โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันจันทร์ที่ 27 ก.ค. พ.ศ.2563  ราศีใดโดนสงสัยว่าคบชู้ ราศีใดระวังเรื่องอาหารจะเกิดท้องร่วงท้องเสีย

  • 26 กรกฎาคม 2563
  • 465 2

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 27 ก.ค. พ.ศ.2563 - (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะรู้สึกขี้เกียจ นอนตื่นสาย และไม่ค่อยกระตือรือร้นอยากจะไปทำงาน บางคนอาจจะลาหยุดงานเพราะเบื่อที่จะเดินทางไปทำงาน อีกทั้งการทำงานในวันนี้จะมีอุปสรรคเยอะ โดยเฉพาะเรื่องการเจรจาติดต่อสื่อสารจะไม่ค่อยราบรื่น และอาจจะเกิดความผิดพลาดในเรื่องการทำเอกสารสัญญาที่ต้องมีการกลับไปแก้ไขใหม่

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

ชีพจรลงเท้าทั้งนั้น จะไม่มีเวลาหยุดนิ่งอยู่กับที่ ทั้งเรื่องการทำงาน และเรื่องการทำธุระส่วนตัว ล้วนมีเหตุให้ต้องเดินทาง และต้องเดินไปทำธุระที่มีระยะทางการเดินมากกว่าปกติ ซึ่งคนที่มีอายุค่อนข้างมากเกิน 50 ปีขึ้นไปต้องระวังจะาเรื่องหัวเข่า หรือเส้นเอ็น เพราะการเดิน และยืนนานเกินไป

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะลืมตั้งนาฬิกาปลุกจนนอนตื่นสาย หรือจำเวลานัดหมายในเรื่องงานผิดจนไปไม่ทัน เป็นเหตุให้โดนเจ้านายตำหนิ และอาจจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน จนอาจจะมีปัญหาในการทำงานร่วมกันในอนาคต ส่วนคนที่มีคู่ครองก็ต้องระวังเรื่องอารมณ์ และคำพูดอย่าใช้อารมณ์ เพราะจะยิ่งทำให้มีการทะเลาะกับคู่กันหนักกว่าเดิม

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

อยากจะจัดห้องทำงาน จัดโต๊ะทำงาน เนื่องจากรู้สึกเบื่อกันการทำงานในสภาพแวดล้อมที่ทำงาน ซึ่งนานๆ ทีเจ้านายถึงจะยอมเห็นด้วย และให้ความร่วมมือให้ลูกน้องสามารถจัดโต๊ะทำงานตามที่ต้องการได้ แต่ก็ต้องระวังจะมีกลุ่มเพื่อนร่วมงานแอบนินทา หรือเอาความลับที่ไม่ดีไปเล่าให้คนอื่นฟัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปทำงานไกลนอกรัศมีออฟฟิศเดิม จนเป็นชีพจรลงเท้าทั้งวัน และอาจจะต้องขับรถไปไหนมาไหนด้วยตัวเองมากกว่าปกติ แต่ก็จะมีปัญหาในเรื่องความสะดวกสบาย และมีอุปสรรคเข้ามาทำให้เดินทางไม่สะดวก ส่วนเรื่องสุขภาพถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ ไม่มีอาการอะไรที่น่าเป็นห่วง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะต้องระวังจะโดนสัตว์เลี้ยงภายในบ้านกัดจนมีแผล หรือต้องไปฉีดยากับพิษสุนัขบ้า อีกทั้งจะมีเรื่องกับคู่สัญญา หรือผู้รับเหมางานที่ยังติดค้างเงินรายได้ตั้งแต่ก.พ. 2563 แล้ว ซึ่งจะทำให้ได้เงินรายได้ไม่เต็มจำนวน จนอาจจะต้องมีการทวงถามกันบ่อยๆ และต้องระวังมีความผิดพลาดในเรื่องเอกสารทางกฎหมายที่จะส่งผลทำให้งานไม่สำเร็จ

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

มีความตื่นตัวดี แต่อยากจะออกไปเที่ยวมากกว่าทำงาน และวันนี้อาจจะไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงานเท่าไรนัก เพราะมัวแต่คิดเรื่องการนัดเจอเพื่อน และวางแผนไปเที่ยวช่วงกลางคืน โดยเฉพาะคนที่เป็นผู้หญิงอาจจะต้องระวังตัวเองมากเป็นพิเศษ ถ้าไปเที่ยวมีสิทธิ์จะโดนมอมเหล้าจนไม่มีสติ เสียที่จะมีเรื่องเสียตัว

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะมีความรู้สึกเป็นวัยรุ่น กระชากวัยด้วยการแต่งตัวเด็กกว่าอายุ และใช้คำพูดสมัยใหม่แบบวัยรุ่นนิยม แต่อาจจะโดนเพื่อนล้อเลียน และโดนญาติพี่น้องตำหนิว่าทำตัวไม่เหมาะสม ซึ่งถ้าเป็นคนโสดก็อาจจะไม่เป็นปัญหา แต่ถ้าคนที่มีคู่ครอง หรือมีครอบครัวแล้วระวังจะทะเลาะกับคู่ครอง เพราะโดนสงสัยว่าคบชู้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

รู้สึกขี้เกียจ และเบื่องาน ไม่อยากจะไปทำงาน อาจจะหาเรื่องลางานโดยไม่มีเหตุผล แต่ถึงจะลางาน ก็ยังจะมีงานเข้ามาอยู่ดี ซึ่งไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ อีกทั้งต้องระวังจะมีผู้ใหญ่ หรือเพื่อนร่วมงานที่เป็นศัตรูเข้ามาทำทีช่วยงาน แต่กลับแทงข้างหลังด้วยการเอาความลับไปบอกคนอื่น หรือนินทาให้ร้ายป่วนไม่ให้งานเสร็จ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะยังคงยึดกิจวัตรประจำวันแบบเดิมๆ เหมือนช่วงปีที่แล้ว แต่จะแตกต่างตรงที่จะมีรายจ่ายมากกว่าที่ผ่านมา และเก็บเงินไม่อยู่ เพราะมีเหตุให้ต้องใช้เงินทั้งวัน ทำให้ต้องระวังเรื่องการใช้จ่าย และควรต่อราคาทุกครั้งที่ซื้อของ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน ถ้าไปทานอาหารแปลกที่แปลกถิ่นระวังจะเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะอารมณ์ไม่ดีแต่เช้า มีเหตุทะเลาะกับคนในครอบครัวก่อนออกไปทำงาน ซึ่งจะทำให้ไม่มีสมาธิในการทำงาน หรือทะเลาะกับเจ้านาย หรือทะเลาะกับลูกน้องบริวารเกิดความประมาทได้รับบาดเจ็บในการทำงาน ส่งผลทำให้ถูกบริษัทลงโทษ และอาจจะต้องจ่ายเงินค่าปรับเพิ่มเติมอีก

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะรู้สึกขี้เกียจในการทำงาน แต่จะกระตือรือร้นในเรื่องอาหารการกิน ส่งผลทำให้เจริญอาหารมากกว่าปกติ และช่วงบ่ายอาจจะเกิดอาการง่วงนอน จนไม่ได้ทำงานที่ได้รับมอบหมายมาให้เสร็จ นอกจากนี้ต้องระวังจะทะเลาะกับเจ้านาย หรือผู้ใหญ่ในที่ทำงานที่มีความเห็นไม่ตรงกัน และมองว่าไม่ขยันทำงาน