รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 17 – 23 ก.ค. โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 18 กรกฎาคม 2565
  • 166

สนใจติดต่อจองคิวนักพยากรณ์สุดแม่น โทร. 061-645-1414 , 094-226-5194 , Line: @horosociety

ติดตามผลงานของทีมโฮโรโซไซตี้ได้ที่FB:Horosociety , Website:horosociety.com

+++++++++++++++

แหล่งรวมวัตถุมงคลและแฟชั่นเสริมดวงของไทย ชีวิตดีรอบด้าน ห้ามพลาด! บูชาและจับจองได้เลย ที่นี่!

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปีนักษัตร ช่วง 17 – 23 ก.ค. โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหามีความท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงานหรือมีเรื่องขัดข้องใจระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้ใหญ่ควรมีอายุมาก

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้หรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณจะมีทางออกในช่วงนี้การลงทุนจะได้ผลกำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คนที่รักกันมานานๆมีโอกาสจะได้แต่งงานหรือมีข่าวดี ครอบครัวมีความรักความอบอุ่นดีขึ้น คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนต่างชาติหรือเกิดจากการเดินทางไกล เป็นคนขยันขันแข็งเอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะกวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด หรือเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์ ทำบุญกับนักบวชหรือแม่ชีนักปฏิบัติธรรม

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดี มีความก้าวหน้า มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากหน้าที่การงาน มีเกณฑ์การเดินทางไกล หรือได้ไปดูงานต่างถิ่นต่างแดน

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินหรือโชคลาภเกี่ยวกับการเงินการงานและในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้โชคจากเพศตรงข้าม การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีมีกำไรดี

ความรักจะมีโชคจากเพศตรงข้าม ความรักความอบอุ่นในครอบครัวจะดีขึ้น คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนที่ดีรูปร่างดีฐานะดีหรือคนรักเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ต่างๆ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการปล่อยนกปล่อยปลา

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย ผู้ใหญ่ให้มีการเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงาน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานคุณจะมีทางออก มีคนช่วยเหลือการงานจะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

การเงินอาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวายปวดหัว มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ในช่วงนี้ไม่ควรให้เงินใครยืม เพราะจะถูกโกง การใช้จ่ายต้องระมัดระวังจะเป็นหนี้เป็นสิน การลงทุนยังมีความเสี่ยงสูงควรพิจารณาให้รอบคอบ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุญหลายบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดมีโอกาสได้พบเจอคนดีขยันขันแข็งเอาการเอางานหรือเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หมั่นถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนาสร้างพระหล่อพระ

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ มีโอกาสประสบความสำเร็จ หรือได้รับความก้าวหน้า มีโชคมีลาภเกี่ยวกับหน้าที่การงาน มีผลดีการเจรจาการติดต่อจะเป็นผลสำเร็จมีโชค

การเงินของคุณในช่วงนี้ จะได้เงิน ได้โชคหรือมีผู้เข้ามาชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ การลงทุนจะได้ผลกำไรดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน คุณมีดวงโชคลาภแบบฟลุ๊คๆหรือจะมีคนเข้ามาโอบอุ้มช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้ อาจจะต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ แต่มีเกณฑ์ข่าวดีคือจะได้บุตรบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสดความรักอาจจะมีปัญหาถูกกีดกันจากผู้ใหญ่หรือเป็นรักต่างวัยระวังสุขภาพ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ถวายพระพุทธรูปสร้างพระ หล่อพระ ถวายหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ระวังจะขัดแย้งกับคนในองค์กร ใจร้อนวู่วาม ระวังสุขภาพป่วยเจ็บไม่สบาย

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโตโชคจะแดนไกลต่างถิ่นต่างแดน การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี การเงินจะดีขึ้น

ความรักของคนในช่วงนี้ให้ระวังอาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงตัว เพราะความดื้อรั้นถือดีคนโสดความรักอาจจะมีปัญหา รักคนมีเจ้าของหรือ ยังมีเรื่องขัดแย้ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ทำบุญกับคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถาทำบุญยารักษาโรค

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงานในช่วงนี้เกณฑ์การเดินทางไกลไปต่างประเทศหรือ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีผลงานที่ดี ปัญหาความขัดแย้งจะค่อยๆลดลง

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ให้ระวังคนรอบข้างอาจนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

ความรักของคนในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับของขวัญของฝากหรือความรักในครอบครัวจะลงตัวดีขึ้น คนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีขยันขันแข็งเอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ของกินของใช้ ของเล่นให้กับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรีบ้านพักคนชรา

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ให้ระวังสุขภาพเจ้านายผู้ใหญ่อาจจะมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกัน ท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงานอุปสรรคจะมากหน่อยในช่วงนี้

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือสนับสนุนให้มีผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น แต่ให้ระวัง เกี่ยวกับการลงทุนที่มีปัจจัยเสี่ยงสูงๆควรมีโอกาสเสียหาย

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง คำพูดอาจจะทำให้ทะเลาะกันบ่อย คนโสดรักคนมีเจ้าของหรือคนรักเก่าจะกลับมาในช่วงนี้จะมีความขัดแย้งไม่ค่อยลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคค่าน้ำค่าไฟเติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความขัดแย้งไม่ลงตัว ให้ระวังอุปสรรคที่เกี่ยวกับการเงินรายได้การให้เครดิตกับใครอาจจะมีปัญหา โดยเฉพาะหน้าที่ทำเกี่ยวกับตัวเลขหรือการเงินต้องระวังเป็นพิเศษ

การเงินของคนในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการลงทุนในช่วงนี้ไม่กวนใจร้อนและไม่ควรค้ำประกันให้ใครเพราะจะนำความเดือดร้อนมาให้ในภายหลังในช่วงนี้การเงินอาจจะมีปัญหาขาดสภาพคล่อง

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือความรักจะมีจุดลงตัวที่ดีขึ้น คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการเรียนการศึกษา เช่นสมุด ดินสอ ปากกา หนังสือตำราทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดีมีความก้าวหน้า ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากสังคมเพื่อนบริวารและ มีเกณฑ์การก้าวหน้าได้เครดิตที่ดีหน้าที่การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังการหมดเปลือง การเสียหายการใช้เงินมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรือเพื่อนฝูงสังคมจะเบียดเบียนพึ่งพาอาศัยทำให้ต้องใช้เงินหรือถูกยืมเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังเพราะอาจจะมีปัญหาการกระทบกระทั่งหรือเกิดจากความใจร้อนคนโสดความรักยังมีปัญหารักคนมีเจ้าของหรือเจอคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวช นักปฏิบัติธรรม ล้างห้องน้ำวัดกวาดลานวัดเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณะประโยชน์

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหามีความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย เพราะบริวารสังคมคนรอบข้าง อาจจะมีปัญหาทำให้เกิดความหงุดหงิดใจร้อน มีเรื่องกระทบกระทั่งกันให้ใช้เหตุผลอย่าตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องใช้เงินมากหมด เปลืองเก็บเงินไม่อยู่แต่คุณจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนช่วยเหลือ

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังแต่มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หากมีปัญหาจะมีคนคอยช่วยเหลือช่วยปรับความเข้าใจ คนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จดี เป็นคนต่างชาติหรือต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ หรือเวชภัณฑ์ต่างๆช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถา

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จที่ดีมีโอกาสจะได้งานใหม่ หรือมีสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นในชีวิตความราบรื่นความคล่องตัวความสำเร็จกำลังรอคุณอยู่เกณฑ์การงานจะดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโต หรือมีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือผลประโยชน์ รายได้จะดีขึ้นการเงินของคุณจะคล่องตัวมากขึ้น

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ หรืออาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินอารมณ์ความหงุดหงิดจะเกิดขึ้นได้บ่อยๆ คนโสดระวังจะเจอคนเจ้าชู้หลอกลวงหรือเป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ สร้างพระ หล่อพระ ถวายพระไตรปิฎกผ้าไตรจีวร

++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหาหรือเกิดความยุ่งยากวุ่นวายอารมณ์เสียระวังสุขภาพปัญหาเกี่ยวกับการงานผิดพลาดเสียหาย

การเงินของคุณในช่วงนี้ยังมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมากเก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียเงินเสียทอง ในช่วงนี้คุณจะมีเหตุเกี่ยวกับการเงินที่ไม่ดีขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้ก็อยู่ในเกณฑ์ต้องระวังความขัดแย้งความไม่ลงตัวอารมณ์ความฉุนเฉียว หรือระวังมือที่สาม ปัญหาความรักจะเกิดขึ้น คนโสดรักคนมีเจ้าของความรักของคุณยังไม่ดีในช่วงนี้ควรทำใจให้สบายอย่าไปคิดมาก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคหรือทำบุญเกี่ยวกับมูลนิธิเด็กหรือสตรี