รีเซต

คำทำนาย ความหมายไพ่ยิปซี ไพ่ SEVEN OF WANDS ไพ่ 7 ไม้ โดย Shitsuren Tarot

  • 15 กุมภาพันธ์ 2566
  • 17,606 1

     ความหมายไพ่ยิปซีไพ่ SEVEN OF WANDS ไพ่ 7 ไม้ เป็นไพ่ชุดเล็ก หรือ ไพ่ MINOR ARCANA ไพ่ชุดไม้ ที่เป็นไพ่ที่มีธาตุเป็นธาตุไฟ ไม้ หมายถึงความต้องการ ความปรารถนา การงาน มีทั้งหมด 14 ใบ

     ไม้ที่ยื่นเข้ามาทั้ง 6 ไม้ ดูจากภายนอกเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าใครเป็นคนโจมตีชายคนนี้ ไม้พุ่งมาทางชายคนนี้หรือแค่ปักไว้เฉยๆ ไพ่ใบนี้เนื่องจากเป็นไพ่หมายเลข 7 ซึ่งมักเป็นไพ่ที่มากับสิ่งที่เราไม่รู้ความหมายของไพ่ใบนี้จึงเน้นไปที่คนที่ได้ไพ่ใบนี้คือ ชายคนนี้ ที่มีความรู้สึกไม่ปลอดภัย ในตำแหน่งของตัวเอง ทำให้ต้องต่อสู้ แม้ยังไม่รู้ชัดว่าสิ่งที่เข้ามาทำให้เรารู้สึกไม่ปลอดภัยคืออะไรก็ตาม

     ความหมายไพ่ใบนี้จึงหมายถึงการ รักษาตำแหน่ง รักษาสิ่งที่เราคิดว่าถูก รักษาสิทธิ์ที่เป็นของเรา ต่อสู้กับปัญหาต่างๆที่เข้ามา จากสิ่งที่เราอาจจะยังไม่รู้ชัดว่าคืออะไร บางทีเราอาจจะคิดมากไปเองหรือกังวลเกินไปก็เป็นได้ ทั้งนี้ต้องดูไพ่ประกอบใบอื่นๆ

     และเนื่องจากเป็นไพ่ไม้ ใบนี้จึงมีความหมายถึงเรื่องการงานได้โดยตรง หมายถึงการงานที่ถาโถมเข้ามาให้เราทำ และต้องจัดการให้สำเร็จเสร็จสิ้น ใบนี้จึงหมายถึงช่วงเวลาที่งานหนักก็ได้ครับ

 

ความหมาย SEVEN OF WANDS ไพ่ 7 ไม้

     ชายหนุ่มยืนอยู่บนเนินที่สูง เค้ากำลังถือไม้ต่อสู้ฟาดฟันกับไม้อีกหกไม้ ที่ยื่นขึ้นมา เพื่อรักษาตำแหน่งที่ยืนของตัวเองไว้

ไพ่ใบนี้ มีความหมายถึง

  • การต่อสู้เพื่อรักษาตำแหน่ง รักษาสิ่งที่เราคิดว่าใช่
  • การปกป้องสิทธิ์ของตัวเอง

ความหมาย ไพ่ SEVEN OF WANDS ไพ่ 7 ไม้ ในเรื่องความรัก

  • ความรักค่อนข้างจะเหน็ดเหนื่อย ต้องต่อสู้กับปัญหาครับ ความสัมพันธ์เหมือนมีอุปสรรคเข้ามา หรือแม้แต่ปัญหาภายใน เรื่องการที่อีกฝ่ายทำร้ายจิตใจคุณ ให้คุณต้องต่อสู้ฝ่าฟันเพื่อรักษาความสัมพันธ์ให้คงอยู่ต่อไป และอาจหมายถึงการต่อสู้เพื่อรักษาตัวตนของตัวเองในความสัมพันธ์ได้ด้วยครับ
  • ถ้าหากว่ามีคนคุย หรือเป็นแฟนกัน ก็อาจจะมีอุปสรรคเข้ามาทำให้ ความรักหรือตำแหน่งแฟนสั่นคลอน จนคุณต้องต่อสู้เพื่อความรักนั้น

ความหมาย ไพ่ SEVEN OF WANDS ไพ่ 7 ไม้ ไพ่กลับหัว

  • พอกลับหัวก็เหมือนไม้ทั้ง 6 เข้าโจมตี จนตำแหน่งของชายในไพ่หลุดออกมา มีความหมายถึงการยอมแพ้ การที่ไม่สามารถป้องกันตำแหน่งคนรัก ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาจากภายนอก หรือจากภายในเองก็ตาม
  • คุณไม่สามารถที่จะจัดการปัญหาได้ ทำให้ความสัมพันธ์อาจแย่ลง หรือทำให้ตัวเองแย่ลงได้ขอขอบคุณเนื้อหาจาก 
shitsuren-tarot.com
และ 
Shitsuren Tarot Fanpage

บทความที่คุณอาจสนใจ

ไพ่ชุดเล็ก หรือ ไพ่ MINOR ARCANA ไพ่ชุดไม้ โดย Shitsuren Tarot

 

หากยังอ่านไม่จุใจ ดูความหมายไพ่ชุดอื่นๆ ได้ที่นี่

ความหมาย
ไพ่ยิปซีชุดเหรียญ

 

ความหมาย
ไพ่ยิปซีชุดถ้วย

 

ความหมาย
ไพ่ยิปซีชุดดาบ

 

 

ความหมาย
ไพ่ยิปซีชุดใหญ่