ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 26 กรกฎาคม 2564
  • 4,597 2

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ดวงกำลังดี เหมือนเหล็กร้อนต้องรีบตี น้ำขึ้นให้รีบตัก”  

การงาน – ดาวพระจันทร์โคจรเป็นใจ ดาวมิตรสหายช่วยเกื้อกูล คล้ายอยู่ถูกที่ถูกเวลา หยิบจับสิ่งใดเหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์จับมือไปหยิบชิ้นปลามัน สำเร็จเกินคาด

การเงิน – สรรพช่องทางสร้างเงินหารายได้เปิดให้หมุนเวียนคล่องตัว ใส่ใจกับเรื่องการทำเงินเป็นหลักเลย คำพูดคำจามีความน่าเชื่อถือนำทางให้เกิดโชค เลขนำโชค 1,2,4

ความรัก – เจ้าชู้กรุ้มกริ่ม เสน่ห์แพรวพราว สถานการณ์สร้างสะพานให้ได้สุขสมหวัง เป็นที่สนใจแก่คนที่ความสามารถมากบารมีทำงานเก่งและโดดเด่นเกินใคร

สุขภาพ – ความประมาทเลินเล่อ อาจได้รับผลที่น่าหวั่นเกรง ระวังผิวหนังจุดซ่อนเร้นหรือบอบบาง

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ความคิดสร้างสรรค์ ไอเดียแปลกใหม่ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร น่าสนใจเลยเชียว”

การงาน – จากการแสวงหาความรู้แปลกใหม่ จักส่งผลให้สะกิดเกิดไอเดียไม่คาดคิด ได้พูดคุยกับคนที่มีปรัชญาชีวิต ได้เจอเพื่อนเก่าเรื่องยากกลายเป็นง่าย

การเงิน – ดาวการเงินเดินในเรือนคู่มิตร ทำให้สัปดาห์นี้กิจกรรมทางการเงินค่อนข้างราบรื่นกว่าที่คาด สามารถต่อเติมเพิ่มพยุงฐานะได้ดี ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน เลขนำโชค 0,2

ความรัก – ความอ่อนไหว ความดื้อรั้น การยึดมั่นในตัวของตัวเองของแต่ละฝ่ายที่มากเกินไป ทำให้ความรักดูจะสุกๆดิบๆ ไม่ค่อยลงตัวในความคิดเห็นกันนัก

สุขภาพ – ดื่มน้ำให้เพียงพอ อาจมีอาการวิงเวียนจากอากาศเปลี่ยน สภาพแวดล้อมกดดัน

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สัปดาห์แห่งความสดชื่น อาจด้วยบรรลุข้อตกลงบางอย่างกับตัวเองสำเร็จ”

การงาน – ทัศนคติด้านบวก การเจรจาพาทีอันน่าฟัง ซึ่งเป็นจุดเด่นดั้งเดิมของมิถุน ได้ถูกนำมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพและสร้างโอกาสที่ดีให้ตัวเองอย่างมากมาย

การเงิน – คำพูด-การสื่อสาร-งานเอกสาร-คอนเทนต์ไอเดีย สามารถเปลี่ยนเป็นเงินทองทรัพย์สินรายได้ เมื่อเงินไหลเข้าก็จะถูกกระแสจ่ายออกเป็นเงาตามตัว เลขนำโชค 4,6

ความรัก – สัปดาห์นี้โดยรวมรู้สึกถึงความสุขทางใจอย่างประหลาด อาจมีคนมาขายขนมจีบเติมรสชาดให้ชีวิต ถ้าโสดก็จัดเต็มได้เลย แต่ถ้าไม่โสด...เบาได้ก็เบา

สุขภาพ – ระบบขับถ่ายทั้งหนักและเบาอาจติดขัดมีปัญหา จิตใจดูจะอ่อนไหวเกินสมควรไปนิดนึง

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ต้นสัปดาห์อย่าออกตัวแรง อย่ารีบรับอาสาทำสิ่งใดๆ ให้ผู้ใหญ่เขาว่ากัน”

การงาน – จิตใจอ่อนไหว รู้สึกไม่สดชื่นสดใสนัก พักผ่อนไม่พอ มีเหตุแทรกซ้อนส่วนตัวส่งผลต่องาน ควรใส่ใจกับเรื่องสำคัญ ทำหน้าที่ของตัวเองให้ครบถ้วน

การเงิน – เงินทองรายได้ยังคงมีหมุนเวียนอยู่เรื่อยๆ แต่ด้วยจิตใจไม่ค่อยมีสุข กิจกรรมทั้งหลายเลยพาลสร้างทุกข์หรือความลังเลสงสัยไปซะงั้น เลขนำโชค 2,7

ความรัก – บรรยากาศดูค่อนข้างอึดอัด แต่อย่าขัดเคืองอารมณ์จนเกินเลย เนื่องด้วยสถานการณ์ยังคงต้องพึ่งพาอาศัยกันและกัน เหมือนน้ำพึ่งเรือเสือพึ่งป่า

สุขภาพ – เศษผงฝุ่นปลิวเข้าตา ดวงตาอ่อนล้า หมดกำลังใจง่าย

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ยังไม่ควรออกหน้าให้เด่นนัก ควรให้เพื่อนฝูงคนอื่นช่วยจัดการ”

การงาน – ภารกิจสร้างทรัพย์สินเงินตราทำตัว ควรแบ่งรับแบ่งสู้จนกว่าจะจัดทีมซัพพอร์ตลงตัว ปัญหาที่ไม่ควรยุ่งก็อย่าไปห้าวคิดแตะต้องโดยคิดว่าแก้ได้

การเงิน – อะไรๆก็ดูยากเย็นหรือล่าช้าไปเสียหมด การเบิกจ่ายรับเงินถูกชะลอกำหนดการ คือไม่ใช่ว่าไม่ได้ แต่ทุกสิ่งอย่างดูอืดอาดไปเสียหมด ต้องทำใจ เลขนำโชค 7

ความรัก – ดาวคู่ยังอ่อนแอสิ้นกำลัง คนมีคู่ก็น่าลองการรำลึกความหลังความทรงจำ ซึ่งจะช่วยรื้อฟื้นความรู้สึกดีได้ คนกำลังจีบอาจลองวิธีย้อนยุคก็น่าสนใจ

สุขภาพ – กล้ามเนื้ออักเสบ เส้นเอ็นพลิก ผิวหนังแห้ง กระดูกฟันบาดเจ็บ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“สถานการณ์แวดล้อม ช่างดูไม่ค่อยเป็นใจ ทำให้หมดแรงท้อแท้”

การงาน – ต้องแยกความจริงกับความรู้สึก ในส่วนความจริงมันยังไม่ได้แย่ไปกว่าเดิม ดูดีกว่าเดิมด้วยซ้ำ แต่ในความรู้สึกที่มีเหตุจุกจิกคิดมากทำให้ยังคงกังวล

การเงิน – งดเว้นการจ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อให้เพียงพอต่อการหมุนเวียนกับเรื่องยิบย่อยก่อน อย่าหวังน้ำบ่อหน้า เดี๋ยวเจอเหตุล่าช้าจนเส้นเลือดสมองเต้นตุ๊บๆ เลขนำโชค 0

ความรัก – อยู่ไกลก็เหมือนใกล้ อยู่ใกล้ก็เหมือนไกล ต่างคนต่างรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเอง ซึ่งก็ดีนะ เพราะยิ่งพยายามใกล้กันมาก ก็จะมีเหตุวิวาทง่ายขึ้นด้วย

สุขภาพ – มีดบาด กระดาษบาด เศษแก้วบาด ที่เย็บกระดาษตำ   

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“เรื่องน่าตื่นเต้น มีความท้าทาย ต้องอาศัยลูกล่อลูกชนทั้งรุกและรับ”

การงาน – มีการชิงไหวชิงพริบ การหว่านเสน่ห์หลอกล่อเพื่อล้วงลึกถึงความลับ ต่างคนต่างหลอกใช้กันเอง ต้องตั้งสติให้ดี อย่าหูเบา อย่าดันทุรัง อย่าเชื่อคนง่าย

การเงิน – รายได้รายรับมีเข้ามา ความสามารถและโชคลาภที่เกินคาดหมายพร้อมรับเต็มที่ แต่ก็มีกิจกรรมใช้ออกเหมือนใช้ตะกร้าตักน้ำ ใจใหญ่และใจอ่อน เลขนำโชค 1,2,3

ความรัก – ดาวความรักในเรือนลาภ ทำให้มีคนมายื่นไมตรีให้มาก ล่อหลอกอยากเอา..ชนะ ควรระวังการมีเหตุชิงรักหักสวาท เจอคนมีเจ้าของมาทำเสียชื่อเสียง

สุขภาพ – โรคในช่องท้อง ลมอืดลมเกิน อวัยวะภายในแปรปรวนอ่อนแอ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“เปิดสวิตช์พลังงานขับเคลื่อน พร้อมด้วยสติปัญญาและความทะเยอทะยาน”

การงาน – ดาววาสนาส่องแสงถึงดาวประจำตัว พ้นมุมอับสู่จุดที่จะมีผู้ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีโอกาสลุยงานพุ่งเข้าหาเป้าหมายเพื่อไขว่คว้าความสำเร็จ

การเงิน – พอมีพอใช้สมควรแก่เหตุ มีคนห่วงใยไต่ถามพร้อมให้ความช่วยเหลือ ถ้ามีการเจรจาเพื่อขอสินเชื่อหรือผัดผ่อนภาระหนี้สิน ก็จะได้การตอบรับที่ดี เลขนำโชค 1,5

ความรัก – ความเข้าใจและความอบอุ่นอยู่นำหน้าความโรแมนติก อาจมีการแต่งงานหรือยกระดับความสัมพันธ์อย่างเงียบๆ ได้มิตรภาพจากคนดีพยุงหัวใจ

สุขภาพ – โดยรวมยังอึด ยังรู้จักดูแลรักษาตัวเอง แม้เจ็บป่วยก็ปากแข็ง เจ็บเองก็เลียแผลตัวเอง

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“คำพูดที่ชาญฉลาด วาจาโวหารมีหลักการถูกนำมาใช้อย่างรวบรัด”

การงาน – ได้รับข่าวดีหรือมีผู้ติดต่องานให้เข้าไปมีส่วนร่วม อาจมีการตกลงทำสัญญางานระยะยาว ถ้าไม่ติดขัดเกินรับได้ ก็ปรับแต่งข้อเสนอไปเล็กน้อย แล้วปิดดีล

การเงิน – รู้จักใช้ รู้จักจ่าย ไม่ควรประมาทวางแผนใช้จ่ายให้ตึงตัวเกินไปนัก การหารายรับยังจัดว่าดีพอได้อาศัย แต่การออมสำรองยังเก็บไม่เข้าเป้า ได้โชคมาเติม เลขนำโชค 4,5

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่ไม่โลดโผน มีความรู้ใจตามความคิดของอีกฝ่ายแบบทันกัน  สำหรับคนโสดก็จะได้คนมีความคิดเป็นผู้ใหญ่เข้ามาช่วยอุปถัมภ์เป็นกำลังใจ

สุขภาพ – สมองถูกใช้งานหนักจนล้า แขน-ขา-เท้าเกิดอาการชา เป็นอะไรก็มักไม่ค่อยยอมบอก

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“โชคลาภ-รายได้-สิ่งที่คาดหวังและที่ไม่ได้หวัง จู่ๆก็ได้รับมาแบบงงๆ”

การงาน – เหมือนการเล่นปัญหาเชาว์ ถ้าคิดแบบตรงๆ ก็จะไม่พบคำตอบเป็นทางออก แต่พอคิดพลิกแพลงเข้าหน่อยก็จะปิดจ็อบสำเร็จได้ง่ายกว่าปอกกล้วยอีก

การเงิน – โดดเด่นกับการเจรจาเงินกู้ การเล่นหุ้นเก็งกำไร การค้าขายแบบมีการฮั้วแบ่งเค้กจัดสรรผลประโยชน์ แต่เงินที่ได้ก็ช่างร้อนจังเลย แป๊บๆก็ใช้ออกหมด เลขนำโชค 5,8

ความรัก – สำหรับคนโสดอาจมีสถานการณ์นำพาให้เกิดสัมพันธ์แบบปุบปับ ส่วนของคนมีคู่ระวังการไม่ยับยั้งจิตใจอาจทำให้ครอบครัวเกิดสั่นคลอนหรือเสื่อมเสีย

สุขภาพ – โรคเก่าที่เคยเป็นกลับมากำเริบ แผลเก่าที่คิดว่าหายกลับมาเจ็บ ถูกขุดเรื่องเก่ามาทำร้าย

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ความราบรื่นที่กลายเป็นอุปสรรค vs อุปสรรคกลายเป็นสำเร็จราบรื่น”

การงาน – งานแก้ไขเอกสารสำเร็จได้เป็นอย่างดี ภารกิจที่ทำโดยไม่ได้ชอบพอหรือตั้งใจกลายเป็นผลสำเร็จ แต่งานที่คิดว่าแน่นอนว่าสำเร็จกลับจะติดขัดขึ้นมา

การเงิน – มีงบประมาณในการจับจ่ายใช้สอยอย่างไม่เดือดร้อน เหมือนได้ครอบครองบ่อน้ำที่ไม่มีวันหมดเป็นของตัวเอง แต่ช่วงนี้แล้งน้ำแห้งหายทำให้กังวล เลขนำโชค 2,4

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่อบอุ่นจากมิตรภาพอันดี มีคนเอาอกเอาใจสร้างสุขให้ชีวิต แต่ก็อย่ายึดติดกับภาพตรงหน้า คบหาแบบสบายๆไปก่อน อย่าเพิ่งผูกมัด

สุขภาพ – คนใจน้อยเลยขี้น้อยใจ คิดเยอะมากมาย จิตใจอ่อนแอ จิตตกอยู่บ่อยๆ  

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“บุญมีแต่กรรมบดบัง ความสำเร็จพึงมีพึงได้ ยังคว้าได้ไม่เต็มที่”

การงาน – มีความมุ่งมั่นพร้อมลุยกับทุกด่านปัญหา แต่นั่นล่ะดวงชะตาดาวพฤหัสบดียังอ่อนแอไม่แน่นอน โปรเจคที่ลงแรงไปได้ผลลัพธ์กลับมาน้อยกว่าที่คิด

การเงิน – หมุนเวียนเข้าออกแบบรับปุ๊บก็จ่ายปั๊บ เบิกมาปั๊บซื้อหมดปุ๊บ ระวังการจ่ายเงินตามใจแต่พอได้สติก็รู้ว่ามันไม่จำเป็น มีโชคลาภเป็นน้ำทิพย์ชโลมใจ เลขนำโชค 1,8

ความรัก – ความคิดเห็นดูจะไม่ค่อยตรงกันนัก ทำอะไรก็ไม่ค่อยจะลงตัว เวลาว่างไม่ตรงกัน หรือคิดเอาแต่สบายแก่ตัวเองมากเกินกว่าจะปรับเพื่ออีกฝ่าย

สุขภาพ – เจ็บตรงไหนให้รักษาต่อเนื่อง ไม่งั้นจะระบมขึ้นมาอีก ระวังการใช้สายตาหนักจนพร่ามัว


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล