รีเซต

Tarot message กันยายน 2563 ไพ่ต้องการบอกอะไรคุณบ้าง โดย INKLIST

  • 01 กันยายน 2563
  • 743 3

     มาเช็คดวงของคุณในเดือนกันยายน 2563 กันค่ะ จะมาเปิดดวงให้รู้กันกับ Tarot message ในเดือนนี้ไพ่ต้องการบอกอะไรกับคุณบ้าง จะมีข่าวดี หรือจะมีวิ่งที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษโดย INKLIST 

Tarot message : กันยายน 2563

 

ดวงรายเดือน pick a card

 มาดูกันค่ะว่า "ไพ่ต้องการบอกอะไรคุณบ้าง ?"
ทำใจให้นิ่งๆ แล้วเลือกหมายเลขที่ใช่ได้เลยนะคะ


คําทํานายไพ่สํารับที่ 1

     ไฟขึ้นชัดเจนว่าสิ่งที่คุณต้องระวังในเดือนกันยายนคือเรื่องเงิน ระมัดระวังใจตัวเอง ว่าจะเผลอไปซื้อของชิ้นใหญ่ (หรือของราคาสูง) ที่จะต้องผ่อนจ่ายในระยะยาว นอกจากนั้นยังต้องระวังเพื่อนหรือคนรู้จักเข้ามาขอหยิบยืมเงินอีกด้วย ทั้งที่คุณก็ไม่มี แต่เพื่อนก็ยังจะยืม หากใครที่มีหนี้หรือติดเงินใครไว้ ระวังเจ้าหนี้กลับมาทวงเงิน สุดท้าย เดือนนี้คุณต้องระมัดระวังจะเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาล หรืออุบัติเหตุด้วย

คําทํานายไพ่สํารับที่ 2

     ไฟเตือนให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุเป็นพิเศษ เดินทางไปไหนให้ระมัดระวัง นอกจากนั้นคุณยังต้องระวังมีปัญหากับคนรอบข้าง แบบแตกหัก อันเกิดจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน ระมัดระวังมีปัญหากับคนที่มีส่วนได้ส่วนเสียในเรื่องงาน หรือคนที่มีความโดดเด่นในที่ทํางาน และปัญหานั้นจะรุนแรง จนอาจจะส่งผลกระทบกับหน้าที่การงานของคุณ

คําทํานายไพ่สํารับที่ 3

     ไพ่สํารับนี้เตือนในเรื่องความรักความสัมพันธ์ คุณอาจจะต้องไปตกอยู่ในความสัมพันธ์แบบเฟรนด์โซน มีฝ่ายใดฝ่ายนึงรู้สึกมากกว่า และอีกฝ่ายแค่เป็นคนดี เลยเทคแคร์ ฝ่ายที่รู้สึกมากกว่าก็เลยยิ่งไปไหนไม่ได้ สําหรับเรื่องงาน คุณทํางานได้ดี และได้เจอเพื่อนร่วมงาน หรือหัวหน้างานใจดี แต่ก็มีปัญหาตรงที่ เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยช่วยตัดสินใจอะไรเลย

คําทํานายไพ่สํารับที่ 4

     ไฟเตือนเรื่องสุขภาพ ระวังไม่สบายในช่วงเดือนนี้ ดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ นอกจากนั้นก็ต้องระวังมีเรื่องให้ต้องกังวล ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือความรัก เรื่องงาน ระวังเพื่อนร่วมงานขโมยไอเดีย เรื่องความรัก คุณอาจเครียดเรื่องความไม่เป็นเวลา เรื่องจุกจิก หรือกังวลเรื่องการกลับบ้านดึกของอีกฝ่าย รวมถึงมีเกณฑ์ที่อีกฝ่ายจะมีอะไรปิดบังคุณอีกด้วย

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpageหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล