รีเซต

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมิถุนายน 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 28 พฤษภาคม 2563
  • 3,661 8

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนมิถุนายน  2563 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมิถุนายน 2563

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงชะตาของคนวันอาทิตย์ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีสภาวะอารมณ์ที่ค่อนข้างจะสับสนเล็กๆ หายใบของคุณที่นิ่งเฉยๆ อาจจะซุกซ่อนอารมณ์ที่หลากหลายเอาไว้มากๆ คาดเดาใจตัวเองได้ยากบางครั้งคุณก็รู้สึกไม่เข้าใจตัวเอง มีความคิดเล็กๆ ว่าเอ๊ะจะเอายังไงต่อกับชีวิต ชีวิตฉันมันมีความสุขจริงๆ หรือเปล่าสิ่งที่ฉันทำอยู่มันใช่สิ่งที่ฉันปรารถนาหรือ ต้องการจริงๆ  ไหม มันจะเกิดอารมณ์แบบนี้ขึ้นมา  บางทีเกิดจากความคาดหวังของเราที่มากเกินไปหรือเกิดความคาดหวังของคนอื่นที่เอามาใส่ในตัวเราจนเราบางทีเกิดความสับสนขึ้นมาได้เหมือนกันเพราะฉะนั้นเดือนนี้คุณควรจะมีสติควรจะทำสมาธิให้มากๆ ทำทุกวันเลย เพื่อการตัดสินใจต่างๆ ในชีวิตของคุณจะได้ไม่ผิดพลาด

การงาน

     การงานต่างๆ  จะค่อนข้างดี ยังไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงมากทุกอย่างจะอยู่ในสภาวะที่ทรงตัวคุณจะมีความรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่อยากจะทําอะไร หรือว่าตามอารมณ์เลยละกัน มันก็เลยทำให้งานออกมาไม่ค่อยมีประสิทธิภาพด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเลือกเลือกสรรจังหวะเวลาในการทำสิ่งต่างๆ ให้ดี  อีกอย่างหนึ่งในเดือนนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของคนที่เข้ามา  ไม่ค่อยจะจริงใจกับคุณเท่าไหร่ใครที่เข้ามาในช่วงนี้หวังร้าย หวังดีประสงค์ร้ายเพราะฉะนั้นการลงทุนการร่วมหุ้นอะไรต่างๆ  ไม่แนะนำเด็ดขาดมีโอกาสที่จะต้องถูกโกงหรือระมัดระวังในด้านของเอกสารต่างๆ  ด้วย จะเซ็นจากอะไรต่างๆ   และที่สำคัญห้ามค้ำประกันให้ใครเด็ดขาดในเดือนนี้

การเงิน

     ในด้านการเงินยังประคองได้  แต่ว่าจะหมดไปกับเรื่องของการดูแลตัวเอง หมดไปกับอารมณ์ของตัวเองอยากจะดูแลตัวเองมากขึ้น เรื่องสุขภาพเรื่องความสวยความงามอะไรต่างๆ อยากดูแลตัวเองเป็นพิเศษ  รวมถึงอยากจะดูแลคนที่เรารักด้วยมันทำให้คุณรู้สึกว่าการจ่ายการซื้ออะไรบางอย่างให้กับคนที่คุณรู้สึกดีเนี่ยมันคุ้มค่ากับการจ่าย  แต่มันอาจจะทำให้คุณไม่ค่อยจะเหลือเงินเก็บมากนักในเดือนนี้บทจะใช้ ก็ใช้เป็นก้อน บทจะเก็บก็โอ้โหประหยัดสุดๆ  มันดูไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่ในเดือนนี้เพราะฉะนั้นคุณควรจะวางแผนการเงิน  วางไว้เลยว่าเดือนนี้จะใช้เท่าไหร่งบเท่าไหร่เป็นลิสเป็นข้อๆ เลยแล้วคุณจะสามารถคุ้มกันของคุณได้ไม่อย่างนั้นถึงเวลาตบะแตกใช้  

ความรัก

      ในด้านของความรักมีการตัดสินใจเข้ามาในเดือนนี้ สิ่งที่ต้องระวังก็คือคุณจะเลือกใคร เลือกคนที่เขารักเราหรือเรารักเขา แนะนำว่าเลือกคนที่ดูแลเราได้ และทำให้เรามีความสุขดีกว่าถึงแม้ว่าคุณอาจจะไม่ได้ไม่ได้อิ่มเอมกับสิ่งที่คุณรักมากๆ แต่ว่ามันก็ทำให้ชีวิตคุณสบาย เชื่อเถอะว่าความรักอย่างเดียวบางทีมันก็อาจจะไม่พอ สำหรับคนโสดมีโอกาสได้เจอคนที่เข้ามาให้คุณได้ตัดสินใจให้เลือก
     ในด้านคนมีคู่ระวังเรื่องเกี่ยวกับรักสามเศร้าเราสามคนที่จะเข้ามาในเดือนนี้ คุณอาจจะคิดว่าสวยงามแต่ก็นั่นแหละ ชีวิตมันคงไม่มีอะไร Perfect ไปตลอดเวลา หรือตลอดกาล การดูดวงเป็นการเตือนให้ระวังเอาไว้แค่นั้นเอง  เดือนนี้มีเกณฑ์ปากเสียง หรือการทะเลาะกับคนรักด้วย จนถึงขั้นที่คุณอาจจะตัดสินใจทางใครทางมันเลยก็ได้  เพราะฉะนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดในเดือนนี้คือสติ สมาธิ

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้ระบบเลือดไม่ค่อยดีเวียนศีรษะหน้ามืดง่าย  ระบบย่อยอาหารกระเพาะอาหารก็ดูแปลกๆ บอกไม่ถูกเหมือนกัน เพราะฉะนั้นดูแลตัวเองเพิ่มอีกนิดนึงละกันเนาะกินสิ่งที่มันมีประโยชน์ไม่ใช่แบบเราจะทานอะไรตามใจตัวเองมากเกินไปมันก็อาจจะส่งผลเสียกับตัวเองได้เหมือนกัน

โชคลาภ

     ดวงโชคลาภมีเล็กน้อย แต่สิ่งที่จะขัดโชคลาภในเดือนนี้คือเรื่องของการผิดศีลข้อที่ 3 โดยเฉพาะเพราะฉะนั้นถ้าคุณอยากมีโชคดีจึงระมัดระวังเรื่องของการผิดศีล โชคลาภเดือนนี้เลขท้ายเบอร์มือถือเป็น เลขนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 1 6 2 9

การเสริมดวง

     จะเสริมดวงเสริมอะไรเนี่ยแนะนำเสริมสติ เสริมสมาธิวิปัสสนาอย่างเดียวเท่านั้น  เพื่อให้คุณจะไม่พลาดในการตัดสินใจ  และสิ่งที่อยากจะแนะนำคนอีกอย่างหนึ่งก็คือจงทำในสิ่งที่มีความสุข  และไม่นึกเสียใจในภายหลัง

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงชะตาของเดือนนี้คุณมีความเข้มแข็งมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นทางกายหรือทางจิตใจเรื่องต่างๆ ที่เข้ามารบกวนคุณเนี่ยมันอาจจะไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกเศร้า หรือรู้สึกหดหู่ผิดหวังอะไรมากเท่าเดิม แล้วคุณสามารถรับมือกับปัญหาต่างๆ เรื่องราวต่างๆ ที่เข้ามา คุณมีความสุขมากขึ้น รอบคอบมากขึ้นเวลาคุณจะทำอะไรจะตัดสินใจ เรียกว่าเด็ดขาดเด็ดเดี่ยว  และอย่างเดือนนี้ดวงแข็ง การเดินทางไกลอาจจะมีการเดินทางเข้ามาในเดือนนี้เดินทางบ่อยขึ้นชีพจรลงเท้าใครที่อยากจะไปต่างประเทศต่างๆ ดวงก็เปิด สามารถไปต่างประเทศได้แคล้วคลาดปลอดภัยไปเริ่มต้นใช้ต่างประเทศก็สามารถที่จะทำได้ไปได้ไหม เดือนนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองด้วยอุบัติเหตุอะไรต่างๆ ก็จะไม่ค่อยเกิดขึ้น ไปไหนมาไหนผู้หลักผู้ใหญ่ก็เมตตาเอ็นดูงานต่างๆ ที่อยากจะทำจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบตัวจากผู้ใหญ่แล้วก็ดวงของคุณเดือนนี้ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรมันมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จได้ง่าย  เรียกว่าดวงมันดวงมันเริ่มขึ้นเอง

การงาน

     ในด้านของกิจการงาน  คุณอาจจะต้องลุยหรือทำอะไรต่างๆ ด้วยตัวเองมากหน่อย  แต่ผลที่ออกมามันคุ้มค่า คนที่รองานอยู่ก็อาจจะอาจจะต้องรอนิดนึง ยกเว้นว่ามีคนช่วยมีผู้หลักผู้ใหญ่ผลักดัน ทำให้งานต่างๆ ที่คุณตั้งใจหรือรอคอยสำเร็จคือได้งานที่ต้องการนั้นเอง

การเงิน

     ในด้านของการเงินจำนวนนี้จะหมดกับบริวาร  หมดกับเรื่องของยานพาหนะหมดกับการเดินทางแล้วก็มันอาจจะมีเล็กๆ น้อยๆ  ที่คุณจะต้องไปช่วยเหลือกับญาติพี่น้องหรือคนรอบตัวคุณเหมือนที่พึ่งให้กับคนอื่น แต่เวลาคุณมีปัญหาคุณจะพึ่งใครไม่ค่อยได้ เดือนนี้ทั้งยังเป็นศิราณีคอยรับฟังปัญหาให้กับคนอื่นด้วย ใครมีอะไรเหมือนเหมือนเห็นคุณเป็นที่ปรึกษา จะมาปรึกษาจะมาอะไรต่างๆ เรียกว่าเอาขยะมาให้คุณแล้วคุณก็เก็บมันมาแล้วก็มาเครียดมาที่ต่ออันนี้ก็ไม่เอา แต่บางครั้งเรื่องราวไหนที่มันมันรบกวนจิตใจมันทำให้เราปวดหัวไม่รับมาไว้ในใจจะดีกว่า  ถอยออกมาปฏิเสธซะบ้างชีวิตคุณก็จะมีความสุขมากขึ้น 

ความรัก

     ในด้านของความรักเดือนนี้อาจจะมีดวงที่คุณได้พบคนใหม่ๆ อาจจะอายุมากกว่าคุณสักหน่อย 5 ปี 10 ปีนี้ เป็นความรักที่มันอาจจะไม่ได้หวานชื่นมาก เดือนนี้ดวงไม่ค่อยหวานหรอกความรักจะมีคู่หรือโสดก็แล้วแต่สงบเสงี่ยมเรียบๆ   จืดชืด รักตัวเองก็ดีแล้วล่ะ สำหรับคนที่โสดอยู่แต่ถ้ามีคนเข้ามาความรักของคุณมันก็ยังไม่ค่อยหวานกันเหมือนเป็นที่ปรึกษาเป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดกันอย่างนี้ซะมากกว่าแต่ก็ไม่ได้มีปัญหาหรืออะไรที่น่าหนักใจ สำหรับด้านความรักเดือนนี้คุณเอาอยู่คุณคอนโทรลได้  ในด้านของความรัก

สุขภาพ

ในด้านของสุขภาพเดือนนี้จะมีอาการที่เกี่ยวกับช่วงหลังเด่นชัด  ปวดหลัง รู้สึกแน่นหรือเส้นเอ็นอะไรต่างๆ  มันดูไม่ค่อยผ่อนคลายมันตึง พยายามผ่อนคลาย พยายามเล่นพวกโยคะ หรือยืดเส้นยืดสายให้มากขึ้น รวมถึงจะมีอาการปวดหัวเข่า ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ จากการเดินทาง เช่นสะดุดเลยหรือหกล้มอะไรพวกนี้เหตุเกิดจากตัวเราเอง  

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้มีโชคอยู่เลขรถเป็นสื่อนำโชค  พระให้โชคก็ลองดู อาจจะได้รับพระไปรับของเก่าของโบราณแล้วมันมีเลขมีอะไรติดไว้  ลองเอามาเสี่ยงได้ในเดือนนี้

เลขนำโชคของชาววันจันทร์ก็คือ 7 5 8 3  

การเสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับการบวช เป็นเจ้าภาพบวชพระก็ได้ ถวายไตรจีวร ถวายพวกบาตรสังฆภัณฑ์ หรือถ้าคุณไม่ได้ไปวัดก็ทำบุญกับพวกสัตว์จรจัดอะไรต่างๆ พวกนี้ก็ได้เหมือนกัน 

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     เดือนนี้เป็นจังหวะที่ดีในช่วงที่ดวงขึ้น คุณจะทำงานคุณจะทำอะไรก็มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จได้ตามที่คุณปรารถนา คุณมีความหนักแน่นมั่นคงมีความรับผิดชอบกับชีวิตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตัวคุณเองคนรอบข้างหรือคนอื่นคุณรักคุณแคร์ และที่สำคัญที่สุดก็คือคุณแคร์ตัวเองมากขึ้นอะไรที่ทำให้คุณรู้สึกแย่อะไรที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ดีเรื่องต่างๆ ที่มันไร้สาระ หรือคุณไม่รู้จะเก็บไว้ในใจทำไมในคุณจะตัดมันออกไปแทบจะทั้งหมดเลย  อะไรที่มันรบกวนจิตใจอยู่เดือนนี้คุณจะก้าวข้ามแล้วก็ก้าวผ่านมันไปได้สำหรับคนเกิดวันอังคารเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีเป็นจังหวะที่ดวงขึ้น ในเดือนนี้จะได้รับการช่วยเหลือจากผู้หลักผู้ใหญ่  หรือคุณจะไปด้วยตัวคุณเองด้วยความสามารถของคุณเองโชคก็เข้าข้างคุณด้วยเหมือนกันวันนี้คุณอาจจะเหนื่อยนิดนึง เพราะว่าบางสิ่งที่หวังหรือตั้งใจเนี่ยมันอาจจะต้องใช้พละกำลังใช้ความสามารถแล้วคุณจะทำด้วยตัวคุณเองมันก็คงจะใช้เวลา

การงาน

     ถ้าเดือนนี้คุณสามารถเดินเข้าหาโอกาสอยากจะขอความช่วยเหลือจากใครเพื่อให้สิ่งต่างๆ มันประสบความสำเร็จง่ายขึ้นก็ลุย  เดือนนี้ดวงต่างประเทศโดดเด่นมากใครที่อยากจะไปทำงานต่างประเทศที่อคอยสิ่งที่หวังเกี่ยวกับต่างประเทศที่เด่นเกี่ยวกับธุรกิจออนไลน์ก็เด่นเหมือนกัน เป็นช่วงที่ดวงเปิดคุณจะไปใช้ชีวิตที่ต่างประเทศก็ดีเหมือนกัน  

การเงิน

    ในด้านของการเงินเดือนนี้ไม่ค่อยมีปัญหามากนักคุณสามารถคุมรายจ่ายต่างๆ ได้ดีแม้ว่าจะมีภาระรายจ่ายอย่างไรก็ตาม แต่ก็ใช้เงินค่อนข้างเก่งด้วยเหมือนกันในเดือนนี้อยากใช้ก็ใช้อยากได้ก็ได้อยากได้อารมณ์แบบนี้มันจะเกิดขึ้น อาจจะทำให้คุณเสียเงินเก็บแต่ไม่ค่อยมากเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นจะห้ามไม่ให้ใช้ก็คงไม่ได้ เพราะว่าถึงเวลาคุณอยากใช้คุณก็ตามอารมณ์คุณอยู่ดีเพราะฉะนั้นก็ไม่เป็นไร  หาเพิ่มให้ได้มากๆ แล้วกันในเดือนนี้มันจะมีอารมณ์อยากเที่ยว อยากเดินทาง อยากผ่อนคลาย อยากกินแหลกแต่มันจะอยู่ในสภาวะอารมณ์แบบนี้ตลอดเลยสำหรับชาววันอังคารอะไรก็ได้ที่ทำให้คุณรู้สึกชิลล์เพราะว่าช่วงที่ผ่านมานี้เครียดหรือว่ามีปัญหาอะไรหนักหน่วงเหลือเกินอยากจะผ่อนคลายอยากจะใช้ชีวิตที่มันสโลว์ไลฟ์ว่าง เดี๋ยวให้มันดำเนินแบบช้าๆ บางอย่างมันก็จะมีอารมณ์แบบนี้ก็มาถ้าจะเดินทางไปเที่ยวก็ไปได้เหมือนกันในเดือนนี้ใช้ชีวิตให้คุ้ม  และมีความสุข

ความรัก

     ในด้านของความรักความรักมีเกณฑ์เริ่มต้นความรักครั้งใหม่แต่ก็ไม่ได้จริงจังมากมาย  มีคนเข้ามาอาจจะมีคนจริงใจจริงจังกับคุณแต่คุณรู้สึกว่ายังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับใคร ขอทำงานขอหาเงินขอรับผิดชอบชีวิตตัวเองให้มันดีให้มันมีความสุข ก็เลยอาจจะยังไม่ค่อยสนใจในด้านนี้มากนัก ขอเที่ยวก่อน
     แต่คนที่มีคู่ความรักก็มีความสุขดีอยู่กันเหมือนเพื่อนเป็นที่ปรึกษาอาจจะมีการเดินทางร่วมกันในเดือนนี้  แต่ว่าผลของการเดินทางออกมาอาจจะทำให้คุณมีความสุขรักกันมากขึ้นในด้านของ

สุขภาพ

     จะปวดเข่า แล้วก็อาจจะมีอาการเจ็บตามบริเวณช่วงหลัง ข้อมือข้อแขนข้อเท้าอะไรต่างๆ พวกนี้ จะเจ็บปวดแบบนี้มากกว่า แต่โรคร้าย หรือป่วยหนักยังไม่ค่อยมีในเดือนนี้แข็งแรงดี 

โชคลาภ

     โชคลาภเปิดเสี่ยงโชคได้ กุมารทองให้โชค เด็กให้โชคอายุของพ่อเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคที่โดดเด่นในเดือนนี้ก็คือ 4 2 1 0 

การเสริมดวง

     ทำบุญกับบิดามารดา ขอขมาคุณพ่อคุณแม่ทำบุญด้วยดอกไม้ของหอม ขอพรที่ศาลหลักเมืองก็ได้ก็จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณ และที่สำคัญทำบุญกับเด็ก 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     คนเกิดวันพุธในเดือนนี้เดิมๆ ไปแบบเรื่อยๆ ช้าๆ ไม่ค่อยมีอะไรมาก คุณอยู่ในสภาวะอารมณ์ที่จิตใจมไม่ค่อยสดใสมันไม่ค่อยแจ่มใสสักเท่าไหร่นัก มันจมอยู่กับอดีต ไม่อยากจะเจอใคร ไม่อยากจะพบปะกับผู้คนอะไรมากมายนักอยากทำอะไรเงียบๆ คนเดียวอยากจมอยู่กับอดีตอยากอยู่แบบสงบสงบ  ไม่ค่อยอยากจะวุ่นวายหรือสภาพแวดล้อมต่างๆ ที่คุณได้พบเจอทุกวันนี้มันก็วุ่นวายอะไรมากมายอยู่แล้ว  ก็เลยไม่อยากจะมีปัญหาหรือไม่อยากจะไปเจอผู้คนมากมายที่ใส่หน้ากากเข้าหากันคุณก็รู้สึกว่าถ้าได้ทำงานหรือได้ทำอะไรที่อยู่กับตัวเองมันคงจะเป็นความรู้สึกที่สบายใจดีเหมือนกันในเรื่องนี้สิ่งที่คุณหวังไว้อาจจะต้องใช้เวลา อาจจะยังไม่ได้ตามที่หวังงานต่างๆ ที่รอคอยอาจจะต้องรอต่อไป ทุกอย่างมันดูล่าช้าเกินกำหนด 

การงาน

     ในเรื่องของธุรกิจการงานต่างๆ ก็ยังไม่แนะนำให้ลงทุนอะไรมาก เดือนนี้ให้ชะลอไว้ก่อน เก็บเงินเก็บทองเป็นช่วงเวลาของการศึกษาเรียนรู้หรือว่าตัดสินใจที่จะทำสิ่งต่างๆ ให้รอบคอบมากขึ้น กลับมาทบทวนแผนอะไรต่างๆ อีกทีหนึ่งมันยังไม่ค่อยเปิดมากนัก สำหรับดวงงานร่วมธุรกิจในเดือนนี้เพราะฉะนั้นให้ใจร่มๆ   

การเงิน

     ในด้านของการเงินการเงินจริงๆ ถ้าติดขัดหรือมีปัญหาก็ยังมีคนที่ช่วยเหลือ เรียกว่ามีบุญกุศลเก่า  จะเจอปัญหาอะไรต่างๆ ก็สามารถที่จะผ่านไปได้ทั้งหมดจะหมดก็มีเข้ามา หรือบางทีมันก็มีอยู่แล้วคุณก็เลยไม่รู้สึกว่าอยากจะดิ้นรนอยู่ขวัญขวายหาอะไรให้มันเพิ่มขึ้นไปมากกว่านี้ถ้าจะให้ทำธุรกิจใหม่อะไรช่วงนี้คุณก็ยังดวงมันก็ยังไม่ค่อยเปิดเหมือนกันเพราะฉะนั้นระมัดระวังในการใช้จ่ายด้วยนิดนึง แต่ถ้ามีโชคก็มีโชคจากผู้หญิง  ที่จะให้โชคอาจจะเป็นจากแม่จากคนในครอบครัวก็ได้

ความรัก

     ในด้านของความรักคนเกิดวันพุธเดือนนี้คุณอาจจะได้พบคู่บุญคู่กรรมหน่อย คนโสดมีดวงได้พบคนรักใหม่เป็นคู่บุญคู่กรรมกันมา ก็ได้จะเป็นเจ้ากรรมนายเวรก็ได้เหมือนกัน เดือนนี้แต่ดวงหัวใจคุณก็ยังไม่ได้เปิดให้ใครหรือยังไม่ได้เปิดรับใครคนก็ค่อยขอดูๆ ไปก่อนเรื่อยๆ ก่อนยังไม่รีบคบก็ได้ 
     ส่วนคนที่มีคู่แล้วอยู่กันแบบพี่น้องอยู่กันแบบคนที่เข้าใจกันดี เดือนนี้ก็อาศัยวิธีการถึงแม้ว่าเขาจะทำอะไรให้คุณไม่ถูกใจ หรือคุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายอะไรมันเป็นลักษณะของการที่อยู่ทนอยู่แบบเข้าใจกัน ก็ไม่รู้จะไปไหนไม่รู้จะเปลี่ยนคู่อะไรแล้วมันใช้เวลาด้วยกันมานานแล้วก็อยู่ๆ กันไปแบบนี้ไม่ได้มีความสุขอะไรมากแต่ก็ทุกข์ร้อนเท่าไหร่เรียบๆ ในชีวิตรักเดือนนี้แต่ว่ามีโอกาสที่มีดวงได้สมาชิกใหม่อาจจะเป็นสัตว์อาจจะเป็นบุตรอาจจะเป็นบริวารใหม่ก็ได้เหมือนกันในเดือนนี้  

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพสายตาไม่ค่อยดี อาจจะมีปัญหากับเรื่องของการนอน การพักผ่อนที่ดูไม่ค่อยเพียงพอทำให้คุณสมองตื้อทำให้คุณรู้สึกว่าคิดอะไรไม่ค่อยออก ในเดือนนี้มันมันจะมีอารมณ์แบบนี้แนะนำให้คุณนั่งสมาธิ  และคุณจะต้องหาเวลาพักผ่อนให้เพียงพอไม่ว่าจะยังไงก็แล้วแต่การพักผ่อนนอนหลับคือสิ่งสำคัญ นอนมากไปก็ไม่ดี  นอนอืด นอนเหนื่อย นอนแบบคนหมดอาลัยตายอยากในชีวิตอันนี้ก็ไม่เอาเหมือนกัน ใช้ชีวิตให้สมดุลย์

โชคลาภ

     จริงๆ แล้วดวงมีโชค แต่ว่าสิ่งที่มันติดมันขัดมันกลับกลายเป็นเป็นอารมณ์เป็นความคิดอะไรต่างๆ ของคุณเอง คุณเคยบ่นไหมว่ามันเฉียดไปเฉียดมา มันไม่ค่อยมีโชคอะไร คำพูดพวกนี้ปิดกั้นดวงโชคลาภเหมือนกัน  เพราะฉะนั้นต่อไปเราจะต้องไม่พูดคำว่าไม่มีเงิน เงินไม่พอ ห้ามเด็ดขาดนี่แหละสิ่งที่ติดขัดบ่นอะไรได้อันนั้นเคยลงไว้  คุณบ่นอะไรคุณจะได้อันนั้นเพราะฉะนั้นให้พูดว่ามีโชคดีเฮงๆ รวยๆ เข้าไปเดี๋ยวโชคดีจะเกิด โชคจะได้จากเลขเก่าเลขเดิมให้โชค อายุแม่ให้โชค ความฝันให้โชค

เลขนำโชคโดดเด่นเดือนนี้ก็คือ 8 3 1 2

การเสริมดวง

     ทำบุญโลงศพ  และทำสมาธิให้มากๆ ยิ่งใจคุณสว่างเท่าไหร่ดวงคุณยิ่งดีขึ้นเท่านั้น   ใจของคุณส่งผลกับดวงของคุณโดยตรงเดือนนี้เพราะฉะนั้นใจดี ดวงก็ดีใจสว่างโชคลาภก้อนใหญ่เท่านั้นขอให้คุณโชคดี  คนเกิดวันพุธ

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงชะตาคนเกิดวันพฤหัสบดีในเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณมีจิตใจที่มั่นคงมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะทำอะไรจะมีสติแล้วก็พิจารณาสิ่งต่างๆ ได้ละเอียดถี่ถ้วน คุณอาจจะไม่ค่อยพูดไม่ค่อยแสดงออกอะไรมากนัก  คุณจะเน้นที่การกระทำมากกว่าบางครั้งทำอะไรก็ไม่บอกใคร  เก็บไว้กับตัวถึงเวลาให้ทุกสิ่งทุกอย่างมันแสดงผลให้ทุกอย่างก็เรียกว่าให้การกระทำของคุณเป็นเครื่องพิสูจน์แม้จะโดนใส่ร้าย แม้จะโดนว่าแม้จะโดนเสียงตำหนิอะไรต่างๆ รอบข้างคุณก็ไม่ได้เก็บมาเป็นอารมณ์มากนัก  เพราะว่าคุณรู้อยู่แก่ใจว่าคุณทำอะไร  และคุณมีความสุขอะไรแน่นอนว่ามีภาระหลายๆ สิ่งที่คุณจัดการหรือรับผิดชอบซึ่งมันอาจจะรู้สึกหนักอึ้งในหัวใจ  แต่ก็ไม่ได้ปริปากบ่นอะไรมาก คุณก็แค่เดี๋ยวทุกอย่างมันก็คงจะดีขึ้นแล้วก็สามารถจัดการสิ่งต่างๆ ออกมาเรียบร้อยมีระบบระเบียบแบบแผนดี  ถึงแม้ในบางอารมณ์มันจะอยากหยุด มันจะอยากพักมันจะอยากไปเที่ยวอยากทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้อย่างนี้  ไม่อยากรับผิดชอบอะไรเลยมันอาจจะมีอารมณ์แบบนี้ขึ้นมาแต่ว่าสุดท้ายแล้วด้วยความที่คุณมีความรับผิดชอบมันทำให้คุณไม่สามารถที่จะทิ้งหรือสุดท้ายก็กลับมาทำในสิ่งที่มันทำให้คนอื่นมีความสุขคุณก็โอเคแล้ว

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานเดือนนี้ดวงต่างประเทศโดดเด่นการเดินทางเด่นมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดี จะไปไหนมาไหนได้รับโอกาสได้รับการดูแล และเทคแคร์คนรอบข้าง หรือมีโชคดีจากการเดินทางเข้ามาด้วยดวงต่างประเทศก็เด่น ใครจะไปทำงานต่างประเทศหรือรอคอยจังหวะโอกาสดีๆ จะเป็นธุรกิจจะเป็นงานต่างๆ ช่วงนี้ดวงเปิดสามารถทำได้ และเป็นจังหวะดีที่ จะเริ่มต้นทำธุรกิจการมีหุ้นส่วนการร่วมหุ้นต่างๆ เป็นไปได้สวย  

การเงิน

     ในด้านของการเงินอาจจะมีการจัดสรรปันส่วนต่างๆ แล้วก็เดือนนี้คงจะใช้เงินค่อนข้างเยอะ  มีภาระรายจ่าย  และอยากให้คุณจัดการทั้งตัวคุณเองทั้งบริวารหรือคนรอบข้างรอบตัวคุณ แต่ก็ยังประคับประคองได้ อาจจะไม่ค่อยเหลือเก็บมาก แล้วก็อาจจะใช้จ่ายไปกับเรื่องของการเดินทางหรือผู้มีพระคุณด้วย

ความรัก

     ส่วนในเรื่องของความรัก คนที่โสดอยู่มีโอกาสเริ่มต้นรักใหม่มีดวงได้เจอคนต่างถิ่นเจอคนอายุต่างวัยกัน  จะเจอคู่ต่างชาติก็ได้สำหรับคนที่ปรารถนา เป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ดีแต่บางครั้งมันก็อาจจะยังไม่ได้เป็นรูปเป็นร่างมากๆ มันก็แค่เริ่มต้นเฉยๆ
     ส่วนคนที่มีคู่แล้วต่างคนก็ต่างอยู่มีความสุขไป ไม่ได้เกี่ยวข้องหรือวุ่นวายอะไรกันมาก เขาเข้าใจกันดีแต่เดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องของบุคคลที่สามเข้ามาเนื่องจากความสัมพันธ์มันมันไม่ค่อยได้ดูแลหรือว่ามีเวลาให้กันอะไรมากนัก  มันก็เลยทำให้อาจจะอยากหาอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ เข้ามาในชีวิตแล้วต้องระมัดระวังจุดนี้เพราะว่าอย่าเล่นกับไฟ  แต่ก็ถ้าดวงมันจะต้องเจอคุณก็ต้องเตรียมทำใจแล้วก็รับมันให้ได้  

สุขภาพ

    ในด้านของสุขภาพเดือนนี้อาจจะมีอาการปวดแน่นตามช่วงหน้าอก  ปวดช่วงบ่าคอไหล่ ปวดเข่าเล็กๆ  แล้วก็มีปัญหาสายตาเข้ามานิดนึงแต่โดยรวมก็ยังแข็งแรงดีไม่มีโรคร้ายแรงอะไรเกิดขึ้น ในด้านของการเดินทางจะไปไหนมาไหนก็ปลอดภัยดี

โชคลาภ

     ดวงมีโชค อายุของผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชายให้โชค จะเป็นอายุของพ่อก็ได้ปูตาก็ได้ ที่คุณผูกพันแล้วเจ็บให้โชคให้เด็กหยิบให้ก็ได้ กุมารทองให้โชคด้วย

เลขนำโชคที่โดดเด่นในเดือนนี้ก็คือ 4 6 0 1

การเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์  ปล่อยนก ปล่อยปลาให้ทานบารมี ให้ชีวิตเป็นทานแล้วก็ทำบุญกับเด็กกำพร้าเด็กด้อยโอกาสก็ได้เป็นการเสริมดวงของชาววันพฤหัสบดีให้สว่างไสว

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาของคนศุกร์ในเดือนนี้อยู่ในจังหวะของดวงที่ดี ยังไม่มีอะไรที่ต้องกังวลมาก  ชีวิตดำเนินไป ใช้ชีวิตแบบเดิมๆ เคยกินเคยทำงานเคยอยู่อะไรแบบไหนมันก็จะวนๆ มันก็ทำให้คุณรู้สึกอาจจะมีความเบื่อหน่ายบ้าง ว่าฉันจะทำอะไรที่มันแปลกใหม่ให้กับชีวิตดี แต่สุดท้ายคุณก็ยังไม่ได้ทำอะไรมากนักได้แต่คิดคิดไว้มันฝันเอาไว้ว่าจะทำแบบนั้นจะทำแบบนี้สุดท้ายก็อาจจะยังไม่ได้ลงเลยมักใหม่  เอาไว้ก่อนดูก่อนหรือรอให้มีอารมณ์ที่อยากจะทำก่อน  

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงาน  ดวงของคุณอยู่ในจังหวะที่เหมาะกับการลงทุนในช่วงนี้โดยเฉพาะในด้านของอสังหาริมทรัพย์เล่นหุ้นทองคำอะไรต่างๆ พวกนี้คุณจะมีดวงได้รับกำไรหรือว่าถ้าคุณอยากจะทำธุรกิจที่เหมาะก็จะเกี่ยวกับอิฐหินดินทราย หรือเกี่ยวกับธุรกิจของสวยงามต่างๆ ก็ได้สามารถที่จะจัดการในด้านของงานหรือรายละเอียดต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ ทั้งจากตัวคุณเองหรือการขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้างก็ได้รับความช่วยเหลือดีแต่ว่าอาจจะต้องใช้คำพูดหรืออะไรต่างๆ อาทิออดอ้อนนิดนึง  ไม่เลื่อนนี้ถ้ามีปัญหาต่างๆ ให้คุณยิ้มให้คุณเก็บให้คุณเงียบไว้อย่าเพิ่งปะทะอย่าเพิ่งใส่อารมณ์หรือเอาชนะอะไรเพราะว่าผลที่ได้รับมันจะเสียมากกว่าได้

การเงิน

     ในด้านของการเงิน มีเรื่องที่อาจจะต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องของบ้าน สถานที่อยู่การตกแต่ง มีการโยกย้ายเล็กๆ น้อยๆ แล้วก็ใช้เงินค่อนข้างที่จะตามใจตัวเองนิดนึงตัวอยากได้อะไรอยากซื้ออะไรก็ตอบสนองแบบเพื่อความสุขเล็กๆ ในใจถึงแม้ว่าของที่ซื้อมาบางครั้งมันอาจจะไม่ค่อยได้ใช้งาน ซื้อมาเก็บซื้อมาอะไรก็เอาไว้ก่อน นึกว่าซื้อความสุขใส่ตัวนั้นเองก็ไม่ผิด  แต่ว่าบางอย่างถ้ามันไม่ได้จำเป็นจริงๆ ก็ใช้สติสักนิดนึงก่อนที่จะใช้จ่ายแต่ถ้าคุณมีเงินอยู่แล้วนี่ก็ไม่มีปัญหา  ระวังเรื่องของคนมายืมที่อาจจะได้คืนยากในเดือนนี้เรื่องหนี้สินการเงินอะไรต่างๆ  ถ้าจะผ่อนจะอะไรมันก็หมุนวนผ่อนปรนกันไปได้ขอแค่คุยกับคนที่เขามีอำนาจในการตัดสินใจเรื่องของการเงิน

ความรัก

     ส่วนในเรื่องของความรักความรักเดือนนี้ความรักยังไม่ค่อยเท่าไหร่  คนที่โสดก็ยังอาจจะต้องโสดต่อไปหรือถ้าเจอคนที่เข้ามามันก็ยังเป็นความสัมพันธ์ที่คุณรู้สึกว่ามันยังไม่ใช่เป็นคนบอกลางสังหรณ์คุณบอกว่าคนนี้มันอาจจะยังไม่ใช่ ถ้าคุยก็แค่คุยคุยไปตามอัธยาศัยตามมารยาทแค่นั้นเอง
     ส่วนคนที่มีคู่แล้วความสำคัญไม่ค่อยหวานเท่าไหร่มันจะจืดนิดนึงแล้วก็ระวังด้วยของบุคคลที่ 3 บุคคลที่สามารถจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่อาจจะเป็นเพื่อนของคนรักหรืออาจจะเป็นมือที่สามเข้ามาเลยก็ได้  เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเกิดอะไรขอให้คิดถึงอดีตขอให้คิดถึงคนที่คุณรักเอาไว้ให้มากๆ จะทำอะไรนึกถึงหัวใจของคนที่เคยรักกันคนที่รักกันให้ดีละกัน

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพเดือนนี้จะมีอาการเกี่ยวกับช่วงหลัง ปวดกระดูกสันหลังบ่าคอไหล่ไม่ค่อยป่วยนานๆ ทีแต่ก็นอนซมเป็นไข้เหมือนกัน แต่จริงๆ แล้วคุณก็ยังทำงานได้ต่อให้เกิดสถานการณ์การเจ็บป่วยอะไร  และมีความรับผิดชอบดีเนาะแต่เดือนนี้สุขภาพก็ยังไม่ค่อยมีอะไรน่าเป็นห่วงสักเท่าไหร่ ยกเว้นอารมณ์ในใจที่บางครั้งมันอื่นๆ มันไม่ค่อยสดชื่นแจ่มใสแค่นั้นเอง 

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภอันนี้จริงๆ ชาววันศุกร์ดวงมีโชค บ้านเลขที่ให้โชค  เป็นจริงแล้วมันจะมาจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่าเรื่องเงินเรื่องอะไรต่างๆ พวกนี้คุณเป็นคนสร้างโชคด้วยตัวคุณเองแต่ถ้าคุณอยากจะเสี่ยงกับบ้านเลขที่สถานที่อยู่ให้โชค 

เลขนำโชคที่โดดเด่นในเดือนนี้ก็คือ 1 0 2 8   

การเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายพวกชุดขาวหรือบริจาคเสื้อผ้าจีวรก็ได้  ให้กับคนที่ยากไร้ขาดแคลนก็เป็นการเสริมดวงชะตาให้กับคุณ

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     จะเลือกในสิ่งที่ใจคนสบายแล้วก็ไม่ทุกข์ไม่ร้อน มันเป็นช่วงเวลาของการตัดสินใจอาจจะเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตด้วย คุณจะต้องเลือกให้ดีต้องมีสติจะทำอะไรจะต้องรอบคอบเป็นพิเศษ มันอยู่ระหว่างอารมณ์กับเหตุผลที่จะใช้ในเดือนนี้เพราะฉะนั้นหาจุดลงตัวให้ได้ว่าสิ่งที่เราตัดสินใจ หรือจะทำหรือจะเดินไปไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานการใช้ชีวิตต่างๆ การพูดการคุยอะไรต่างๆ  สุดท้ายแล้วคุณจะต้องกลับมาเสียใจในภายหลัง บางครั้งมันอาจจะต้องถามตัวเองด้วยคำถามนี้บ่อยๆ ว่าถ้าเราทำแบบนี้เนี่ยสิ่งที่เราจะได้เนี่ยมันจะทำให้เราเสียใจไหมหรือมันจะทำให้เราเรามีความสุข เพราะฉะนั้นต้องพิจารณาให้ดีเป็นเดือนที่คุณจะได้รับความอบอุ่น หรือว่าได้รับความจริงใจจากคนรอบข้าง ใครเข้ามาในช่วงนี้จะมีความรู้สึกที่ดีหรือว่าอยากจะผูกมิตรกับคนวันเสาร์เป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรจะได้รับการช่วยเหลือทั้งมีโชคดี  จากคนรอบข้าง จากผู้หลักผู้ใหญ่ที่เข้ามาแต่เดือนนี้สิ่งที่สำคัญนิดนึงคืออย่าตกลงหรือทำอะไรกับใครถ้าคุณยังไม่มั่นใจ  แต่จะว่าจะเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ ถ้าคุณอยากจะให้ชีวิตของคุณดีกูจะต้องรักษาคำพูดแล้วก็อย่าเซ็นเอกสารอยากทำประกันอะไรให้ใครถ้าไม่จำเป็นจริงๆ ในเดือนนี้เพราะว่าอาจจะมีเรื่องพวกนี้เข้ามา

การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานอาจจะทำมากกว่า 1 อย่าง  หรือคุณมีแพลนมีโปรเจคทำงานอื่นเพิ่มด้วยก็คงจะมีรายได้เสริมเติมเข้ามาสามารถทำได้แล้วก็ลงมือทำได้เลยในเดือนนี้

การเงิน

     ในด้านของการเงินเป็นเงินของเช้าวันเสาร์เดือนนี้คุณมีการตัดสินใจในการใช้เงินได้อย่างละเอียดถี่ถ้วนดีบางคนอาจจะทำแผนการเงินเอาไว้ บางคนอาจจะมีบัญชีหรือว่าอาจจะลิสไว้ว่าเดือนนี้ต้องใช้จ่ายอะไรเงินอะไรประหยัดมากขึ้นแต่ก็ไม่ลืมที่จะสนองความสุขให้กับตัวเอง  

ความรัก

     ในด้านของความรักเดือนนี้คนวันเสาร์ความรักสว่างไสว คุณอาจจะได้เจอคนที่รู้สึกถูกใจ รู้สึกหลงรักรู้สึกมันทำให้คุณฉันชื่อหัวใจ  หรือเขาอาจจะมาหลงเสน่ห์คุณก็ได้ เป็นเดือนที่จังหวะความรักของคุณอยู่ในช่วงที่ขึ้น คุณสามารถมีคู่ได้หรือว่าพบกับความรักดีๆ
คนที่มีคู่แล้วดวงอาจจะมีเกณฑ์ได้บุตรได้บริวารใหม่  และคุณเข้าอกเข้าใจกันดีไม่ค่อยมีปัญหาอะไรถึงแม้ว่าจะมีอารมณ์ร้อนใส่กันบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ให้อภัยซึ่งดวงความรักในเดือนนี้จึงเป็นไปในทิศทางที่สว่างแต่ก็ต้องระวังเรื่องของบุคคลที่ 3 จะเข้ามาวุ่นวายในชีวิตด้วยเหมือนกัน ในเดือนนี้

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพต้องระวังเกี่ยวกับน้ำหนักที่อาจจะมากขึ้น พวกน้ำตาลไขมันอะไรพวกนี้หรือเกี่ยวกับหน้าอกหัวใจ  รวมถึงที่สำคัญที่สุดก็จะเกี่ยวกับพวกช่องท้องอาจจะระบบย่อยอาหารไม่ค่อยดี  ท้องอืดท้องเฟ้อ แต่โดยรวมก็ยังแข็งแรงดี ยังไม่ค่อยเจ็บป่วยอะไรหนักหนาหรอก

โชคลาภ 

     ในด้านของโชคลาภดวงดีมีโชค โชคลาภจะมาจากเลขท้ายเบอร์มือถือของคุณ  และเลขอายุของแม่เป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคที่โดดเด่นในเดือนนี้ก็คือ 3 1 6 9

การเสริมดวง

     ถ้าคุณอยากจะทำบุญเสริมดวงเดือนนี้ให้ทำบุญกับแม่ขอขมาบิดามารดา  ทำบุญด้วยสังฆทานแจกจ่ายอาหารเครื่องดื่มต่างๆ ให้กับคนเป็นการสร้างบุญสร้างบารมีเราเป็นการเสริมดวงให้กับชาววันเสาร์มีแต่โชคดีก็ขอให้คุณมีความสุขมากๆ คนเกิดวันเสาร์ ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนมิถุนายน 2563 By. อ.ซี นาคราช


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล