รีเซต

ดวงรอบสัปดาห์ (13-19 มี.ค.65) ราศีไหนศัตรูแผ่อิทธิพล ทำให้ต้องพลาดลาภสำคัญ

  • 13 มีนาคม 2565
  • 177

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะว้าวุ่นกระวนกระวายใจนิดหนึ่งใน ภารกิจที่ยังไม่มีความสำเร็จชัดเจนจับต้องได้ อาจมีความล่าช้าอยู่โดยไม่มีคำตอบที่ท่านพอฟังได้ อย่างไรก็ดี ท่านก็ยังพอมีทุนจะเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ได้ รวมทั้งยังมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุนอยู่ การงานและการเรียนการสอบที่ค้างคาควรทำให้เสร็จเรียบร้อยก่อนวันที่ 8 เมษายน 2565 เพราะหากล่าช้าไปอาจเกิดปัญหาจากผู้ใหญ่แบบที่ท่านนึกไม่ถึงทีเดียว ความรักเป็นไปตามการงาน คนโสดอาจพบคนถูกใจจากการติดต่องานหรือหันไปพบรักกับผู้ร่วมงานด้วยกันเอง ส่วนคนที่มีคู่แล้ว คนรักจะช่วยให้ท่านขยันทำงานทำการ ได้ดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโอกาสเดินทางไกลไปกับผู้คนที่หลากหลายและมีความขัดแย้งจนน่าเวียนหัว และอาจพบเรื่องเครียดๆ ในระหว่างการเดินทาง จะได้รับตำแหน่งงานใหม่ที่สูงขึ้น และท่านก็ต้องทำงานด้านวิชาการและการสื่อสารประชาสัมพันธ์มากขึ้นด้วย ถ้าว่างงานหรือมีปัญหาทางการงานจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือผ่อนหนักให้เป็นเบา จะทุ่มเทแรงใจและเวลาให้กับครอบครัวหรือบ้านเรือนที่อยู่อาศัยอย่างสุดกำลัง ถึงแม้จะมีเรื่องขัดแย้งภายในครอบครัวบ้าง แต่ท่านจะผ่านช่วงนี้ไปได้ด้วยดี ญาติพี่น้องบางคนจะนำสิ่งของต้องใจมาให้เป็นที่ชื่นชมยินดีเป็นพิเศษ คนรักจะน่ารักและเป็นความสุขของท่านในช่วงเวลานี้

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะแก้ปัญหาการเงินหรือหมุนเงินได้สะดวกมากขึ้น ซึ่งไม่ว่าของท่านเองหรือพวกพ้องก็จะช่วยเหลือกันให้ผ่านไปได้อย่างเชือดเนื้อเถือหนังทีเดียว ส่วนตัวของท่านไม่มีเรื่องขัดใจกับใครใดๆ ทั้งสิ้น หรือหากมีคนตั้งตัวเป็นศัตรูของท่าน พวกเขาก็จะแพ้ภัยตนเองไปเองโดยที่ท่านไม่ต้องทำอะไรเลย หากมีเรื่องคับข้องใจกับสมาชิกภายในบ้าน ระยะนี้เป็นโอกาสดีที่จะพูดจาปรับความเข้าใจกันได้ ท่านมีความเป็นผู้นำสูงและกะเก็งอะไรในเรื่องงานมักไม่ค่อยพลาด เพื่อนร่วมงานจะยกให้ท่านเป็นหัวโจกในการกระทำการต่างๆ ควรหลีกเลี่ยงการเข้าร่วมการประกวดแข่งขันต่างๆ เพราะท่านจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีความคิดดีๆ ในการนำเสนอเรื่อง แปลกใหม่ที่เพื่อนร่วมงานยอมรับ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดแก่ตัวเองและหมู่คณะได้อย่างรวดเร็ว จะได้ชื่อว่าเป็นผู้ทำงานแบบปิดทองหลังพระหรือทำงานลับๆ ได้ดี รายจ่ายที่เคยสูงกว่ารายรับจะลดลง การทวงหนี้สินกว่าจะได้เงินก็ต้องพูดกันจนปากเปียกปากแฉะ จะได้ลาภจากการสูญเสีย เรื่องที่ผ่านไปแล้ว หรือเรื่องที่ท่านทำสำเร็จไปแล้วก็ได้ การเดินทางใกล้ๆ มีอุปสรรคพอๆ กับการติดต่อสื่อสารต่างๆ ของท่านจะพบแต่ความไม่สมหวัง บางทีผู้รับสารก็ไม่เข้าใจสิ่งที่ท่านต้องการสื่อสารเสียเลย คนรักแสนดีเพียบพร้อม แต่ความรักค่อนข้างร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้พบเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงภายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัยอย่างแปลกๆ ไม่ว่าใครเขาจะทำอะไรกันก็มักจะเกี่ยวพันมาถึงท่านเสมอ แต่ท่านกลับเริ่มเบื่อหน่ายการเป็นผู้นำขบวนการต่างๆ หรืออยากรามือจากกิจกรรมประจำวัน ชีวิตระยะนี้เหมาะที่จะอยู่อย่างสงบ ซ่อนกายไม่ไปพบปะสังสรรค์กับผู้ใดให้เปลืองตัวเสียเวลา เก็บตัวพักใจพักสมองไว้ระยะหนึ่งจะดีกว่า การงานก็ค่อนข้างติดขัดและล่าช้า อะไรๆ ก็พลอยทำให้เรื่องเงินทองไม่เข้าตามเป้าไปด้วย บ้านที่อาศัยก็เสื่อมโทรมหรือเสียหายเล็กๆ น้อยๆ พอให้หงุดหงิดรำคาญใจ ยังดีที่คนรักของท่านมีสติไม่หงุดหงิดไปด้วย แต่ท่านก็ยังพอใจอยู่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านชอบที่จะทำตัวเป็นผู้นำในกิจกรรมต่างๆ มักจะมองเป็นอะไรๆ ทะลุปรุโปร่งไปเสียทั้งหมด แต่ในขณะเดียวกัน ท่านมีเรื่องเดือดร้อนอะไรก็ยากที่จะมีใครช่วยเหลือท่านได้ เพราะทุกคนต่างก็มีปัญหาของเขาที่อีนุงตุงนังต้องตามแก้ด้วยตัวเองก็ไม่ทันแล้ว บรรดาผู้ที่เป็นลูกจ้างบริษัทห้างร้านจะพากันว่างงาน แต่ข้าราชการยังดูท่าว่ามั่นคง หรือไม่เช่นนั้นข้าราชการบางคนมักแสดงอาการหัวเสียหรือโมโหร้ายตลอดเวลาที่ทำงาน ผู้ที่ไปติดต่อราชการด้วยพากันขยาดครั่นคร้ามไปหมด ควรระวังการมีปัญหากับครูบาอาจารย์หรือผู้ใหญ่ในสำนักงาน บางทีผู้ที่ท่านเคารพนับถือก็กำลังจับตาดูความประพฤติของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะหลงลืมเรื่องสำคัญๆ บางทีอาจลืมการ นัดหมายเซ็นสัญญาสำคัญทำให้เสียลาภไปเลยก็ได้ การเดินทางไกลที่วางแผนล่วงหน้าเป็นเดือนจะไม่เป็นไปตามความประสงค์ ระยะนี้ควรทำอะไรด้วยความระมัดระวังอย่างมาก เพราะหลังวันที่ 8 เมษายน 2565 ไปแล้ว ท่านจะประสบความผิดหวังในเรื่องเพื่อนฝูงและบริวาร ศัตรูจะแผ่อิทธิพลบดบังจนทำให้คุณต้องพลาดลาภสำคัญจากผู้ใหญ่หรือผู้นำในสังคมไป ซึ่งไม่มีใครช่วยป้องกันความเสียหายเหล่านี้ให้แก่ท่านได้ บางคนกายอยู่กับท่านแต่ใจไปอยู่ที่อื่น เพราะคิดว่าจะมีอนาคตดีกว่า ท่านก็คงจะได้แต่รู้สึกเศร้าไปเท่านั้น ทำอะไรมากนักก็ไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงต่างๆ และจะจัดการกับผู้เกี่ยวข้องที่เถลไถลให้พ้นจากวงจรชีวิตได้อย่างหมดจดงดงาม โดยเฉพาะเพศตรงข้ามที่มีปัญหาค้างคามานานๆ จะได้บริวารที่มีความเป็นผู้นำและทำงานได้อย่างเด็ดขาดเพิ่มขึ้น แต่ท่านไม่ควรให้เขาทำงานหลากหลายหน้าที่จนเกินไป พรรคพวกของท่านไปทำอะไรเสียหาย ศัตรูมักจะกล่าวหาว่าท่านเป็นผู้จ้างวานหรือสอนให้ทำ การเงินรายได้ของท่านมักต้องผูกพันกับญาติพี่น้องจึงจะดีในระยะนี้ จะได้คบหาเพื่อนใหม่ที่หลากหลายและมีฐานะทางสังคมที่ดีกว่าท่าน คนโสดจะพบรักจากการเข้าร่วมกิจกรรมใหม่ๆ คนมีคู่แล้วจะมีแต่เรื่องขัดอกขัดใจ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะใช้ชีวิตด้วยความสดชื่นเข้มแข็ง ได้พบปะสมาคมกับบุคคลที่มีทัศนคติต้องตรงกัน พูดอะไรก็เอออวยไปตามกันอย่างง่ายดาย เพื่อนร่วมงานก็สามารถพูดคุยและร่วมงานกันได้เป็นอย่างดี รายได้จากความขยันอดทนของท่านมีเข้ามาจากหลายทางทั้งก้อนใหญ่ก้อนเล็ก รวมทั้งเงินที่ท่านลงทุนเอาไว้ก็จะออกดอกออกผลมาให้ชื่นใจด้วย แต่งานบันเทิงธุรกิจหรืองานสีเทาจะมีอุปสรรคไม่ค่อยได้ผลดีนัก จะมีอำนาจอิทธิพลมากขึ้นในวงงาน แต่นั่นย่อมหมายถึงการมีศัตรูเพิ่มขึ้นโดยที่ท่านไม่รู้ตัวด้วย หากขาดบริวารก็จะได้บริวารใหม่ที่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษาหรือบุคคลที่มีลักษณะแตกต่างจากคนทั่วไป

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านโชคดีและมีเงินมาก แต่กลับไม่ค่อยยอมใช้จ่ายตามฐานะจนเป็นเหตุให้เกิดปัญหาภายในครอบครัวและญาติพี่น้อง โดยเฉพาะลูกหลานในปกครองจะดื้อรั้นและไม่ค่อยเข้าอกเข้าใจท่านนัก ท่านที่แต่งงานมีบุตรแล้วไม่เหมาะอย่างยิ่งที่จะทะเลาะกันให้ผู้อื่นได้ยิน เพราะจะนำมาซึ่งความแตกแยกใหญ่โตในช่วงเวลาต่อไป มีรายได้จากการเป็นนายหน้าหรืออาชีพที่ต้องใช้การเจรจาสื่อสารต่างๆ รวมทั้งครูบาอาจารย์ที่ต้องใช้ปากสั่งสอนลูกศิษย์ด้วย บริวารบางคนจะติดอบายมุขหรือชอบเที่ยวดึกดื่นทำให้คนที่รักเขาหลายคนพากันเป็นห่วง อย่างไรก็ดี โดยภาพรวมท่านยังดวงดีและดวงแข็งไปอีกนานทีเดียว

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะสนใจศึกษาหาความรู้และมีโอกาสได้ข้อมูลต่างๆ ทางวิชาการต่างๆ จากครูอาจารย์ จะมีโอกาสดีพอสมควรสำหรับการสอบคัดเลือก สอบแข่งขัน หรือแม้แต่สอบสัมภาษณ์ ทั้งเรื่องการเรียนต่อหรือการเข้าทำงาน แต่ท่านต้องฝืนตนเองให้มีความขยันและอดทนอย่างมาก ไม่ควรปล่อยใจให้เลื่อนลอยไปโดยไม่มี จุดหมาย มีความสามารถในการออมทรัพย์ได้บ้าง ไปไหนมาไหนกับคนที่เพิ่งรู้จักกันระวังจะมีเรื่องตกใจเสียขวัญเล็กน้อย ความรักและบ้านช่องที่อยู่อาศัยมักจะมีเรื่องร้อนๆ หรือบางท่านอาจต้องจากที่พักอาศัยและครอบครัวไปชั่วคราว ความรักความใคร่ค่อนข้างห่างเหินไม่มีความสุขเท่าไรนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะได้รับวัตถุสิ่งของที่มีใจผูกพันใฝ่ฝัน มานาน ได้แล้วจะชื่นชมยินดีและมีความสุขมาก แต่จะสูญเสียเงินสดหรือทรัพย์สินสิ่งของมีราคาโดยไม่รู้ต้นสายปลายเหตุ หรือเกิดอุบัติเหตุเฉพาะหน้าทำให้ท่านต้องเสียทรัพย์ แต่จะเสียมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับบุญกรรมตามวาสนาของแต่ละท่าน อย่างไรก็ดี การค้าขายหรือทำงานร่วมกับฝรั่งมังค่ายังได้รับการตอบรับที่ดี และมีผลกำไรพอสมควร เป็นช่วงเวลาที่ไม่เหมาะแก่การทวงหนี้และกู้ยืมเงินทองใคร ใครวานท่านทวงหนี้อย่าไปรับปากทำแทนเขา เพราะจะเป็นการรับเคราะห์แทนเขาเปล่าๆ ความรักจะมีเหตุการณ์ทำให้ท่านไขว้เขวออกนอกทางไปหน่อย