รีเซต

ทริคเสริมดวงให้ปัง ตลอดปี 2566 สำหรับชาว 12 ราศี By Flying.Tarot

  • 25 มกราคม 2566
  • 171

    สวัสดีครับ เริ่มต้นปีใหม่ 2566 ด้วยสิ่งดี ๆ วันนี้พ่อหมอก็จะเปิดไพ่แนะนำเพื่อน ๆ ว่าในปีใหม่นี้ ถ้าอยากเสริมดวงให้ปัง ควรทำบุญอะไร มูอะไรบ้าง เตรียมจดลิสแล้วหาโอกาสไปเสริมดวงกันนะครับผม และก็ขอสวัสดีปีใหม่ ขอให้ทุกคนที่ติดตามดวงดี ดวงปังตลอดปีเลยครับ

 

ราศีเมษ

    แนะนำให้ทำบุญตักบาตรกับครอบครัว เสริมเรื่องการเงิน และความรัก หรือทำบุญด้วยเครื่องเขียนจะช่วยเสริมดวงด้านการเงินให้ดีขึ้นนะครับ

 

ราศีพฤษภ

    แนะนำให้ทำบุญกับคนที่ด้อยโอกาส หรือพิการเพื่อเสริมดวงด้านสุขภาพและการเงินนะ นอกจากนี้ให้ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง เพื่อเสริมเงินและงานให้ดีขึ้นนะครับ

 

ราศีเมถุน

    ให้ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ อาหารและยา เพื่อช่วยเสริมดวงความรัก และเติมน้ำมันตะเกียงหรือหลอดไฟจะช่วยเสริมดวงด้านการงานด้วยนะครับ

 

ราศีกรกฎ

    ทำบุญเกี่ยวกับน้ำหรือเครื่องดื่มให้กับคนยากไร้ หรือคนด้อยโอกาส จะช่วยเสริมดวงด้านความรัก และทำบุญด้านอาหารและยาก็จะช่วยเสริมดวงเกี่ยวกับด้านการงานนะครับ

 

ราศีสิงห์

    ทำบุญเกี่ยวกับพวกเครื่องหอม หรือครีมอาบน้ำเพื่อเสริมดวงความรัก และทำบุญเกี่ยวกับเครื่องเสียง เพื่อเสริมดวงด้านสุขภาพและด้านการงานนะครับ

 

ราศีกันย์

    ปีนี้การงานและการเงินค่อนข้างน่าเป็นห่วงนิดหน่อยนะ แนะนำให้ทำบุญโลงศพ หรือบริจาคเลือด จะช่วยเสริมด้านการเงินและการงานนั่นเอง ส่วนด้านความรักก็ทำบุญเกี่ยวกับเด็กเล็ก ๆ จะช่วยให้เสริมดวงในด้านความรักของเราดีขึ้นนะครับ

 

ราศีตุล

    ปีนี้การงานค่อนข้างเครียดมาก หรือแม้แต่ความสัมพันธ์ แนะนำทำบุญเกี่ยวกับกระเบื้อง หรือที่ดินวัด จะช่วยเสริมดวงเรื่องการงานการเงินและความรักได้ครับ ส่วนหากทำบุญเกี่ยวกับอาหารและยาจะช่วยเสริมดวงสุขภาพให้แข็งแรงขึ้นนะครับ

 

ราศีพิจิก

    แนะนำให้ทำบุญพวกเครื่องเสียง รถยนต์ หรืออุปกรณ์สื่อสาร จะช่วยเสริมดวงด้านการงาน และการเงิน ถ้าทำบุญเกี่ยวกับน้ำ อาหารและยาจะช่วยเรื่องสุขภาพและการเงินได้ครับ

 

ราศีธนู

    ให้ทำบุญกับคนในครอบครัว เลี้ยงข้าวพ่อแม่จะช่วยเสริมดวงการเงินการงานให้ดีขึ้น และอยากให้ชาวราศีธนูคิดแต่สิ่งดี ๆ เข้าไว้ เมื่อคิดดีทำดีสิ่งดี ๆ ก็จะเข้ามา จะทำให้ดวงความรักปังมาก ๆ นะครับ

 

ราศีมังกร

    ให้โอนเงินหรือบริจาคเงินทำบุญออนไลน์ จะช่วยเสริมดวงด้านการเงินและการงาน และแนะนำให้ทำบุญกับโรงพยาบาลที่เกี่ยวข้องกับสายตาจะช่วยเสริมดวงด้านความรักนะครับ

 

ราศีกุมภ์

    ทำบุญช่วยเหลือที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา หรือโรงพยาบาล จะช่วยเสริมดวงเรื่องการงาน และอีกทริคหนึ่งที่ขาดไปไม่ได้คือบูชาเกี่ยวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และถวายเงินให้ลงท้ายด้วยเลข 9 จะช่วยเสริมดวงด้านการเงิน การงาน และความรักได้นะครับ

 

ราศีมีน

    ให้ทำบุญเกี่ยวกับการบริจาคเลือด หรือทำบุญเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลจะช่วยเสริมดวงเรื่องการงานและการเงินได้ รวมถึงการทำบุญด้วยน้ำและอาหารก็จะช่วยเสริมดวงความรักให้ดีขึ้นไปอีกนะครับ