รีเซต

เปิดดวงย้ายงานปี '64 ราศีไหนจะได้ย้ายงาน ราศีไหนจะยังอยู่ที่เดิม

  • 13 มกราคม 2564
  • 8,456

    สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอจะมาเปิดดวงการงานสำหรับคนที่ยังว่างงานอยู่ หรืออยากเปลี่ยนงานใหม่โดยเฉพาะ แต่ละราศีดวงย้ายงานปี 2564 นี้จะเป็นอย่างไร ย้ายงานแล้วจะรุ่งหรือไม่? แล้วต้องทำยังไงถึงจะได้งานสักที ไปเช็กดวงกันเลยค่ะ

 

ราศีเมษ

    ถ้าคนที่มีงานประจำ มองหางานใหม่ ขอให้พักความคิด ให้อยู่แบบเดิม อยู่ที่เดิมไปก่อน แต่ถ้าไม่ไหวจริง ๆ แนะนำให้สมัครงานเดิม หรือสายงานเดิมที่ทำอยู่ ถนัด คุ้นเคย ลองยื่นใบสมัครไปยังบริษัท หรือองค์กรที่บริหารโดยชาวต่างชาติที่เป็นคนจีน คนเอเชีย ซึ่งจะต้องแลกมาด้วยงานที่หนักขึ้น มีระเบียบมากขึ้น ใครที่ถนัดในงานขาย สามารถเข้าไปทำงานในสายอสังหาริมทรัพย์ สายที่เกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม อุปโภคบริโภค 

.

ราศีพฤษภ

    คุณจะต้องไปหาคอนเนคชั่น หรือลองไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่นดู โดยเฉพาะผู้หญิงรูปร่างขาวอวบ อยากให้คุณทำงานอยู่กรอบหรือระบบให้เต็มที่ก่อน มีเกณฑ์ได้งานแต่เป็นงานที่หนัก อย่าคาดหวังเรื่องเงินเดือนเพราะอาจจะได้เงินเดือนในเกณฑ์ทั่ว ๆ ไป ไม่ได้มีสูงกว่าที่เดิม แต่แนะนำว่าถ้ามีงานอยู่แล้วให้ทำไปก่อนดีกว่า แล้วโชว์ศักยภาพ ผลงานให้โดดเด่น สำหรังคนที่ว่างงานมานาน มีโอกาสเข้ามาให้ไขว้คว้าไว้ก่อน 

.

ราศีเมถุน

    มีโอกาสได้งานไม่ตรงตามคณะที่เรียนมา หรือข้ามสายงานไปเลย ทำให้คุณอึดอัดใจ รวมทั้งรายได้ก็ไม่เพียงพอกับรายจ่าย แนะนำว่าให้ผันตัวเองไปเป็นพ่อค้า-แม่ค้า ระหว่างรองานที่คลิก ที่ใช่สำหรับคุณอยู่ มาสร้างรายได้เล็ก ๆ น้อย ๆ ดีกว่า ขายพวกเครื่องประดับ อาหารการกิน โดยเฉพาะน้ำพริก  

.

ราศีกรกฎ

    โอกาสในเรื่องงานมีเยอะมาก แต่ทำไปซักพัก ก็เริ่มมีปัญหากับคุณ ทำให้ต้องเปลี่ยนงานบ่อย เปลี่ยนเท่าไหร่ก็ไม่ปัง แนะนำว่าถ้าไม่เคยไปสายงานขาย ก็อยากให้ลองทำดู งานที่ไม่ต้องมีความรับผิดชอบเยอะ ไม่ต้องเครียด งานที่มีค่าคอมมิชชั่น 

.

ราศีสิงห์

    หางานเก่ง หางานไว มีเกณฑ์ได้งานเร็ว  แต่ระวังจะไม่ผ่านโปร ไม่ผ่านการทดลองงาน เพราะหยุดงานบ่อย ผลงานไม่เป็นไปตามที่หัวหน้าคาดหวังไว้  อาจจะทำให้ต้องเปลี่ยนงานเร็ว แนะนำงานที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร การติดต่อประสานงาน งานแอดมินต่าง ๆ แต่ไม่เหมาะกับงานขาย โดยเฉพาะงานที่ขายสินค้าใหญ่ ๆ 

.

ราศีกันย์

    ต้องใช้ความอดทน เพราะอาจจะต้องว่างงานไปอีกซักพัก ด้วยในเรื่องของเศรษฐกิจ และตัวของคุณเอง เป็นไปได้ว่าหากทางเขารับคุณเข้าทำงาน รายรับที่จะได้ จะได้น้อยกว่าที่คุณคาดหวังไว้ ทำงานไปก็เหนื่อย ทั้งเรื่องเจรจาและแบกรับปัญหาหลาย ๆ อย่าง ในช่วงต้นปีตั้งแต่เดือนมกราคม - มีนาคม มีเกณฑ์ที่จะว่างงาน แนะนำให้รอเพื่อสอบเข้าราชการ และ รัฐวิสาหกิจ 

.

ราศีตุล

    จะได้งานที่คุณสมัครทางออนไลน์ โซเชียลมีเดีย ทางอีเมล ตัวเนื้องานและเงินเดือนค่อนข้างที่จะสมดุลกัน งานหนักเท่าไหร่ก็คุ้มค่ากับค่าจ่าย แนะนำว่าควรเป็นงานที่เกี่ยวกับการเงิน สายธนาคาร ตลาดหุ้น คอนโด ที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ โครงการบ้าน มีโอกาสประมาณ 10-20% 

.

ราศีพิจิก

    มีโอกาสจะได้กลับไปทำงานในบริษํท องค์กรเดิมที่คุณเคยอยู่ หรือผู้หลักผู้ใหญ่อาจโยกย้ายสายงานไปในบริษัทอื่น แล้วดึงคุณไปด้วย ชาวราศีพิจิกตกงานหรือว่างงานไม่นาน เดี๋ยวจะมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนร่วมงาน ดึงคุณกลับไปทำงานที่เดิม หรือ ในองค์กรที่สายงานใกล้เคียงกับที่เดิมที่คุณเคยทำ จะมีโอกาสได้งานไม่เกินเดือนเมษายน ปี 64 แน่นอน 

.

ราศีธนู

    เป็นช่วงที่ว่างงานนานนิดนึง ถ้าเป็นงานที่เรารู้สึกว่าทำได้ แต่ก็เหมือนว่าเราถูกเอารัดเอาเปรียบ แนะนำว่าควรลุยธุรกิจส่วนตัว 

.

ราศีมังกร

    จะได้งานจากสถานที่ใกล้เคียงจากงานเดิม ใกล้บ้าน  มีเกณฑ์ว่าจะได้งานแบบบริษัทรับคุณในตำแหน่งนี้ แต่พอเข้าไปทำงานจริง ๆ เราต้องแบกหน้าที่ในคน ๆ เดียว อะไรก็ตามที่เกินมือ เกินกว่าที่จะรับไหว ก็ขอให้บอก แนะนำเป็นสายงานที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ การติดต่อประสานงาน งานฝ่ายบุคคล ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ หรือ ถ้าสนใจงานขาย ก็จะเป็นงานที่ยุ่งอยู่กับเอกสาร 

.

ราศีกุมภ์

    เบื่องานที่ทำแล้วค่อนข้างน่าเบื่อ เช่น ระบบงานเดิม ๆ ระบบงานที่ขัดใจ แต่คนราศีกุมภ์มีโอกาสได้งานเร็วกว่าราศีอื่น ๆ คุณจะมีปัญหาในเรื่องของระบบงาน คุณมีโอกาสได้งานในทุกสายงาน ยกเว้นสายงานราชการ และ รัฐวิสาหกิจ 

.

ราศีมีน

    เรากลัวที่จะเปลี่ยนแปลง เลยไม่กล้าที่จะเปลี่ยน ลองทำงานที่ข้ามสายงาน หรือ งานที่คุณไม่เคยทำมาก่อน งานที่คุณไม่ชอบ ไม่มั่นใจ บางทีคุณอาจจะทำมันได้ดี แนะนำว่าคนราศีมีน เหมาะกับการขายอาหารเสริม วิตามิน ขายของที่เกี่ยวกับสินค้าอุปโภคบริโภค  สายงานที่เกี่ยวกับงานมหาวิทยาลัย งานที่เกี่ยวกับเบื้องหลังวงการบันเทิง รวมทั้งการเป็นนักพยากรณ์ ดูดวงในศาสตร์ตัวเลข ฮวงจุ้ย

 

เช็กดวงการงานรายปี 2564 แบบละเอียดยิบ! ทั้ง 12 ราศี คลิกที่นี่

>> ดวงรายปี 2564 เปิดดวงการงานทั้ง 12 ราศี โดย พี่หมอนุช Tarot of the day <<