รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 ม.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 17 มกราคม 2562
  • 11,562 48

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-31 ม.ค. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

     ดวงสำหรับปักษ์หลังของเดือนมกราคมนี้ ชาวราศีเมษและราศีพฤษภ เป็นเดือนที่คุณไม่มีสภาพคล่องทางการเงินมากนัก หาเงินมาก็ต้องใช้หนี้ไป รายจ่ายเพียบผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด ส่วนดวงการงาน ชาวราศีกรกฎ หากสมัครงานไว้ มีโอกาสได้เซ็นสัญญากับที่ทำงาน โดยเฉพาะหน่วยงานราชการหรือบริษัทยักษ์ใหญ่ต่างชาติ สำหรับดวงความรัก ชาวราศีกันย์ จะมีคนเข้ามาจีบหรือมาคุยด้วย ถ้าเปิดใจก็มีโอกาสที่จะได้คนดีๆ เข้ามาในชีวิตนะจ๊ะ! ส่วนใครอยากอ่านดวงเต็มๆ ของตัวเองกันแล้ว ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน
ช่วงครึ่งเดือนนี้ คุณจะได้เริ่มโปรเจกต์หรืองานที่ยังไม่โตแต่เป็นงานที่มีคนกรุยทางไว้แล้ว ตัวคุณจำเป็นคนนำงานนั้นมาสานต่อ กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จภายในวันเดียว ถึงแม้ว่าความสำเร็จจะยังมาไม่ถึงในวันนี้ แต่จะมาถึงในอีกไม่ช้าอย่างแน่นอน

การเงิน
เป็นเดือนที่คุณไม่มีสภาพคล่องทางการเงินมากนัก หาเงินมาก็ต้องใช้หนี้ไป และดูเหมือนว่าหนี้ชิ้นนี้จะยังไม่หมดไปง่ายๆ ต้องใช้ความอดทนเพื่อผ่านสถานการณ์นี้ไป

ความรัก
คนโสดจะมีคนแนะนำคุณให้รู้จักกับคนที่น่าสนใจ คุณกับเขามีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกัน หรือคุณได้รู้จักคนน่าสนใจจากโซเชียลมีเดีย แต่ความรู้สึกไม่พัฒนา เพราะทั้งคุณและเขากำลังหาคนที่เหมาะสมจริงๆ ส่วนคนมีแฟน ระวังว่าจะมีคนเข้ามาคุยด้วยจากการร่วมงาน แล้วมันออกจะมากเกินหน้าที่ไปสักหน่อย

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน
อาจเป็นช่วงที่คุณอยากลาออก แต่ยังออกเลยในตอนนี้ไม่ได้ โดนเหนี่ยวรั้งเอาไว้ ให้ทำงานสักอย่างให้สำเร็จไปก่อน หรืออาจจะติดสัญญาที่ผูกมัดเอาไว้เหมือนโซ่ตรวน

การเงิน
เป็นช่วงที่ต้องทำงานหนักอย่างมาก เพราะรายจ่ายผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด ใช้ชีวิตแบบต้องผ่านด่านการจ่ายบิลไปทีละด่าน

ความรัก
ความสัมพันธ์ไม่ลงตัวสักเท่าไร เป็นตัวเราที่อยากจะเดินออกจากความสัมพันธ์มา คนโสด ถ้ามีคนคุยอยู่ คุณก็รู้สึกว่าความรักมันไม่พัฒนา เลยเลือกที่จะเดินออกมาดีกว่า ส่วนคนมีแฟน คุณอาจตัดสินใจได้แล้วว่า ถึงแม้จะรอต่อไปความสัมพันธ์นี้ก็ไม่มีอะไรดีขึ้น สิ่งที่ควรทำ คือเดินต่อไปข้างหน้าอย่างไม่หันกลับมามองด้านหลังอีก

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน
แก้งานวนไป เพราะงานเก่าที่ดองไว้จะถูกส่งกลับมาให้แก้อีก นอกจากนั้นยังมีแนวโน้มจะถูกตรวจสอบจากคนที่จะเข้ามาดูงานในบริษัท อาจจะเป็นหุ้นส่วนเก่าของเจ้าของบริษัท

การเงิน
มีเกณฑ์ทำสัญญาบางอย่างเพื่อเป็นหนี้ในระยะยาว หรืออาจทำบัตรเครดิต ผ่อนหรือดาวน์อะไรบางอย่าง คุณมีเครดิตในการกู้ดีแต่ไม่มีเงินสดมากนัก

ความรัก
อดีตที่ผ่านมามันจบไปแล้ว ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาก็เช่นกัน เพราะฉะนั้นคนโสดอย่างคุณก็ลืมคนเก่าๆ ได้แล้ว อาจจะได้ยินข่าวคราวจากคนที่ไกลออกไปแล้ว และรู้ว่าไม่มีวันกลับมาคบกันได้ ส่วนคนมีแฟน อาจต้องห่างจากแฟนสักพัก มีแววว่าเขาอาจจะต้องไปทำงานหรือมีธุระต้องไปสถานที่ไกลบ้าน

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน
หากสมัครงานไว้ มีโอกาสได้เซ็นสัญญากับที่ทำงาน โดยเฉพาะหน่วยงานราชการหรือบริษัทยักษ์ใหญ่ต่างชาติ สำหรับคนที่มีงานอยู่แล้ว อาจเจอเจ้านายที่ค่อนข้างใจร้อน แต่เพราะเขาเป็นคนทำงานเก่ง สุดท้ายคุณจะต้องยอมที่จะทำตามที่เขาสั่งทุกอย่าง

การเงิน
เพราะเป็นคนจุกจิกอยู่แล้ว ทำให้รู้ว่าจะต้องจ่ายเงินไปกับอะไรบ้าง จึงบริหารมันได้อย่างดีเยี่ยม แต่ช่วงนี้อาจจะยังหาเงินเข้ามาได้ไม่มากนัก

ความรัก
ความรู้สึกของคุณถูกแบ่งเป็นสองส่วน ทั้งสองส่วนมีเหตุมีผลที่สนับสนุนกันและกัน เกิดอาการเลือกไม่ได้ คนโสด อาจเลือกไม่ได้ว่าคนไหนดีกว่ากัน อยากเก็บเอาไว้ทั้งสองคน คนมีแฟน อาจมีอะไรสักอย่างเกิดมีความสำคัญขึ้นมาทัดเทียมคนรัก จนสับสน เลือกไม่ได้ว่าจะโฟกัสอะไรก่อนดี

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน
หัวหน้างานจะเอาทุกงานให้ได้ดั่งใจ ให้ทำทุกอย่าง จนเรารู้สึกอึดอัด ต้องเจอกับหัวหน้าหรือมีการประชุมงาน แบ่งงานกัน แต่แบ่งไปก็เท่านั้นเพราะหัวหน้างานเอาแต่ใจอยู่ดี

การเงิน
จริงๆ แล้วการเงินค่อนข้างดี แต่ระวังจะหมดเงินไปกับงานปาร์ตี้ สังสรรค์ หรือออาจจะอยากร่วมหุ้นเปิดกิจการ หรือทำธุรกิจต่างๆ ในช่วงครึ่งเดือนนี้

ความรัก
ความสัมพันธ์ของคุณเต็มไปด้วยปัญหาจุกจิก หรือตัวคุณเป็นคนทำให้มันน่ารำคาญเสียเอง เหมือนคุณตั้งป้อมตลอดเวลาว่าคนตรงหน้าจะต้องทำอะไรผิดมาแน่ๆ คนโสด อาจเจอเรื่องไม่พอใจเล็กๆ น้อยๆ กับคนที่คุยอยู่ ส่วนคนมีแฟน ทะเลาะกับแฟนด้วยปัญหาจุกจิก น่าหงุดหงิดใจ

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน
คุณอยากก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน แต่เนื้องานยังไม่เอื้ออำนวย ความเจริญก้าวหน้าทางด้านการงานมีแนวโน้มจะมาจากการเปลี่ยนแปลงหน้าที่ หรือสถานที่มากกว่าทำงานที่เดิม

การเงิน
มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนเข้ามาในช่วงนี้ แต่จะเป็นช่วงที่คุณค่อนข้างคิดมากเรื่องเงิน หวงแหนเงิน ไม่อยากให้เงินออกจากกระเป๋าไป

ความรัก
คนโสด จะมีคนเข้ามาจีบหรือมาคุยด้วย ถ้าเปิดใจก็มีโอกาสที่จะได้คนดีๆ เข้ามาในชีวิต คนมีแฟน อาจได้รับชองขวัญที่แสนน่ารัก หรือการดูแลเทคแคร์อย่างดีเป็นพิเศาจากคนรัก เป็นช่วงที่ความสัมพันธ์ค่อนข้างดีมาก

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน
คุณพยายามประคับประคองงานต่อไปเรื่อยๆ อย่างเหนื่อยใจ ทั้งที่รู้ว่างานมีปัญหา แต่ก็ยังต้องฝืนทำต่อไป และยังต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเพื่อนร่วมงาน มีแนวโน้มว่าจะเพื่อนของคุณจะลาออกไปแล้วทิ้งงานจำนวนมากเอาไว้ให้คุณสะสาง

การเงิน
ถ้าแข่งขันอะไรสักอย่างอยู่ มีโอกาสได้เงินที่มาจะมาจากความสามารถหรือชนะการแข่งขันหรืออาจจะได้เงินจากการนำผลงานไปโชว์ในที่สาธารณะ

ความรัก
คนโสด ระมัดระวังความตรงไปตรงมาเกินไปจะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคนคุยไม่พัฒนา หรือผู้ชายอาจเจอสาวที่พูดตรงจนคุณกลัว ส่วนคนมีแฟน มีการตัดสินใจบางอย่างเกิดขึ้น โดยฝ่ายหญิงจะเป็นคนตัดสินใจ ความจริงไม่อาจเล็ดรอดสายตาของเธอได้ คนที่ตกเป็นประเด็นจะต้องพูดความจริงเท่านั้น ฝ่ายชายอาจโดนฝ่ายหญิงดุ

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน
อาจได้เซ็นสัญญางานใหม่ หรือเจอสัญญางานที่ค่อนข้างเคร่งครัด นอกจากนั้น อาจจะได้เจ้านายที่ค่อนข้างใจร้อน และมักจะกึ่งบังคับให้คุณทำนั่นทำนี่ตามใจเขา แต่นี่ไม่ใช่สัญญาที่คุณจะสามารถต่อรองหรือปฏิเสธได้ ที่คุณต้องทำก็แค่เพียง เท่าอะไรเท่าที่ทำได้ ยอมเท่าที่ยอมได้ไปก่อน

การเงิน
หากกำลังจะลงทุนทำธุรกิจ เงินจะหมุนเวียนไม่ขาดตกบกพร่อง แต่อาจจะมีรายจ่ายค่อนข้างเยอะเกี่ยวกับสิ่งของ สถานที่

ความรัก
คนโสด คุณเป็นฝ่ายคอยฉุดรั้งคนที่คุยอยู่เอาไว้ ด้วยทุกวิถีทางที่มี ไม่ว่าจะต้องทำอะไรก็ตาม คุณก็ยอมที่จะทำเพื่อรั้งเขาเอาไว้ ส่วนคนมีแฟน คุณรู้สึกว่ารักของคุณไม่เหมือนเดิม แต่คุณก็ไม่ยอมปล่อยให้แฟนเดินจากไป คุณเลือกที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้เขาอยู่ต่อ

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน
อาจมีการปรับโครงสร้างอะไรบางอย่างในที่ทำงาน และคุณจะได้รับผลกระทบไปด้วย อาจมีการเปลี่ยนนโยบาย ผู้บริหารและเป้าหมายใหม่ ต้องเตรียมตัวรับมือกับการเปลี่ยนแปลง สำหรับใครที่พึ่งจะไปดีลงานร่วมกับใครเอาไว้ ระวังว่าเจ้าคู่แข่งของคุณจะมาแย่งงานที่คุณควรจะได้ไปต่อหน้าต่อตา

การเงิน
มีค่าใช้จ่ายมากมาย ถึงแม้จะแบ่งเก็บไว้ส่วนหนึ่งแล้ว แต่ก็ไม่มีเงินพอใช้จ่ายอยู่ดี รวมถึงหากจะลงทุนอะไรในช่วงนี้ ให้ระวัง เพราะลงทุนไปก็จะขาดทุน

ความรัก
คนโสด มีคนน่าสนใจเข้ามาในระยะนี้ เป็นความสัมพันธ์ดีๆ ในระยะ 1-3 อาทิตย์แรก และทุกอย่างก็ดูดีไปหมด ลองชักชวนเขาได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน ความสัมพันธ์จึงจะมีแนวโน้มพัฒนา ส่วนคนมีแฟน ระวังจะมีคนมาทอดสะพานให้กับคนรักของคุณ ระมัดระวังไว้ดีๆ

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน
เป็นช่วงที่กำลังโฟกัสงานชิ้นใดชิ้นหนึ่งอยู่ ค่อนข้างเป็นงานที่ต้องอาศัยฝีมือ จึงไม่ค่อยอยากสุงสิงกับใคร แม้จะเสร็จงานนี้ไปแล้ว แต่ก็ยังมีงานชิ้นต่อไปมาใหม่เรื่อยๆ

การเงิน
การเงินค่อนข้างดี หรือเรียกว่าเป็นไปอย่างเรื่อยๆ แต่อาจหมดเงินหนักไปทางการนัดเจอ หรือนัดเดทกับใครสักคน

ความรัก
คนโสด มีโอกาสได้เจอกับคนหมู่มาก ทำให้ได้เจอกับคนที่ถูกชะตาเป็นอย่างมากโดยบังเอิญ สำหรับคนมีแฟน ต้องระมัดระวังเรื่องมือที่สาม ที่เข้ามาอย่างไม่มีสัญญาณเตือนภัย ไม่ว่าจะทางคุณหรือคนรัก ความสัมพันธ์จะเกิดขึ้นรวดเร็วอย่างไม่ทันตั้งตัว

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน
มีการคุยงานหรือปรับโครงสร้างการทำงาน เป็นช่วงที่มีการประชุมค่อนข้างบ่อย ได้ต่อรองลักษณะงาน เงินเดือน ระวังเจ้านายเรียกไปตำหนิ

การเงิน
จะได้รับความช่วยเหลือเรื่องเงินจากผู้ใหญ่ตามที่สมควรจะได้ แต่หากขอความช่วยเหลือเพิ่มขึ้นจากเดิม ผู้ใหญ่จะรับฟังเอาไว้เฉยๆ

ความรัก
คนโสด คุณอาจจะเพิ่งเดินออกจากความสัมพันธ์เดิมๆ มา ช่วงนี้เป็นช่วงวางแผน พร้อมลืมคนเก่า แต่ยังไม่พร้อมมีคนใหม่ ยังอยากใช้เวลาค้นหาตัวเอง ส่วนคนมีแฟน กำลังวางแผนระยะยาวเกี่ยวกับชีวิตคู่ในอนาคต และเป็นช่วงที่อยากเดินทางท่องเที่ยว ค้นหาตัวเอง

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน
รู้สึกเหนื่อยกับงานที่กำลังทำอยู่ ใจหนึ่งก็ยอมแพ้ไปแล้ว แต่ยังไม่สามารถหางานที่ดีกว่ามาแทนที่ได้ ลองปรับมุมมองเกี่ยวกับการทำงาน หรือลองโยกย้ายแผนกดู อาจจะช่วยให้รู้สึกดีขึ้น

การเงิน
มีแต่เงินร้อน เงินเข้ามาเท่าไร ก็ใช้หมดไปอย่างรวดเร็ว จะได้เงินจากอะไรที่ไม่คาดฝันมาก่อน หรือได้โชคลาภ

ความรัก
คนโสด ฝ่ายชายถึงแม้จะเก่งมาขนาดไหน แต่ก็ยอมอ่อนข้อให้ฝ่ายหญิงตลอด มีแววว่าฝ่ายหญิงจะเข้ามาจัดการดูแลชีวิตฝ่ายชายทุกอย่าง ส่วนคนมีแฟน ฝ่ายแฟนสาวอาจจะจับได้ว่าฝ่ายหนุ่มๆ มีอะไรปิดบังไว้ สัญชาตญาณของสาวๆ ดีนัก หากหนุ่มๆ ทำอะไรผิดพลาดไป รับรองว่าสาวๆ จะจับได้อย่างแน่นอน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่