด มีโอกาสสมหวัง แต่อาจจะได้คนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว เป็นหม้ายมีลูกติด แต่เป็นคนฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ทำบุญด้วยผ้าขาวห่อศพ บริจาคยารักษาโรค

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในทิศทางขาบวก และอาจจะมีโชคมีลาภ หรือมีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้คุณมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต หรือได้รับสิ่งที่ดี ๆ มีข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน มีรายได้มากขึ้น มีเงินเพิ่มขึ้น หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณก็จะมีทางออก จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังอารมณ์ความหงุดหงิด ความใจร้อน ความเป็นตัวของตัวเองมากเกินไป รวมถึงความโมโหง่ายจะนำมาซึ่งปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งต่อคุณและคนรัก คนโสด ความรักในช่วงนี้อาจจะยังไม่ดี ระวังจะมีปากเสียงหรือยังไม่ลงตัว รักคนมีเจ้าของ ระวังจะผิดหวังเสียใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหาร ขนม ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็ก สตรี หรือบ้านพักคนชรา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน ตลอดจนถึงผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ มอบหมายสิ่งที่ดี ๆ ให้ และมีโอกาสเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน เอาชนะปัญหาและอุปสรรคไปได้ด้วยดี

การเงิน จะมีโชคมีลาภจากเพื่อนฝูงสังคม หรือผู้ใหญ่สนับสนุนช่วยเหลือ มีโอกาสจะมีรายได้มากขึ้น การเงินมีความคล่องตัว บริหารเงินได้ดี หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีทางออก การลงทุนในช่วงนี้ก็มีโอกาสที่ดี จะได้กำไรดี

ความรัก มีโอกาสจะสมหวัง ได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีโอกาสจะซื้อบ้านหรือซื้อรถร่วมกัน หรือได้รับของขวัญของฝาก ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักมากขึ้น คนโสด มีโอกาสจะสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างหน้าตาดี มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา ไปสักการะบูชา พระเจ้าตากสินหรือพระนเรศวรมหาราช และในช่วงนี้ไม่ควรใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสที่จะพัฒนาต่อยอดเกี่ยวกับหน้าที่การงานให้มีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น หากมีปัญหาคุณจะมีทางออก สามารถแก้ไขปัญหาให้ลุล่วงผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้การเงินของคุณจะมีโอกาสที่ดี มีความคล่องตัว แม้อาจจะมีการใช้จ่ายเรื่องเกี่ยวกับภายในบ้านหรือในครอบครัวผู้ใหญ่มากเป็นพิเศษ แต่โดยรวมแล้วยังสามารถบริหารจัดการได้อย่างคล่องตัวดีอยู่

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ โดยปัญหามักเกิดจากอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนและความเป็นคนที่เชื่อมั่นในตนเองมากเกินไป ดังนั้นจึงต้องลดความแข็งกระด้างของตัวเองลง คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุน โดยจะมีผู้ใหญ่แนะนำให้ได้รู้จักกับเพศตรงข้าม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญเกี่ยวกับการทำความสะอาดห้องน้ำห้องส้วมวัด เป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์ และในช่วงนี้ควรออกกำลังกายเป็นประจำจะได้ไม่ป่วย หรืออย่าเครียดมากเกินไปเพราะจะทำให้เกิดภาวะกดดันวิตกกังวล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงา จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่และบริวารลูกน้อง ในช่วงนี้หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานให้ทำบุญใส่บาตรบ่อย ๆ ปัญหาจะได้หมดไปหรือคลี่คลายลงตัว

การเงิน คุณจะโชคดี มีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่หรือคนสูงอายุ การเงินของคุณจะดีขึ้น แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพ อย่าเครียดอย่าวิตกกังวลมากเกินไป หรือในช่วงนี้ลูกหนี้เก่า ๆ จะเอาเงินมาคืนให้คุณ

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรัก ให้ใส่บาตรทำบุญบ่อย ๆ คนโสด มีโอกาสสมหวัง อาจเป็นรักต่างวัย เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี หรือดูแลพ่อแม่และคนในบ้านให้ได้รับความอบอุ่น มีความสุข และทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับโชค มีโอกาสที่ดี ปัญหาต่าง ๆ จะสามารถคลี่คลายลงได้ แต่ในช่วงนี้อารมณ์คุณอาจจะหงุดหงิดขี้เบื่อ บางครั้งคิดอยากจะออกจากงาน หางานใหม่ แต่จริง ๆ แล้วงานของคุณยังไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้คุณอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องนั้นเรื่องโน้นเรื่องนี้ให้จ่ายอยู่เสมอ ระวังจะเสียหาย คิดจะลงทุนทำอะไรต้องระวังและใส่ใจให้รอบคอบ

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น หรือหากมีปัญหากันให้อ่อนลงหรือเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองจะทำให้สิ่งต่าง ๆ ดีขึ้น คนโสด ความรักอยู่ในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ โดยเพื่อนฝูงสังคมหรือผู้ใหญ่แนะนำมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ เป็นเจ้าภาพเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้กับผู้ยากไร้ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ เสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรคต่าง ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน อาจจะมีปัญหาเพราะเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายผู้ใหญ่ ในช่วงนี้ให้ระวังอาจจะถูกจับตาหรือถูกจับจ้องจับผิด รวมถึงปัญหาหรืออุปสรรคในหน้าที่การงานอาจจะมีมากขึ้น ควรระวังความผิดพลาดความเสียหายต่าง ๆ

การเงิน จะมีปัญหาหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังจะถูกหลอกถูกลวงหรือถูกโกง โดยรวมแล้วในช่วงนี้การเงินจะเกิดความขัดข้องขัดเคือง ขาดสภาพคล่อง หรือระวังจะมีหนี้สิน

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ หรือมีจุดที่ลงตัวดีขึ้น แต่ให้ระวังเพศตรงข้ามจะเข้ามาทำให้เดือดร้อน คนโสด ความรักมีโอกาสสมหวังและได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนรูปร่างหน้าตาดี และจะเข้ามาให้การช่วยเหลือเกื้อกูลกันในหน้าที่การงาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่น หลอดไฟ ทำบุญเติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญกองทุนเกี่ยวกับพระราชานุเคราะห์ต่าง ๆ และหมั่นดูแลบิดามารดาพ่อแม่ให้มีความสุข

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน จะประสบความสำเร็จ ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานผู้ใหญ่เจ้านาย ในช่วงนี้หน้าที่การงานของคุณจะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะคลี่คลายลงตัว และอาจจะมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างขึ้น แต่จะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีเหตุหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับรายได้ ระวังเพศตรงข้ามจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ และระวังอย่าทำอะไรมากมายหลายอย่างเพราะจะดูแลไม่ทั่วถึงหรือทำให้เกิดความเสียหาย

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ หรือมีโอกาสที่จะได้ข่าวดีคือได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และมีเกณฑ์จะมีโชคมีลาภ หรือได้ของขวัญของฝากจากแฟนหรือคนรัก คนโสด คุณจะได้พบเจอคนที่ดี เป็นความรักต่างวัย เป็นคนมีฐานะดี คอยดูแล ช่างพูดช่างเจรจา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ปลูกต้นไม้ เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม ทำบุญบริจาคกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ ซื้อที่ดินถวายวัด หรือทำบุญเกี่ยวกับการสร้างโบสถ์วิหารศาลาต่าง ๆ

++++++++++