รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ความรัก รายปักษ์ 1-15 พ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 01 พฤศจิกายน 2561
  • 7,275 19

     ดวงความรัก สำหรับต้นเดือนใหม่นี้จะเป็นยังไงบ้างนะ? มา ดูดวงความรัก รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 พ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา จากนิตยสารสุดสัปดาห์ กันเลยค่าา

 

 

     สำหรับปักษ์นี้ ราศีพฤษภ คนโสด จะเจอคนที่ถูกใจในแวดวงการงาน คุยกันถูกคอดี ส่วนชาวราศีกรกฎก็เช่นกันค่ะ มีโอกาสพบรักใหม่ในงานสังคม งานประชุม สัมมนา มีโอกาสใช้เวลาดูใจกัน สำหรับชาวราศีกันย์ ความรักก็รุ่งมากเช่นกันนะคะ มีเกณฑ์ตกหลุมรักใหม่ระหว่างเดินทาง โดยอีกฝ่ายก็ปลื้มคุณนักหนา มีมาขอชวนคุณไปเดทด้วย ดังนั้นช่วงนี้คุณจะรู้สึกกระชุ่มกระชวย เหมือนโลกสดใสอีกครั้งหนึ่ง ส่วนคนมีคู่ ชาวราศีพิจิกต้องระวังมีคู่แข่ง เจอมือที่สามมาแอบทำคะแนนลับหลังคุณ ชวนให้แฟนคุณไขว้เขวได้! ส่วนความรักของชาวราศีอื่นจะดีหรือจะร้าย ต้องไปอ่านกันเลย!

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค.- 12 ก.พ.

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. –12 ก.พ.)

     คนโสด มีเกณฑ์เจอคนท่าทางซื่อๆ พูดจาตรงไปตรงมา มาขอทำความรู้จักคุณมากขึ้นเป็นพิเศษ เขาอาจทำให้คุณประหลาดใจในความขวานผ่าซากของเขา จนอาจพาลไม่ชอบเขาบ้าง แต่อย่าเพิ่งมองข้าม ลองมองเขาข้างในดีกว่า เผื่อจะได้คำตอบที่คุณมองหา

     ส่วนคู่รัก ช่วงนี้คุณมีโอกาสแอบปันใจให้คนอื่น รูัสึกหวั่นไหวกับเขา จนเริ่มไม่แน่ใจความรู้สึกที่มีต่อแฟน ถามใจตัวเองให้ดีๆ อย่ามัวแต่หลงของใหม่จนลืมของเก่า อีกนัยหนึ่งหมายถึง คุณจะมีความลับปกปิดคู่รัก

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 15 มี.ค.

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. –15 มี.ค.)

     คนโสด มีโชคความรัก บทจะมีก็มีมาพร้อมกันหลายคน เจอคนเข้ามาให้เลือกเยอะ จนคุณปลื้มว่าตัวเองเนื้อหอม มีโอกาสได้ดูใจกับคนที่ใช่สเป็ค แถมอีกฝ่ายเอาใจและทำเซอร์ไพรส์อีกต่างหาก

     ด้านคนมีคู่ คนรอบข้างจะเข้ามาให้กำลังใจ ทำให้คุณรู้ว่าควรจะทำอย่างไร เพื่อทำให้ความรักหวานชื่น จนคนรักประหลาดใจในการเปลี่ยนแปลงของคุณและรู้สึกหลงเสน่ห์คุณอีกครั้งอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มี.ค.- 12 เม.ย.

 

ราศีมีน (16 มี.ค. –12 เม.ย.)

     คนโสด มีเกณฑ์เจอคนเจ้าสำอางค์ อารมณ์อ่อนไหว แนวศิลปิน แนะนำว่าถ้าอยากมัดใจอีกฝ่าย อย่าทำตัวเป็นเจ้าข้าวข้าวของเขามากเกินไป เพราะคนนี้โลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบให้คุณรุกมากนัก ลองเข้าหาเขาแบบเพื่อนก่อน ก็ยังพอทำให้อีกฝ่ายเปิดใจได้บ้าง ช้าๆ ได้พร้าเล่มงามนะ

     ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์เดินทางไกลด้วยกัน แต่ไม่ค่อยราบรื่นรัก อาจต้องเปลี่ยนแปลงการเดินทาง หรือปรับเปลี่ยนแผนจากเดิม ทำให้ฉุกละหุกบ้าง แต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 14 พ.ค.

 

ราศีเมษ (13 เม.ย. –14 พ.ค.)

     คนโสด จะมีโอกาสพบรักกับคนต่างชาติ ต่างภาษา อีกนัยหมายถึงคนที่ทำงานในแวดวงกิจการต่างประเทศมาพัวพันด้วย แต่ระวังความไม่เข้าใจกันในเรื่องบางอย่างจะมาบั่นทอนความสัมพันธ์ลง 

     ส่วนคู่รัก มีเกณฑ์จับได้ว่าแฟนทำตัวผิดจากเดิม ทำตัวผิดสัญญา จนเป็นเหตุให้คุณทะเลาะกับเขาใหญ่โต ระวังอารมณ์รุนแรงของคุณจะทำให้ทุกอย่างพัง กลายเป็นเสียเปรียบเขาในที่สุด ดังนั้นตั้งสติไว้ก่อน เขาจะได้เอาเรื่องนี้มาโจมตีคุณไม่ได้

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค.- 14 มิ.ย.

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. –14 มิ.ย.)

     คนโสด จะเจอคนที่ถูกใจในแวดวงการงาน คุยกันถูกคอดี ความสัมพันธ์จะคืบหน้ามากขึ้น แต่ระวังคนรอบข้างหมั่นไส้จนเป็นเหตุให้กระทบกับงานล่ะ ดังนั้นวางตัวให้ดีๆ หน่อยล่ะกัน

     ด้านคู่รัก ระวังเจอรักซ้อน และเป็นไปได้ว่าคุณจะเป็นฝ่ายหวั่นไหวไปกับคนอื่น รู้สึกเหมือนเจออีกฝ่ายสายเกินไป แต่ดีที่สุดท้ายเขาจะออกลาย ทำให้คุณคิดว่าแฟนคุณดีกว่าเป็นเห็นๆ เลยกันมาเอาใจแฟนเป็นพิเศษ ชวนให้เขาสงสัยว่าจะมีอะไรในกอไผ่

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิ.ย.- 15 ก.ค.

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. –15 ก.ค.)

     คนโสด จะมีคนแนะนำให้รู้จักคนที่ถูกใจ แถมคนรอบข้างยังสนับสนุน แต่แนะนำว่าอย่าเพิ่งรีบร้อนไป ให้รอดูความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ จะดีกว่า เพราะอีกฝ่ายก็ยังลังเล เพราะเขาก็ยังมีตัวเลือกอื่นอยู่ แต่ดีที่เขายังเปิดโอกาสให้คุณทำคะแนนอยู่บ้าง

     ส่วนคู่รัก มีแต่ชวนกันไปเที่ยว ชวนกันไปทำกิจกรรมเสียเงิน จนเสียเงินเยอะ นอกจากนั้น คุณจะมีโอกาสได้รู้ข้อเสียของแฟนที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน อาจจะตกใจบ้าง แต่รักเขาไปแล้ว เลยพยายามยอมรับและปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ก.ค.- 16 ส.ค.

 

ราศีกรกฎ (16 ก.ค. –16 ส.ค.)

     คนโสด มีโอกาสพบรักใหม่ในงานสังคม งามประชุม สัมมนา มีโอกาสใช้เวลาดูใจกัน มีโอกาสชวนกันไปเที่ยว เพื่อทำความรู้จักกันมากขึ้น ยิ่งคุย ยิ่งรู้สึกใช่ ทำคุณหลงเสน่ห์เขาเข้าเต็มไป แถมอีกฝ่ายก็ทำท่าปลื้มคุณไม่น้อยด้วย

     ด้านคนมีคู่ ผู้ใหญ่จะเข้ามาสนับสนุน ทำให้ความสัมพันธ์คุณกับแฟนก้าวหน้าไปอีกครั้ง มีการพูดเรื่องแต่งงาน การหมั้นหมาย หรือการวางแผนครอบครัวในอนาคตด้วยกัน บางรายแฟนจะชวนลงหุ้นทำธุรกิจด้วยกัน ทำให้สายใยแน่นแฟ้นมากขึ้น

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. –16 ก.ย.)

     คนโสด ไม่ค่อยสมหวังเท่าที่ควร หวังใครไว้ก็เจอแต่แห้ว แถมคนใหม่ที่เข้ามายังไว้ใจไม่ค่อยได้ มาแบบโผล่ๆ หายๆ หลอกให้ความหวังแล้วก็หายไป

     ส่วนคู่รัก ระวังทะเลาะกันด้วยเรื่องหึงหวง เพราะเจอคนมาทำตัวใกล้ชิดแฟนคุณเกินเหตุ ดูท่างานนี้คุณจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ เพราะคนของคุณเหมือนจะลำเอียงเข้าข้างเขามากเป็นพิเศษ เลยยิ่งทำให้คุณหงุดหงิด ชวนกันทะเลาะไม่หยุดเลยทีนี้

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. –16 ต.ค.)

     คนโสด ความรักรุ่งมาก มีเกณฑ์ตกหลุมรักใหม่ระหว่างเดินทาง หรือในงานสังคม โดยอีกฝ่ายก็ปลื้มคุณนักหนา มีมาขอชวนคุณไปเดทด้วย ดังนั้นช่วงนี้คุณจะรู้สึกกระชุ่มกระชวย เหมือนโลกสดใสอีกครั้งหนึ่ง

     ด้านคนมีคู่ ชวนกันเก็บเงิน เพื่อทำกิจกรรมบางอย่างด้วยกัน มีแววจะไปได้ดี คุณเริ่มมองเห็นอนาคตของความรักว่าจะไปทิศทางไหนและคุณควรทำอย่างไรให้รักหวานชื่น ทำแฟนหลงรักคุณไม่สร่าง

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. –15 พ.ย.)

     คนโสด ความรักไม่ค่อยดี เพราะมีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้เข้ามาเกาะแกะ แต่ระวังคุณดูไม่ออก เผลอตัวชอบเขาแล้วต้องมาเสียใจทีหลัง เรียกว่ากว่าจะรู้ตัวก็สายเสียแล้ว

     ส่วนคู่รัก คนรอบข้างคอยกีดขวางความรักครั้งนี้ ทำให้ความสัมพันธ์คุณกับคู่รักไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แถมยังมีเรื่องเข้าใจผิดกันด้วยเรื่องไร้สาระด้วย ดังนั้นก่อนเชื่ออะไร ควรตรองให้ดีก่อน ระวังการพูดไม่คิดของคุณจะบั่นทอนความสัมพันธ์ลง

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย. –15 ธ.ค.)

     คนโสด ยังไม่ใช่จังหวะดีของหัวใจ รู้สึกว่ารักไม่ลงตัว เพราะถูกใจใคร ก็เหนื่อยใจที่จะสานต่อความสัมพันธ์ เพราะอีกฝ่ายยังไม่ชัดเจนว่าจะอย่างไรกับคุณกันแน่ แถมชอบพูดจาให้คุณเสียใจเรื่อยเลย

     ด้านคู่รัก ระวังมีคู่แข่ง เจอมือที่สามมาแอบทำคะแนนลับหลังคุณ ชวนให้แฟนคุณไขว้เขว แถมช่วงนี้รู้สึกทำบุญไม่ค่อยขึ้นกับแฟน เพราะอีกฝ่ายมักมองข้ามคุณไป คุณเลยน้อยใจ แต่ก็ได้แต่จำยอม

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 14 ม.ค.

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. –14 ม.ค.)

     คนโสด มีสิทธิ์พบรักกับคนต่างวัย โดยมากมักจะอายุมากกว่าหลายปี ช่วงแรกคุณอาจไม่ถูกใจเขาบ้าง แต่สุดท้ายจะแพ้ความดีของเขา จนเริ่มใจอ่อน หันมามองเขาในแง่ดีมากขึ้น

     ด้านคู่รัก มีทะเลาะกันบ้างในเรื่องจุกจิก และความเอาแต่ใจตัวเองของคุณ จนแฟนเริ่มหน่ายคุณ เลยยิ่งทำให้แย่ไปกันใหญ่ เพราะพอคุณนอยว่าเขาไม่สนใจ เลยยิ่งชวนทะเลาะ แต่ดีที่ช่วงปลายปักษ์ แฟนจะเข้าใจคุณมากขึ้น สถานการณ์เลยดีขึ้นกว่าเดิม

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
ดูดวง เนื้อคู่ของสาว 12 ราศีอยู่ที่ไหนและอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ แอบหลงรักคุณ
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่