รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ 26 พ.ย. - 2 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 25 พฤศจิกายน 2561
  • 16,481 74

     ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันหน่อย! กับ ดวงการเงิน การงาน ความรัก รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 26 พ.ย. - 2 ธ.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา สัปดาห์นี้ดวงใครจะเด่นเรื่องอะไร มาเช็คกันเล้ยยย

 

 

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันอังคารและวันศุกร์ ช่วงนี้การเงินดี๊ดีค่ะ จะได้เงินก้อนโต หรือจะมีโชคหล่นเข้ามาแบบไม่ทันรู้ตัว! สำหรับคนเกิดวันวันเสาร์และวันอาทิตย์ ช่วงนี้การงานมีเรื่องให้ต้องรับผิดชอบงานใหม่ๆ แต่ถือเป็นโอกาสก้าวหน้าที่ดีค่ะ โดยเฉพาะคนเกิดวันอาทิตย์ ธุรกิจส่วนตัวจะโดดเด่นมากด้วย เจอคนรอบข้างสนับสนุนให้คุณกล้าทำอะไรใหม่ๆ และดวงความรัก คนเกิดวันพฤหัสบดี ดวงความรักโดดเด่นนะจ๊ะ คนโสดจะได้เจอคนที่คุณคิดว่าใช่เสียที โดยที่เขาก็ปลื้มคุณมากด้วย! ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง ต้องไปตามอ่านกันให้ไวเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
เบื่อหน่ายว่าหาเงินเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ แถมต้องรับภาระแทนคนอื่นอีกต่างหาก ยังดีที่ช่วงปลายสัปดาห์จะมีเงินเข้ามาให้หมุน พอหายใจคล่องคอบ้าง

การงาน
รู้สึกว่างานไม่จำเจอีกต่อไป เพราะคุณจะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ที่ต่างจากเดิม เช่น รับผิดชอบงานที่เปลี่ยนแปลงไป มีการเปลี่ยนระบบการทำงานใหม่ ทำให้คุณทำงานง่ายขึ้นและมีความสุขมากกว่าเดิม

ความรัก
คนโสดความรักที่คาดไว้ก็ยังเจอแต่คำลวง ทำให้คุณเริ่มท้อท้อจะหารักแท้ เพราะเจอแต่คนทำให้ช้ำใจ ด้านคนมีคู่ แฟนทำตัวผิดสัญญา ทำตัวไม่เหมือนเดิม จนคุณรู้สึกได้ว่าเขาเย็นชาใส่คุณทุกทีๆ

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
หาเงินคล่องกว่าเดิม จับอะไรก็เป็นเงินทองไปหมด นอกจากนั้นจะได้โชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดฝันด้วย

การงาน
จัดเป็นจังหวะดีเรื่องงาน จะได้รับข่าวดีเข้ามา ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนบทบาทงานไปในทางที่ดีขึ้น ก้าวหน้ากว่าเดิม แม้จะเจอคนรอบงานอิจฉา นินทาว่าร้ายให้คุณเสียความรู้สึกอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้กระทบกับงานอย่างใด จึงไม่ต้องไปกังวลมาก

ความรัก
คนโสดยังเศร้ามองกับรักที่เขาไม่เห็นคุณค่า คุณจึงเลยตัดสินใจจะหันมารักตัวเองมากขึ้น ดีกว่าไปรักคนอื่น ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ผิดใจกัน เพราะแฟนจ้องจับผิดคุณ พูดจาให้คุณน้อยใจ

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
มีเงินเข้ามาหลายทางพร้อมกัน จนคุณยิ้มร่า มีโอกาสใช้เงินซื้อของมีค่าก้อนโต หรือของที่อยากได้มานาน อย่างไรก็ตาม ระวังเจอคนแกล้งตีหน้าเศร้าเล่าเรื่องเท็จ เพื่อหวังผลประโยชน์การเงินกับคุณล่ะ

การงาน
วางแผนทำงานใหม่ๆ โปรเจคส์ใหม่ๆ ร่วมกับคนรอบข้าง มีแนวโน้มจะไปได้ดี แถมคุณก็สนุกกับงาน เพราะได้พบปะผู้คนมากมาย เจรจาอะไร คนก็เชื่อถือคล้อยตาม ช่วงนี้จะโดดเด่นเรื่องงานประมูล การสอบแข่งขัน สมัครงานต่างๆ

ความรัก
คนโสดจะมีเรื่องความรักให้คิดมากเป็นพิเศษ เจอคนเข้ามา แต่ยังไม่โดนใจเท่าไหร่ เลยไม่แน่ใจว่าจะเก็บเชาไว้ดีไหม ด้านคนมีคู่ มีการวางแผนเรื่องอนาคตข้างหน้าร่วมกัน เช่น วางแผนท่องเที่ยว วางแผนเก็บเงินแต่งงาน เป็นต้น แต่ระวังความเห็นไม่ลงรอยกันล่ะ

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
ยังไม่ค่อยมั่นคงนัก ได้เงินมาก็ไปไวเหลือเกิน เพราะคุณซื้อของจนเพลิน นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อสุขภาพและการดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ

การงาน
เจ้านายและคนรอบข้างไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่ จะทำอะไร ก็เจอคนหมางเมินเย็นชาใส่ ช่วงนี้คุณอาจรู้สึกเข้ากับคนอื่นไม่ได้ เพื่อนร่วมงานก็พยายามชิงดีชิงเด่นกับคุณ เพราะเขากลัวคุณจะมาแย่งผลงาน

ความรัก
คนโสดจะได้เจอคนที่คุณคิดว่าใช่เสียที โดยที่เขาก็ปลื้มคุณมากด้วย รู้สึกว่าคุยอะไรก็ถูกคอกันดี แถมอีกฝ่ายก็ให้คำปรึกษาดีๆ กับคุณได้ด้วย ด้านคนมีคู่ บรรยากาศปรองดองกว่าเดิม เพราะคุณรู้ว่าควรทำอย่างไรให้แฟนรักแฟนหลง

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
จะมีโชคหล่นเข้ามาแบบไม่ทันรู้ตัว เช่น ได้ของฝากมีค่า ได้มรดกตกทอด มีเงินก้อนโตเข้ามา คุณจึงเริ่มวางแผนว่าจะใช้เงินอย่างไรให้งอกเงยขึ้นมา แต่ระวังจะเผลอใช้เงินเพลินล่ะ

การงาน
ช่วงนี้งานจะเข้าคุณมากเป็นพิเศษ เจ้านายมอบหมายให้คุณทำงานมากกว่าเดิม อีกนัยหมายถึงต้องไปรับผิดชอบงานที่ไม่อยากทำ แต่คุณก็ปฎิเสธไม่ได้ ที่แย่คือ แทนที่จะได้ผลงาน แต่กลับเจอเจ้านายตำหนิ ทำให้คุณเสียความรู้สึก

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่กับคนต่างชาติ อีกนัยหมายถึง พบรักระหว่างเดินทาง มีโอกาสชวนกันไปเที่ยว เพื่อทำความรู้จักกันและกันมากขึ้น ด้านคนมีคู่ มีแววชวนกันไปเที่ยว ชวนกันไปทำบุญด้วยกัน บรรยากาศอบอวลด้วยความสุข

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
เบื่อหน่ายที่เงินยังไม่เป็นดังหวัง ใครที่เจรจาเรื่องเงินอะไรช่วงนี้ก็มักจะออกแนวเสียเปรียบเขา นอกจากนั้นมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อที่พักอาศัยมากเป็นพิเศษด้วย

การงาน
มีการเปลี่ยนแปลง เช่น ย้ายงาน หรือต้องรับผิดชอบงานใหม่ๆ ถือเป็นโอกาสก้าวหน้า นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกลร่วมกับคนรอบข้าง บรรยากาศชื่นมื่น ช่วงนี้เจรจาเรื่องงานใดๆ ก็มักจะสำเร็จ มีโอกาสดีๆ เข้ามาให้คุณเลือกหลายอย่าง

ความรัก
คนโสดความรักยังต้องพาให้เศร้าหมอง เจอคนปาดหน้า คว้าเอาคนที่คุณหมายปองไปเสียนี่ จึงได้แต่ชอกช้ำระกำใจ ด้านคนมีคู่ เป็นคุณเองที่เริ่มจะทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของแฟน จึงลุกขึ้นมาฉะเขา กลายเป็นทะเลาะกันใหญ่โต

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
ใช้จ่ายคล่องมือ มีรายได้เข้ามาตลอด แถมคุณยังไอเดียแพรวพราว หาวิธีทำเงินใหม่ๆ เรื่อยๆ เอาเงินที่ได้มาไปต่อยอดอีก ทำให้ฐานะขยับขยายกว่าเดิม

การงาน
เจ้านายจะวางใจคุณกว่าเดิม ทำให้คุณรู้สึกมีหน้ามีตา มีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญ นอกจากนั้นธุรกิจส่วนตัวจะโดดเด่นมาก เจอคนรอบข้างสนับสนุนให้คุณกล้าทำอะไรใหม่ๆ คุณจึงกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและมีเป้าหมายในการทำงานมากขึ้น

ความรัก
คนโสดยังไม่ค่อยมีดวงความรัก คนที่เข้ามาก็ยังไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ เพราะคุณดูออกว่าเขาเห็นคุณเป็นแค่ตัวเลือกเท่านั้น ด้านคนมีคู่ คุณมัวแต่ลำพองใจว่าแฟนต้องยอมคุณทุกอย่าง จนคราวนี้เจอเขาไม่ง้อ เลยกลายมีปากเสียงกัน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่