รีเซต

ดวงรายปักษ์ ปักษ์แรกประจำวันที่ 1-15 พฤศจิกายน 2564 โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

  • 01 พฤศจิกายน 2564
  • 411

     เช็คดวงรายปักษ์กับแม่หมอวิกกี้ ประจำวันที่ 1 - 15 พฤศจิกายน 2564 🔮 เข้าสู่ช่วงปลายปีแล้ว…ดวงครึ่งเดือนแรกพฤศจิกายนนี้จะเป็นยังไง? แต่ละราศีมีเรื่องอะไรเด่น มีอะไรควรระวังบ้าง? แม่หมอจัดมาให้เน้นๆทั้งดวงการงาน การเงิน และความรัก มาดูกันเลยค่า

 

ดวงรายปักษ์ ปักษ์แรกประจำวันที่ 1-15 กันยายน 2564

 

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 21 มีนาคม – 20 เมษายน)

การงาน ยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานหรือ หัวหน้างานซึ่งจะยืดเยื้อไม่จบสิ้น

การเงิน มีเกณฑ์พบปัญหาในเรื่องของเงินแต่จะผ่านพ้นไปได้ ต้องมีการโต้เถียงขัดแย้งบ้างจึงจะได้เงินมา เจอช่องทางที่ช่วยให้มี เงินไหลเวียนเข้ามาหมุนเรื่อยๆ แต่จํานวนไม่มากนัก

ความรัก คนโสด ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีในการมีคู่ ระวังคนเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์ คนมีคู่ ระวังคนรักไม่ซื่อสัตย์หรือมีคนใช้เล่ห์ เหลี่ยมเพื่อแย่งคนรักไป

 

ดวงรายปักษ์ wicca witch พฤศจิกายน 2564 พฤษภ

ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

การงาน มีความกดดัน อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจอะไรในช่วงนี้ ควรรอบคอบ ระมัดระวังอารมณ์ของตนเองและระวังศัตรูซ่อนเร้นคอยกลั่นแกล้ง

การเงิน มีเกณฑ์ได้เงินไม่ตรงตามกําหนดหรือได้ไม่ครบ มีคนไม่ซื่อสัตย์ต่อสัญญา ให้ใครยืมไปต้องระวังว่าจะไม่ได้คืน การลงทุนยังไม่เห็นผลตอบแทน

ความรัก คนโสด เป็นช่วงที่รู้สึกเหงา หว้าเหว่อยู่ในใจ อยากมีใครสักคนมาอยู่เคียงข้าง อาจมีคนที่ไม่ได้ชอบ ไม่ตรงสเปกเข้ามาตามตื๊อ คนมีคู่ รู้สึกคิดถึงคนรัก ต้องการให้คนรักมีเวลาให้

 

ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

การงาน ต้องอดทนอย่างมาก ติดต่อเจรจากับใครอาจยังไม่สําเร็จ พยายามอย่าคาดหวังมากเกินไปเพราะเมื่อมีปัญหาอาจควบคุม สติและอารมณ์ไม่อยู่จนทําให้เหตุการณ์บานปลาย

การเงิน ค่อนข้างสะดวกสบาย มีเงินพอใช้ไม่ขัดสนอะไร พอใจกับชีวิตช่วงนี้แต่ก็ไม่ได้ฟุ่มเฟือยอะไรมาก

ความรัก คนโสดอาจไม่ค่อยมั่นใจในตนเอง อยากเก็บตัวอยู่คนเดียวไปก่อน คนมีคู่ช่วงนี้ทําอะไรก็ผิด ต้องใช้ความอดทนอย่างมากในความสัมพันธ์

 

ราศีกรกฎ (เกิดวันที่  21 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม)

การงาน ผู้หญิงที่เก่งเรื่องงานอาจคอยกดดันคุณอยู่ สถานการณ์ไม่ค่อยดี ศัตรูหรือคู่แข่งมีอํานาจเหนือกว่า ต้องเอาชนะความกลัวและความกังวลใจของตนเองเพื่อพัฒนางานให้ดีขึ้น หากมองหางานใหม่ต้องระวังแห้วเพราะมีแนวโน้มที่จะยังไม่ได้

การเงิน คลายความกังวลใจจากที่ผ่านมาไปได้บ้าง มีอนาคตที่ดีทางด้านการเงินรออยู่ มีเกณฑ์ได้โชค ได้มรดกตกทอด ลงทุนอะไรจะได้กําไรตอบแทน

ความรัก คนโสดมีคนเข้ามาติดพัน ชวนไปกินข้าว ดูหนังหรือทํากิจกรรมอื่นๆ คนมีคู่มีเกณฑ์ไปเที่ยวด้วยกัน ความรักค่อนข้างมั่นคงดี มองเห็นอนาคตร่วมกัน

 

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 21 กรกฎาคม - 21 สิงหาคม)

การงาน อย่าเพิ่งขยายธุรกิจเพิ่มเติมเพราะทุนอาจจม โครงการที่เคยทํา อยู่มีแนวโน้มที่จะถูกยกเลิกหรือถูกคนอื่นเสียบแทน ให้ระวังเพื่อน ร่วมงานแทงข้างหลัง ไม่ควรประมาท

การเงินมีเข้ามาจากหลายๆทาง แต่ส่วนใหญ่จะมาจากอะไรที่เคยทําอยู่แล้วค่อยๆงอกเงยขึ้นมาอย่างช้าๆ เป็นนายหน้าหรือคนกลางค้าขายช่วงนี้เงินดี มีเกณฑ์ซื้อบ้านหรือที่ดินได้ ได้เงินเพิ่มจากช่องทางออนไลน์หรือชาวต่างชาติ

ความรัก คนโสดอาจคุยหลายคนหรือมีโอกาสที่จะพบเจอใครใหม่ๆจากการเข้าสังคม เปลี่ยนบรรยากาศ คนมีคู่ คบกันแบบเงียบๆเป็นผู้ใหญ่ ไม่หวือหวาหรือสร้างข้อผูกมัดที่หนักใจให้แก่กัน

 

ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 22 สิงหาคม – 22 กันยายน)

การงาน เป็นช่วงที่ต้องสู้แต่เป็นการสู้ที่เห็นจุดหมายปลายทาง จะมีความสําเร็จก้าวหน้าเกิดขึ้น หากสมัครงานมีโอกาสได้แต่ต้องใช้ความพยายามและความสามารถของตนเอง คู่แข่งเยอะแต่จะเอาชนะได้

การเงิน ค่อนข้างตึง มีความวิตกกังวลหรือเครียดเรื่องเงินมากจนคนรอบข้างอาจหนักใจไปด้วย

ความรัก คนโสดระวังแห้วเพราะคนที่ชอบคิดกับคุณแค่เพื่อน คนมีคู่ รักไม่ได้ตั้งใจ มีความไม่ลงรอยกัน หากอยากมีบุตรช่วงนี้ อาจยากสักหน่อย ต้องไปเช็คสุขภาพระบบสืบพันธุ์ให้ดี

 

ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

การงาน ธุรกิจที่ทํามีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแต่อาจจะช้าหน่อย หุ้นส่วนยังไม่ควรเจรจาเพิ่มเพราะต้องเรียนรู้ทัศนคติ เรียนรู้งานกันอีกมาก หากมีโอกาสดีๆเข้ามาควรรีบคว้าไว้ มีเกณฑ์เดินทางหรือพบเจอใครสักคนที่ต้องการความช่วยเหลือ

การเงิน มีพอใช้ไม่เดือดร้อน ระวังเกิดความเข้าใจผิดในเรื่องเงิน ควรจัดสรรให้ดี ความสบายๆ ไม่ตรวจสอบเอกสารทางการเงินจะ นําปัญหามาภายหลัง

ความรัก คนโสด มีคนเข้ามาจีบแต่อาจไม่ตรงสเปกเท่าไร หรือหากไปชอบใครจะเป็นช่วงที่อยากลุยจีบมากๆ คนมีคู่ ความรักไม่หวานมากนัก ต้องใช้เหตุผลในการตัดสินใจอะไรร่วมกัน

 

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 23 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

การงาน ธุรกิจของสวยงามและงานประดิษฐ์แนวโน้มดี เป็นช่วงมือขึ้น ขายของได้กําไร มีการพัฒนาในตัวงานไปอีกระดับหนึ่ง อาจได้ ของฝาก ได้โชค ได้โอกาสดีๆจากเพื่อนร่วมงาน

การเงิน ไม่แน่นอน มีเข้ามาแต่ก็จ่ายออกไปอย่างรวดเร็ว ขอความช่วยเหลือจากใครจะถูกหวังผลกลับมา อย่าเพิ่งค้ำประกันให้ใคร ระวังการเซ็นเอกสารเกี่ยวกับเงินเพราะอาจถูกหลอกได้

ความรัก คนโสดระวังไปหลงรักคนมีเจ้าของ หรือคนที่เข้ามาอาจดูดีแค่เพียงเปลือกนอก คนมีคู่ต้องอดทน คนรักทําอะไรตามใจ ตนเองมากโดยไม่แคร์ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไร

 

ราศีธนู (เกิดวันที่ 23 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม)

การงาน เพื่อนในที่ทํางานอาจก่อให้เกิดปัญหาหรือพูดอะไรให้คุณรู้สึกไม่พอใจ หากมีข้อเสนอเรื่องงานควรรอบคอบคิดให้ดี การมองโลกในแง่ลบ อาจทําให้สูญเสียโอกาสบางอย่างไป

การเงิน  ระวังคนที่ดูท่าทางน่าเชื่อถือมาหลอกลวงหรือชวนลงทุนให้เสียทรัพย์สิน ตัดสินใจอะไรควรตรวจสอบให้แน่ชัด มีโอกาสผิดใจกับคนอื่นเพราะเรื่องเงิน

ความรัก คนโสด คนที่เข้ามาอาจไม่จริงใจ หวังประโยชน์หรือใส่หน้ากากเข้าหาคุณ คนมีคู่ ระวังคนรักไม่ซื่อสัตย์หรือมีคนใช้เล่ห์เหลี่ยม เพื่อแย่งคนรักไป

 

ราศีมังกร (เกิดวันที่ 21 ธันวาคม - 19 มกราคม)

การงาน ปัญหาต่างๆที่เคยมีจะได้รับการแก้ไขคลี่คลายให้เบาบางลง มีโอกาสเลื่อนขั้น มีความก้าวหน้าในสายอาชีพ หากเจรจา สัญญาธุรกิจหรือกฎหมายก็จะสําเร็จ

การเงิน ยังไม่เป็นที่น่าพอใจมากนัก ควรระมัดระวังการใช้จ่ายโดยเฉพาะบัตรเครดิต เพราะอาจทําให้เกิดหนี้สินเชื่อเรื้อรังได้

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักแบบไม่คาดคิด คนมีคู่ช่วงนี้อาจไม่หวาน หรือโรแมนติกมากนักแต่คนรักก็พยายามเอาใจและหาเวลาว่างมาให้อยู่

 

ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

การงาน มีเกณฑ์ได้รับมอบหมายอะไรใหม่ๆในสายงานที่ทําอยู่ อาจต้องกําจัดคนหรือบางสิ่งออกไป ให้อดทนรอการเปลี่ยนแปลง

การเงิน ยังไม่ก้าวหน้ามากนัก ระวังจะได้รับผลกระทบจากคนรอบข้างด้วย ไม่ควรใช้เงินตามใจตนเอง ควรเก็บเงินไว้สํารองก่อน

ความรัก คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนผิวขาว หรือไปข้องเกี่ยวกับคนที่เคยแต่งงานมาแล้ว คนมีคู่รู้สึกลังเลในความสัมพันธ์ว่าควรไปต่อในทิศทางใด

 

ราศีมีน (เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

การงาน อาจมีการล้มเลิกโครงการ ออกจากงาน หรือยอมแพ้อะไรบางอย่างแบบกระทันหัน ระวังเรื่องกฎหมายและการเซ็นสัญญา การงานจะก้าวหน้าได้ในอนาคตแต่ต้องเสริมความมั่นใจให้กับตนเองก่อน

การเงิน ได้เงินไม่ตรงกําหนด มีคนไม่ซื่อสัตย์ต่อสัญญาที่เคยให้ไว้ ทวงหนี้ได้ยาก อาจต้องใช้เงินลงทุนอะไรเพิ่มเติม

ความรัก คนโสดอาจยังไม่ใช่จังหวะที่จะเจอคนรู้ใจ คนมีคู่ เป็นช่วงที่ต้องไกลกัน ควรระมัดระวังการสื่อสารกับคนรักเพราะอาจเกิดความเข้าใจผิดกันได้ กรณีที่คนรักขอเวลาคิดหรือขอเวลาส่วนตัวให้ระวังข่าวไม่ดี อาจโดนบอกเลิก

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล