รีเซต

ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน เดือนเมษายน 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

  • 30 มีนาคม 2564
  • 2,906

     ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนเมษายน 2564 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนเมษายน 2564

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

      ดวงชะตาของท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เดือนนี้ง่ายๆ สบายๆ ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ไม่อยากจะคิดมาก ไม่อยากจะเอาเรื่องว้าวุ่นใดๆ ต้องมาใส่ใจในบททดสอบต่างๆ มันเริ่มผ่านไปแล้ว ชีวิตหรือว่าสิ่งใหม่ๆ สิ่งดีๆ ก็จะเริ่มเกิดขึ้นกับคุณ หมอกเงาแห่งความขุ่นมัวหมอกเงาแห่งความไม่สงบมันก็ยังล่องลอยอยู่รอบตัวเราแต่ว่าเดือนนี้มันเบาบางลงมันจางลง ไม่ว่าคุณจะทำอะไร มันจะค่อนข้างง่าย หรือว่าประสบผลสำเร็จอย่างที่ใจคิดไว้ มันง่ายขึ้น

การงาน

     ในเดือนนี้หน้าที่การงานต่างๆ มีเกณฑ์สำเร็จอย่างที่ตั้งใจหรือไอเดียความคิดที่บรรเจิดต่างๆ เริ่มขึ้นนะใครอยากจะลงทุนอย่างจะทำอะไรเดือนนี้ มีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จ หรือว่าคุณสามารถควบคุมตัวเองได้มีวินัยมีสติในการใช้ชีวิตได้ค่อนข้างมากเลยทีเดียวอุบัติเหตุอะไรร้ายแรงต่างๆ ไม่ค่อยมี เป็นเดือนที่บุญรักษาพระคุ้มครอง

การเงิน

     ในเดือนนี้ดวงการเงินของชาววันอาทิตย์มันอาจจะรั่วไหลนิดหน่อยแต่ว่ามันก็ไม่ได้บานปลาย หรือว่าจะต้องใช้จ่ายเกินตัวมันอยู่ในเกณฑ์ที่คุณสามารถควบคุมได้ อาจจะมีบ้างซื้อเรื่องของกินของใช้ต่างๆ หมดไปกับเรื่องของการกินแบบอิ่มหมีพีมัน เดือนนี้เป็นช่วงสงกรานต์มันก็จะต้องเติมเต็มความสุข อยู่กับญาติพี่น้อง หรือถ้าอยู่คนเดียวก็อยากทำอะไรอยากกินอะไรเดี๋ยวนี้เป็นการสนองความสุขใช้เงินซื้อความสุข บางคนมีความคิดที่ก่อร่างสร้างบ้านสร้างตัวอะไรอยู่ในช่วงเดือนนี้ซึ่งสามารถที่จะเป็นจริงได้ เหมือนคนเริ่มเห็นเค้าลาง และว่ามันจะเดินไปยังไงจะทำยังไง เพราะฉะนั้นการเงินเดือนนี้จะไม่ค่อยหนาวมากนักนะ

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดอาจจะเจอรักใหม่ ในช่วงเดือนนี้หรืออยู่คนเดียวก็มีความสุขสบายใจมีเพื่อนมีฝูงมีคนที่คอยให้กำลังใจ ไม่ได้รู้สึกว่าเหว่หรือเหงาอะไรมันเป็นช่วงเวลาที่คุณกลับรู้สึกสบายใจมีความสุขมากกว่า
   

     คนที่มีคู่ความรักของคุณอาจดำเนินไปอยู่ในร่องรอยดี คนรักเอาใจใส่มือที่ 2 ที่ 3 อะไรต่างๆ มันจะค่อยๆ หายไป ความรักของคุณถึงแม้ว่าจะมีปัญหากันแต่ก็ไม่มีเกณฑ์ที่จะต้องเลิกราหรือหย่าร้างกันในช่วงเดือนนี้ อาจจะมีการไปเที่ยวหรือว่ามีความสุขร่วมกันในช่วงเดือนนี้ด้วย

สุขภาพ

     ส่วนในเรื่องของสุขภาพเดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังนิดนึง เพราะว่ามันมีดวงที่อาจจะเป็นร้อนใน หรือว่าความร้อนในร่างกายมันมีสูง อาจจะเป็นที่สโตร์กหรือเกิดความเครียดขึ้นมาได้ง่ายๆ ก็ต้องระมัดระวัง ท่านที่มีอาการที่เกี่ยวกับภูมิแพ้หรือว่าทางเดินหายใจเดือนนี้จะต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษเพราะว่าคุณอาจจะเกิดอาการเกี่ยวกับไข้หวัดทางเดินหายใจต่างๆ ขึ้นมาได้ในส่วนความแข็งแรงทั้งกายอย่างอื่นก็ไม่ค่อยมีปัญหาที่น่ากังวลมาก

โชคลาภ

     เดือนนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชคถ้าเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง หรือขอพรเจ้าที่เจ้าทางดีๆ  มีเกณฑ์ได้รับโชคได้รับลาภเข้ามาเขาเรียกว่าดวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อหนุนบุญกุศลเพื่อหนุน เพราะฉะนั้นลองไหว้เจ้าที่ประจำปี หรือว่าทำบุญบ้านประจำปีดูแล้วซื้อบ้านเลขที่ของคุณนี่แหละติดไว้ บ้านเลขที่จะโดดเด่นที่สุดสำหรับชาววันอาทิตย์ในช่วงเดือนนี้เลขที่เลขห้องของคุณจะซื้อที่อยู่หรือว่าจะซื้อวันเกิดไว้ก็ได้

เลขนำโชคของคุณก็คือ  7 9 5 8   

เสริมดวง

     เดือนนี้ให้ทำบุญด้วยสังฆทานถวายสังฆทานชุดใหญ่ไปเลย อาจจะเป็นน้ำดื่ม จะเป็นข้าวปลาอาหารอาหารแห้งต่างๆ หรือใครจะจัดตั้งโรงทานก็จะเป็นสิริมงคล เพราะฉะนั้นเดือนนี้ไม่ค่อยมีเรื่องที่น่าห่วงหรือกังวล เมฆหมอกความทุกข์มันเบามันละลายลงไป

   
        

ดวงของคนเกิดวันจันทร์

     ดวงคนเกิดวันจันทร์ดวงในเดือนนี้เปรียบเสมือนกับต้นไม้ที่เคยแห้งเหี่ยวกลับมาฟื้นฟูกลับมาเติบโตอีกครั้งหนึ่งอะไรที่มันเครียดเรื่องราวต่างๆ ที่เคยทุกข์ใจเดือนนี้จะค่อยๆ ผ่อนคลายมลายหายไปเหมือนต้นไม้ที่ปลิดออกใหม่เหมือนดอกไม้ที่เริ่มแย้มบานเป็นช่วงเวลาที่ความสุขจะเริ่มกลับมาอีกครั้งความสงบร่มเย็นหรือเรื่องราวต่างๆ ที่เคยมี มันก็จะพัดผ่านไปกับกาลเวลาคุณจะกลับมาอิ่มเต็ม

การงาน

     ในเรื่องของหน้าที่การงานที่เดือนนี้ มันมีโอกาสที่จะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น ความคิดความสร้างสรรค์ หรือการได้มองเห็นมุมมองอะไรใหม่ๆ ความคึกคักบางอย่างนี้จะเริ่มกลับมา การได้พบเจอกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่เหมือนกับร่มโพธิ์ร่มไทรอาจจะนำพาให้เราไปพบกับโอกาสใหม่ๆ ที่สร้างงานสร้างโอกาส ใครที่รองานต่างๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะได้ หรือว่าใครที่มีความคิดจะลงทุนเดือนนี้เหมาะสำหรับการลงทุน หรือเริ่มต้นใหม่ๆ สิ่งใหม่ๆ ให้กับตัวเอง คุณจะเหมือนกับต้นไม้ใหญ่ที่เป็นร่มเงาเป็นที่พึ่งพาให้กับคนอื่นแน่นอนว่ามันมีภาระที่ต้องรับผิดชอบหลายสิ่งนั้นแล้วก็อาจจะพึ่งพาใครมาก ไม่ค่อยได้แต่ว่าดวงเราน่าจะเหมือนกับเป็นที่พึ่งพาให้กับคนที่อาจจะอ่อนแอกว่าหรือกำลังน้อยกว่าเข้ามาขอความเมตตาขอความช่วยเหลือเราถ้าช่วยได้ก็ช่วยในเดือนนี้

การเงิน

     การเงินของคุณมันยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางมากนัก อะไรที่คาดหวังอะไรที่ตั้งใจ และอาจจะยังไม่ได้ในช่วงเดือนนี้แต่ว่าหนี้สินด้านการเงินมันจะทุเลาเบาบางลง อะไรที่เราหมายมั่นปั้นมือก็อาจจะต้องเลื่อนออกไปก่อนในช่วงเดือนนี้ การเก็บทรัพย์เก็บเงินอาจจะไม่ค่อยอยู่ มีเกณฑ์ที่จะต้องใช้กับบ้านสถานที่อยู่ การต่อเติมการซ่อมแซม หรือบางคนอาจจะไปซื้อบ้านใหม่ในเดือนนี้ก็มีเกณฑ์ที่จะมีโชคดีกับพวก อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ เข้ามาอยู่เหมือนกันแต่ก็คต้องระมัดระวังการใช้จ่ายในช่วงเดือนนี้ เพราะว่ามันถ้าเป็นเงินสดหรือว่าจะเก็บไม่ค่อยอยู่เลยจริงๆ เพราะฉะนั้นคุณต้องไปซื้อเป็นเป็นของมีค่าเก็บไว้

ความรัก

     ในด้านของความรักความรักคนที่โสดอยู่มีเกณฑ์จะได้พบรักใหม่มีคนที่จะเข้ามาแบ่งเบา หรือว่าเข้ามาอุปถัมหรือสนับสนุนให้ชีวิตของคุณมันมีความสุขมากขึ้น หรือเข้ามาใจเติมเต็มชีวิตให้กับคุณเป็นจังหวะที่ดีสำหรับคนโสด หรือว่าคนที่กำลังเหงาอยู่ มีเกณฑ์ได้พบกับรักเก่าๆ ด้วยก็ระวังถ่านไฟเก่ามันลุกโชนละกัน หรือว่าบางทีเราได้เจอกับคนที่เราคิดถึงจะเป็นแค่ช่วงจังหวะไม่นานแต่ว่ามันก็ทำให้เรามีความสุขแบบนี้ก็ได้เหมือนกัน

     ส่วนท่านที่มีคู่เดือนนี้ความรักไม่ค่อยหนักหนาเท่าไหร่ น่าจะเป็นช่วงที่ถึงมีเรื่องเข้าใจผิด หรือว่าอะไรมันผิดที่ผิดทางไปหน่อยแต่ว่ามันก็ยังให้อภัยกัน ยังเป็นที่พึ่งพิงให้แก่กันไม่ว่าจะเป็นทางกาย หรือว่าเป็นทางจิตใจ และแต่ก็อย่ามองเห็นคู่รักไม่เป็นที่ระบายอารมณ์อย่าเอาเรื่องหนักเอาเรื่องเครียดๆ ไปลงกับเขามากเกินไป และบางทีมันก็จะเกิดความทุกข์ขึ้นมา เขาไม่พูดก็จริงแต่ว่ามันก็หนักอยู่ในอกส่วนเราถึงระบายไปแล้วปัญหามันก็อาจจะไม่ได้หายไปนานแต่จะสร้างภาระทางจิตใจให้แก่กัน

สุขภาพ

     ส่วนเรื่องของสุขภาพสุเดือนนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา และต้องระมัดระวังอุบัติเหตุโดยจะเดินทางจะขับรถขับราไปไหนเดือนนี้อุบัติเหตุค่อนข้างจะปรากฏขึ้นมา เพราะฉะนั้นต้องมีสติต้องไม่ประมาทเมาไม่ขับนะ

โชคลาภ

     ส่วนในเรื่องของโชคลาภจะมาจากความฝันมาจากจิตวิญญาณให้โชคแสดงว่าช่วงนี้เราพบเห็นข่าวคนตายหรือว่ามีใครเสียชีวิตดำเนินการให้เราลองเอาเลขมาเสี่ยงดูแล้วกัน เขาเรียกว่าเลขอายุคนตายให้โชค แล้วก็ซื้อบ้านติดไว้นะ เลขบ้านเลขห้องของคุณก็ยังโดดเด่นอยู่ในช่วงเดือนนี้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 6 2 4 8 

เสริมดวง

     การทำบุญแนะนำให้ขนทรายขนดินเข้าวัด และอธิษฐานให้เงินให้ทองไหลมาเทมา ปลูกต้นไม้ไว้ในวัดเดือนนี้ แนะนำให้ทำอะไรที่มันสดชื่นร่มรื่นหรือว่าจะหาไม้มงคลเข้ามาประดับบ้านก็เป็นสิริมงคลเช่นกันขอให้โชคดีตลอดทั้งเดือน 

        

ดวงของคนเกิดวันอังคาร

     ดวงคนเกิดวันอังคารในเดือนนี้ความคิดค่อนข้างจะมีความไหลลื่น จะผุดไอเดียดีๆ ขึ้นมา ใช้พลังงานของมันและสร้างสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง อะไรที่มันเครียดอะไรที่มันกดดันต่างๆ ก็ให้มันพัดผ่านไปให้มันหายไป เพราะว่าเดือนนี้มันจะมีกำลังของบุญที่มาคอยสนับสนุนคน ถ้าเราตั้งใจจะทำอะไรมันก็จะสำเร็จถ้าเป็นเรื่องดีมันก็จะหมุนวนพัดพาให้สิ่งนั้นแล้วสามารถเป็นจริงได้ไม่ยาก แต่ถ้ามันเป็นเรื่องไม่ดีมันก็จะพัดให้มีกำลังนำพาไปสู่ที่ต่ำแล้วมันก็ทำให้เกิดเรื่องไม่ดีขึ้นกับเราด้วยเช่นกันสิ่งต้องระมัดระวังนิดนึงในเดือนนี้ใครว่าใครคิดอะไรไม่ดีกับเรา ก็จะพ่ายแพ้ไปหรือทำอันตรายอะไรเราไม่ได้ไปจะว่าจะนินทาเดือนนี้ปิดหูไม่ต้องสนใจ


การงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานดำเนินไปเรื่อยๆ หมุนไปในทางที่ดีด้วยนะจะมีใครเรียกว่ากิจการงานการรอคอยงานต่างๆ เป็นที่น่าพอใจหรือสำเร็จผล แต่ว่ามัน อะไรมากนักเพียงแต่ว่ามันดีขึ้นมันหมุนไปได้นั้นเองว่าหายใจหายคอได้ 


การเงิน

     ส่วนในด้านของการเงินเดือนนี้ถ้าตั้งใจเก็บเก็บอยู่สามารถที่จะเก็บเงิน หรือจัดสรรการเงินได้อะไรที่มันไม่จำเป็นคุณก็สามารถที่จะตัดมันออกไป ใครที่มาหยิบมายืมเหมือนกับว่าใจเราแข็งขึ้นใครมายืมอะไร ไม่ค่อยไม่ค่อยให้ แล้วก็มันก็เลยทำให้ตัวเราไม่เดือดร้อนคนรอบข้างเราก็ช่วยเป็นรายๆ ไปดูเป็นรายๆ ไปละกัน แต่ถ้าคนในครอบครัวเราก็ยังดูแลปกติมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบอยู่เหมือนกันในส่วนนี้ แต่สามารถที่จะเก็บเงินได้เก็บเงินอยู่ในช่วงเดือนนี้

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดคนที่คุณเคยรักคนที่เคยผูกพันหายจะกลับมาอีกครั้ง และทำให้คุณสละโสดก็ได้เหมือนกันมีโอกาสพบกับคู่บุญคู่บารมี ความรักดีนะเดือนนี้วันอังคาร มีเกณฑ์ที่ความรักหรือว่าตกลงปลงใจกับใครสักคนนึงหรือทำให้หัวใจเต้นแรงอย่างนี้ก็ได้เหมือนกัน
     
     ส่วนท่านที่มีคู่เดือนนี้บางคนรักกันดีก็ดีมาก แต่ถ้าบางคนทะเลาะกันรุนแรงก็รุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือได้เหมือนกัน มันขึ้นอยู่กับแต่ละคู่แต่ละปัจจัย แต่ว่าเดือนนี้ให้ระวังคำพูดให้ระวังการทำร้ายกันไม่ว่าจะเป็นคำพูด ร่างกาย หรือทำร้ายติดใจพยายามหลีกเลี่ยงให้พยายามให้อภัยกัน หรือไม่ไม่สร้างรอยร้าวให้มันเพิ่มขึ้น เดือนนี้มันแตกมันหักมันมีเกณฑ์เลิกราสูงเหมือนกันเพราะฉะนั้นต้องระวังให้ดีสำหรับท่านที่มีคู่ 

สุขภาพ

     ส่วนในด้านของสุขภาพเลือดตกยางออกเดือนนี้มีโอกาส สัตว์มีพิษอาการภูมิแพ้ผื่นคันต่างๆ ก็ต้องระมัดระวังให้ดีส่วนอุบัติเหตุไม่ค่อยมีเท่าไหร่ แต่ก็อย่าประมาท

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้โชคลาภนี้ค่อนข้างจะเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบเทวดาโปรยปราย เหมือนกับเจ้าที่เจ้าทาง เทวดาประจำตัวเขาเปิดมีเกณฑ์ได้รับโชค เลขมาจากการเดินทาง มาจากเลขรถเลขทะเบียนรถให้โชคเลข เลขรถที่เกิดอุบัติเหตุให้โชค

เลขนำโชคของคุณก็คือ 9 3 6 8

เสริมดวง

     การทำบุญโดยมีให้ถวายเกี่ยวกับร่มหรือพัด จะเป็นพัดลมก็ได้อะไรที่ให้ความเย็น หรือให้การปกป้องจะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีให้กับคุณนั้นเอง

 

ดวงของคนเกิดวันพุธ

     ดวงคนเกิดวันพุธในเดือนนี้จะค่อนข้างนิ่ง ไม่ค่อยหวือหวาไม่ค่อยมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงมากนักมันจะไปแบบเรื่อยๆ มีความสุขความสงบไม่วุ่นวาย หรือเดือนนี้จะค่อนข้างโลกส่วนตัวสูงจะไม่ค่อยอยากจะยุ่งเกี่ยวไม่อยากจะไปไหน อยากจะอยู่กับตัวเองทำในสิ่งที่มีความสุข มองดูโลกตามความเป็นจริงบางคนอยากจะไปบวชอยากจะไปแบบเข้าปฏิบัติธรรมหรืออะไรอย่างนี้แสวงหาความสงบเขาเรียกหรือบางคนนี้ก็แสวงหาความสงบกับธรรมก็ได้นะ การได้ไปพักผ่อนการได้ไปเที่ยวได้อยู่กับครอบครัวพักผ่อนหย่อนใจก็เป็นความสุขสงบอย่างหนึ่งเหมือนกัน อะไรต่างๆ ในเดือนนี้มันอาจจะนิ่งๆ หน่อยช่วงเดือนเมษายน 

การงาน

     ในเรื่องของงานเงินจะต้องระวังเสียทรัพย์กับเรื่องของลดราคา หรือยานพาหนะในเดือนนี้ออกรถใหม่ก็ได้ในช่วงเดือนนี้ต้องระวังนิดนึงคือเรื่องของอุบัติเหตุ จะเดินทางจะไปไหนต้องระมัดระวังให้สวดมนต์ขอพรพระก่อนจะไปไหน เพื่อให้ท่านคุ้มครองปกปักรักษา

การเงิน

     ส่วนในด้านของการเงินเดือนนี้ จับอะไรเป็นเงินเป็นทองแต่ถ้าคิดจะทำอะไรหรือจากจะลงทุนอะไรเล็กๆ น้อยๆ สามารถที่จะงอกเงยงอกงามขึ้นมาได้ การขาดทุนค่อนข้างน้อยแต่ถ้าเราไม่ได้ศึกษาอะไรให้ดีแล้วไปลงมือเลยในโอกาสสำเร็จมันจะยากหน่อย เพราะฉะนั้นก่อนทำอะไรจะต้องใช้ความสงบของตัวเองค่อยๆ คิดค่อยๆ พิจารณาแล้วจึงลงทุนลงเงินกับมัน จะเป็นแรงจะเป็นเงินทุกอย่างมันจะต้องคุ้มค่าเงินเดือนนี้เก็บเงินพอได้ แต่ว่าอาจจะมีการใช้จ่ายเงินกับของชิ้นใหญ่เป็นก้อน แล้วใช้ทีก็อาจจะเป็นก้อนเหมือนกันเพราะฉะนั้นต้องมีสติให้มั่นคง

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดคุณมีความสุขจะอยู่กับตัวเอง หรือว่าจะอยู่กับเพื่อนกับฝูงไปมันมีความสบายใจ มีคู่ไม่มีคู่ก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญสำหรับชาววันพุธเท่าไหร่ แต่ถ้ามีก็จะได้เจอคนที่อายุมากกว่ามากกว่านิดนึงเข้ามาเป็นเหมือนกับคนที่คอยปกป้องให้ความอบอุ่นใจเป็นเหมือนที่ปรึกษาต่างๆ แต่ถามถึงความหวานมันอาจจะไม่ค่อยมากนัก มันเป็นช่วงที่เราเรียนรู้กันยังไม่มีเกณฑ์สละโสดแต่จะได้เจอกัลยาณมิตรได้เจอคนที่ดีเข้ามานั้นเอง
     
     ส่วนคนมีคู่ความรักดีในเดือนนี้มีการเกื้อหนุนกันความเข้าใจกัน พูดจากันดีเป็นภาษาดอกไม้อยู่กันเหมือนเพื่อนอยู่กันอย่างมีความสุขรวมถึงอาจจะได้บุตร หรือว่าได้สมาชิกใหม่ต่างๆ ในช่วงเดือนนี้ค่อนข้างสูงนะสำหรับชาววันพุธปัญหาไม่ค่อยมีมาก ในด้านของความรัก ถ้ามีมือที่สามมันจะบรรเทามันจะเคลียร์ได้นะ

สุขภาพ

     ส่วนในเรื่องของสุขภาพจะมีอาการที่เกี่ยวกับการปวดตามบริเวณช่วงหลังกระดูกสันหลัง นั่งนานออฟฟิศซินโดรมพวกนี้แต่ว่าโดยรวมยังแข็งแรงดี

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนดวงโชคลาภค่อนข้างเด่น และเทวดาประจำตัวบุญกุศลหนุนนำ หรือเจ้าที่เจ้าทางให้โชค อายุของพ่อ คุณตา หรือคุณปู่ในเป็นสื่อให้กับคุณ อธิษฐานเอาเผื่อท่านจะมาเข้าฝัน หรือว่าเจ้าที่เจ้าทางอาจจะมาเข้าฝันให้คุณก็ได้ เจ้าที่เจ้าทางอาจจะให้โชคใหญ่ก็ได้ในช่วงเดือนนี้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 9 0 1 6

เสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการถวายชุดขาว หรือไตรจีวร ถวายผ้าห่มพระธาตุต่างๆ ก็ได้เป็นการเสริมดวงเสริมบารมีให้กับคุณอย่างยิ่งขอให้โชคดี

   

ดวงของคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดีในเดือนนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ในจังหวะที่ดวงขึ้น ไม่ว่าจะทำอะไรคุณมักจะมองเห็นโอกาส มองเห็นช่องทางใหม่ๆ ถึงแม้ว่าจะมีบททดสอบเข้ามาบ้างแต่ก็จะผ่านได้มีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ค่อยมากใครที่คิดร้าย หรือว่าใครเป็นศัตรูต่างๆ ก็อาจจะทำอะไรเรามากไม่ค่อยได้ ค่อนข้างจะเหมือนกับแพ้ภัยตัวเองไปซะมากกว่าเราก็ไม่ได้คิดร้าย หรืออยากจะทำอะไรใครเป็นความสงบ

การงาน

     ในเรื่องของการทำงานมีคนแนะนำอาจจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือ หรือสนับสนุนคุณเจอกับคนที่เรียกว่าผู้ทรงคุณ ผู้ทรงปัญญาต่างๆ  แนะนำช่องทางทำให้ มองเห็นอะไรเพียงแค่ประโยคเดียวหรือคำเดียวนี้อาจจะเปลี่ยนชีวิตของคุณไปได้ตลอดกาลเลยก็ได้ในเรื่องของงานง่ายๆ สำหรับท่านที่ทำงานที่เกี่ยวกับงานราชการการสอบการเลื่อนขั้นเงินเดือน นี้มีโอกาสที่ดีเข้ามา ส่วนในด้านของธุรกิจดำเนินไปได้ไม่ติดไม่ขาดอะไรมากนัก ในด้านของการปรับตัวคุณก็สามารถที่จะปรับตัวเข้ากับสถานการณ์นั้นรู้จักเรียนรู้อะไรใหม่ๆ เพื่อพัฒนาตัวเองมีสกิลใหม่ๆ เพิ่มขึ้น

การเงิน

     การเงินต่างๆ ในก็อยู่ในเกณฑ์ที่ควบคุมได้ถึงแม้ว่าใจเดือนนี้มันปรารถนามันอยากได้มันมีอารมณ์ที่เห็นอะไรก็อยากได้ไปหมดเลยอย่างนี้แต่ก็ยังมีสติในการควบคุมตัวเอง ยังจัดสรรการเงิน ยังคอนโทรลการเงินได้ ดวงการเงินหมุนได้ใช้คล่องแล้วก็สามารถที่จะจัดการได้ดีเลยทีเดียว

ความรัก

     ในด้านของความรักสำหรับคนโสดให้ขอพรกับพระตรีมูรตินในเรื่องของความรัก หรือว่าเทพเจ้าแห่งความรักก็ได้ที่คุณศรัทธาเคารพอยู่ก็จะนำพาคนที่ดีนำพาคนที่เป็นที่อาจจะเกินความคาดหมายของเราเข้ามาเติมเต็ม มีความสุขนะถ้าอยากจะได้คู่เดือนนี้อาจจะต้องใช้การอธิษฐานขอพรเข้ามามีเกณฑ์ได้พบคนใหม่มีเกณฑ์ได้พบรักใหม่

     ในด้านของท่านที่มีคู่เดือนนี้ถ้ามีปัญหาอะไรกันอยู่ มันก็จะคลี่คลาย หรือว่าได้รับจากการให้อภัย หรือคุยกันเข้าใจมากขึ้น ปัญหาอาจจะความเครียดต่างๆ ที่ผ่านมา หรือมือที่สามมันยังมีอยู่ไหมมันยังมีอยู่ แต่ว่ามันก็ไม่ได้ลุกลามใหญ่โต ยังจัดการอะไรมากไม่ได้แต่ให้ใช้ความนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหวไว้ชีวิตคู่ก็ดำเนินต่อไปได้ไม่ได้มีเรื่องทะเลาะแรงอะไรกันมาก

สุขภาพ

     เรื่องของสุขภาพต่างๆ เดือนนี้อาจจะมีอาการร้อนใน หรือว่าบางคนนี้อาจจะมีการทำศัลยกรรมใหม่ๆ  และทำสวย ทำอะไรให้กับตัวเองนะ แต่โดยรวมถ้าป่วยเจ็บป่วยอยู่ก็มีเกณฑ์ที่จะแข็งแรงขึ้นแต่ต้องระวังอุบัติเหตุด้วยช่วงเดือนนี้ขอพรพระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือก่อนจะเดินทางไปไหนท่านจะได้คุ้มครองรักษาตัว

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้ค่อนข้างเด่น พลังงานของโชคลาภมาสถิตอยู่ในดวง และเกณฑ์การเงินถือว่าโชคดีมีเกณฑ์ที่จะดีขึ้นตัวเลขนำโชคของคุณจะมาจากผู้ชายสูงอายุให้โชค จะเป็นคุณปู่ คุณตาก็ได้ หรือคนขายตัวเลขที่มาผมขาวใส่เสื้อสีแดงเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 6 1 5 3

เสริมดวง

    ส่วนการเสริมดวงในเดือนนี้ขอขมาบิดามารดา ขอขมาเจ้ากรรมนายเวร หมั่นทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์จะเป็นการเสริมดวงของคุณเป็นพิเศษขอให้โชคดี 

 

ดวงของคนเกิดวันศุกร์

     ดวงคนเกิดวันศุกร์ยามสงบนิ่งก็นิ่งเหมือนแม่พระ แต่ว่ายามสวมบทโหดเข้ามา ก็เหมือนนางยักษ์ที่สามารถอาละวาดทำลายทุกสิ่งได้เหมือนกัน เดือนนี้คำพูดของคุณจะค่อนข้างทรงพลังอำนาจเป็นพิเศษพูดดีก็จะเป็นเป็นเงินเป็นทอง แต่ถ้าพูดไม่ดีในมันก็จะกัดโชคลาภรวมถึงสร้างศัตรูได้ง่ายๆ เลยเหมือนกันเพราะฉะนั้นต้องระวังเรื่องของคำพูดของปากในการดำเนินชีวิตเป็นพิเศษในเดือนนี้ เพราะฉะนั้นเราใช้คำพูดในการสร้างบุญมาพูดแต่เรื่องดีๆ นะแล้วก็อย่าไปสาปแช่งอะไรใครแล้วก็อย่าไปแช่งตัวเองด้วยในเดือนนี้มันจะนำพาไอ้หมอกสีดำๆ  และเข้ามาในดวงชะตาเกิดเป็นทำให้ดวงตกได้เหมือนกัน

การงาน

     การงานต่างๆ การเจรจาต่างๆ จะประสบผลสำเร็จได้ไม่ยาก การตกลงการคุยหรือการมีหุ้นส่วนถ้าพูดดี รับรองว่าเงินหรือว่าอุปสรรคต่างๆ จะเคลียร์หรือได้รับความราบรื่นดีมากๆ 

การเงิน

     ในเรื่องของการเงินให้เงินเดือนนี้ มันเหมือนกับเก็บเล็กผสมน้อย มันมีเหตุให้ต้องใช้จ่ายหลายทางแต่ว่าคุณก็ยังพอที่จะหมุนได้ แต่ก็จ่ายคล่องเหมือนกันแล้วก็สิ่งที่ลงทุนหรือวางแผนไว้ มันมีดวงที่จะออกดอกออกผลมีกำไรทำให้คุณยิ้มได้ หรือมีความสดชื่นนั่นเองแต่ก็ต้องระวังใช้เงินเกินตัว ส่วนมากก็จะหมดไปกับเรื่องความสวยความงามนี่แหล่ะบทจะใช้ก็ใช้เหมือนคนขาดสติ บทจะเก็บก็เก็บเหมือนคนตระหนี่ถี่เหนียว เพราะฉะนั้นรักษาสมดุลให้ดีนะใช้อย่างพอดีใช้เอาที่ตัวเองไม่เครียดจนเกินไป แล้วก็ต้องแบ่งส่วนหนึ่งไปลงทุนอะไรใหม่ๆ ด้วย

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสด เหมือนกับมีกำแพงเล็กๆ แหละใครจะเข้ามาจากอะไรคุณก็จะมองดีๆ ก่อนนะเหมือนกับมีตัวเลือกสำหรับบางคนก็ยังไม่ถูกใจ ยังไม่มีใครเข้าตา ถึงเข้าตาเขาก็ไม่ชอบเรา อันนี้พูดตรงๆ  อย่างนี้ก็มีเกณฑ์ที่อาจจะต้องอยู่โสดๆ ต่อไปแต่ถ้าโสดแล้วมีเงินอันนี้มีความสุขแต่ถ้าโสดแล้วเงินก็ไม่มีอะไรอย่างนี้ไปหาเงินก่อน ไปโฟกัสที่เงินกับธุรกิจก่อนดีกว่า

     ด้านของคนที่มีคู่ เดือนนี้ก็นิ่งๆ ความสัมพันธ์ไม่ค่อยหวือหวา ไม่ค่อยจะวันศุกร์ก็ไม่สุกเต็มที่จะว่าทุกข์มันก็เรื่อยๆ มันเป็นความสัมพันธ์ที่มีความฝืดๆ หน่อย แต่ก็ยังอย่างเขาเรียกว่าเกื้อกูลกันยังสนับสนุนกันอยู่แต่ก็ไม่ได้หวานแหววอะไรมากนักเหมาะสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ในช่วงนี้ยังไม่มีการเลิกรา 

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพในเดือนนี้อาจจะมีอาการปวดช่วงบ่าไหล่ต่างๆ พวกนี้แต่โดยรวมก็ยังแข็งแรงดียังไม่มีเรื่องที่น่าห่วงมาก อาจจะมีอาการปวดช่วงฟัน หรือเลือดออกตามไรฟันให้การระวังเกี่ยวกับอาหารการกินด้วย แล้วก็จะเป็นร้อนใน

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเด่นอยู่สำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ดวงโชคลาภถือว่าเปิด ผู้หญิงให้โชค อายุแม่ให้โชค หรือว่าอายุของคนรักให้โชคก็ได้นะ แต่ว่าเสียงเลขอายุแม่ไว้ก็ดี และเลขวันเกิดของคุณก็มองข้ามไม่ได้เหมือนกันนะใครที่เกิดเดือนนี้ก็ลองซื้อเลขตัวเองเสียงไว้สักนิดนึง

เลขนำโชคของคุณก็คือ 2 8 4 7

เสริมดวง

     ส่วนการเสริมดวงประจำเดือนอย่างที่บอกไปว่าคำพูดเป็นเงินเป็นทองใช้คำพูดในการสร้างบุญหรือว่าคุณจะอ่านหนังสือธรรมะก็ได้หรือว่าเผยแพร่ธรรมะต่างๆ สวดมนต์ไหว้พระแล้วก็สิ่งที่จะต้องทำเป็นพิเศษในเดือนนี้ คือการต้นไม้มงคลปลูกในบ้านเป็นการเสริมดวง

              

ดวงของคนเกิดวันเสาร์

     ดวงชะตาของชาววันเสาร์ในเดือนนี้เหมือนกับคุณได้ลอง เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ หรือบางคนมีเกณฑ์ที่จะต้องเปลี่ยนในเรื่องของงานในเรื่องของสถานที่อยู่ การโยกย้ายหรือการเดินทางอาชีพจนอาจจะลงเท้า แต่เดือนนี้แต่ว่าสิ่งที่สำคัญก็คือไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณจะต้องมีสติเอาไว้ก่อนจะเจอเรื่องที่ไม่คาดฝันเข้ามาเจอเรื่องที่บางทีไม่ได้เตรียมใจนะ แล้วก็ดวงมันไม่ค่อยสว่างเท่าไหร่ในช่วงเดือนนี้เพราะฉะนั้นเราจะต้องรักษาจิตรักษาใจหมั่นสวดมนต์ไหว้พระเจ้าบุญสร้างกุศลเอาไว้ให้มากๆ  อาการได้เรียนรู้หรือการได้ทำอะไรใหม่ๆ ก็ถือว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิตแต่สำหรับใครที่เรียกว่ามีการเปลี่ยนแปลงกะทันหันเกิดขึ้นบางอย่าง อาจารย์ก็เป็นกำลังใจให้ละกัน เพราะบางสิ่งบางอย่างเราก็ไม่สามารถที่จะควบคุมมันได้ อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิดสิ่งที่ต้องรักษาไว้คือสติ และก็กำลังใจสำคัญกำลังใจก็คือบารมีนั้นเอง 

การงาน

     อาจจะเจอบรรยากาศที่ไม่ค่อยดีแต่คนรอบข้างคนรอบตัว หรือเพื่อนร่วมงานก็ได้ในบางที จากมิตรกลายเป็นศัตรู จากศัตรูก็อาจจะกลายเป็นมิตรกันก็ได้อะไรต่างๆ มันเกิดขึ้นได้แต่ที่แน่ๆ คือมีคนจับจ้องมีคนที่ไม่พอใจในตัวคุณอยู่จะทำอะไรจะรู้สึกอึดอัดเป็นพิเศษนะเดือนนี้เหมือนกับมีคนคอยจ้องจับผิดเราอยู่ เพราะฉะนั้นวางตัวให้ดีจะเป็นศรีกับชีวิต อย่าทำอะไรที่ว่าจะนำภัยมาสู่ตัวหรือมีความลับอะไรก็อย่านำออก และกันในเดือนนี้

การเงิน

     ในเรื่องของการเงินอาจจะมีรายจ่ายหลายทาง เพราะฉะนั้นเดือนนี้เงินเก็บอาจจะเหลือไม่ค่อยมาก หรือว่ามีเหตุที่ต้องใช้เงินเป็นก้อนในเดือนนี้ ดวงรับทรัพย์ต่างๆ ก็ยังมีแต่ว่าบางทีมันอาจจะพอกับรายจ่ายสิ่งที่เราจะต้องใช้จ่ายออกไปนั้นเอง เพราะฉะนั้นก็สิ่งใดไม่จำเป็นพยายามคุมหน่อยละกันในเดือนนี้  และก็บางครั้งมันไม่ได้เกิดจากตัวเราหรอกมันเกิดจากคนรอบตัว


ความรัก

     ในเรื่องของความรักคนที่โสดก็ยังไม่ค่อยเปิดเท่าไหร่นะอาจจะมีคนเก่าๆ ที่แวะเวียนหรือกลับมาหาแต่ว่าความสัมพันธ์มันก็ไม่ได้ดีมากนัก มันเหมือนกับว่าพอคบกันสักพักนึงก็กลับไปเป็นเหมือนเดิมหรือไม่ก็มีเหตุให้ต้องเลิกต้องลาอะไรกันไป

     สำหรับท่านที่มีคู่คนรัก อาจจะต้องไปทำงานไปในที่ห่างไกล เพราะฉะนั้นก็อะไรจะเกิดขึ้นก็ต้องมีสติให้มากๆ แล้วกันส่วนการทะเลาะเบาะแว้งอะไรต่างก็มีบ้าง เหมือนกับลิ้นกับฟัน มันก็กระทบกระทั่งกันไปนะแต่ก็ยังไม่มีเกณฑ์ที่อาจจะต้องเลิกราอะไรกันจริงๆ ถึงจะทะเลาะกันอะไรกันแต่ว่าก็ความสัมพันธ์ยังคงดำเนินไปได้ต่ออยู่เหมือนกัน

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพ จะไปไหนจะเดินทางระวังอุบัติเหตุหมั่นบุญสวดมนต์ไหว้พระจะไปไหนจะต้องบอกกล่าวเทพเทวดาฟ้าดินนะว่าให้ท่านคุ้มครองให้เราปลอดภัย  จะมีอาการที่ปวดช่วงท้องบริเวณท้อง ท้องบิด ท้องอืด ท้องเฟ้อ กินอาหารผิดสําแดงก็ต้องระวัง ระวังอาหารเป็นพิษด้วยแล้วกัน

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้พอมีโชคเล็กๆ น้อยๆ จิตวิญญาณอายุคนตายให้โชค ตัวเลขนำโชคจะมาจากอายุของคุณพ่อ

เลขนำโชคของคุณก็คือ  9 7 3 4  

เสริมดวง

     เดือนนี้แนะนำให้เสริมดวงให้ทำบุญด้วยสังฆทานยา อันดับแรก และสำคัญคือถวายพระพุทธรูป อธิษฐานขอให้ตัวเองคนในครอบครัวปลอดภัย ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็อย่าประมาท ในเดือนนี้เป็นกำลังใจให้ทุกท่าน 

 

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนเมษายน 2564 By. อ.ซี นาคราช

ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see


 
ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล