รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 12-18 เมษายน 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 12 เมษายน 2564
  • 542

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 12-18 เมษายน 2564 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 12-18 เมษายน 2564

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

    เป็นช่วงนึงที่เราจะงกได้ที่เลยครับ 555 ใช่ครับ เราไม่ได้อยากจะใช้เงินซื้ออะไรเลย กับมีดวงที่จะได้งานใหม่ที่แบบว่ามั่นคงเข้ามาด้วย ส่วนเรื่องของการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชค ยังไม่มีนะครับ ความรักจะเรื่อยๆช้าๆมาก ไม่ได้พัฒนาอะไร แล้วก็ไม่ได้แย่อะไรครับ ดูจะเงียบๆด้วยซ้ำ เห้อ ประมาณนี้เลยครับผม

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

    ต้องทำใจนะครับว่า เราหัวร้อนได้ง่ายแน่ๆครับ ถ้าจะมีการตัดสินใจอะไรที่เรามองว่าเป็นเรื่องสำคัญในช่วงสัปดาห์นี้ ก็ให้เลื่อนไปก่อนครับ มีดวงที่จะแบบว่าตัดสินใจได้พลาดสูงมากๆ ดวงเรื่องการเงินบอกเลยว่า ไม่น่าจะเก็บเงินอยู่ครับ ใช้จ่ายเยอะแน่นอน ความรักก็น่าจะทะเลาะกันได้ง่ายโดยที่เรานี่แหละเริ่มก่อนครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

    มีดวงที่จะป่วยๆได้แบบง่ายๆเลยครับ เรื่องสุขภาพในช่วงนี้ยังไม่ได้ดีมากเท่าไร มีเรื่องเครียดๆมาให้เราได้รู้เรื่อยๆเลยครับ มีดวงเรื่องการเกิดอุบัติเหตุบ้าง แต่ก็ไม่ได้จะร้ายแรงอะไร เรื่องงานกับเรียนก็จะเรื่อยๆครับ มีเจออุปสรรคมาบ้างแบบเรื่อยๆ ความรัก ช่วงนี้มีดวงที่จะมีเรื่องให้ผิดใจกันบ้างหรือคุยกันไม่ได้รู้เรื่องครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

    รู้สึกได้เลยว่าช่วงสัปดาห์นี้จะมีอุปสรรคอะไรเข้ามาเรื่อยๆครับ ทำอะไรก็จะเหนื่อยๆนิดนึง ก้าวข้ามปัญหาอะไรต่างๆได้ยากนิดนึง ส่วนเรื่องของการงานก็อาจจะเหนื่อยๆนิดนึง ความรักจะพัฒนาได้ช้าๆหน่อยครับ รวมๆก็ยังไม่ได้ดีมากเท่าไร อยู่นิ่งๆไปก่อนน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

    โอ้ว ไม่รู้ว่าทำไมเราถึงได้ดีดขนาดนี้ครับ ดวงเรื่องงานในสัปดาห์นี้มันสุดยอดจริงๆ จะทำงานอะไรหรือเรียนอะไรใหม่ๆ สามารถทำได้ดีมากๆ จนเรื่องสุขภาพก็แย่ลงๆเรื่อยๆ พักบ้างก็ดีนะ ส่วนเรื่องของความรักบอกเลยว่า ไม่ได้พัฒนาเพราะเราเองก็ยังไม่ได้สนใจมากเท่าไรด้วยครับ เห้อ แย่ๆๆๆ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

    มีดวงที่จะมีปากเสียงกับคนนั้นคนนี้ไปเรื่อยครับ เหมือนเรามองว่าคนรอบข้างทำอะไรต่างๆช้าไปหมดเลย แบบไม่ได้ทันใจเรา จนเรานี่แหละหงุดหงิด ส่วนเรื่องของการเงิน มีเข้ามาเรื่อยๆนะครับ แต่ก็ใช้ออกไปอย่างรวดเร็วเหมือนกัน จะดีใจดีมั้ยเนี่ย55 ส่วนเรื่องของสุขภาพบอกเลยนะครับว่า สบายใจได้ แข็งแรงมากครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

    เราสามารถที่จะลงทุนหรือว่าค้าขายอะไรได้ดี กับมีดวงในการได้เจอโอกาสทำงานต่างประเทศหรือเรียนต่อต่างประเทศด้วยครับ ส่วนเรื่องที่น่าสนใจหนักขึ้นไปอีกก็คงจะเป็นเรื่องของความรักทีมีดวงเรื่องการมีคนเข้าหาครับ ในนี้จะเป็นไพ่ของคนที่ค่อนข้างมีฐานะเข้าหาด้วย มีดวงจะเจอสายเปย์นั่นแหละครับ แนวๆนี้เลย

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    เป็นไพ่ที่น่าจะดีมากๆในเรื่องของความรักเลยล่ะครับ เพราะฉะนั้นก็เน้นๆไปเลยว่า ช่วงสัปดาห์นี้ความรักจะดีเลย มีดวงสมหวังสูงครับ เรื่องงานก็จะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างเข้ามาด้วย อารมณ์แนวๆ มีคนเอ็นดูเราเยอะครับ แนวๆนั้นเลย ส่วนเรื่องของสุขภาพ ก็ออกมายอดเยี่ยม ไม่มีเรื่องการป่วยเลยครับผม


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล