รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 ส.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 16 สิงหาคม 2561
  • 8,671 6

 

     ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า จากเพจ a ดวง มีมาให้อัพเดทกันอีกแล้วค่าา บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-31 ส.ค. 61 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

     ดวงการงานสำหรับปักษ์แรกของเดือนสิงหาคมนี้ ชาวราศีเมถุน คนไหนที่มีความคิดจะโยกย้ายงานหรือแผนกให้ไปสัมภาษณ์หรือขอย้ายในจังหวะนี้ เพราะเป็นจังหวะที่หัวหน้าจะเข้าใจและเอ็นดูคุณ ส่วนชาวราศีสิงห์ มีแนวโน้มจะได้โปรเจคต์ใหม่ๆ ที่จะสร้างความก้าวหน้าให้ได้ในอนาคต ฉะนั้นทำให้เต็มที่ค่ะ และสำหรับดวงความรัก ชาวราศีธนู ช่วงนี้ควรโสดไปอีกสักระยะใหญ่ (มาก) เพราะคนที่คุณคิดถึงอาจไม่ได้คิดถึงคุณแล้ว แต่ถ้าใครอยากอ่านดวงเต็มๆ ของตัวเองกันแล้ว ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ราศีเมษ
เป็นช่วงของการปิดโปรเจคต์เก่าและเริ่มต้นโปรเจคต์ใหม่ ถึงแม้ว่าจะมีความผิดพลาดและล่าช้ากว่าที่คาดไว้ไปบ้าง แต่ภาพรวมก็ยังไม่ได้อยู่ในเกณฑ์ที่น่าเกลียด

การเงิน
เป็นเดือนที่มีปาร์ตี้ นัดพบปะผู้คนไม่ได้หยุดหย่อน ทำให้เธอขาดสภาพคล่องทางการเงิน พยายามอย่าทำอะไรเกิดตัว เพราะหากเธอเดือนร้อน เพื่อนของเธอก็ยังอยู่ในสถานภาพที่ไม่สามารถช่วยเธอได้เท่าไหร่นัก

ความรัก
สำหรับคนโสด คนที่แอบชอบจะทำตัวลึกลับ อยู่ๆ ก็หาย ไลน์ไม่ตอบ ส่วนคนที่พึ่งจะเลิกรากับคนรักเก่ามา มีแนวโน้มจะถูกบล็อกการสื่อสารทุกทาง ส่วนคนมีแฟน ระยะนี้การคิดดเล็กคิดน้อยสะสมของคุณแฟนจะทำให้ความสัมพันธ์มีปัญหา การเคลียร์กันอย่างใช้เหตุผลจะช่วยให้คุณผ่านช่วงเวลานี้ไปได้

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

ราศีพฤษภ
ระบบของบริษัทที่เธอเข้าไปทำงานยังไม่ถูกวางไว้ดีนัก เพื่อนร่วมงานไม่สามัคคี มีความคิดเห็นและเป้าหมายที่แตกต่างทำให้ทำงานกันไปคนละทิศคนละทาง ควรแก้ไขด้วยการละลายพฤติกรรม จัดมีตติ้งกินชาบู จะช่วยให้อีโก้ของแต่ละคนลดลง

การเงิน
เธอมีปัญหาเรื่องการเงินมาสักระยะใหญ่ และยังไม่อยู่ในจังหวะที่สามารถฟื้นตัว พยายามรักษาระดับสถานภาพทางการเงินไม่ให้แย่ไปกว่าเดิม มีโอกาสเสียเงินไปกับค่ารักษาสุขภาพ

ความรัก
คนโสด คงได้แต่แอบรัก ต้องระมัดระวังคนมีเจ้าของเข้ามาทำให้เราตกอยู่ในสถานะกิ๊ก อยู่คนเดียวในเวลานี้อาจจะดีกว่า คนมีแฟน คุณเงียบเก็บตัวเงียบ เป็นช่วงเวลาที่เขาต้องโฟกัสกับงาน การทบทวนบทเรียนและอ่านหนังสือสอบ ปล่อยให้เขาอยู่กับตัวเองสักระยะเดี๋ยวก็กลับมาเหมือนเดิม

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

ราศีเมถุน
มีแนวโน้มจะได้ทำงานร่วมกับกลุ่มคนใหม่ๆ หากใครมีความคิดจะโยกย้ายงานหรือแผนกให้ไปสัมภาษณ์หรือขอย้ายในจังหวะนี้ เป็นจังหวะที่หัวหน้าจะเข้าใจและเอ็นดูคุณ สำหรับคนที่หัวหน้าเพิ่งจะลาออกไป มีเกณฑ์จะได้หัวหน้าใหม่ที่ดี

การเงิน
รายได้เธอไม่ได้มากไปกว่าเดิม ในขณะที่ความต้องการของเธอมีมากขึ้น ภาพรวมของรายได้ยังไม่สามารถทะลุเพดานได้ คุณยังคงต้องทนกับรายได้แบบจำเจไปอีกสักระยะใหญ่ แต่หากสามารถลดความอยากลงได้คุณจะมีความสุข

ความรัก
สำหรับคนโสด มีคนเข้ามาช่วยให้หัวใจของเธอชุ่มชื่น แต่เขาไม่ได้เข้ามาเพื่ออยู่กับเธอในระยะยาว สำหรับคนที่เพิ่งอกหัก คนใหม่มีหน้าที่เข้ามาเยียวยาตัวเธอและจากไปเท่านั้น อย่าเผลอใจให้ใครในช่วงนี้ คนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่อบอุ่นเหมือนเริ่มแรก เธอรู้สึกเข้ากับสังคมของเขาไม่ได้แต่ก็ยังไม่อยากแสดงออกมากนัก

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

ราศีกรกฎ
เธอจะรู้สึกถึงความไม่เท่าเทียมและความไม่ยุติธรรมในที่ทำงาน ในขณะที่ผลงานและความสนใจเป็นของคนอื่น แต่เธอคือคนที่ทำงานหนักที่สุด การทักท้วงบ้างอาจทำให้หัวหน้าตระหนักถึงความสำคัญของคุณ อย่าปล่อยให้สถานการณ์แบบนี้กัดกินความรู้สึกภายในใจ

การเงิน
การเจริญเติบโตในสายงานที่เธอทำอยู่จะเป็นไปอย่างช้า เช่นเดียวกับเงินเดือนที่ไม่มีทีท่าว่าจะขยับขึ้นสูงกว่านี้ หากกำลังมองหาแหล่งลงทุน ควรจะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์หรือการลงทุนระยะยาว

ความรัก
คนโสด เธอยังเสียดายและคิดถึงความสัมพันธ์ครั้งเก่า หากชอบใครจะยังไม่สมหวังในเร็วๆ นี้ คนมีแฟน สถานการณ์บีบคั้นให้ความสัมพันธ์ไปต่อไม่ได้ ค่อยๆ ประนีประนอมยอมความ ไม่พูดหักหน้าและน้ำใจใส่กันและระมัดระวังเรื่องมือที่สาม

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

ราศีสิงห์
เธอมีแนวโน้มจะได้โปรเจคต์ใหม่ๆ ที่จะสร้างความก้าวหน้าให้ได้ในอนาคต ถึงแม้ว่างานที่เธอรับมาจะไม่ได้แรงสนับสนุนหรือความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานเท่าไหร่หนักแต่เธอก็สามารถทำทุกอย่างได้โดยไม่ต้องรบกวนใคร

การเงิน
รายได้ไม่ได้เยอะขึ้นจากเดิมแต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพช่องปากหรือสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ หากมีความคิดที่จะลงทุน เงินจะลงไปจมอยู่ในทุนและยากที่จะถอนออก

ความรัก
คนโสดหรืออาจจะเพิ่งโสด เดินออกมาจากจุดที่เธอเคยยืนอยู่ ลองใช้ชีวิตแบบอิสระดูสักระยะอาจจะดีกว่าเวลาเธอมีใคร คนมีแฟน คุณจะรับรู้ได้ถึงออร่าของความเจ้าชู้ของคนรัก จู่ๆ เขาก็ดูมีเสน่ห์ขึ้นมากะทันหัน เธอไม่ต้องโวยวาย เพียงแต่กระซิบให้เขารู้ตัว แค่นี้ก็เอาอยู่จ้า

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

ราศีกันย์
ถึงแม้ว่าเมื่อต้นเดือนงานของคุณจะเริ่มดีขึ้นมาบ้าง แต่ผลเมื่อออกมาไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวังไว้ คุณสูญเสียบางอย่างที่สำคัญและเป็นคีย์หลักในการทำงานไป นั่นมาจากตัวคุณ การตัดสินใจของคุณเอง สิ่งที่ทำได้หลังจากนี้คือไม่มองในสิ่งที่เสียไปแล้ว ลุกขึ้นสู้และหาความเป็นไปได้จากอะไรที่เหลืออยู่

การเงิน
ต้องระมัดระวังรายจ่ายเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือการป่วยของคนอายุน้อยภายในบ้านอาจเป็นเดือนที่ครบวาระในการจ่ายประกัน ทั้งประกันสุขภาพ รถยนต์ ฯลฯ ต้องอดทนจนกว่าจะเดือนกันยายน การเงินของชาวราศีกันย์จึงจะเข้าสู่ภาวะปกติ

ความรัก
สำหรับคนโสดหรือเพิ่งเลิกรากับใครมา คุณทำสุดความสามารถแล้ว แต่เรื่องหัวใจมันอาจจะไม่ได้ใช้แค่ความสามารถเพียงอย่างเดียว ดีที่สุดคือปล่อยความรู้สึกนั้นไปแล้วเก็บเป็นความทรงจำ ส่วนคนมีแฟน มีแนวโน้มที่คุณกำลังขยับความสัมพันธ์ขึ้นมาให้แน่นแฟ้นขึ้น อย่างไรก็ดี ระยะนี้มันยังคงเป็นในรูปของการวางแผน หลังจากตุลาคมเป็นต้นไปถึงจะเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ราศีตุลย์
เป็นช่วงเวลาแห่งการลงมือทำ ถึงแม้ว่าช่วงแรกคุณจะรู้สึกเหนื่อยล้าและหมดแรงบันดาลใจไปสักเท่าไหร่ จะมีคนเข้ามาจุดประกายและบอกว่าคุณมีความสามารถ และสิ่งนี้ไม่ใช่สิ่งที่คนอื่นจะทำแทนคุณได้ ใครที่มีแพลนจะเข้าอบรม เรียนพิเศษ พัฒนาสกิลเฉพาะทางก็รีบทำในเดือนนี้ไปเลย ผลลัพธ์ที่พอใจจะปรากฎในปลายเดือน

การเงิน
ใช้จ่ายเกี่ยวกับการพบปะผู้คนและการค้นหาความรู้ใหม่ๆ ถึงแม้ว่าจะมีรายจ่ายออกไปจำนวนมาก แต่สิ่งที่คุณได้กลับมามันคุ้มและจะส่งผลต่ออนาคตด้านการงานในระยะยาว ภาพรวมการเงินยังไม่ต้องกังวลมากนัก

ความรัก
สำหรับคนโสด คุณอยากอยู่ตัวคนเดียวและยังไม่พร้อมที่จะมีใคร และปัจจัยที่คุณคิดแบบนั้นอาจเป็นเพราะการเงินของคุณยังไม่อยู่ในสภาพคล่อง สำหรับคนมีแฟน รอยรั่วเล็กๆ อาจทำให้ความสัมพันธ์ร้าวแตก เป็นเดือนที่ต้องเอาน้ำเย็นเข้าลูบ อย่าใช้คำพูดที่ทำร้ายจิตใจกัน

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

ราศีพิจิก
เป็นเดือนแห่งความวุ่นวาย คุณยังต้องระมัดระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ เป็นปัญหาที่ยืดยื้อและมีมานานเกินทน คุณอาจจะโดนผู้ใหญ่บีบให้ยอมจำนนหรือต้องออกจากโปรเจคต์ที่กำลังทำอยู่ หากคุณยอมที่จะลดความเป็นตัวตน ยอมรับว่าคุณอาจจะต้องพ่ายแพ้บ้าง จะทำให้คุณผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้ อย่างัดข้อกับคนที่มีกำลังมากกว่าในเวลานี้เลย ผลที่ได้อาจไม่คุ้ม

การเงิน
มีเกณฑ์ที่จะเสียเงินไปกับการโยกย้ายที่อยู่อาศัย หากใครมีโปรเจคต์จะซ่อมแซมหรือตกแต่งบ้าน อาจจะต้องชะลอไว้อีกสักระยะ ชาวพิจิกยังต้องระมัดระวังการใช้เงินเกิดตัวและหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น

ความรัก
คนโสด เธอคิดถึงความสัมพันธ์เก่าๆ แต่โอกาสที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมคงเป็นไปได้ยาก ถึงเวลาต้องเทความรู้สึกเดิมๆ ออกไปแล้วเริ่มต้นใหม่กับตัวเอง สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนมีเกณฑ์โยกย้ายงานหรือมีโปรเจคต์ที่เขาต้องทุ่มเทเวลาลงไปตรงนั้นและอาจทำให้ความสำคัญกับความรักน้อยลง

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

ราศีธนู
ชาวธนูจะอยากทำงานอิสระและจะทำมันออกมาได้ดีอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่ ลองเว้นวรรคจากการทำงานประจำ รับฟรีแลนซ์หรือมองหาความสามารถเฉพาะทางที่ซ่อนอยู่ภายใน มีแนวโน้มว่างานไม่ประจำจะทำเงินและชื่อเสียงให้มากกว่า

การเงิน
มีเข้ามาและออกไป ยังไม่มีเงินเก็บมากนักแต่นั่นไม่ได้ทำให้คุณเดือนร้อน มีเกณฑ์เสียเงินไปกับการเปลี่ยนอุปกรณ์ทำงาน (เปลี่ยนเพราะอยากได้รุ่นที่ใหม่กว่า) ถ้าสามารถระงับความอยากได้ การเงินจะคล่องตัวขึ้นกว่าเดิมมาก

ความรัก
คนโสด ยังควรโสดไปอีกสักระยะใหญ่ (มาก) คนที่คุณคิดถึงอาจไม่ได้คิดถึงคุณแล้ว ความสัมพันธ์เก่าจบไปแล้วจะจบเลย ส่วนคนมีแฟน คุณตัวติดหนึบกับแฟนจนมีประเด็นให้ทะเลาะกัน ปล่อยให้ต่างฝ่ายต่างมีอิสระ มีกิจกรรมส่วนตัวบ้างจะช่วยให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

ราศีมังกร
ผู้ใหญ่จะจับตามองคุณเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าเป็นภาคต่อจากต้นเดือนที่ผ่านมา หากตั้งใจจะเปลี่ยนงาน คุณมีเกณฑ์ได้งานจากผู้ใหญ่ผู้ชายหรือบริษัทที่ดูมั่นคงด้านการงาน การบริหารแต่ภาพลักษณ์ไม่น่าทำงานด้วยนัก อย่างไรก็ดี ตอนนี้อย่าเพิ่งต่อรองอะไรเกินตัวมากนัก ความมั่นคงด้านการงานจะกลับมาอีกครั้งในเดือนกันยายน

การเงิน
เพราะมีรายจ่ายมาก อาจทำให้เธอต้องหยิบยืมหรือหยิบเงินเก่ามาใช้ เป็นช่วงเวลาจำศีล บุพเฟ่ต์และการช็อปปิ้งออนไลน์เป็นโครงการที่ต้องเก็บพับไปก่อน

ความรัก
มีโอกาสเจอรักสามเศร้าหรือเจอคนที่ยังติดต่อกับคนรักเก่า ความสัมพันธ์ของเขายังมีเยื้อใยและตัดกันไม่ขาด แยกตัวออกมาจากความสัมพันธ์นั้นอาจจะดีต่อสุขภาพจิตมากกว่า สำหรับคนมีแฟน คุณแฟนมีความมุ่งมั่นใจการพัฒนาตัวเองด้านการงาน และนั่นทำให้คุณอาจตัดสินใจคุยกับใครแก้เหงาในระยะสั้นๆ ระหว่างนี้ (ระวังใจตัวเองด้วยนะจ๊ะ)

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

ราศีกุมภ์
งานของคุณมีปัญหา มาจากอีโก้ที่คุณทะนงในตัวของคุณออกมากเกินไป อย่างไรก็ดี การแยกตัวมาทำอะไรคนเดียวอาจจะดีกว่าการให้คนอื่นตั้งต้นและคุณเข้าไปร่วม สำหรับคนทำงานประจำ คุณจะตั้งแง่กับผู้ใหญ่ที่มีอิทธิพลงานของคุณและคุณอาจทำให้เขาอึดอัด ใช้วิธีการประนีประนอมอาจช่วยให้คุณกับเขาได้อย่างที่ต้องการไปคนละครึ่ง

การเงิน
เป็นช่วงที่คุณอยากเก็บตัวเงียบและไม่ใช้จ่ายไปกับอะไรที่เข้ามายั่วยวนจิตใจมากนัก คนรอบตัวคุณขยันมีอีเว้นต์ไม่ได้หยุดไม่ได้หย่อน ภาษีสังคมในเดือนนี้อาจเข้ามาให้คุณต้องใช้จ่ายมากเป็นพิเศษ

ความรัก
คุณเป็นที่พึ่งพาที่ดีต่อคนรักและเดือนนี้เขาอาจต้องการความช่วยเหลือจากคุณเป็นพิเศษ อาจจะเป็นในด้านที่อยู่อาศัย การเงินหรือความรู้ ถึงแม้เดือนนี้จะมีติดขัดอยู่บ้างแต่สุดท้ายก็ต้องใจอ่อนเพราะนิสัยของตัวคุณเอง คนมีแฟน คุณจะรู้สึกว่าความสัมพันธ์ถึงทางตัน แต่ก็ยังไม่ตัดสินใจจะแก้ไขอะไร ปล่อยให้มันเป็นไปอย่างที่เป็นอยู่

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

ราศีมีน
โปรเจคต์เก่ากำลังจะจบลง คุณรู้สึกผ่อนคลายที่มันจบลงไปได้ หรือในอีกความหมายหนึ่ง คุณตัดสินใจเทงานเก่าทิ้งไปเพราะมองว่ามันไม่ใช่งานแต่เป็นภาระ และคุณจะรับโอกาสใหม่ที่ยื่นมาซึ่งจะสร้างความก้าวหน้าทางการเงินให้กับคุณในเร็ววัน

การเงิน
ใช้จ่ายมากกว่าปกติ ต้องระมัดระวังอุบัติเหตุอันเป็นสาเหตุให้คุณต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อค่าซ่อมแซม มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนแปลงรูปแบบการลงทุนหรือยกเลิกสัญญาประกันเงินออมที่คุณมองว่ามันไม่คุ้มอีกต่อไป

ความรัก
คนโสด ยังอยากใช้ชีวิตอย่างเป็นอิสระ สำหรับใครที่เพิ่งจะเลิกรากับคนเก่ามา โอกาสที่จะกลับไปนั้นมีน้อยมากหรือคุณเองแม้จะเสียใจก็ไม่ได้คิดจะกลับไปแล้ว คนมีแฟน คุณและคนรักต่อสู้เพื่อจุดยืนของตัวเองและดูเหมือนว่าจะไม่มีใครยอมใคร สุดท้ายทางออกอาจไม่เป็นเหมือนที่คุณต้องการ เหลือเพียงขั้นตอนสุดท้ายคือตัดสินใจ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net