รีเซต

เช็กเลยราศีไหน ระวังโดนต้มตุ๋น-คนรักมักทำตัวขัดแย้ง

  • 18 พฤศจิกายน 2565
  • 114

 

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่สะดวกที่จะเอาชนะใครต่อใครด้วยสติปัญญาหรือการโต้เถียงไม่ว่าท่านจะพูดเก่งแค่ไหนก็ตาม ถ้ามีหุ้นส่วนคู่สัญญาเขาอาจจะจากไปดื้อๆ หรือขอถอนหุ้นไปเพราะความจำเป็น ผู้ใหญ่ที่ท่านหวังพึ่งจะเจ็บไข้หรือไปไหนไกลๆ หรือเขาอยู่ใกล้แต่ไม่ดูดำดูดีกับท่านอีกต่อไป รักถึงมีก็ค่อนข้างห่างเหิน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีอารมณ์ฉุนเฉียววู่วาม เพื่อนคนหนึ่งจะหมดบทบาทและสูญไปจากความทรงจำ หรือแตกร้าวกับท่านจนประสานกันไม่ติด ระยะนี้ส่วนมากท่านทำงานเพื่อใช้กรรมเก่าเท่านั้น มิได้ทำเพื่อหาเงินมาใช้สอยแก่ตนเองแต่อย่างใด ส่วนธุรกิจต่างๆ ที่เกี่ยวกับความรื่นเริงบันเทิงใจจะเป็นปัญหาที่ต้องแก้ไข

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะรู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าที่เคยเป็น ควรพยายามรักษาสุขภาพให้ดี สิ่งใดที่ไม่เคยคิดว่าจะได้ก็จะได้รับเข้ามา จะพยายามค้นหาข้อเท็จจริงในเรื่องแปลกๆ ใหม่ๆ แต่มักไม่ค่อยสมหวัง แม้ท่านจะไม่ค่อยคาดหวังอะไรมากนัก จะมีความยุ่งยากเกี่ยวกับหนี้สิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกี่ยวกับหนี้นอกระบบต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะรู้สึกอบอุ่นในครอบครัว พวกเขาเหล่านั้นจะเป็นกำลังใจช่วยให้ท่านปรับตัวได้ถนัดขึ้น ความรักดีวันดีคืน และช่วยให้ได้ลาภหรือได้รับผลประโยชน์ในทางที่ดีอีกด้วย ดาวเกตุอยู่ในเรือนอริ งานด้านออนไลน์หรือเทคโนโลยีต่างๆ จะมีอุปสรรคขัดข้อง และต้องใช้ความรู้อื่นที่ท่านไม่ค่อยมั่นใจนักมาช่วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจจะต้องแก้ปัญหาต่างๆ มากสักหน่อย งานของท่านคงจะรู้สึกลำบากใจมากขึ้นกว่าเดิม แม้เรื่องอื่นจะไม่ค่อยดีแต่การเงินก็พอไปได้ ธุรกิจยิ่งหมั่นติดตามงานยิ่งมีโอกาส เรื่องความรักเป็นเวลาที่ปลอดโปร่งจากบรรดามารหัวใจต่างๆ แต่คนรักมักทำตัวขัดแย้ง หรือคิดเห็นไม่ตรงกันได้อยู่เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีดาวความร้อนอยู่ในเรือนชะตาเกี่ยวกับความสุขความสงบ มักทำให้ชีพจรลงเท้าบ่อยๆ ถึงอย่างไรดวงชะตาไม่เหมาะที่จะสร้างความสัมพันธ์กับบุคคลในครอบครัวให้มากนักในระยะนี้ เพราะอาจมีเรื่องหงุดหงิดหัวใจเล็กๆ น้อยๆ เรื่องการหลอกลวงต้มตุ๋นจะเกิดกับท่านได้ง่าย เพราะท่านซื่อตรงเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะประสบความสำเร็จจากการเจรจาต่อรอง ที่ต้องใช้ไหวพริบและความรู้ที่ท่านไม่ค่อยมั่นใจนัก การเงินสะดวกราบรื่นมากยิ่งขึ้น แต่ปัญหาต่างๆ ยังไม่เหมือนยกภูเขาออกจากอกได้ง่ายๆ ไม่ควรกินแล้วนอน เพราะระยะนี้สุขภาพของท่านจะทรุดโทรมได้ง่าย ผู้อาวุโสจะให้บทเรียนที่ดีแก่ชีวิตของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะสดชื่น มีสติปัญญาสามารถแก้ไขปัญหาใหญ่ๆ ให้ผู้ร่วมคณะได้ดี จะได้ทรัพย์สิ่งของที่ถูกใจ ได้ทำงานสำคัญที่สังคมยกย่อง มีโอกาสจะชนะศัตรูหรือคู่แข่ง ทั้งๆ ที่บางเวลาท่านอาจเบื่อหน่ายไม่ชอบที่จะทำอะไรก็ได้ อย่างไรก็ตาม ความหวังของท่านใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ทัศนวิสัยแจ่มแจ้งและเด็ดขาด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมองอะไรยังไม่ค่อยแจ่มแจ้ง วิสัยทัศน์ไม่ดี อาจคาดการณ์ผิดพลาดได้ง่าย ผลประโยชน์ที่มีเข้ามาค่อนข้างร้อน ลาภลอยหรือการเสี่ยงโชคยังหวังผลเลิศนักไม่ได้ ศัตรูจะมีพละกำลังดี และมีแรงสนับสนุนเพิ่มขึ้น แต่เขากำลังจะไปยุ่งกับเรื่องอื่นๆ จนจากท่านไปไกลๆ อาจไม่ได้พบกันอีกนานเท่านาน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะทำของเก่าของขลังสูญหาย หรือสำหรับบางคนอุปกรณ์สื่อสารทางเทคโนโลยีจะขัดข้องก็ได้ ความเหนื่อยยากในระยะนี้มักจะเห็นคุณในระยะยาว ทรัพย์สินสิ่งของที่ได้มามักไม่ได้เต็มที่ ถึงท่านจะพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบและสันติ ก็ยังมีความผูกพันกับรายจ่ายของคนใกล้ชิด รักจะนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอาจจะดื่มสุราเมาเพลินไปอย่างขาดสติ มองเหตุการณ์ต่างๆ ไม่ค่อยถี่ถ้วน ถึงอย่างไรก็ตามผลประโยชน์ที่ท่านควรได้รับตามสิทธิยังคงได้เช่นเดิม แม้จะได้ลาภต่างๆ แต่จิตใจไม่ค่อยแจ่มใสร่าเริง อย่างไรก็ดี ท่านสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้สบายๆ และจะส่งผลให้มีความเป็นเลิศทางการงานด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะโชคดีที่ได้ใกล้ชิดครูอาจารย์ หรือปูชนียบุคคล ท่านเหล่านั้นจะเมตตาปรานีท่านไม่น้อย มีรายจ่ายเพิ่มขึ้นโดยเหตุผลส่วนตัว ซึ่งผู้มีส่วนร่วมรับประโยชน์ด้วยอาจไม่เห็นชอบอย่างแรง จนเกิดวิวาทบาดหมางกันขึ้น ถ้าจะต้องเสียทรัพย์ใดๆ ที่เกี่ยวกับงานควรประติดประต่อกับเรื่องเก่าๆ ที่ทำได้ผลมาแล้ว