รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 30 ธันวาคม 2562 - 5 มกราคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 29 ธันวาคม 2562
  • 5,120 11

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2562 - 5 มกราคม 2563 ช่วงปีเก่าย่างเข้าสู่ปีใหม่แบบนี้ ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า


ดวงรายสัปดาห์ 30 ธันวาคม 2562 - 5 มกราคม 2563

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์ 

     เป็นช่วงที่แบบว่าเราจะมีเรื่องเครียดกังวลหรือว่า สับสนๆ อะไรเยอะนิดนึงครับ ประมาณว่า อาจจะคิดอะไรได้ไม่คล่องเท่าไร มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจนะ แต่ก็ยังไม่ได้ที่จะมีความชัดเจนอะไรมากครับ ส่วนเรื่องการเงิน เราเริ่มคิดมากในเรื่องการใช้เงินครับ แบบว่าอยากเก็บเงินนั่นแหละครับ ความรัก ถ้าเกิดมีงอนๆ อะไรกันมา ก็จะยังไม่ได้ง้ออะไรกันได้ดีเท่าไร

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

     เรื่องที่ดูดีในนี้เลยก็น่าจะเรื่องสุขภาพเลยครับ แบบว่าถ้าป่วยๆ มาก็สามารถที่จะหายได้ไวครับผม ส่วนเรื่องต่างๆอย่างเรื่องของความรักเนี่ย ในนี้ออกมาดูดีครับ สามารถที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ได้ดีเลยครับ มีคุยๆ ก็ไปได้ดี แต่ว่าถ้าเกิดเป็นคนโสดเลยไม่มีคุย ช่วงนี้จะมีเข้ามาอยู่ครับ จัดเป็นช่วงที่ดวงเรื่องความรักออกมาดูดีเลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

     เราจะสามารถทำงานอะไรต่างๆ ได้ไวเลยครับ แบบว่าเรื่องงานกับเรียนราบรื่นดีแบบไม่น่าเชื่อเลยครับ ถ้าเกิดว่าจะต้องมีสอบอะไรช่วงนี้นะครับบอกเลยว่าไม่น่าห่วงมากเท่าไรครับ สามารถทำได้ดีเกินมาตรฐานที่เคยทำได้เลยล่ะครับ ส่วนเรื่องความรักเนี่ยดีเลยครับ แฟนเราหรือคนที่เราคุยๆ เนี่ย ช่วยเหลือเรื่องงานกับเรียนได้ดีเลยครับผม จะแนวๆนี้เลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

     ถ้าใครที่ลุ้นๆ ว่าแฟนเก่า หรือคนที่เคยคุยๆ ด้วยจะกลับมามั้ย ดีใจด้วยนะครับ มีโอกาสที่จะกลับมาอยู่นะครับ ไพ่ดีขนาดนี้ไม่กลับมาให้มันรู้กันไป กับเด่นเรื่องการมีโอกาสที่จะมีเรื่องคนอายุมากกว่ากลับมาอยู่ครับผมเรื่องอื่นๆ ก็จะแนวๆ แบบว่าได้รับความเอ็นดูความเมตตาจากผู้ใหญ่ช่วยเหลือเรื่องงานได้ดีเลยครับ จะแนวๆ นี้เลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

     เป็นสัปดาห์ที่ดวงมันดีในหลายๆ เรื่องจริงๆ ครับ ไม่ว่าจะเรื่องดวงความรักที่น่าจะออกมาดูดีกว่าเพื่อนๆ เลยครับ ถ้าใครที่แบบมีวางแผนจะแต่งงานหรืออะไรต่างๆ เนี่ย มีโอกาสทำได้จริงๆ นะครับ ไพ่ออกมาดีขนาดนี้เลยครับผม ส่วนเรื่องการเงินบอกเลยว่าไม่น่าห่วงเลยครับผม มีใช้แน่นอน ไม่ได้แบบว่าติดๆ ขัดๆ เท่าไรเลยครับ 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

     ใครที่แบบว่าจะลงทุนหรือใช้เงินก้อนเนี่ย มีโอกาสดีเลยนะครับ จะลงทุนค้าขายอะไรช่วงนี้ก็ออกมาดีเลยครับ จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมดเลยครับช่วงนี้ ไพ่มันดีจริงๆ เรื่องเงินนี่บอกเลยน่าจะขาขึ้นจริงๆ ครับ ส่วนเรื่องความรักก็ไม่ได้พัฒนาอะไรมากนะครับ ก็จะเรื่อยๆ ตามสภาพเลยครับ เรื่องสุขภาพไมได้ขึ้นไพ่ป่วยมา สบายใจได้ครับ ไพ่ดีครับผม

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

     ดูเป็นสัปดาห์ที่จะสมหวังอะไรได้เยอะเลยครับ แบบว่า ไม่น่ามีปัญหาอะไรครับ ใครที่เล็งๆ ว่าอยากจะแต่งงานนะครับ ก็มีโอกาสที่จะได้แต่งจริงๆ ด้วยนะครับ ราบรื่นไปหมดหลายๆ อย่างเลยครับ ส่วนคนที่โสดๆ เลยนะครับก็มีโอกาสที่จะได้คุยได้รู้จักกับคนที่ถูกใจเรามากๆ อยู่ครับ ไพ่ดีเลยนะครับช่วงนี้ ก็จะประมาณนี้เลยครับช่วงสัปดาห์ดี สมหวังทุกอย่างเลย

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

     เราอาจจะเจอโอกาสดีๆ ต่างๆ เข้ามาครับ แต่เราก็ไม่ได้สนใจเท่าไร ปล่อยๆ ผ่านไปซะหลายเรื่องเลยครับ ก็น่าจะเป็นเพราะช่วงนี้เราก็มีอะไรให้เราทำเยอะมากอยู่แล้วด้วยครับ ส่วนความรักก็น่าจะมีคนเข้ามาคุยมาจีบอะไรไปเรื่อยเปื่อยครับ แต่เราแบบว่าไม่ได้สนใจเท่าไร เหมือนฟีลแบบว่า เราอยากอยู่คนเดียวครับ ไม่ได้อยากยุ่งอะไรกับใครมากเท่าไรครับ


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน



หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล