รีเซต

TrueID Horoscope : เช็คดวงชะตา 12 ราศี ประจำเดือน มีนาคม 2562 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 01 มีนาคม 2562
  • 14,516 45

     ใครที่ชอบ ดูดวง อ่านดวงแม่นๆ จากนิตยสาร บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือนจาก หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ คอลัมนิสต์ของมติชนสุดสัปดาห์ และนิตยสาร Madame Figaro ที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ

 

 

     สำหรับ ดวงประจำเดือน มีนาคม 2562 ชาวราศีกุมภ์ ไพ่คุณดีมากๆ ค่ะ น่าจะมีเรื่องให้ได้แสดงความยินดีแล้วล่ะ จะได้สิ่งของต้องใจ ได้โชค ได้รางวัล ได้ของขวัญของฝาก การเงินการงานก็ดี ส่วนชาวราศีตุลย์ ดวงการเงินของคุณเด่นกว่าอีกหลายๆ ราศีเลยล่ะ เพราะเงินเดินเงินดี ที่รอเงินอยู่ก็จะมีมาเข้ามือ แต่สำหรับชาวราศีพิจิก เดือนนี้จะไม่มีอะไรได้ดั่งใจเอาเสียเลย ปัญหารอบตัวมักพันพัวเต็มไปหมด เรื่องคน เรื่องงาน เรื่องสภาพแวดล้อมส่วนคนเกิดราศีอื่น จะมีเรื่องอะไรดีๆ หรือต้องระวังกันบ้าง มาอัพเดทกันเลย!

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย..-13 พ.ค.)
Four of Swords
Page of Cups
Eight of Wands

“ถ้าจัดการกับชีวิตส่วนตัวได้ดี ก็ไม่มีอะไรน่าห่วง”

     มีเรื่องให้ควรระวัง คือการต้องหยุดพัก ไม่ว่าจะเป็นการพักงาน พักใจ จัดระยะความสัมพันธ์ หรือแม้แต่การต้องทบทวนตัวเองพักใหญ่ ว่าคุณจะไปต่อ หรือจะหยุดอยู่กับที่ หรือว่าจะทำอย่างไรให้ทุกสิ่งกลับมาเป็นปกติได้อีกครั้ง?

     แต่มีจุดที่น่าสนใจ คือคุณอาจจะกำลังมีความสัมพันธ์ใหม่ๆ ควบคู่ไปด้วยกัน หรือมีกิจกรรมใหม่บางอย่างที่ตัวเองกำลังให้ความสนใจ ให้ความสำคัญ ดังนั้นบางคนจึงจะอยู่ระหว่างการไต่ตรองกับคนเก่า-คนใหม่ หรือเรื่องที่เคยคาราคาซังมานาน

     มีไพ่ที่น่าสนใจอีกใบขึ้นมาค่ะ นั่นคือเกี่ยวกับการงาน มีสัญลักษณ์ปรากฏเกี่ยวกับการงานที่จะได้ขยับขยายต่อไปอีกมาก หลังจากนี้งานจะหนักแน่นอน มีงานงอกอีกมากมายก็ว่าได้ แต่สำหรับคนที่มีธุรกิจส่วนตัว ทำโรงงาน ทำกิจการต่างๆ ก็จะเป็นจังหวะที่ดีนะ เผลอๆ จะได้รับลูกน้องลูกจ้างเพิ่ม มีโอกาสในการขยายงานมากขึ้น ถ้าจัดการกับชีวิตส่วนตัวได้ดีแล้วก็ไม่มีอะไรน่าห่วงมาก

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
Nine of Pentacles
Five of Wands
Seven of Pentacles

“การประคับประคองชีวิต”

     การเงินจะเป็นประเด็นเด่นของคุณในเดือนนี้ แต่ไพ่มีความหมายในทางที่ดีอยู่ไม่น้อย เกี่ยวพันกับเงินก้อนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นรายรับเข้า การซื้อขายทรัพย์อสังหาฯ หรือการลงทุนกับธุรกิจต่างๆ ในด้านบวกก็คือคุณยังมีพลังอยู่มากในการทำมาหาเงิน การสั่งสมเก็บออม และการลงทุนในระยะยาวก็จะให้ผลดีอยู่มาก ในช่วงนี้ยังเหมาะกับการวางแผนการเงินด้วย

     แต่ไพ่ที่ไม่ค่อยดีสำหรับคุณ คือเรื่องการงาน เตือนถึงภาวะความวุ่นวาย ปัญหาความขัดแย้งที่ไม่จบง่าย เจอคนแบ่งเป็นฝักเป็นฝ่าย ไม่ง่ายในการร่วมมือกัน หากมีการประชุมสำคัญๆ มักไม่มีมติเป็นที่พอใจ หรือไม่ก็ลงเอยกันไม่ได้สักอย่าง ปัญหาค้างคาเรื้อรังกันต่อ

     สิ่งที่น่าสนใจสำหรับคุณก็คือ การคิดเกี่ยวกับค่าตอบแทน รายได้ หรือผลประโยชน์ที่ตัวเองได้รับ คุณอาจต้องยอมเสียบางอย่างเพื่อให้ได้บางอย่าง หรือจำยอมในเงื่อนไขแลกเปลี่ยนต่างๆ ซึ่งถึงที่สุดแล้วมันก็จะเป็นส่วนหนี่งในการประคับประคองชีวิตต่อไป

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
Justice
Ten of Cups
Five of Swords

“ใครที่คิดจะหมั้นหมายวิวาห์ ลุยไปได้เลย”

     คุณกำลังทำอะไรสำคัญๆ เกี่ยวกับเอกสารสัญญา เรื่องทางกฎหมายต่างๆ หรือไม่ จงใส่ใจในรายละเอียดให้มาก รอบคอบเข้าไว้ โดยเฉพาะกรณีมีข้อพิพาท มีเรื่องภาษี มีสิ่งที่ต้องเกี่ยวพันกับเจ้าหน้าที่ของรัฐต่างๆ คุณมีทั้งโอกาสและความเสี่ยง การได้เสียเกิดขึ้นได้ตามเหตุปัจจัย ไม่ว่าทำอะไรก็ตามอย่าได้ประมาทชะล่าใจในตอนนี้ ให้ยึดหลักการเอาไว้ให้ดี

     ในส่วนของชีวิตส่วนตัว ความรักความสัมพันธ์จะเป็นไปราบรื่นดี ที่เคยอินเลิฟกันหวือหวา ความรู้สึกจะค่อยๆ ผ่อนเบาลงมา เป็นความมั่นคงและนิ่งมากขึ้น จึงเหมาะที่จะพูดคุยกันในเรื่องการร่วมชีวิตในระยะยาว การวางแผนเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย วางแผนมีลูกเต้า หรือพาเข้าบ้านแนะนำกับผู้ใหญ่ ใครที่คิดจะหมั้นหมายวิวาห์ คุณลุยไปได้เลย ทุกคนพร้อมแล้วล่ะ

     แต่สิ่งที่จะเป็นปัญหาอยู่อีก เตือนถึงเรื่องงานและเรื่องคน เน้นไปที่คนนอกชีวิตส่วนตัว ประเภทเพื่อนร่วมงาน หรือคู่ค้าคู่สัญญา จะมีสิ่งที่คุณต้องยอมรับเงื่อนไขคนอื่น ไม่ใช่ช่วงเหมาะจะสู้ เพราะสู้ไปก็จะมีเพดานบางอย่างทำให้ตัวเองต้องยอมแพ้อยู่ดี สิ่งสำคัญอย่างหนี่งที่ซ่อนในเรื่องราวเหล่านี้ จึงเป็นการจัดสมดุลตัวเองให้ดีๆ และรอจังหวะโอกาสใหม่ เกิดอะไรขึ้นก็ตามอย่าด่วนท้อใจ ต้องมีวันใหม่ของเรานะคะ

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
Queen of Swords
Temperance
Seven of Cups

“ความอดทน”

     ไพ่ใบแรกบอกว่า คุณต้องใจแข็งไว้นะคะ ช่วงนี้จะเป็นความท้าทายอย่างมากต่อการใช้ชีวิต ศัตรูรอบด้าน แรงปะทะก็มาก คู่กรณีต่างๆ ก็ใช่ว่าจะย่อยเหมือนกัน มักเจอแนวขิงก็ราข่าก็แรง หรือมีแบ็คอัพด้วยกันทั้งคู่ จึงยังเป็นระยะสู้ศึกก็ว่าได้ ใครดีใครอยู่ ใครมีน้ำอดน้ำทนก็จะยืนได้ครบยกมากกว่า

     แต่ก็น่าสนใจอีกอย่าง คือมีไพ่ของการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย การปรับเปลี่ยนหลายสิ่งอัน มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้ย้ายงาน ย้ายฝ่าย หรือมีงานใหม่มอบหมายเข้ามา บางคนในราศีนี้ยังจะมีการเดินทางมากขึ้น บ้างแจ็คพ็อตระดับย้ายบ้าน ย้ายที่อยู่ ประเด็นก็คือ ยังไม่มีอะไรนิ่งแน่นอน ยังต้องปรับตัวไปตามจังหวะเลื่อนไหล มีการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา และก็ต้องอดทนกับมัน

     จะเห็นได้ว่า คีย์เวิร์ดจริงๆ ของคุณคือ “ความอดทน” แต่ก็นั่นล่ะ ในช่วงเดือนนี้เตือนว่าคุณอาจจะจิตตกด้วยสักหน่อย เพราะทิศทางข้างหน้า ต่อให้ทนถึงขีดสุดยังไง ก็ไม่มีอะไรได้ดั่งฝันง่าย สิ่งที่ควรระวังอีกข้อคือการต้องพบกับภาพลวงตาเสมอๆ อะไรที่อยากได้ อยากทำ อยากเป็น จะเหมือนมองเห็นไม่ชัดเอาเสียเลย ดังนั้นคุณจึงอาจจะท้อใจได้บ่อยๆ เวลาใจลอยขึ้นฟ้า แล้วกลับพบว่าตัวเองยังยืนอยู่บนพื้นดินนั่นเอง

 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
King of Cups
Ace of Cups
Queen of Wands

“จะได้พบช่องทางดีๆ”

     เอ๊ะ คุณจะมีรักใหม่หรือเปล่า หรือว่ามีเรื่องอะไรใหม่ๆ เข้ามากระตุ้นความคิดความรู้สึก มีใครผ่านมาในความรู้สึกนึกคิด มีคนให้ชอบพอ หรือว่ากำลังเล็งๆ ใครอยู่?

     แนวโน้มของชาวสิงห์ในเดือนนี้ เรื่องความสัมพันธ์จะเด่นที่สุด มีไพ่บอกถึงการมีรักใหม่ การมาถึงของคนที่น่าสนใจ หรือปิ๊งรักกันไปแล้วก่อนหน้านี้ หากคุณเป็นคนเจ้าชู้นิดๆ เพลย์บอย เพลย์เกิร์ล ก็จะเจอคนที่คู่ควรกันล่ะ ต่างฝ่ายจะไว้เชิงยังไง สุดท้ายอาจจะตกหลุมรักกันอย่างถอนตัวไม่ขึ้น จากนั้นก็มาวัดพลังกันอีกที ว่าใครจะชิ่งได้ดีกว่าใคร (อ้าว)

     อย่างไรก็ดี ไพ่ของคุณยังมีความหมายได้อีกถึงกิจกรรมใหม่ๆ ความสนุกสนาน ความมีชีวิตชีวา เงินก้อนใหม่ และการพบกับคนเก่งๆ ที่ให้แรงบันดาลใจ คุณจะทำงานได้สนุกสนานมากกว่าเดิม หากมีปัญหาก็จะแก้ไขได้ บ้างจึงจะได้พบช่องทางดีๆ อีกหลายอย่าง ถ้าคิดจะทำธุรกิจส่วนตัว หรือหารายได้เสริมต่างๆ ก็เป็นจังหวะที่ดีค่ะ ลุยโลด

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
Death
Eight of Cups
Nine of Cups

“รักษาจิตใจตัวเองให้ดี”

     โอ้โฮ ไพ่แย่ๆ ออกมาสองใบค่ะ ชวนน่าตกใจอยู่ไม่น้อย แต่ก็จะบอกว่าอย่าได้ตกใจไปค่ะ หลายครั้งไพ่แบบนี้มักจะมาถึงเพื่อบอกการเปลี่ยนผ่านสำคัญๆ และนำการเปลี่ยนแปลงมาถึง ในทางที่ดีขึ้น

     ประเด็นแรก หากช่วงนี้คุณมีอะไรต้อง “ตัด” มัน หรือมีการสิ้นสุดลง จงปล่อยมันไป ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัดเพื่อการรักษา การทำศัลยกรรม การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดำเนินชีวิต หรือการหย่าร้างแยกทาง การตัดสัมพันธ์ การจัดระบบระเบียบใหม่ในครอบครัว การสูญเสียพลัดพราก แม้แต่การเจรจากันขั้นแตกหักกับใครก็ตาม ฯลฯ เอาเป็นการว่าการ “รื้อทำลาย” ต่างๆ เพื่อการ “สร้าง” ใหม่ เป็นเรื่องที่ดีแล้ว จงให้มันเกิดๆ ไปเสีย เมื่อมันถึงสุดท้ายปลายทางแล้ว การเริ่มต้นใหม่จะได้มาถึง

     ในช่วงนี้ จึงแม้ว่าคุณจะเสียใจ เจ็บปวด ผิดหวัง ตกในความยากลำบาก โดดเดี่ยว ฯลฯ ประการใดก็ตาม ขอให้อดทนไว้ แม้มีข่าวร้ายอย่างไร จงรับมัน แล้วในไม่ช้านานทุกสิ่งจะผ่านไปสู่เรื่องที่ดีกว่า

     สำหรับความรู้สึกของคุณ ในช่วงของการรับมือกับความพังทลาย แนะนำให้รักษาจิตใจตัวเองให้ดี และให้ดีจงรักษาเงินด้วย 😄 หมายถึงว่ามีงบลับสำหรับตัวเองบ้างก็ดีนะ เอาไว้ซื้อหาของขวัญของรางวัลให้ตัวเอง ปลอบใจตัวเอง เพราะถึงยังไง ความสุขในชีวิตส่วนตัวก็จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้คุณผ่านเรื่องร้ายๆ ได้

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
Ten of Wands
The Hierophant
Knight of Pentacles

“เงินเดินเงินดี จะมีสัญญาณที่ดีมาอีกเรื่อยๆ”

     งานหนักค่ะ และจะหนักขึ้นอีกเรื่อยๆ หลังจากนี้ จะมีภารกิจสำคัญที่ต้องทำให้ลุล่วงตามเป้าหมาย หรือได้รับมอบหมายให้ทำงานยากๆ ที่คนอื่นไม่สามารถจะช่วยคุณได้ ชีวิตช่วงนี้จึงต้องเน้นการสร้างพลังกายพลังใจ การทำให้ตัวเองแข็งแรงมากๆ จะได้ไม่เดี้ยงกลางคัน

     สิ่งที่เด่นอีกอย่างในช่วงนี้ คือการได้รับความไว้วางใจจากผู้หลักผู้ใหญ่ และการมีคนพร้อมให้ความช่วยเหลือสนับสนุน หากคุณมีปัญหาที่ติดขัดในเรื่องใด ให้เข้าหาหัวหน้าเจ้านาย หรือบุคคลที่อยู่ในสถานะสูงกว่า เขาจะให้คำแนะนำที่ดีกับคุณได้ จะมีช่องทางดีๆ ชี้แนะ

     ในเรื่องการเงิน ก็จะเป็นจังหวะที่ดีนะคะ จริงๆ ต้องบอกว่า ดวงคุณเด่นกว่าอีกหลายๆ ราศีเลยล่ะ เพราะเงินเดินเงินดี ที่รอเงินอยู่ก็จะมีมาเข้ามือ การทำธุรกิจการค้าจะมีสัญญาณในทางดีขึ้นเรื่อยๆ เพียงแต่ว่ายังไม่ได้หวือหวาอะไรมากนัก ถ้าหากหวังผลระยะยาวจะไม่ผิดหวัง แต่โชคระยะสั้นยังต้องค่อยเป็นค่อยไป

     ประเด็นสำคัญในช่วงนี้ของคุณ จึงเป็นการไปทีละก้าว ละก้าว ไม่ต้องรีบร้อนจนเกินไป มีปัญหาอย่างไรคุณจะได้ความช่วยเหลือ ส่วนเรื่องความรักความสัมพันธ์ เด่นได้ถึงระดับการวางแผนหมั้นหมายสมรสเช่นกัน ถ้าอยากแต่งงานก็เตรียมการได้เลยค่ะ

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
Ten of Swords
Seven of Swords
Four of Pentacles

“ระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบ”

     มาแบบหนักๆ อีกเหมือนกันค่ะ เดือนนี้ เห็นท่าว่าชาวพิจิกจะต้องได้ลุ้นชีวิตตัวเองกันสักหน่อยนะคะ ประเด็นก็คือ เดือนนี้จะไม่มีอะไรได้ดั่งใจเอาเสียเลย ปัญหารอบตัวมักพันพัวเต็มไปหมด เรื่องคน เรื่องงาน เรื่องสภาพแวดล้อม แม้แต่บ้านเรือนที่อยู่อาศัยก็จะมีอุปสรรคความขัดข้องเกิดได้หลายประการ

     สำหรับคนที่มีวงศาคณาญาติเยอะ หรืออยู่ร่วมเป็นครอบครัวใหญ่ ช่วงนี้ระวังการกระทบกระทั่งให้ดีนะคะ มีแนวโน้มถึงความรุนแรง การทะเลาะเบาะแว้ง มีเรื่องให้ติดขัดเต็มไปหมด และคุณต้องใช้ไหวพริบมากในการประสานสัมพันธ์ การเจรจาต่อรองต่างๆ

     อ้อ อีกอย่างที่ควรระวัง คือช่วงนี้ถ้ามีอะไรต้องสัมพันธ์กับนายหน้าตัวกลาง ก็ให้รอบคอบเอาไว้ ระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบทั้งทางตรงทางอ้อม

     สำหรับการเงินค่ะ จะตึงๆ มือมาอีกรอบ ต้องคิดเยอะกว่าจะใช้จ่ายแต่ละสิ่ง อย่างไรก็ดี คุณไม่จำเป็นต้องเหนียวมากเกินไป เพราะใช่ว่าจะมีทรัพย์รองรัง อะไรที่ควรต้องจ่ายก็จ่ายไปเถอะน่า

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
The Empress
Page of Swords
Ace of Sword

“อย่าเก็บขยะที่ปลิวมากับลม”

     มีดาบมา 2 เล่มแน่ะค่ะ มีความหมายถึงปัญหาเฉพาะหน้าที่จะมาอยู่เรื่อยๆ เหมือนกระแสลมวูบวาบพัดผ่าน เดี๋ยวเรื่องนั้น เดี๋ยวเรื่องนี้ ไหนจะคำพูดคำจาที่อาจจะไม่สร้างสรรค์เท่าไหร่ ทำให้คุณจิตตกได้ง่ายๆ เพียงแต่ว่า ชาวราศีนี้ก็มีจุดแข็งแกร่งอยู่ข้างใน เมื่อเจอสิ่งวุ่นๆ จนทนไม่ไหวก็มักจะลุกมาศึกเข้าจนได้ และถึงตอนนั้นจะไม่หวั่นหน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆ

     สิ่งที่คุณควรระวังในช่วงนี้ จึงเป็นการเอาใจเราไปใส่ใจเขามากเกินไป การจิตตก นอยด์ไปกับคำพูดและการกระทำของคนอื่น พึงระลึกเสมอว่า ถ้าคุณไม่คิดมากเกินไป มันก็อาจไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็ได้ สายลมผ่านมาก็ให้มันผ่านไป อย่าเก็บขยะที่ปลิวมากับลมเอาไว้ในชีวิตตัวเอง ก็เท่านั้นเอง

     สำหรับเรื่องดีๆ คือการมี (หรือไม่นานจะได้มี) คู่คิดคู่สร้าง มีคนที่อยู่เคียงข้างอย่างมั่นคง ใครที่มีคนคบหาในชีวิต และกำลังทำกิจการงานใดด้วยกัน คุณคือคู่ที่เหมาะสมกันแล้วล่ะ (อย่าทะเลาะกันเองก็พอ) จะมีสิ่งที่คุณส่งเสริมกันได้ รวมถึงการให้ความช่วยเหลือแม้แต่เรื่องเงินทอง และสิ่งที่ให้กันจะไม่สูญหายไปไหน คุณทั้งสองจะได้รับผลสำเร็จร่วมกัน

     เป็นช่วงที่ดีสำหรับการหมั้นหมายวิวาห์ด้วยค่ะ ส่วนถ้ากำลังตั้งครรภ์อยู่ เป็นไปตามพรหมลิขิตแล้วล่ะ

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
The Emperor
The Chariot
Knight of Wands

“การจัดระบบระเบียบชีวิต”

     หากคุณวางแผนเดินทางไกล ไม่ว่าไปเที่ยวหรือทำงาน จะราบรื่นด้วยดีค่ะ และเด่นพิเศษในคนที่จะเดินทางต่างประเทศเพื่อแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ คุณจะได้ความสมหวังอย่างยิ่งยวด เรื่องดีๆ จะเกิดขึ้น แล้วนำความสำเร็จกลับมา

     ในช่วงเดือนนี้ค่ะ ชีวิตคุณกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปอีกขั้น จะมีความมั่นคงมากขึ้น เสถียรขึ้น ชีวิตที่เคยลุ่มๆ ดอนๆ อาจได้พบการเซ็ทอัพครั้งใหม่ คุณจะได้เข้าทำงานประจำ หรือมีธุรกิจส่วนตัวเสียที หรือมีการจัดระบบระเบียบชีวิตอย่างแปลกไป ประเด็นคือ อะไรที่เคยยุ่งเหยิงวุ่นวายจะค่อยๆ เข้ารูปรอยแล้ว

     สำหรับเรื่องเด่นอีกอย่าง คือจะเป็นช่วงดีสำหรับใช้ความคิดสร้างสรรค์ การทำกิจกรรมสำคัญๆ กับคนรุ่นใหม่ และการแสวงผลประโยชน์ที่ไม่ได้เป็นตัวเงินเพียงอย่างเดียว มันอาจหมายถึงสะพานข้ามไปสู่เป้าหมาย สายสัมพันธ์ที่จะเกื้อกูลกัน หรือการเปิดใจรับคนใหม่ๆ ก็ได้

     สิ่งที่คุณต้องระวัง คือในภาวะที่ทุกอย่างกำลังจะเข้าที่เข้าทาง อย่าทำลายตัวเองก็พอ

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
Three of Cups
Three of Pentacles
The Star

“สิ่งที่คุณตั้งความหวังเอาไว้”

     ไพ่คุณดีมากๆ ค่ะ น่าจะมีเรื่องให้ได้แสดงความยินดีแล้วล่ะ จะเป็นการมาถึงของสิ่งของต้องใจ ได้โชค ได้รางวัล ได้ของขวัญของฝาก หรือมีการพบปะกันกับเพื่อนฝูง มีคนมาร่วมเฉลิมฉลองกับคุณก็ได้ ไพ่ทุกใบเด่นทั้งการเงินการงาน และสิ่งที่คุณตั้งความหวังเอาไว้ ยังหมายถึงการได้ซื้อหาของถูกใจ และการเยียวยารักษาถูกทางด้วย หากเจ็บไข้ได้ป่วย คุณจะฟื้นหายดีในไม่ช้า

     พิจารณาเพิ่มเติมว่า เรื่องเด่นๆ ของคุณอีกอย่าง คือการมีความสุขกับชีวิตประจำวัน และการมีมิตรสัมพันธ์ที่ดี ช่วงนี้คุณน่าจะมีเรื่องราบรื่นชื่นใจ ไม่ว่าจะกับเพื่อน แฟน หรือคนในครอบครัว และเพื่อนร่วมงานในทุกระดับ

     สำหรับสิ่งที่คุณตั้งความหวังเอาไว้ จะก่อนหน้านี้หรือตอนนี้ก็ตาม ขอบอกว่า เดี๋ยวมันจะเป็นจริง และได้ความสำเร็จดังตั้งใจ อยากได้อะไรก็ให้ตั้งเจตจำนงเลยค่ะ คิดจะทำอะไร จะซื้ออะไร หรือแม้แต่มีปัญหาภาระหนี้สินอย่างไร เดี๋ยวดวงคุณจะเปลี่ยน จงใช้โอกาสของตัวเองให้เต็มที่

     ในเรื่องความรักความสัมพันธ์ คนที่เข้ามาแบบเพื่อน อยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ ไม่ต้องหวือหวามากจะคือคนที่ใช่ที่สุด

     อ้อ คุณเป็นราศีที่จะมีโอกาสได้โชคจากการเสี่ยง ให้ดูเลข 3 เลข 6 และ18 ค่ะ

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
Six of Wands
The Sun
Queen of Cups

“ระวังความรู้สึกตัวเองเอาไว้สักนิด”

     สดใสกระจ่างแจ้ง ดังว่าจะมีการมาถึงของแสงตะวัน จะเป็นวาระอันชื่นบานมากๆ สำหรับคุณค่ะ ใครที่ทำการงานอะไรค้างคาไว้ ไม่นานจะสิ้นสุดลงเอยด้วยดี งานจะลุล่วงดังหมาย หรือใครที่วางแผนท่องเที่ยวเดินทาง มีนัดหมายกับคนรู้ใจ จะได้ไปสมหวัง มีความเพลิดเพลินสนุกสนานดั่งตั้งความหวัง ทุกอย่างจะราบรื่นดี

     สิ่งที่เด่นที่สุดในช่วงนี้ คือการเตรียมทริปท่องเที่ยวเดินทาง การใช้เวลากับคนพิเศษ คุณอาจจะมีรักใหม่ในเร็วๆ นี้ หรือมีมาแล้วก่อนหน้า ใครที่คบหากันอยู่ตอนนี้จะได้เรียนรู้กันมากขึ้นในทิศทางที่ดี จะมีความสุขร่วมกันสองฝ่าย แม้แต่จะเป็นรักซ้อนซ่อนใจ ก็จะได้ความสุขกันอย่างมาก จังหวะฟ้าเปิดจริงๆ

     แต่ก็มีนิดนึง คือความรู้สึกอ่อนไหว ตรงนี้ สำหรับคนที่มีภาวะคบซ้อน หรือมีโลกหลายใบ จะมีความสุขมากๆ ในช่วงนี้ แต่ก็จงระวังว่ายังไม่มีอะไรแน่นอน จะมีช่วงที่คุณต้องเป็นฝ่ายรอคอย หรือเก็บงำความคิดความรู้สึกอยู่มาก ทุกอย่างจะไปได้ดีตราบใดที่คุณยังไม่จิตตก ยังไม่มีอะไรมากระทบในจุดเปราะบาง ดังนั้น ก็ควรระวังความรู้สึกตัวเองเอาไว้ด้วยสักนิด

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 ตาม 12 นักษัตร โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่