รีเซต

ราศีไหนจะมีดวงเสี่ยงโชค! งวดนี้จัดไปอย่าปราณี

  • 14 กันยายน 2564
  • 128

    สวัสดีค่ะชาว a ดวงทุก ๆ ท่าน และแล้วก็เวียนบรรจบมาถึงวันที่ 16 อีกครั้ง ซึ่งก็เป็นอีกวันหนึ่งที่ทุกคนรอคอยใช่ไหมคะ  เป็นวันที่ใคร ๆ ก็อยากเป็นเศรษฐี วันนี้แม่หมอเฟิร์น Fairy Tarot กลับมาเอาใจนักเสี่ยงโชคอีกเช่นเคย งั้นเรามาดูก่อนสิว่าราศีไหนจะอยู่ทีมดวงดี…มีโชคลาภ และราศีไหนจะอยู่ทีมอย่าพึ่งซื้อดีกว่าเพราะดวงยังไม่มา

 

    เหมือนอย่างเช่นเคยนะคะ การอ่านไพ่ในครั้งนี้เป็นการอ่านไพ่แบบ General reading (เป็นการทำนายโดยภาพรวม) ซึ่งอาจมีสลับเหตุการณ์หรือมีสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

 

#ทีมดวงดีมีโชคลาภ!

ราศีกรกฎ

    ไม่ต้องต้องคิดเยอะเลยนะคะว่าจะเลือกเลขไหน เพราะเราสามารถหลับตาเลือกจิ้มได้เลย จะเป็นชุดเล็ก ชุดใหญ่ หรือจะแยกใบขาย เราก็มีเกณฑ์ที่จะถูกนะคะ อย่างงี้แหละที่เรียกว่าคนมากับดวง

 

ราศีกันย์

    ถือว่ามากับโชคเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นเลขเด็ดดัง ๆ หรือจะเป็นเลขที่มาจากความฝันและลางสังหรณ์ของเราก็ได้ด้วยเช่นกัน แม่หมอขอเสริมทริคให้สักนิดนึงนะคะ ให้เราเลือกซื้อกับคนที่มีอายุน้อยกว่าเรานะและช่วงเวลาที่เหมาะแก่การซื้อเลขก็คือช่วงเช้าถึงเที่ยงนะคะ

 

ราศีตุล

    งวดนี้มีโชคแบบฟลุ๊ค ๆ เลยนะคะ ถูกแบบงง ๆ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะซื้อตรงตามตัวเลขที่ออก แต่ที่แน่ ๆ งวดนี้นะมาพร้อมกับเลขทะเบียนรถของเรา จะมอเตอร์ไซค์หรือจะรถยนต์ เลขตัวไหนที่สะดุดตาเราก็เลือกซื้อเลขนั้นได้เลยนะ แม่หมอขอเสริมทริคเล็ก ๆ ให้กับเรานะคะ ให้เลือกซื้อกับคนที่เร่เดินขาย ห้ามซื้อตามแผงใหญ่ ๆ หรือแผงที่ตั้งอยู่ประจำที่นะ

 

ราศีพิจิก

    ให้เลือกซื้อเลขที่เราสนใจ เลขที่อยู่ในใจ หรือจะเป็นเลขที่เราผูกพันที่เรานึกถึงบ่อย ๆ (เลขนำโชคของเรา) ให้เราเลือกซื้อตามเลขนั้นได้เลยนะคะ ซึ่งอาจจะถูกไม่มากนักแต่ก็พอทำให้เรามีค่าขนมทานเล่น ๆ ได้หลายมื้ออยู่นะ

 

ราศีมังกร

    ถือว่าเรามากับโชคอีกราศีนะคะ โดยเฉพาะกับคนที่น๊านนานทีถึงจะซื้อ ยิ่งคนไหนที่ไม่ถนัดในตัวเลขหรือไม่ซื้อสลากกินแบ่งมาก่อน ให้ลองเลือกซื้อสักใบสองใบนะคะ เพื่อเพิ่มความปังปุเร่ แม่หมอขอเสริมทริคเล็ก ๆ แนะนำว่าให้เลือกซื้อกับผู้พิการทางสายตาหรือทุพพลภาพนะคะ

 

ราศีมีน

    สำหรับงวดนี้ให้เราหันกลับไปเล่นตัวเลขที่เราเคยซื้อเมื่อ 2-3 งวดก่อนนะคะ มุ่งเน้นไปทางเลข 3 ตัวนะคะ (จะเป็นหน้าหรือหลังก็ได้) และให้เลือกซื้อตามแหล่งชุมชุนต่าง ๆ ยิ่งบริเวณไหนมีแผงเให้เลือกเยอะแยะ ให้เราเลือกซื้อบริเวณนั้นได้เลยนะคะ

 

#ทีมอย่าซื้อดีกว่า ดวงยังไม่มา

ราศีเมษ

    ช่วงนี้ถอดใจกับการซื้อตัวเลขเลยแหละ เพราะช้ำใจมาหลายงวดแล้ว ดังนั้นงวดนี้ก็ควรพักก่อนชั่วคราวนะคะ เพราะดวงยังไม่มาแถมช่วงนี้ยังมีเกณฑ์ที่ต้องนำเงินไปหมุนฉุกเฉินด้วยนะคะ

 

ราศีพฤษภ

    อุปสรรคเยอะเหลือเกิน ตามหาเลขที่ถูกใจยากมาก ๆ พอจะซื้อเลขที่ตัวเองต้องการก็ดันปิดรับซื้อ พอจะซื้อแผงนี้ก็ไม่เหลือเลขที่ตัวเองชอบ พอไปอีกแผงก็ไม่เจอเลขที่ถูกใจ ถ้าอุปสรรคจะเยอะขนาดนี้ แม่หมอว่าอย่าฝืนดีกว่านะคะ เก็บเอาไว้ลุ้นต้นเดือนหน้าดีกว่านะ

 

ราศีเมถุน

    ให้รอในงวดต่อไปดีกว่านะคะ เพราะเราซื้อตามเลขเด็ดไม่ทันนั้นแถมยังได้เลขบ้ง ๆ มาอีก เก็บเงินเอาไว้ทุ่มในงวดหน้าดีกว่านะคะ ซื้อไปไม่ถูกใจขึ้นมาจะทำให้เราหงุดหงิดใจเปล่า ๆ นะคะ

 

ราศีสิงห์

    เรามีความชั่งใจ ลังเลใจว่างวดนี้ควรจะซื้อดีไหม เพราะเราเลือกตัวเลขไม่ได้ แม้จะมีเลขเด็ด เลขดังอยู่ในมือแล้ว สุดท้ายเราก็ไม่ได้เลือกซื้อตามเลขเหล่านั้นบวกกับช่วงนี้เรายังมีรายจ่ายอื่น ๆ ที่เราจะต้องสะสางอีกด้วย

 

ราศีธนู

    สำหรับงวดนี้เรียกว่าเกือบถูกจะดีกว่านะคะ เพราะเฉียดทุกใบที่ซื้อเลยนะ มีผิดตัวเดียวบ้างหรือสลับที่กันนิดหน่อย ลึก ๆ เราก็รู้สึกเจ็บใจอยู่ไม่น้อยเลย

 

ราศีกุมภ์

   งวดนี้งดไปก่อนดีกว่านะคะ เพราะเราจะต้องมีภาระ การใช้จ่ายภายในครอบครัวเพิ่มเติมเข้าอ่า ซื้ออาจเป็นเรื่องฉุกเฉินหรือเป็นเรื่องกระทันหันได้เช่นกันนะคะ ดังนั้นรอดูสถานการณ์ไปก่อนดีกว่านะ ไว้พร้อมเมื่อไหร่ค่อยซื้อก็ได้นะคะ