รีเซต

Pick a card เค้าจะกลับมารึเปล่า

  • 13 กันยายน 2564
  • 100

                  เค้าจะกลับมารึเปล่า?

       

      สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ เค้าจะกลับมารึเปล่า ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า
มาเลือกกันเลย

 

 

 

 

 

กองที่ 1
ยังจ้าาเหมือนนางยังอยากสนใจเรื่องเงินๆทองๆของตัวเองมากกว่าดูยังเอาแน่เอานอนไม่ได้สับสนในตัวเองอยู่แต่ก็ยังไม่ได้ลืมเธอนะแต่ท่าทีที่จะกลับก็ยังไม่มีในบางคนย้ำว่าบางคนก็มีคนใหม่ๆเข้ามาแต่ก็ยังไม่จริงจังกับใครและในบางคนก็โลกส่วนตัวสูงลิ่วไปเลยอย่ามายุ่งกะหนู

 

 


กองที่ 2
ถ้าเค้าไม่มีคนของตัวเองอยู่แล้วอะนะเค้าจะค่อยๆเข้ามาแสดงออกเล็กๆน้อยๆก่อนลองเชิงว่าคุณจะตอบสนองเค้ามั้ยบางคนก็ยอมที่จะขอโทษก่อนบางคนในที่นี้ก็มีนิสัยชอบเอาชนะไม่ค่อยโรแมนติกแต่ถึงยังไงก็ยังไม่อยากจะเลิกบางคนก็ห่างไกลกันด้วยเรื่องของงานแล้วความห่างไกลคือหนึ่งในปัญหา

 

 


กองที่ 3
ในบางกรณีปัญหามันติดอยู่ที่คนใดคนนึงมีคนของตัวเองอยู่แล้วมันเลยส่งผลให้ความสัมพันธ์นี้ไปต่อไม่ได้พวกคุณน่าจะถูกดึงดูดมาในเรื่องของกรรมบางอย่างอาจจะต้องมาเจอกันในช่วงเวลาหนึ่งแล้วสุดท้ายแล้วเค้าก็ต้องเลือกคนที่สามารถเป็นครอบครัวเดียวกับเค้าได้ไม่ใช่ว่าไม่เสียใจนะในบางกรณีเค้าไม่สามารถให้ความชัดเจนกับเราได้เดี๋ยวนางก็กลับมาแต่กลับมาแล้วจะเหมือนเดิมรึเปล่ามันเป็นอีกเรื่อง

 

 

หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ