รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนมกราคม 2565 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 31 ธันวาคม 2564
  • 1,038

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนมกราคม 2565 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมกราคม 2565

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงของชาววันอาทิตย์ในเดือนนี้เป็นช่วงที่จิตใจของคุณยังไม่มีความมั่นคงมากนัก หรืออาจจะมีความรู้สึกที่อ่อนไหวอาจจะอยากพักก็ได้อาจจะอยากพักกาย หรือพักใจมันอาจจะมีบางอย่างที่เรายังทำไม่สำเร็จเลยมีบางสิ่งที่เรากำลังรอคอยอยู่อาจจะมีความล่าช้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานของการเงินอะไรต่างๆ ในช่วงเดือนนี้เป็นช่วงที่อาจจะต้องอาศัยจังหวะอาจจะต้องดูเวลาดีๆ ก่อนที่เราจะวางแผน หรือลงมือทำอะไรแต่บางคนมัวแต่ผลัดวันประกันพรุ่งเลยอาจจะไม่ได้ทำ และทำให้ความมั่นใจลดลง  หากคิดแล้วขอให้ลงมือทำไปเลยจะส่งผลดีมากกว่าดีกว่ารอให้ทุกอย่างสมบูรณ์แบบจนบางครั้งไม่ได้ลงมือทำ และเสียใจภายหลัง เดือนนี้เป็นเดือนที่ดวงคุณจะดึงดูดสิ่งดีๆ ให้เข้ามามีเรื่องดีๆ มีข่าวดีอาจจะได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา หรือว่ามีคนคอยช่วยเหลือพลังเสน่ห์ในตัวพลังคนอุปถัมภ์สนับสนุนค้ำชูมีเข้ามาจะได้รับการผลักดันจากเพื่อจากผู้หลักผู้ใหญ่ดูเสน่ห์จากคำพูด หรือวาจานำพาโชคนำพาความรุ่งเรืองเพราะฉะนั้นใช้ปากใช้คำพูดอยากได้อะไรให้ใช้ไม้อ่อนอย่าใช้ไม้แข็งให้ใช้พระคุณมากกว่าพระเดช

การเงิน

     ในด้านของการเงินเดือนนี้พลังเงินพลังทองมาสนิทมาสถิตย์ค่อนข้างดีเพราะฉะนั้นมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์มีเกณฑ์สิ่งที่หวังอาจจะได้เกินความคาดหมายอาจจะได้จับเงินก้อนมีเกณฑ์ได้รับเงิน หรือของขวัญจากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือคนที่คุณรักมีเข้ามาแบบไม่คาดฝัน หรือตัวคุณเองลงมือทำในธุรกิจที่คุณตั้งเป้าไว้ก็เลยได้มาเกินความคาดหมายถ้าจะเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ไม่ค่อยมีปัญหามากได้รับการต้อนรับ หรือช่วยเหลือ

ความรัก

    ความรักคนโสดช่วงเดือนมกราคมนี้เป็นช่วงเวลาเสน่ห์แพรวพราวถ้ายังอยากจะมีคู่มีคนรักก็สามารถมีได้สามารถลงหลักปักฐานแต่ว่าอาจจะเป็นความรู้สึกของคนที่ไม่มั่นคงอาจจะยังลังเลใจว่าจะมี หรือไม่มีดีมันมีความไม่ชัดเจนในตัวเองอยู่แบบนั้นกำลังรอคอยใครบางคนอยู่คนที่รอคอยก็ไม่มาคนนี้เข้ามาก็ยังไม่โดน

     คนมีคู่ดวงความรักในช่วงเดือนนี้ความไม่มั่นคงเท่าไหร่มีแววเลิกกันนิดนึงถึงแม้ว่ามันจะมีเรื่องที่ปรับความเข้าใจได้แต่มันก็ยังมีแผลที่มันไม่หายมันไม่สามารถลืมได้ลบล้างได้ถ้าจะให้อภัย หรือมองข้ามไปทำได้ 100%  ก็ต้องถามใจตัวเองว่าทำได้จริงๆ หรือเปล่าบางทีมีความรู้สึกที่อยากอยู่คนเดียวแต่ยังตัดสินใจอะไรไม่ได้เพราะเสียดายเวลาอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ค่อยมั่นคงมากนักในเรื่องของความรัก

สุขภาพ

     ส่วนในด้านของสุขภาพ โดยรวมแข็งแรงดีแต่ว่าอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบเลือดความดันต่างๆ ที่อาจจะไม่ค่อยปกติแต่โดยรวมก็ไม่ค่อยมีปัญหามากนักแต่ระวังภูมิแพ้นิดหน่อยส่วน

โชคลาภ

     ในเรื่องของโชคลาภ ดวงมีโชคค่อนข้างสว่างไสว พลังเงินพลังทองพลังโชค มาสถิตดึงดูดโชคลาภอย่างที่บอกเลขนำโชคของชาววันจันทร์ของเช้าวันอาทิตย์จะมาจากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เป็นผู้ชายอายุของคุณพ่อ คุณปู่ คุณตาเป็นสื่อนำโชคฝันถึงใครรักใครนับถือใครให้เอา และคนนั้นมาเสี่ยงโชค

ตัวเลขนำโชค 5 2 9 1 

เสริมดวง

      ปีนี้ขอพรกับศาลหลักเมืองบูชาเทพพระจันทร์จะช่วยให้สิ่งต่างๆ สมหวังสมประสงค์ไวขึ้นเทพีแห่งแสงจันทร์ก็ได้ หรือว่าขอพรพระราหูก็ได้

 

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงชะตาของชาววันจันทร์ในเดือนนี้มีความรุ่งโรจน์มีสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาในชีวิตอำนาจวาสนาบารมีโดยเฉพาะอำนาจในการควบคุมอำนาจในการจัดการไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ชีวิตการทำงานการเงินต่างๆ หรือทำให้คนเกรงศัตรูพ่ายต่างๆ ค่อนข้างเด่นเลยใครที่คิดจะมาเป็นศัตรูกับคุณในช่วงเดือนนี้ยากมากบอกเลยคุณพร้อมที่จะจัดการในเดือนนี้ในเรื่องของอารมณ์มีความมั่นคงมีความเร็วมากขึ้นเวลาตัดสินใจ หรือทำอะไรมีทั้งการใช้ไม้แข็ง และสามารถที่จะโอนอ่อนผ่อนตามได้เรียกว่าเอาตัวรอดได้เก่งมากขึ้นทันทีรอเจ้านายรอการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งต่างๆ มีเกณฑ์ที่จะได้ หรือไม่โอกาสที่จะสอบผ่านค่อนข้างสูงในด้านหน้าที่การงานไม่ค่อยมีปัญหามากนักในช่วงเดือนนี้การที่รอคอยงานใหม่ หรือการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ก็มักจะสำเร็จ หรือเป็นไปได้ด้วยดีถ้าคิดจะเปลี่ยนงานก็จะไปเจอสิ่งที่ดีๆ เพราะประสบการณ์ที่ผ่านมาหล่อๆ ให้คุณเป็นคนที่มีความเก่ง และเอาตัวรอดได้ดี

การเงิน

     ในเรื่องของการเงินเรื่อยๆ มีทรัพย์มีเงินใช้ จะทำสิ่งใดก็ได้รับการจัดสรรกันอย่างลงตัว รายจ่ายส่วนเกินอะไรต่างๆ มีบ้างเป็นการให้เป็นการช่วยเหลือเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ผู้อื่นซะมากกว่าใช้จ่ายกับคนในครอบครัวส่วนมากกว่า อาจจะมีดวงได้รถใหม่ได้เราดีได้เราเองได้แล้วนำโชคให้กับคุณด้วยการเดินทางไกล หรือจะไปไหนมาไหนค่อนข้างมีความปลอดภัยเรียกว่าคนดีผีคุ้มในช่วงนี้

ความรัก

     ความรักคนโสดมีโอกาสที่จะได้รับความรัก หรือมีคนเข้ามาขายขนมจีบค่อนข้างเยอะ หรือว่าจะไปจีบใครรักใครคนก็ค่อนข้างจะถูกอกถูกใจ หรือถูกชะตาเราเป็นพิเศษมีโอกาสที่จะได้ตกลงปลงใจกันในช่วงต้นปีแบบนี้ขึ้นอยู่กับคุณว่าอยากจะมีใครไหมแต่ส่วนมากใจจะไปโฟกัสกับเรื่องงานเรื่องเป้าหมายเรื่องการวางแผนชีวิตอะไรต่างๆ ในช่วงปีนี้มากกว่าความรักมีบ้างมีก็ได้ไม่มีก็ได้

     ส่วนท่านที่มีคู่อยู่กันเหมือนเพื่อนอยู่แบบเกื้อกูลกันเรื่องทะเลาะเรื่องปากเสียงก็มีบ้างแต่มันก็สามารถที่จะให้อภัยกันได้มองข้ามมองผ่านกันได้ความรักซึ่งอยู่ในเกณฑ์ที่ลงตัวดีมีความชื้นบ้างเล็กน้อยอาจจะมีการไปเที่ยวเพื่อรักษาความสัมพันธ์ หรือปรับความเข้าใจแต่ก็ให้ระมัดระวังเรื่องมือที่สามนิดนึงเพราะฉะนั้นถ้ามี หรือใจเรารู้สึกว่าอาจจะเอนเอียงไปหาคนคุยให้ตัดไฟตัดใจจากการพ่นลมเพื่อไม่ให้มีปัญหา

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้อาจจะมีปวดช่วงข้อเข่าช่วงขา แต่โดยรวมก็ยังแข็งแรงดีไม่ค่อยมีปัญหาที่น่าหนักใจในด้านสุขภาพมากนัก

โชคลาภ

     ในเรื่องของโชคลาภเดือนนี้แกมีโชคโชคจะมาจากน้ำพักน้ำแรง มาจากคนเอื้อเฟื้อ มาจากการเสี่ยงโชคก็ได้ปีนี้มีโชคลาภ หรือว่าดวงในเดือนนี้โชคลาภค่อนข้างเด่นเลขรถ และยานพาหนะให้โชคเป็นสื่อนำโชค แม่ย่านางให้โชคขอพรบูชาแม่ย่านางรถต่างๆ ให้ดีสิ่งศักดิ์สิทธิ์เจ้าที่เจ้าทางที่บ้านจะให้โชคลาภ 

ตัวเลขนำโชค 3 1 5 2

เสริมดวง

     ปีนี้เนื่องจากต้องการพลังอำนาจ และความสามารถต่างๆ เพราะฉะนั้นถ้าจะขอพร หรือบูชาเทพให้ขอพรพญาครุฑ พญาครุฑหนุนดวง พญาครุฑเสริมดวง อำนาจวาสนาบารมีเงินทองจะประสบความสำเร็จได้มาก และมันทำบุญด้วยดอกไม้ให้ทานเกี่ยวกับสัตว์โดยตรงพวกหมาสุนัขจรจัดจะช่วยเสริมดวงให้ชีวิตของคุณมีความรุ่งเรืองราบรื่นมากขึ้นดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ชาววันอังคารในช่วงเดือนนี้มีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ไปในทางที่ดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเปลี่ยนแปลงตัวเองเปลี่ยนแปลงในเรื่องของความคิดความตั้งใจความมุ่งมั่นอะไรต่างๆ หรือแม้กระทั่งในเรื่องของหน้าที่การงานการหมุนวนวนไปในทิศทางที่มันสว่างคืออะไรต่างๆ ที่เรื่องแย่ๆ สิ่งแย่ๆ สิ่งที่เราทำไม่สำเร็จทิ้งไว้ข้างหลังแล้วเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่เป็นการเริ่มต้นที่ดีด้วยถึงแม้ว่าหลายๆ อย่างมันอาจจะไม่ค่อยรวดเร็ว หรือได้ดั่งใจมากนักแต่ก็ถือว่าความตั้งใจของคุณมันจะสูงขึ้นเปอร์เซ็นต์สำเร็จเพิ่มมากขึ้นเช้าวันอังคารในเดือนนี้มีความมั่นคงทางอารมณ์ค่อนข้างสูงมีเป้าหมายที่ตัวเองตั้งใจ หรือว่ารักที่จะทำอะไรมันจึงสามารถลุย หรือพุ่งไปได้ชัดเจนมากขึ้นปีนี้เริ่มต้นได้สวยทำอะไรไม่ค่อยติดขัดมีความราบรื่นอาจจะมีคนคอยช่วยเหลือ หรือคอยผลักดันคุณเอาตัวเองเข้าไปอยู่ในกลุ่มของคนที่มีพลังมีไฟในการดำเนินชีวิตเรื่องเครียดๆ ก็เหลือจะน้อยลงไปทำให้คุณสามารถโฟกัสในสิ่งที่คุณตั้งใจไว้ได้หากรองานใหม่ หรือตั้งใจจะสอบอะไรต่างๆ มีเกณฑ์ได้รับโอกาสที่ดี หรือว่าไปพบกับสิ่งแวดล้อมกับเพื่อนใหม่งานใหม่ที่ให้ค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อไม่ถูกเอาเปรียบ

การเงิน

     ในด้านของการเงินชาววันอังคารในช่วงเดือนนี้ถือว่าดวงทรัพย์รวยเงินอยู่ในเกณฑ์อุดมสมบูรณ์ในทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นอาหาร การกินการเติมเต็มความสุขการที่จะสามารถแบ่งเงินไปเก็บได้อาจจะมีใช้จ่ายเกินตัวบ้างเล็กน้อยแต่ทุกๆ อย่างมันสมดุลกันดี คุณสามารถรักษาการใช้จ่ายอะไรต่างๆ ไม่ให้เกินงบประมาณมากนักการเมืองก็เลยไม่ค่อยน่าเป็นห่วง รวมถึงมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับเงินก้อนด้วยในช่วงเดือนมกราคม อาจจะมาจากผู้หลักผู้ใหญ่อาจจะมาจากงานโดยเฉพาะงานนี้เด่นยิ่งมาจากหลายๆ ทางโอกาสช่องทางการเงินของคุณมันจะค่อยๆ เติบโตขึ้นจะเล่นหุ้นจะลงทุนอะไรต่างๆ ในช่วงเดือนนี้ถือว่าเป็นจังหวะที่เหมาะสม

ความรัก

     ส่วนในด้านของความรักความรักไม่ค่อยโอเคสักเท่าไหร่สำหรับเช้าวันอังคารแต่ไม่ได้ซีเรียสมากสำหรับคนโสดอาจจะจับพลัดจับผลูไปเจอคนที่นิสัยคล้ายกันเคยเจอประสบการณ์มาเหมือน โชคชะตาจะผลักให้เจอกันเจอแล้วมันเป็นความรักแต่อาจไม่ยั่งยืนไปทางเพื่อนมากกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่ผูกมัดมากนักซึ่งคุณอาจจะชอบความสัมพันธ์แบบนี้ด้วย

     ส่วนท่านที่มีคู่อยู่แล้วดวงความรักในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่อาจจะมีปากมีเสียงค่อนข้างสูงต้องทะเลาะเบาะแว้งถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน หรือว่าใช้คำพูดทำร้ายกันอาจจะเกิดขึ้นได้บางครั้งอาจจะไม่เกิดจากคนทั้งคู่อาจจะเกิดจากคนที่ 3 ที่คอยยุยงให้จดความร้าวฉานเพราะฉะนั้นต้องคอยประคับประคองให้ดีแล้วกันในช่วงต้นปีแบบนี้

สุขภาพ

     เดือนนี้ชาววันอังคารอาจจะต้องระมัดระวังด้านสุขภาพนิดนึงอาจจะมีอาการปวดบริเวณท้องการกินอาหารอะไรต่างๆ อาหารไม่ย่อยก็ได้ หรือว่าท้องเสียอาหารเป็นพิษส่วน

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภชาววันอังคารดวงโชคค่อนข้างโดดเด่นจิตวิญญาณให้โชคอาจจะเป็นกุมารทองก็ได้อาจจะเป็นอายุของผู้ชายผู้มีพระคุณให้โชคอายุของตัวคุณเองให้โชคอาจจะใช้วันเดือนปีเกิดของคุณเสี่ยงดวงก็ได้

เลขนำโชค 8 4 2 6

เสริมดวง

     ปีนี้ให้ขอพรบูชาพระสังกัจจายน์โดยพระสิวลีก็ได้เป็นการเสริมดวงจะเรียกลาภเรียกเงินเรียกทองเข้ามาหาคุณไม่ขาดอย่าลืมอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ จะมีโชคดีมากขึ้น

 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงชะตาของชาววันพุธมักจะมีสิ่งที่เหนือความคาดหมายเกิดขึ้นในชีวิตในช่วงต้นปีแบบนี้มักจะมีเรื่องที่บางครั้งที่เราไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจพบเจอก็ได้เจอ แต่ส่วนมากเรื่องราวที่เข้ามามันจะเป็นในทิศทางที่ดีมันไม่เชิงว่าจะเป็นในด้านลบลางสังหรณ์ค่อนข้างแม่นยำแล้วเรื่องดีๆ จะมีเข้ามามากกว่าได้รับอิสระในการใช้ชีวิต การใช้ความคิดคือเป็นการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ มีการเริ่มต้นงานใหม่จะถามว่าดีไหมก็ยังไม่ดีมากอาจจะมีศัตรูในที่ลับ หรืออาจจะเจอเจ้านายที่มีความจุกจิกจู้จี้วุ่นวายกับชีวิตทั้งๆ ที่คนวันพุธเป็นคนที่ไม่วุ่นวายกับชีวิตใครเดี๋ยวโดนของหน้าที่การงานถ้าก่อนสอบมีเกมผ่านแบบเฉียดฉิวด้านการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอาจจะต้องรอไปอีกสักนิดหน่อยมีเกณฑ์ได้รับของตกทอดเป็นมรดก หรือเข้าไปได้แทนตำแหน่งของคนที่เพิ่งออกไป

การเงิน

     ในด้านของการเงินการทองอย่าวางใจในเกณฑ์ต้องใช้จ่ายแบบปุบปับเจอเรื่องฉุกเฉินอาจจะต้องใช้เงินบางทีอาจจะไม่เกี่ยวกับเราแต่จะเกี่ยวกับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือคนมาขอยืมขอยืมทำให้คุณรู้สึกหวาดระแวงในการใช้เงินใช้ชีวิตนิดนึงในช่วงนี้แต่สามารถเก็บเงินได้อยู่ไม่ซื้อสุรุ่ยสุรา่ย หรือฟุ่มเฟือย

ความรัก

     ส่วนในเรื่องของในเรื่องของความรักอาจจะมีคนโสดเข้ามาแต่จะมีตำหนิไปเจอพ่อหม้ายแม่หม้าย หรือเพิ่งเลิกกับแฟนมาใหม่ๆ แล้วเข้ามาคุยกับเราเพื่อเริ่มต้นใหม่กับเราแบบนี้ อาจจะไม่ได้คบกันเป็นแฟนแต่ว่าค่อยเปลี่ยนจากเพื่อนจากมิตรภาพให้ความสัมพันธ์ยั่งยืนมากขึ้นเรื่อยๆ ค่อยเป็นค่อยไปแบบนี้มากกว่าส่วน

     คนที่มีคู่ความรักของคุณราบรื่นดีมีความสุขเกื้อกูลกันปัญหาอะไรเล็กๆ น้อยๆ ก็จะได้รับการแก้ไขอาจจะมีเรื่องของสมาชิกใหม่บริวารใหม่ๆ เข้ามาด้วยก็ได้ในช่วงเดือนนี้ หรือผู้หลักผู้ใหญ่จากที่เคยกีดกันเดือนนี้ก็จะเปิดทางมากขึ้น

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพให้ระวังเรื่องของออฟฟิศซินโดรมแต่โดยรวมยังแข็งแรงดีแต่ว่าอาจจะมีโรคที่รักษาไม่หายเลยที่เรียกว่าโรคเวรโรคกรรมเกิดขึ้นได้เหมือนกัน

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภโชคลาภมีเกณฑ์ได้รับโชคมีโชคจะมาจากอายุตัวคุณเองอายุของคุณ หรือผู้ชายให้โชคอาจจะเป็นอายุของพี่ชายอายุของพ่อก็ได้ฝันเห็นคุณปู่คุณตาที่เสียไปแล้วอาจจะซื้อติดไว้นิดนึงขอพรเจ้าที่เจ้าทาง

ตัวเลขนำโชค 4 1 9 3 

เสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงปีนี้แนะนำให้ขอพร หรือบูชาพระนารายณ์ทรงครุฑ หรือว่าพระนารายณ์บรรทม พญานาคราชก็ได้เหมือนกันขอพรท่านจะช่วยให้งานให้สิ่งต่างๆ ในชีวิตมีความราบรื่นสำเร็จขออะไรสิ่งที่หวังไว้จะได้ไวมากเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์ หรือมรดกถ้าจะทำเกี่ยวกับอสังหาถือว่ารุ่งอยู่ถ้าคิดจะลงทุนในทางนี้การทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์ปีกจะทำให้ชีวิตของคุณคล่องตัวมากขึ้นดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงชะตาของชาววันพฤหัสบดีในเดือนนี้มีเรื่องค่อนข้างใหญ่เกิดขึ้นในชีวิตซึ่งเป็นเรื่องราวที่ดีก็ได้ หรืออาจจะเป็นเรื่องที่มันอาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณไปเลยก็ได้เหมือนกัน หรือมีสิ่งที่คุณกำลังคิดอยู่ว่าอยากจะทำเรื่องคิดการใหญ่ซึ่งต้องใช้สติในการจราจรค่อนข้างมากเช้าวันพฤหัสจะค่อนข้างมีสมาธิไม่ว่าจะเป็นเรื่องในการทำงานพิจารณาในเรื่องราวต่างๆ มีความรอบคอบก่อนจะทำอะไรก็เลยไม่ค่อยผิดพลาดแต่เฉพาะต้นปีแบบนี้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานการเงินจะผ่านการทอง และค่อยๆ ทำถึงจะช้าแต่ชัวร์สิ่งต่างๆ อะไรที่คิดว่าได้ก็จะได้อะไรที่ตั้งใจไว้มันจะสำเร็จมันก็สำเร็จได้ไม่ยากเกินความคาดหมายผู้หลักผู้ใหญ่ที่จะช่วยเหลือก็จะมีเกณฑ์ที่ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ค่อนข้างจะเป็น vip เข้ามาสนับสนุน หรือมาผลักดัน หรือจะเข้าไปเจรจาก็มีเกณฑ์ที่จะเจรจาหารือต่างๆ ปรึกษา หรือได้รับคำแนะนำต่างๆ เป็นไปในเกณฑ์ที่จะสำเร็จได้ใน ด้านคนที่รองานอาจจะต้องรองานต่อไปนิดนึงในช่วงนี้ดวงงานอาจจะยังไม่ค่อยโดดเด่นมากนักโดยมากกว่าแต่ถ้าใครคิดจะโยกย้าย หรือจะเปลี่ยนแปลงอันนี้ต้องไต่ตรองดีๆ นิดนึงถ้าจะไปในช่วงต้นปีแบบนี้ต้องทำใจนิดนึงค่อนข้างเสี่ยงอาจจะไปเจอในสิ่งที่เราไม่ได้คิดเอาไว้

การเงิน

     การเงินเดือนนี้ห่อเหี่ยวนิดนึงในเรื่องของเงินทองพอมีเรื่องให้ใช้จ่าย หรือมีสิ่งที่ต้องเป็นรายจ่ายเข้ามาเยอะสิ่งที่ต้องรับผิดชอบบางทีเข้ามาทำให้รู้สึกเหนื่อยได้เหมือนกันก็จะเป็นอยู่ช่วงหนึ่งน่าจะค่อยๆ ดีขึ้น การค้ำประกันการเซ็นสัญญาอย่าเพิ่งทำ และห้ามให้ใครยืมเงินโดยเด็ดขาด

ความรัก

     ความรักสำหรับคนโสดมีเกณฑ์ที่มีตัวเลือกมีดวงพบเจอคนเข้ามาทั้งคุยก็ได้ หรือเติมเต็มหัวใจก็ได้อีกคนก็ดีคนก็รักก็ได้เหมือนกันไม่รู้จะเลือกใครอาจเข้ามาพร้อมกันทำให้คุณสับรางไม่ทันเลยก็เป็นได้เช้าวันพฤหัสมีเสน่ห์ในช่วงเดือนนี้ระวังเรื่องคบซ้อน

     คนที่มีคู่ความรักราบรื่นดวงความรักค่อนข้างดีคู่รักเอาใจ หรือว่าอาจจะมอบสิทธิพิเศษให้คุณในช่วงเดือนนี้ หรือได้รับการปฏิบัติที่ดีมีคำพูดที่ดีไม่ทำร้ายจิตใจกันอยู่ในเกณฑ์ความรักที่มีความสุขแล้วอยู่กันแบบเพื่อนคอยให้กำลังใจซึ่งกัน และกันในด้านของสุขภาพเดือนนี้มีเกณฑ์ล้มป่วยล้มหมอนนอนเสื่อเป็นไข้ 3-4 วันมีการสูญเสียสิ่งของบุคคลอันเป็นที่รักก็ได้เหมือนกันจะขับรถขับราก็ต้องระมัดระวังนิดนึงในเกณฑ์อุบัติเหตุ

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภดวงมีโชคจากการทำงานจากการติดต่อเจรจา หรือว่าจากการเสี่ยงโชคก็ได้มีเกณฑ์ได้รับโชคบุญกุศลผุดผ่องขึ้นมามีเกณฑ์ได้รับทรัพย์ตัวเลขนำโชคจะมาจากจิตวิญญาณคนตายให้โชคอาจจะเป็นกุมารก็ได้ หรือฝันเห็นคนที่ตายไปแล้ว หรือจุดธูปไหว้เจ้าที่เจ้าทางแล้วท่านมาให้เลขอายุของตัวเองก็นำโชค

ตัวเลขนำโชค 6 2 9 5 

เสริมดวง

     การเสริมดวงในปีนี้บูชาพญานาคขอพรพญานาคในช่วงต้นปี หรือว่าต้นเดือนแบบนี้มีโอกาสได้ว่าไปขอพรถวายดอกบัวถวายดอกไม้จะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมี และทำบุญโลงศพจะช่วยให้สิ่งต่างๆ ที่ติดที่ขาดโดยเฉพาะเรื่องเงินเรื่องทองดับลื่น

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาของชาววันศุกร์ในเดือนนี้สิ่งต่างๆ ยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางมากนักอาจจะต้องอาศัยเวลา หรือให้เวลาในเรื่องที่คุณวางแผนในเรื่องที่คุณจัดสรรถึงจะค่อยค่อยเข้าที่เข้าทางอารมณ์ในช่วงเดือนนี้อาจจะยังไม่ค่อยคงที่สักเท่าไหร่มันจะวิ่งไปสวิงมาเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายขึ้นๆ ลงๆ อาจจะมีความรู้สึกกดดันอาจจะถูกบังคับ หรือคุณบังคับตัวเองให้ทำบางอย่าง หรือฝึกตัวเองใหม่ปรับวินัยมีความตั้งใจที่จะเปลี่ยนแปลง หรือบางครั้งเวลาทำอะไรมันจะมีคนที่คอยยุยงจากนั้นซึ่งบางครั้งการผลักดันในครั้งนี้อาจจะส่งผลดีก็ได้ หรือส่งเสียให้กับเราก็ได้ ค่อยๆ ปรับค่อยๆ จูนมีอะไรก็พูดออกไปอย่าเก็บไว้คนเดียวยิ่งเก็บไว้ยิ่งเครียดยิ่งเก็บกดอาจจะต้องหาเพื่อนหากัลยาณมิตรเอาไว้คอยให้คำปรึกษา หรือเป็นที่ระบายก็ได้เหมือนกันในเดือนนี้หน้าที่การงานถ้าพูดถึงเรื่องงานยังคงที่ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนักไปได้เรื่อยๆ มีความสุขบ้างทุกข์บ้างปะปนกันไปเพื่อนฝูง หรือว่าคนรอบๆ ก็ไม่ได้มีอะไรที่ดีขึ้นสักเท่าไหร่อาจจะเจอคนที่คอยนินทาว่าร้ายเราอยู่เหมือนกันแต่เช้าวันศุกร์สามารถเอาตัวรอดได้เรื่องงานยังอยู่ในเกณฑ์ที่ราบรื่นดีแต่ยังไม่มีอะไรแปลกใหม่ให้หัวหน้าบ้างนะจะได้ของ

การเงิน

การเงินเดือนนี้ระมัดระวังเรื่องของการใช้จ่ายนิดนึงมีเกณฑ์ที่จะใช้เงินเกินตัวอาจจะเข้าเนื้อ หรือการซื้อของชิ้นใหญ่การใช้จ่ายกับของบางอย่างที่ถึงเวลาเสื่อมอาจจะต้องซื้อใหม่เปลี่ยนใหม่ต้องไปใช้เงินใช้จ่ายตรงนั้นบางคนอาจจะเอามารักษาตัวด้วยรักษาสุขภาพมีเกณฑ์เกี่ยวกับการทำสวยทำศัลยกรรมปรับโหงวเฮ้งซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดี

ความรัก

     ในด้านของความรักความรักคนโสดมีดวงพบคนที่ค่อนข้างจะมาในลักษณะการอุปถัมภ์ค้ำชูลักษณะของสายเปย์เข้ามาเปย์คุณ หรือเข้ามาแบบเพื่อนเป็นกัลยาณมิตรให้กับคุณมีเกณฑ์สละโสดเหมือนกันแต่ถ้ายังลืมคนเก่าไม่ได้ก็อย่าเพิ่งให้คนใหม่เข้ามาแทนเลย

     ส่วนท่านที่มีคู่ในช่วงเดือนนี้ความรักของคุณมีความมั่นคงดีมือที่สามอะไรต่างๆ ถดถอยออกไปไม่สามารถทำให้ความรักของคุณสั่นคลอนได้ หรือคนรักของคุณทำเซอร์ไพรส์ทำเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกถูกใจเติมเต็มความสุขให้กับคุณก็ได้มีบ้างที่อาจจะบังคับ หรือพูดในสิ่งที่เราไม่ชอบใจแต่เราก็มีความหนักแน่นมากพอให้อภัยได้เพราะฉะนั้นดวงความรักจึงไม่ค่อยมีปัญหาถ้าจะจับมือกันทำงานทำธุรกิจกับจะส่งผลดีเรียกว่าเป็นคู่บุญคู่หนุน คู่เงินช่วงนี้ต้องมีคนรักคอยหนุ่มแล้วจะประสบความสำเร็จ ถ้าทำคนเดียวจะสำเร็จยากนิดนึงเพราะฉะนั้นทำอะไรจะต้องเกื้อกัน

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพสุขภาพมีเกณฑ์เลือดตกยางออกมีดบาด เจ็บแขน แขนซ้นแขนหักจะเดินทางไปไหนต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุให้สวดมนต์ก่อนเดินทางจะดีมากคุ้มครองป้องกันภัย

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภ โชคลาภโดดเด่นมีเกณฑ์ที่จะรับทรัพย์ หรือตกดวงเศรษฐีโชคมาจากงานก็ได้มาจากผู้ใหญ่ หรือว่ามาจากการเสี่ยงโชคก็ได้ตัวเลขนำโชคของชาววันศุกร์ถ้าโดดเด่นจริงๆ จะเป็นผู้ชายให้โชคอาจเป็นอายุของคุณพ่อก็ได้ หรือเป็นเจ้าที่เจ้าทางให้โชคบ้านเลขที่เลขห้องเป็นสื่อนำโชค

ตัวเลขนำโชค 8 7 3 5 

เสริมดวง

     ปีนี้ให้บูชาพระอินทร์ หรือขอพรกับพระอินทร์เป็นองค์เทพประจำดวงประจำการเสริมดวงให้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ถวายเครื่องบริขารเสื้อผ้าบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มต่างๆ จะช่วยเสริมดวงให้กับคุณ และทำสังฆทานยา

 

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงคนเกิดวันเสาร์ในช่วงต้นปีแบบนี้ต้องมีสติให้มากๆ ในการใช้ชีวิตเพราะคุณอาจจะพบเจอกับอะไรที่มันไม่ค่อยได้ดั่งใจตั้งแต่ช่วงต้นปี หรือพบเจอกับลมเพลมพัดเจอคนนินทาเจอเรื่องที่มีคนเอาเราไปพูดในทางที่เสียหายก็ได้ หรืออาจจะมีคนใช้ของมนต์ดำสิ่งที่ไม่ดีจ้องเล่นงานอยู่ อย่าไว้ใจใครมากในช่วงนี้อย่าประมาทความลับเก็บไว้ให้เงียบไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานเรื่องส่วนตัวอย่าบอกใครเรื่องเงินเรื่องทองอย่าให้ใครรู้ดีที่สุดอารมณ์ของชาววันเสาร์ค่อนข้างมีความมั่นคงถ้าพบเจอกับสถานการณ์ต่างๆ สามารถแก้ปัญหาได้ไม่ค่อยเจอเรื่องอะไรต่างๆ มาเยอะจึงสามารถแก้ไขได้บุญยังรักษาพระยังคุ้มครองเทวดาในด้านของหน้าที่การงานการงานยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนักถ้าจะต้องโยกย้าย หรือจะต้องเปลี่ยนก็อาจจะไปเจอกับที่ใหม่ที่ไม่แตกต่างจากที่เดิม หรืออาจจะแย่กว่าเดิมขอให้เตรียมใจรับมือเอาไว้นิดนึงถือว่าทุกอย่างเป็นประสบการณ์เป็นบททดสอบวิบากเมื่อไหร่เดี๋ยวจะได้เปลี่ยนในทางที่ดีขึ้นเรื่องของการเจรจาความสำเร็จประมาณ 60% ในช่วงเดือนนี้เพราะฉะนั้นข้อมูลอะไรต่างๆ เราจะต้องแน่นไม่งั้นคู่แข่งอาจเอาไปได้

การเงิน

     ในด้านของการเงินการเงินเดือนนี้ต้องระวังความไม่สมดุลระหว่างรายรับรายจ่ายบางทีรายจ่ายเยอะกว่ารายรับทำให้อาจจะเกิดหนี้สินต่างๆ หรือไม่นี่เก่าที่ยังเคลียร์ไม่เสร็จนะของใหม่เข้ามามีเกณฑ์ใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องการเดินทางลดราคายานพาหนะรถเสียอาจจะต้องซ่อม หรือบางคนออกรถใหม่ก็ได้ในช่วงเดือนนี้จะใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทางการเดินทางมีเกณฑ์อุบัติเหตุ หรือรับนายค่อนข้างสูงไปไหนมาไหนเตรียมตัวให้พร้อมทั้งคน และรถก่อนไปไหนแนะนำให้สวดขอพรท้าวเวสสุวรรณเคราะห์จะกลายเป็นเบา หรือไปทำบุญโลงศพก่อนก็ได้

ความรัก

     ในด้านของความรักความรักคนโสดอาจจะต้องใช้เวลาในการรักษาตัวเองรักษาหัวใจสักนิดนึง ถ้ามีเข้ามาก็เหมือนกับเข้ามาแค่ชั่วคราวผ่านมาแล้วผ่านไปยังไม่เจอคนที่จะลงหลักปักฐาน หรือจริงจังจริงใจในช่วงนี้คุยกับเขาพอสนุกสนานชวนหัวใจไปก่อน

     ส่วนคนที่มีคู่ในช่วงต้นปีแบบนี้อาจจะต้องเจอความร้าวฉานดูรักร้าว หรือไม่เหตุให้รักจะต้องห่างไกลกันอาจจะไม่ได้รักร้าวแบบทะเลาะกันต่างคนต่างทำงาน หรือต่างคนต่างอยู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันช่วงระยะเวลาหนึ่งสามารถปรับความเข้าใจกันได้

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพสุขภาพเดือนนี้ต้องระวังเกี่ยวกับช่องท้องปวดบริเวณหน้าอกทางเดินหายใจเลือดตกยางออกการเจ็บป่วยระบบภายในทั้งหญิง และชาย

โชคลาภ

     ด้านของโชคลาภ พอมีทรัพมีโชคเข้ามา โชคลาภมาจากอายุของผู้หญิง คุณแม่ คุณย่า คุณยายให้โชค หรือพระเกจิอาจารย์

ตัวเลขนำโชค 2 8 0 1 

เสริมดวง

     ปีนี้หรือช่วงเดือนนี้ ให้บูชาสมเด็จโตสวดคาถาชินบัญชรก็ได้เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีทำบุญด้วยชุดขาวร่มสีขาวหมั่นขอพรกับท้าวเวสสุวรรณจะทำให้ภยันตรายต่างๆ บรรเทาเบาบางลง

 

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมกราคม 2564 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดี หรือร้าย ได้โชคลาภ หรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล