รีเซต

เช็กเลย! ราศีไหนมีโชคเข้ามาหลายทาง-ได้ลาภเป็นที่ดิน

  • 15 กรกฎาคม 2565
  • 120

 

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านลงได้สู้ใครหรืออะไรแล้วไม่มีคำว่าถอย อย่างไรก็ดี ระยะนี้เป็นช่วงเวลาที่ท่านจะต้องยอมลดทิฐิและอารมณ์ร้ายๆ ลงไปบ้าง มิฉะนั้นอาจเกิดเรื่องใหญ่ได้ การเรียนการสอบไม่ค่อยได้ผลดีอย่างที่หวัง เรื่องรักยังมีความหมายสำคัญต่อท่านอยู่ แต่การคบหากันฉันท์เพื่อนจะดีกับท่านในระยะนี้มากกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีโชคเข้ามาจากหลายทาง จะชนะคดีความและกรณีพิพาทต่างๆ ทั้งเก่าและใหม่ อุปสรรคในการทำงานจะถูกลำเลียงเข้ามาท้าทายความอดทนของท่านอย่างต่อเนื่อง ทั้งบ้านและที่ทำงานจะตึงเครียดพอๆ กัน ท่านจะต้องพยายามประสานความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานและเพศตรงข้ามให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะหายอึดอัดคับข้องใจไปบ้าง แต่ความทรงจำในเรื่องร้ายต่างๆ ยังคงเตือนใจไปพักใหญ่ แม้จะยังไม่ถึงขั้นรุนแรงแต่ก็ทอนพลังในการใช้ชีวิตไปมาก เรื่องทรัพย์สินเงินทองยังพอทำให้ท่านสบายใจได้ การงานจะเดินไปแค่ไหนขึ้นอยู่กับความสามารถของท่านและผู้ใหญ่ที่สนับสนุนท่านอยู่ คนรักช่วยงานได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำงานด้วยความลำบากตรากตรำ แต่กลับไม่ได้ผลเท่ากับที่ลงแรงไป ทั้งนี้อาจเป็นเพราะความขัดแย้งในหน่วยงานของท่านเอง ที่ทำให้ท่านใช้อำนาจตามตำแหน่งหน้าที่ไม่ได้เต็มที่ เพื่อนต่างเพศยามนี้เป็นประโยชน์ต่อกิจการงานของท่าน หากมีอะไรคับข้องใจก็ควรพยายามรอมชอมเอาไว้ดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจเปลี่ยนงานได้บ่อยๆ เช่นเดียวกับเรื่องลาภผลเงินทองซึ่งไม่ค่อยจะทรงตัวได้นานนัก จะเก็บเงินสดไม่ค่อยอยู่ ทางที่ดีท่านควรซื้อหาอสังหาริมทรัพย์เอาไว้แทนการเก็บเงินสด การหวังพึ่งเพื่อนเก่าหรือบริวารจะไม่เป็นประโยชน์แก่การทำงานของท่านนัก บางท่านอาจโกรธกับคนรักโดยไม่มีเหตุผล

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะระงับโครงการเดินทางไกล หรือเดินทางไปต่างประเทศที่ดำริไว้อย่างเหมาะสมแล้ว การเจรจาเกี่ยวกับเรื่องผลประโยชน์จะประสบความสำเร็จพอสมควร การงานก็นำลาภผลมาให้ท่านเช่นกัน แต่การเสี่ยงโชคยังหวังได้ยาก จะมีคนแปลกๆ พยายามมาหาท่านจนถึงบ้าน แต่ท่านไม่มีเวลาต้อนรับพวกเขา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะอยู่ในสังคมที่มีการเผชิญหน้าและปะทะขัดแย้งกันรุนแรง เอกสารหนังสือที่เคยใช้สอยและเชื่อถือได้กลับผิดพลาด เสมือนผู้ใหญ่ที่น่าเชื่อถือได้หักหลัง หากวางแผนขยายกิจการด้วยการลงทุนด้านสื่อสารประชาสัมพันธ์จะได้ผลดีพอสมควร แต่สมาชิกแห่งขบวนการของท่านจะไม่ค่อยกระตือรือร้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ทำงานแล้วถ้าเกิดอาการง่วงนอนจนงานเสียหาย ควรหาเรื่องน่าตกใจมาคิด จะช่วยให้กระปรี้กระเปร่าขึ้นมาก จะได้รับยกย่องจากชนหมู่มากที่มิได้เป็นญาติมิตรหรือศิษย์ แต่พวกเขานับถือและเชื่อในความกล้าหาญรับผิดชอบของท่าน สำหรับเพศตรงข้ามนั้นคำมั่นสัญญามักจะเปลี่ยนไปมาได้บ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับอิทธิพลของดาวพระเคราะห์ดวงใหญ่อยู่ในเรือนชะตาเกี่ยวกับญาติพี่น้อง จะเกิดเหตุการณ์ให้ต้องรวมกลุ่มญาติพี่น้อง แม้แต่คนที่อยู่ห่างไกลก็ต้องไปมาหาสู่กัน หากมีการแบ่งปันผลประโยชน์ในหมู่เครือญาติ ถ้าไม่ทำให้กระจ่างแจ้งจะเกิดความขัดแย้งขึ้นได้ ความรักค่อนข้างเร่าร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะถูกจำกัดเสรีภาพหรือมีอุปสรรคในการดำเนินการตามตำแหน่งหน้าที่ เรื่องเงินทองนั้นหากพยายามประหยัดจริงจังก็คงไม่กระไรนัก แต่ก็ควรหลีกเลี่ยงความขัดแย้งระหว่างเครือญาติเอาไว้ด้วย อุปสรรคของความรักคือความฝันที่สวยงามเกินจริง ไม่ควรกำหนดให้ทุกอย่างเป็นอย่างใจท่านตลอดเวลา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบเรื่องเข้าใจกันผิดเล็กๆ น้อยๆ แต่เมื่อเวลานั้นผ่านไปแล้ว อะไรๆ ก็จะดีขึ้นเอง จะมีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์แปลกๆ ขึ้นในสังคม ซึ่งส่วนใหญ่มักเป็นการสร้างสรรค์มากกว่าทำลาย อาจชอบเข้าวัดเข้าวาหรือใฝ่ศึกษาเรียนรู้ศาสตร์ใหม่ๆ บางท่านอาจสนใจพระเครื่อง ของขลัง หรือของโบราณด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีจิตใจเข้มแข็งมั่นคง จะมีพลังสู้ชีวิตมากขึ้น จะได้ลาภเป็นที่ดินหรือทรัพย์สินติดที่ดิน ใช้เงินมากมายโดยไม่เดือดร้อนทั้งส่วนตัวหรือใครใดๆ ทั้งสิ้น แต่หากไปรับเงินแล้วควรรีบกลับสำนักงาน หรือกลับบ้านทันที ไม่ควรแวะเที่ยวเตร่ที่ไหน เพราะจะถูกขอเงินเอาง่ายๆ ได้ เรื่องรักยังไม่มีอะไรน่าสนใจเท่าไหร่