Pick a deck คุณสำคัญ Level ไหนในชีวิตของเขา โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

  • 13 มกราคม 2564
  • 275

Pick a deck คุณสำคัญ Level ไหนในชีวิตของเขา โดยแก้วตา เม้าท์ดวง

          สำหรับใครที่กำลังตั้งคำถามกับตัวเองว่าเราสำคัญกับเค้าบ้างไหม ทำไมเค้าไม่ค่อยสนใจเราเลย ไม่ค่อยตอบแชท โทรไปก็ไม่ค่อยรับ หรือจะนัดเจอกันแต่ละทีก็อยู่แต่กับเพื่อนตลอด รวมถึงปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้คุณเริ่มรู้สึกน้อยใจ ว้าวุ่นใจ วันนี้เราลองมาหาคำตอบจากการเปิดไพ่กับแก้วตา เม้าท์ดวงกันจ้า

**ใครอยากเปิดไพ่เช็กดวงความรักแม่นๆ อย่างละเอียด ติดต่อมาดูกับ แก้วตา ส่วนตัวได้เลยจ๊ะ**

.. ตั้งจิตอธิษฐานแล้วเลือกไพ่ 1 ใน 4 กองนี้นะคะ จากนั้นได้ใบไหนมาดูคำทำนายและวิธีแก้ไขกันเลยค่ะ ..

กองที่ 1

          หากคุณเลือกไพ่กองนี้ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ เพราะคุณถูกจัดให้อยู่ในอันดับที่ 1 นั่นหมายถึงว่าคุณสำคัญสำหรับเค้าคนนั้นมาก ๆ เลย แต่บางทีคุณอาจจะรู้สึกว่าสิ่งที่เค้าทำให้คุณนั้นดูมากเกินไปจนทำให้คุณรู้สึกอึดอัดใจ หรือบางทีอาจจะไม่ได้ถามคุณก่อนว่าคุณต้องการสิ่ง ๆ นั้นไหม ก็จะเป็นแนวจู้จี้จุกจิก ขี้บ่น แกมบังคับหน่อย ๆ นะ แต่ทั้งนี้ก็อยากให้มองในแง่ดีไว้ค่ะ เพราะสิ่งที่เค้าทำไปทั้งหมดก็เพราะหวังดีกับคุณทั้งนั้น

กองที่ 2

          ไพ่กองนี้จะน่าน้อยใจหน่อยนะ เพราะเค้าคนนั้นค่อนข้างละเลยคุณมากอยู่พอสมควรเลยค่ะ หากจัดอันดับความสำคัญ คุณอาจได้อยู่อันดับท้าย ๆ เลยก็ได้ สิ่งเหล่านี้มักทำให้คุณต้องแอบไปร้องไห้หรือเสียใจเองคนเดียว บางครั้งก็อยากจะบอกความรู้สึกเหล่านี้ให้เค้ารับรู้ แต่เค้ากลับไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์นั้นเลย พอนานวันเข้าคุณก็เริ่มมีความรู้สึกว่าอยากปล่อยเค้าไปแล้ว เพราะเหนื่อยกับการที่ต้องมาคอยปาดน้ำตาตัวเอง แนะนำให้คุณลองตัดสินใจดูด้วยตัวเองนะคะ หากอยู่แล้วไม่มีความสุขก็เดินออกมาดีกว่า อย่าลืมรักตัวเองมาก ๆ

กองที่ 3

          สิ่งที่คุณมักจะเจออยู่เสมอก็คือเค้าไม่ว่าง ยุ่ง เหนื่อย บางครั้งก็อยากอยู่คนเดียว จนคุณเริ่มงง ๆ และสับสนว่าจะมาคบกันทำไม เพราะนอกจากเค้าจะชอบปล่อยให้คุณอยู่คนเดียว กินข้าวคนเดียวแล้ว เค้ายังให้ความสำคัญกับคุณน้อยลงเรื่อย ๆ จนคุณเริ่มชินแล้วและรู้สึกว่าไม่มีเค้าก็คงไม่เป็นไร

กองที่ 4

          กองนี้ดูกำกวม ๆ หน่อยนะ ปากเค้าก็บอกว่าคุณเป็นคนสำคัญ แต่พอเอาเข้าจริง ๆ คุณกลับรู้สึกว่าเหมือนตัวเองเป็นตัวเลือกซะอย่างนั้น หรือบางทีเค้าอาจจะให้ความสำคัญกับคุณ แต่เค้าก็ให้ความสำคัญกับคนอื่นด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ครอบครัว หรือเค้าก็อาจจะมีตัวเลือกอื่น ๆ อีกนอกจากคุณด้วย สิ่งเหล่านี้เริ่มทำให้คุณรู้สึกน้อยใจและนอยด์ ๆ ว่าทำไมต้องมานั่งรอคอยอะไรแบบนี้ด้วย แต่อย่างไรก็ตามคุณจะยังตัดกันไม่ขาดง่าย ๆ อยู่ดี ขอให้อดทนไปก่อนนะคะ

          เรียกได้ว่าเอาใจคนชอบคิดมากและขี้น้อยใจแบบจัดเต็มให้สุด ๆ ไปเลยเนอะ ใครได้กองไหน แม่นหรือไม่อย่างไรมาแชร์กันได้นะ หรือจะเสนอไอเดียสำหรับการเปิดไพ่ครั้งหน้าก็ได้จ้า อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่เราอยากจะแนะนำก็คือการรักและเคารพตัวเองนะคะ สิ่งไหนทำแล้วสบายใจและมีความสุขก็ลุยเลย แต่ก็อย่าให้เดือดร้อนใครเชียวล่ะ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะคะ ^^